Menu

Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!-Chương 233


Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!


Tác giả: Mạch Trạc Điệp


Chương 233: Chương 198.1: Loại Chuyện Np Này, Ta Còn Chưa Có Thử Quá Đâu

Editor : Hoàng Dung

“Hắc hắc, bác gái, ngài đừng như vậy, ta có chút không chịu nổi!”

Lần đầu gặp liền bị trêu đùa, Tiêu Dung Diệp cảm giác bản thân giống như là gia súc bị rao ở chợ, bị một đại gia nào đó coi trọng, tiến lên vuốt ve bản thân một chút, mà bản thân còn không thể làm chút gì, nghiễm nhiên chính là một bộ dáng vận mệnh an bày.

“Ha ha, không có việc gì. Tiểu tử, chúng ta chậm rãi quen biết, không chừng hiểu biết sâu sắc lại có thể sinh ra ‘Tính’ thú vị đấy!”

Nghe lời bà vú, Tiêu Dung Diệp càng sợ tới mức đánh mất ba hồn bảy phách. Sao lão nữ nhân này giống như đặc biệt có dũng khí, có phải khuôn mặt bà ấy đã tu luyện dày đến giống như tường thành rồi không!

“Ha ha, đại nương, không cần, định hướng tình dục của ta không bình thường!”

Bất đắc dĩ, Tiêu Dung Diệp nói ra chuyện từng bị người chất vấn định hướng tình dục không bình thường. Nguyên nhân rất đơn giản, trình độ không tiết tháo của hắn không bằng một phần mười của bà vú này, bà vú này mới là thần chân chính!”

“Ha ha, bà vú, hắn thật là định hướng tình dục không bình thường, chúng ta đi vào ăn chút điểm tâm trước đi, vừa ăn vừa nói chuyện.”

Trên mặt Lệ Ảnh Yên treo nụ cười dịu dàng, như là hoa lê trắng bay giữa không trung, tư thái tự nhiên nhẹ nhàng rơi xuống.

Cũng không muốn nam nhân của mình bị trêu chọc như thế, Lệ Ảnh Yên liền bảo mọi người vào trong cung điện.

Vốn lần này Tiêu Dung Diệp có chuyện nói rõ với Lệ Ảnh Yên, nhưng thấy còn có bà vú và Diên nhi ở đây, hắn sắp mở miệng, nhưng vẫn nhịn trở về.

Phát giác Tiêu Dung Diệp muốn nói lại thôi, Lệ Ảnh Yên tiến lên, mặt mày trong suốt của hắn ngưng lại thần sắc mệt mỏi, nâng tay thong thả vuốt lên mi tâm nhíu chặt này.

“Như thế nào? Gần đây rất mệt sao? Chàng muốn nói cái gì với ta, cứ nói đừng ngại, bà vú và Diên nhi đều là người thân cận của ta, sẽ không bán đứng ta.”

Nghe được Lệ Ảnh Yên nói như vậy, Tiêu Dung Diệp vẫn lo lắng giương mắt nhìn nhìn bà vú và Diên nhi. Dù sao hiện tại là đại sự cơ mật quốc gia, càng ít người biết càng tốt.

“Vương gia, ngài yên tâm, ta và bà vú sẽ không bán đứng Cẩu Đản!”

“Ngươi – xú tiểu tử này, không muốn nói với ta thì ngươi nói thẳng, bà vú ta có sóng to gió lớn gì chưa thấy qua, còn có thể sợ sao! Nhưng mà, nếu ngươi khiến Yên Nhi của ta bị ủy khuất, bà vú ta vặn rơi đầu ngươi xuống!”

Nghe được miệng Diên nhi và bà vú đều là yêu thương, Tiêu Dung Diệp biết, hai người các nàng là thật tâm đối tốt với Cẩu Đản.

Bởi vậy, Tiêu Dung Diệp cũng không ngại ngùng gì nữa.

“Là như vậy, về chuyện lần trước các ngươi bị ám sát, quả thật là hoàng hậu phái người gây nên. Hơn nữa bên hoàng hậu đã bắt đầu bố trí chính biến cung đình, ta sợ các ngươi gặp phải nguy hiểm tánh mạng, cho nên ta nghĩ muốn cho hai người các ngươi theo Cẩu Đản xuất cung, sau đó giúp ta chiếu cố nàng thật tốt.”

“Không cần, nam cặn bã đáng chết, ta muốn ở cùng với chàng! Nếu như sinh liền cùng sinh; nếu như chết liền cùng chết!”

Chợt nghe được Tiêu Dung Diệp muốn để bản thân trốn tránh rời khỏi chính biến cung đình, Lệ Ảnh Yên theo bản năng mở miệng phản bác hắn.

Giữa bọn họ đã trải quá nhiều đau khổ như vậy, làm sao có thể ở thời khắc trọng yếu này mặc kệ ném hắn một mình chứ.

“Cẩu Đản, sao nàng cứ bướng bỉnh như vậy hả. Nói cho nàng biết, ta sẽ không chết, nàng cứ yên tâm xuất cung đi, chờ ta xử lý tốt tất cả nơi này, ta sẽ ra ngoài cung tìm nàng, được không?”

Tiêu Dung Diệp dằn lại tâm tư nói qua, chính biến cung đình thì nơi này chồng chất thi thể đầy máu tươi, sao hắn có thể nhẫn tâm để nữ nhân của mình theo mình đi chết chứ.

“Không được, không được, ta muốn ở chung với chàng. Cho dù chàng không cần ta nữa, ta cũng muốn ở chung với chàng!”

loading...

Giờ khắc này, Lệ Ảnh Yên quả nhiên là giống như tảng đá trong hầm cầu, tính khí vừa cứng lại vừa thối!

“Cẩu Đản…”

“Câm miệng, ta không muốn nghe nữa!”

Lệ Ảnh Yên làm bộ nâng tay che tai của mình lại.

“Được rồi, hai người các con cũng đừng cãi cọ nữa, không phải là một một hoàng hậu thôi sao, ta giải quyết cho hai người các con!”

Nghe được bà vú hùng dũng oai vệ, nói chuyện khí phách hiên ngang, Tiêu Dung Diệp và Lệ Ảnh Yên ào ào nhắm ánh mắt về phía bà.

Kinh ngạc tràn đầy trên mặt.

“Bà vú, người… người muốn giải quyết như thế nào?”

Lệ Ảnh Yên không thể tin chất vấn.

Nghĩ bà vú này luôn có thể làm ra một ít chuyện ly kỳ cổ quái, Lệ Ảnh Yên đối với bà thật đúng là càng tán thưởng. Chỉ là không biết, rốt cuộc bà muốn dùng biện pháp gì đi giải quyết hoàng hậu khó đối phó kia.

Nghe được giọng nói chất vấn của Lệ Ảnh Yên, bà vú cười xấu xa.

“Hắc hắc, không nói cái khác, ngoài việc lão nương giả bộ làm nữ quỷ. Các con chuẩn bị cho ta trang phục và đạo cụ tốt, đêm nay ta liền đi qua giả quỷ dọa bà ta.”

“Nhưng mà, thật sự có thể hù sợ sao?”

Đối với chuyện bà vú giả quỷ này, Lệ Ảnh Yên chất vấn không phải là kỹ thuật diễn của bà vú, chất vấn chính là có thể thật sự dọa được hoàng hậu không.

“Ta tin tưởng lấy bộ dáng khuynh thành này của bà vú, nhất định có thể!”

“Phốc!”

Nghe được Tiêu Dung Diệp không tiết tháo nói như vậy, Lệ Ảnh Yên và Diên nhi nhịn không được ôm bụng cười lăn lộn.

Bộ dáng khuynh thành, từ ngữ của Tiêu Dung Diệp này thật đúng là phong phú mà!

“Hắc hắc, tiểu tử, cám ơn khích lệ, việc này ta giúp ngươi làm xong, nhớ để ta ngủ với ngươi ba ngày ba đêm đó!”

Bà vú cũng không phải là người ngồi không, nói đến cãi cọ, hai người Tiêu Dung Diệp và Lệ Ảnh Yên này vẫn thật sự không phải là đối thủ của bà.

“Đừng, đại nương, thận ta không tốt, nếu người muốn nam nhân, ta để mấy trăm gia đinh của Thần vương phủ của ta bồi người, người xem được không?”

“Nhiều như vậy cũng không có ý tứ, loại chuyện np này, ta còn chưa có thử quá đâu, trước thu phục ngươi rồi nói.”

Nói xong, bà vú liền giống như đói liếm liếm môi.

Thấy được một màn như vậy, Tiêu Dung Diệp sợ sệt từ tận đáy lòng.

Mục lục
loading...