Menu

Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!-Chương 221


Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!


Tác giả: Mạch Trạc Điệp


Chương 221: Chương 190: Ôn Nhu Của Ngươi So Với Cường Thế, Càng Dễ Dàng Làm Cho Người Ta Trầm Luân Hơn.

Editor: Hoàng Dung

“Phụng Thiên Thừa Vận, Hoàng đế chiếu viết, nếu trẫm bất hạnh lâm nạn, Tứ hoàng tử Thần vương tạm thời tiếp nhận tất cả chính vụ, chúng đại thần không được có dị nghị, khâm thử!”

Khi thái giám tổng quản tuyên đọc xong thánh chỉ, mọi người liền không khỏi chớ có lên tiếng đứng lên.

Sao chuyện có thể nghịch chuyển 360 độ lớn như vậy, mắt thấy chính là thái tử điện hạ tiếp nhận chính vụ, làm sao có thể bỗng nhiên biến thành Tiêu Dung Diệp đây.

Mà Ý phi ở một bên cũng âm thầm thở dài một hơi, vừa rồi thật là nguy hiểm, may là trên tay Tiêu Dung Diệp nắm giữ thánh chỉ, mới có thể giải quyết chuyện lần này.

– – phân cách tuyến – –

Việc hoàng thượng gặp chuyện tạm thời chấm dứt, thái y thay phiên chăm sóc không kể ngày đêm.

Màn trướng ấm lụa mỏng màu xanh, ánh nến loang lổ, Ý phi, Tiêu Dung Diệp và Lệ Ảnh Yên ngồi vây cùng một chỗ.

Trải qua chuyện hôm nay, mọi người đều muốn làm rõ mọi chuyện, chính cái gọi là người sáng không nói lời tối, Tiêu Dung Diệp lên tiếng đầu tiên – –

“Mẫu phi, sự tình phát triển cho tới tình trạng hôm nay, ngài cũng không nên giấu giếm chúng ta nữa, việc phụ hoàng gặp chuyện, nhất định là do dâm phu của ngài gây nên, thỉnh cầu mẫu phi nói ra tất cả sự thật mà ngài biết được.”

Nghe thấy Tiêu Dung Diệp từ từ thốt ra, Ý phi cũng không nghĩ muốn giấu diếm cái gì nữa, âm thầm thở dài, nhẹ nhàng nói nguyên nhân hậu quả chuyện này lần nữa.

Nghe xong, Tiêu Dung Diệp và Lệ Ảnh Yên đều đột nhiên hít một hơi.

Nói đến như thế, Tiêu Dung Diệp và Lệ Ảnh Yên quả nhiên vẫn là quan hệ huynh muội sao?

“Ý phi nương nương, ta có một chuyện không hiểu, vì sao các ngươi đều khẳng định ta là nữ nhi hoàng thượng, mà không phải là nữ nhi của vua Bắc Minh quốc mất nước?”

“Aizz, đây hết thảy quả nhiên là làm bậy! Vua của Bắc Minh quốc mất nước ông ta… không thể giao hợp!”

“Cái gì? Không thể giao hợp?”

Tiêu Dung Diệp và Lệ Ảnh Yên nhất thời trở nên kinh hãi.

“Đúng vậy, vua Bắc Minh quốc này yêu hoàng hậu khắc sâu, nhưng bởi vì có một lần ông ta đi săn ở bên ngoài, gặp một con sói xám, cào bị thương nơi đó của ông ta, từ đó ông ta liền không thể có năng lực nữa. Cho nên nói, hoàng hậu Hứa Di có thể tìm nam nhân trộm hương, cũng là ở trong dự liệu!”

Nghe Ý phi nói chuyện, Lệ Ảnh Yên hoàn toàn choáng váng, xem ra quan hệ huynh muội của bọn họ đã là như đinh đóng cột rồi!

“Quan hệ hai người các ngươi, thôi từ bỏ đi! Nếu là nghiệt duyên, sớm muộn gì đều phải buông, rất nhiều khi, rất nhiều việc, đều là mệnh! Tựa như ta và Liêu Chiêm Hạo, yêu nhau cả đời, nhưng cũng không thể thoải mái sóng vai xuất hiện cùng nhau!”

Nghe Ý phi từ từ thở dài, tim Tiêu Dung Diệp và Lệ Ảnh Yên như bị đao cắt, vận mệnh này quả nhiên là lấy bọn họ thành một trò vui đùa lớn!

“Được rồi, đừng nói chuyện này nữa, Dung Diệp, ngươi tạm thời thay hoàng thượng tiếp nhận chính vụ, nhất định sẽ là lực bất tòng tâm, nếu không… Mẫu phi đi…”

“Không cần, mẫu phi, nhi thần ứng phó được!”

Biết được ý tứ của Ý phi này muốn đi thỉnh cầu Tư Đồ đại tướng quân, nhưng Tiêu Dung Diệp cũng không ngốc, biết Tư Đồ Hoảng này nhất định là đầu phục tộc hoàng hậu, cần gì phải đi Tư Đồ quý phủ tự tìm mất mặt chứ!

“Nam cặn bã, sao chàng không thả Thiếu Nghi ca ca từ trong nhà tù ra, để hắn giúp chàng, chàng nhất định có thể chống đỡ được tộc hoàng hậu!”

Lệ Ảnh Yên ở một bên vốn còn lặng im không tiếng động, nhưng nghĩ đến Hoắc Thiếu Nghi còn ở trong thiên lao chịu tội, liền muốn cứu hắn ra ngoài.

“Đúng vậy, nếu có Thiếu Nghi giúp ta, ta cũng có thể yên tâm hơn. Cẩu Đản, nàng thực là phúc tinh của ta!”

Nói xong, Tiêu Dung Diệp kích động kéo tay nhỏ bé Lệ Ảnh Yên qua, si mê nắm trong tay.

“Khụ khụ!”

Thấy được một màn như vậy, Ý phi đành qua loa ho nhẹ một tiếng.

Nghe được Ý phi đang ra hiệu với bọn họ, vẻ mặt Tiêu Dung Diệp có chút xấu hổ thu tay.

Tiếp đó, không sao cả nhún nhún vai.

“Mẫu phi, ta thật sự rất yêu rất yêu Cẩu Đản!”

“Mẫu phi biết được, chỉ là… chuyện bực này, thật sự sẽ liên lụy đến tôn nghiêm hoàng thất, cho nên mẫu phi không thể không…”

Nói xong, Ý phi cũng có chút trở nên nghẹn ngào, dù sao bọn họ từng có đứa nhỏ, lại có thể vẫn muốn tàn nhẫn tách bọn họ ra như vậy.

Nhưng hai người bọn họ không xa rời nhau, chỉ sẽ tạo nên tội nghiệt càng sâu.

“Mẫu phi, người không cần nói nữa, trong lòng nhi thần có tính toán. Hiện nay chuyện quan trọng nhất là phản kích tộc hoàng hậu, phụ hoàng bệnh nặng, hoàng hậu bên kia nhất định là muốn phát động chính biến. Nhi thần suy nghĩ, phải làm sao để một lưới bắt hết bọn họ!”

“Tộc hoàng hậu có căn cơ rất sâu ở triều đình, hiện tại lại kéo được đại thần võ tướng Tư Đồ Hoảng này đến vây cánh của bà ta, tự nhiên là muốn nắm giữ hai phương diện triều chính và binh quyền. Lại nói hoàng hậu kéo được Tư Đồ Hoảng qua, vẫn hoàn toàn là vì chuyện của Lan Cẩn! Aizz!”

Vừa nói xong, Ý phi bất đắc dĩ thở dài.

“Mẫu phi, nhi thần không thích Lan Cẩn, không thể hại nàng!”

“Bản cung biết được, chỉ là việc này khiến Tư Đồ Hoảng không vui. Ngươi nhiều lần hồi hôn, khiến mặt mũi Tư Đồ gia mất hết, ông ta nhất định là trả thù ngươi, mới có thể đầu phục tộc hoàng hậu!”

loading...

“Mẫu phi, ta…”

Tiêu Dung Diệp tự biết, hủy đi một mảnh dụng tâm lương khổ của Ý phi, nên thần sắc áy náy nói chuyện, lại vừa vặn giúp Ý phi tiếp nhận.

“Việc đã đến nước này, ván đã đóng thuyền, thôi, đều để cho nó qua đi! Vẫn là nói chính biến cung đình sắp diễn ra, chúng ta nên ứng phó như thế nào đi!”

– – phân cách tuyến – –

Từ Bích Tiêu cung ra ngoài đã là giờ dần canh ba, Tiêu Dung Diệp và Lệ Ảnh Yên liền đi Dục Tú cung tạm thời nghỉ ngơi một chút.

Sau khi làm rõ quan hệ, Ý phi cũng hiểu, hai người này nhất định sẽ không làm ra hành động khác người gì nữa.

Phía chân trời, mặt trời hơi hơi nổi lên, lập tức sẽ nghênh đón đến ánh rạng đông bình minh đến.

“Cẩu Đản, cùng ta xem mặt trời mọc đi!”

Tiêu Dung Diệp mở miệng hỏi, sau khi chuyện giữa bọn họ bị lộ ra, hai người đã rất lâu không có ở chung với nhau.

Hôm nay không có ai ép buộc, để cho bọn họ lại một lần nữa làm càn ở cùng nhau đi!

“Được!”

Nói xong, Lệ Ảnh Yên dịu dàng trả lời hắn.

Nhìn thấy Lệ Ảnh Yên đáp ứng mình, nguyện ý cùng bản thân ngắm mặt trời mọc, bên môi Tiêu Dung Diệp cười nhàn nhạt, nhẹ nhàng cong lên, xinh đẹp giống như yêu nghiệt.

Thấy vậy, Lệ Ảnh Yên cũng nhẹ nhàng cười rộ lên, nụ cười ôn như giống như một đóa hoa quỳnh nở rộ ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt, xinh đẹp bừng tỉnh cả mấy thế hệ.

Nâng tay, bàn tay to của Tiêu Dung Diệp mang theo ấm áp nhẹ nhàng bao vây tay nhỏ bé xinh đẹp lên, nắm chặt trong tay.

Tiếp đó, theo đường nhỏ uốn lượn, tiêu sái một trước một sau.

Đến trên một chỗ sườn núi xanh biếc, hai người vẫn tay nắm tay như trước, ngồi ở trên một tảng đá.

Tiêu Dung Diệp sợ Lệ Ảnh Yên chịu gió, cởi áo bào trắng trên người ra, choàng trên bờ vai nữ tử bản thân yêu mến.

Thấy Tiêu Dung Diệp săn sóc khoác áo choàng cho mình, trong lòng Lệ Ảnh Yên ấm áp một trận – –

“Nam cặn bã, chàng…”

“Sương sớm vào sáng sớm ẩm ướt, hàn khí nặng, nàng sinh non chưa lành, ta sợ nàng nhiễm phong hàn!”

Vẫn dịu dàng như trước, so sánh tương đối với bá đạo cường thế lúc xưa, Tiêu Dung Diệp luôn lấy mình làm trung tâm, giờ phút này hắn nùng tình như nước, bao bọc Lệ Ảnh Yên.

Đợi bao bọc thân mình nhỏ nhắn của Lệ Ảnh Yên xong, Tiêu Dung Diệp cúi đầu, liền thấy một khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ hồng của cô gái nhỏ.

Tiêu Dung Diệp không khỏi trêu đùa, đưa tay nhéo cái mũi khéo léo của Lệ Ảnh Yên một chút.

“Tiểu gia hỏa, không phải là khoác lên cho nàng một cái áo choàng thôi sao? Sao lại thẹn thùng như vậy?”

Thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Lệ Ảnh Yên này sắp cháy hỏng đến mang tai, bên môi Tiêu Dung Diệp cười nhạt, càng thêm càn rỡ.

“Ta… Ta chỉ là đột nhiên cảm thấy, ôn nhu của chàng so với cường thế, càng dễ dàng làm cho người ta *!”

Lệ Ảnh Yên từ từ nỉ non, thân mình bé bỏng giống như cũng sợ hãi trong nhu tình mật ý kia, co rụt lại.

“Tiểu gia hỏa, nàng thật sự quá nhạy cảm, tới giờ đã lâu như vậy, nàng hẳn là biết được, đối với nàng cường thế cũng tốt, ôn nhu cũng tốt, đều là biểu hiện tình yêu của ta với nàng! Chẳng qua, hiện tại có tầng quan hệ gông cùm xiềng xích kia, ta mới… nhưng mà ta phát giác, quan hệ của ta và nàng càng là như thế, ta càng sẽ yêu nàng hơn, càng muốn ôm nàng vào trong ngực, thương tiếc thật tốt!”

Giọng nói Tiêu Dung Diệp mang theo buồn bã nhàn nhạt, nếu như không có tầng quan hệ trói buộc này, giữa bọn họ hẳn là đã đại hôn rồi, kể cả đứa nhỏ cũng đang chậm rãi lớn lên!

Nghe lời nói của Tiêu Dung Diệp, ngôn ngữ ấm lòng này xông thẳng vào trong trái tim Lệ Ảnh Yên.

Nâng tay, chậm rãi xoa hình dáng cương nghị nhiễm phong sương này, ngón tay uyển chuyển giống như bút vẽ, bỗng chốc mềm nhẹ phác họa lên.

“Nam cặn bã, cho dù nhiều người nói qua chàng và ta là quan hệ huynh muội, nhưng ta vẫn không đồng ý tin tưởng. Loại cảm giác này thật sự rất vi diệu, ta không tin chàng là ca ca của ta, ta chỉ biết là chàng là nam nhân mà Lệ Ảnh Yên ta yêu nhất!”

“Cẩu Đản, ta…”

“Hư!”

Lệ Ảnh Yên nâng tay, ấn ngón tay ở trên hai cánh môi mỏng.

“Ngày mai, ta muốn đi miếu Hoàng Thành một chuyến, ta muốn điều tra rõ tất cả mọi chuyện, hỏi rõ ràng hết thảy. Còn chàng, để ý chuyện triều chính là tốt rồi, thả Thiếu Nghi ca ca ra đi, để hắn hiệp trợ chàng! Còn có, chờ sau khi ta làm rõ ràng hết mọi chuyện, ta hi vọng mẫu phi chàng có thể đi đến cùng Liêu Chiêm Hạo!”

Nói đến chuyện của Ý phi và Liêu Chiêm Hạo, Lệ Ảnh Yên thiệt tình cảm thấy bọn họ là một đôi uyên ương số khổ, vốn nên yêu nhau, lại chỉ có thể nhìn nhau ở nơi xa xôi.

“Ta sẽ bắt đầu xử lý chuyện này. Kỳ thực, chuyện Liêu Chiêm Hạo xuống tay giết phụ hoàng ta, phần lớn có thể là bởi vì chuyện của mẫu phi ta và Hứa Di. Nhưng mà hắn xuống tay ám sát phụ hoàng ta, cũng chứng thực một sự kiện, ta quả thật là con trai của phụ hoàng ta, ta cũng như ông ấy, trái tim đều lệch dài!”

Nghe Tiêu Dung Diệp nói như vậy, Lệ Ảnh Yên đột nhiên hít ngược một hơi, trách không được đôi phụ tử này đều phúc lớn mệnh lớn không chết được, hóa ra đều là vì trái tim chệch dài!

Mục lục
loading...