Menu

Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!-Chương 212


Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!


Tác giả: Mạch Trạc Điệp


Chương 212: Chương 184.1: Tiểu Yêu Tinh, Hương Vị Của Nàng Thật Là Quá Ngọt

“Ta mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, chờ khi ngài có thể đáp ứng ta hai chuyện này, ta sẽ suy nghĩ muốn nhận người phụ thân như ngài không!”

Tha thứ giờ khắc này, Lệ Ảnh Yên là có tư tâm.

Một mặt nàng không hy vọng bản thân lại mắc nợ Hoắc Thiếu Nghi chuyện gì, vì chuyện của mình và Tiêu Dung Diệp, gần như phá hủy đi hắn, giống như cầm toàn bộ tiền đồ chuyển hóa thành hoa trong gương, trăng trong nước, còn lưu lạc đến mức phải vào tù, cho nên không cần biết dùng biện pháp gì, Lệ Ảnh Yên phải cứu Hoắc Thiếu Nghi ra.

Mà mặt khác chính là Tiêu Dung Diệp – nam tử mà mình yêu khắc sâu, sao có thể chấp tay tặng cho người khác chứ! Nếu Tiêu Dung Diệp là nam nhân của một nữ nhân nào đó, vậy nữ nhân này phải là Lệ Ảnh Yên nàng. Nếu không, so sánh tương đối tặng nam nhân mình yêu mến cho những người khác, Lệ Ảnh Yên tình nguyện hủy đi hắn.

“Uyển Dư, con đừng giận dỗi với trẫm nữa. Trong hai chuyện này, chuyện của Thiếu Nghi, trẫm chỉ muốn cho hắn một cảnh cáo thôi, ít ngày nữa, trẫm liền thả hắn ra; nhưng… về Dung Diệp …”

“Thế nào?”

Nghe được lời nói quanh co của Tiêu Hạo Thiên, Lệ Ảnh Yên có chút cảm xúc kích động mở miệng hỏi.

“Uyển Dư, chuyện này, trẫm… tuyệt đối không thể đồng ý với con!”

Nghe được lời nói của Tiêu Hạo Thiên, Lệ Ảnh Yên lập tức giống như là trái cà nhiễm sương sau thu, lập tức héo rồi!

Quả nhiên, Lão Bất Tử này đánh chết cũng sẽ không thể thuận theo yêu cầu vô lý này của mình.

“Uyển Dư, quan hệ của con và Dung Diệp, cho dù trẫm không nói, lòng dạ con cũng biết rõ! Tầng cửa sổ này, cần gì lật mở chứ?”

“…”

“Đối với chuyện con sinh non, trẫm cũng không muốn so đo nhiều, để Dung Diệp thành thân là kết thúc tốt nhất cho quan hệ của các ngươi, con cũng đừng nhiều lời nữa! Chờ sau khi con sinh non tốt hơn, trẫm sẽ để Lễ bộ bắt đầu tiến hành đại điển sắc phong của con, trẫm muốn thuận lợi vui vẻ nhận lại người nữ nhi là con!”

“Sao ngài cứ như vậy xác định ta là nữ nhi của ngài?”

Đang lúc Tiêu Hạo Thiên phấn khởi không thôi nói qua chuyện của mình, Lệ Ảnh Yên không đúng lúc nói một câu cắt đứt lời của ông.

Lần nữa ngước mắt, mắt Lệ Ảnh Yên đã sớm tràn ngập tơ máu màu đỏ tươi.

“…”

“Khối ngọc màu tím này là tín vật hoàng đế Bắc Minh quốc tặng cho hoàng hậu, sao lại gián tiếp biến thành tín vật định tình của ngài và hoàng hậu, ngài không biết là vớ vẩn sao?”

Lệ Ảnh Yên chất vấn, ngay từ lúc vừa mới bắt đầu, nàng đã không tin khối ngọc nát này có thể nhấc lên quan hệ gì với Tiêu Hạo Thiên, đây rõ ràng là tín vật định tình của hoàng đế Bắc Minh quốc và hoàng hậu, sao vô duyên vô cớ vặn vẹo thành vật Tiêu Hạo Thiên ông và hoàng hậu nhận định thân thế của mình? Đây quả thực giống như là đầm rồng hang hổ!

“Uyển Dư, con có thể có điều không biết, Hứa Di, cũng là nương con từng nói với trẫm, nếu trẫm và nàng có con, khối ngọc tím này liền đeo lên người đứa nhỏ, coi đây là bằng chứng. Mà con không chỉ có khuôn mặt giống Hứa Di, còn có khối ngọc màu tím này làm chứng, trẫm tin tưởng vững chắc, con nhất định là viên minh châu thất lạc về lại biển cả của trẫm!”

Tiêu Hạo Thiên từ từ thốt ra, kỳ thực từ một khắc gặp con bé ở Bích Tiêu cung, ông liền biết mình và Cẩu Đản này có quan hệ nào đó.

Sau khi trải qua hỏi han, lại không có hỏi ra chuyện khối ngọc màu tím trên người nó, Tiêu Hạo Thiên lại lần nữa mất mác, dù sao đều đã là chuyện gần hai mươi năm trước, cho dù có đứa nhỏ, cũng có khả năng đã sớm chết non rồi!

Bởi vậy, mới gả Cẩu Đản có bộ dạng giống như Hứa Di cho hoàng tử mình yêu thương nhất, coi như là giải quyết xong một tâm nguyện. Nhưng Tiêu Hạo Thiên ông tuyệt đối thật không ngờ, có thể làm ra chuyện thối nát huynh muội loạn luân này!

“A, thật sự là buồn cười! Ngọc nát này còn có khả năng là hoàng đế Bắc Minh quốc tặng cho hoàng hậu đi? Tóm lại, dù ngươi nói cái gì, ta đều sẽ không nhận thức người phụ thân là ngươi!”

“…”

“Còn có, ta yêu Dung Diệp – – nhi tử ruột của ngài, cho dù ta và hắn có ràng buộc huyết thống, ta cũng yêu hắn không oán không hối, nếu ngài thế nào cũng phải để hắn cưới người khác làm vợ, ta liền tự vận ngay nơi hắn đại hôn, ta không để ý làm chuyện mất hết sạch thể diện hoàng gia các ngươi. Ngài hẳn là hiểu ta, đến hoàng phi cũng dám mắng, có thể thấy được không có chuyện ta không dám làm!”

“…”

“Hoàng thượng, đừng để chuyện này đi đến đường cùng, ta không muốn nhìn thấy đại hôn ba ngày sau!”

Lúc này Lệ Ảnh Yên bướng bỉnh như là tảng đá trong hầm cầu, vừa thối vừa cứng, quả thực giống như đang tranh cãi với Tiêu Hạo Thiên.

“Con uy hiếp trẫm?”

loading...

Tiêu Hạo Thiên nghe được lời nói của Lệ Ảnh Yên, tự nhiên bị chọc giận dựng râu trừng mắt giống như sắp bùng nổ.

Nhưng không muốn bản thân dọa đến nàng, Tiêu Hạo Thiên vẫn tận lực như là một phụ thân hiền lành đi chiếu cố cảm xúc tiểu cô nương này.

“Chuyện này, trẫm cũng là bất đắc dĩ. Thế này đi, con thích Thiếu Nghi phải không? Trẫm có thể để Thiếu Nghi cưới con!”

“Hoàng thượng, chẳng lẽ ngài còn muốn loạn điểm Uyên Ương một lần nữa! Đừng nói Cẩu Đản ta không nhắc nhở ngươi, đừng vì nhận một nữ nhi, lại mất đi một nữ nhi khác!”

Trong lời nói lạnh lùng của Lệ Ảnh Yên, là lệ khí không có bất kỳ chỗ nào để thương lượng đường sống.

Nghe được Lệ Ảnh Yên không có thiện ý nhắc nhở, đầu quả tim của Tiêu Hạo Thiên chợt lạnh.

Đúng vậy, đừng hủy đi thành Đông, bổ sung tường Tây, nhận nữ nhi này, ngược lại tổn thương một nữ nhi khác.

Chuyện này nên làm thế nào cho đúng đây?

“Uyển Dư, con cũng không phải tiểu hài tử. Chuyện này, là trẫm đã suy tính tốt, con…”

“Là ý nguyện chủ quan của ngài mới đúng chứ? Ngài hoàn toàn không có suy nghĩ qua cảm thụ của ta, ngài hoàn toàn không xứng làm phụ thân của ta! Về chuyện thân thế của ta, ta sẽ tiếp tục tra xét!”

Dứt lời, Lệ Ảnh Yên lạnh lùng xoay người, không muốn nhìn thêm vẻ mặt tang thương theo năm tháng của lão giả này chút nào.

Mặc kệ ông ta có phải là phụ thân của mình hay không, Lệ Ảnh Yên thừa nhận, có vài lời, nàng quả thật nói quá rồi!

“Uyển Dư, trẫm đã nhận con, con theo cũng được, không theo cũng thế, con và Dung Diệp… không có kết quả!”

Từ từ nói xong, Tiêu Hạo Thiên bất đắc dĩ thở dài.

“Thời gian không còn sớm, sớm đi ngủ đi. Lộ thái y đã nói thân thể con không khoẻ, cũng đừng quan tâm chuyện gì nữa, an tâm dưỡng thân mình đi!”

Tiêu Hạo Thiên không muốn lại nói thêm gì với Lệ Ảnh Yên, dù sao phần lớn đều là vô ích, ngược lại sẽ khiến ngăn cách giữa phụ tử bọn họ càng lớn hơn.

Nghĩ vậy, Tiêu Hạo Thiên bước tiếp bước chân, nhanh chóng đi ra khỏi phòng.

Dục Tú cung lớn như vậy, lại lần nữa khôi phục yên tĩnh lúc trước.

Sau khi thấy Tiêu Hạo Thiên đi rồi, Lệ Ảnh Yên như đã trút giận, bỗng chốc “bịch” một tiếng, ghé vào trên giường.

Đang lúc Lệ Ảnh Yên mặt ủ mày chau, một đạo bóng đen thoáng qua, vào trong màn ấm.

Tiêu Dung Diệp duỗi cánh tay dài ra, một phen ôm thắt lưng mảnh khảnh của Lệ Ảnh Yên vào lòng.

“Đừng nháo!”

Lệ Ảnh Yên vốn là tâm phiền ý loạn, tức giận nâng tay mở bàn tay gông cùm xiềng xích của Tiêu Dung Diệp ra.

“Như thế nào? Vật nhỏ, không vui à?”

“Sao ta có thể cao hứng chứ! Phụ thân chàng giả bộ, muốn để chàng cưới người khác, đây không phải rõ ràng gây khó dễ với ta sao!”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lệ Ảnh Yên tức giận, bĩu môi.

Lệ Ảnh Yên đều tức điên, Tiêu Hạo Thiên – Lão Bất Tử kia cho rằng thật là phụ thân của nàng ư? Sao lại loạn điểm Uyên Ương hả? Nói để nàng gả cho ai, cưới ai đều không hề tiếp nhận ý kiến, thực mẹ hắn gặp quỷ!

“Được rồi, Cẩu Đản, làm gì sinh khí lớn như vậy! Chỉ hôn là chuyện của ông ấy, thành thân hay không thành thân là chính chúng ta quyết định. Nếu ta không theo, ông ta cũng không làm gì được ta!”

Tiêu Dung Diệp nâng tay, nắm cái mũi khéo léo lại, để sát vào Lệ Ảnh Yên, yêu thương vuốt ve mặt nàng.

“Hất tay bẩn thỉu của chàng ra, phiền chết rồi!”

Mục lục
loading...