Menu

NHẶT ĐƯỢC NỮ NHÂN ÔN NHU QUYẾN RŨ: LẤY MỘT HỒ LY TINH-Chương 82


Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh


Tác giả: Lê Linh


Chương 82: Lấy Hồ Ly Tinh

Trong phòng, khuôn mặt Trần Đại Dũng lo lắng, hai tròng mắt đỏ ngầu, hai cánh tay ôm tiểu hồ li bộ dạng rất quen thuộc này, ban đầu muốn giúp nàng tránh Thiên kiếp, có phải Trần Đại Dũng cũng dùng thân mình bảo vệ nàng như bộ dạng lúc này? Làm việc nghĩa không được chùn bước, ý nghĩ tình hình cấp thiết! Tên ngốc này! Sao có thể ngốc như vậy chứ!

Thứ ôm trong ngực kia cũng không phải là nàng! Đi vào bên trong phủ, đứng ở trước mặt Trần Đại Dũng, “Đại Dũng!” Không để ý nàng!

Nàng lại gọi một tiếng: “Đại Dũng! Ta ở đây!”

“A!” Trần Đại Dũng ngẩng đầu, “Thư…” Lại cúi đầu nhìn hồ ly trong ngực, “A… Ngươi…” Hắn vươn tay ra, sờ sờ ống tay áo Thư Nhan! Không phải là ảo giác, là thật! Lại cúi đầu nhìn kỹ hồ ly trong ngực! A a! Đã nhìn ra! Đây đâu phải là hồ ly! Rõ ràng chính là chó vàng bị hắn nhuộm thành đỏ thôi!

Bỗng dưng, buông lỏng chó con ra, vô cùng lúng túng, hận không thể tìm một cái lỗ chui vào!

“Cái kia… Ta… Ngươi…” Cuối cùng chán nản cúi đầu, “Ngươi lại muốn chê cười ta!”

Nhưng Thư Nhan lại cười nhẹ một tiếng, nói: “Cười ngươi làm gì?” Liếc nhìn phù chú bị xé nát trên mặt đất, “Đồ ngốc… Những thứ phù chú kia không thể làm ta bị tổn thương!”

“A! Như vậy! Này… Vậy thì tốt! Ta, ta đi!” Sau đó Trần Đại Dũng bối rối, không phải đây là phòng của hắn sao? Tại sao phải là hắn đi? Suy nghĩ một chút, nhớ ra rồi, nhớ ra rồi, còn có một hồ ly!

loading...

“Đạp! Đạp! Đạp!” Chẳng quan tâm đến Thư Nhan, bước nhanh về.

Sau khi điều tra rõ ràng, biết được tiểu hỏa hồ bị thương không phải do chạm phải phù chú, thân thể không thể động đậy, là do chân bị thương! Đây là kết quả chính xác do mười lăm thầy lang trên trấn chẩn đoán.

Trần Đại Dũng ra lệnh vứt hết tất cả pháp khí, phù chú và vân vân, có người phản đối, Trần Đại Dũng tự đắc nói: “Ta ở chỗ này có thể tránh ma quỷ!”

Ánh mắt Trần lão gia và phu nhân tràn ngập kinh hãi và sùng bái nhìn về con trai, thì ra không phải không đồng ý, thay vào đó, Trần lão gia gật đầu liên tục, Trần gia có hi vọng! Trần gia có hi vọng rồi! Nhìn xem, rất có tư thái của gia chủ, không hề thua kém như lúc ông còn trẻ.

“Đại Dũng!”

Trần Đại Dũng cẩn thận gấp hỉ phục thành thân lại, cất vào trong tủ, quay người lại nhìn thấy Thư Nhan một thân hồng y, sắc mặt tiều tụy, ngược lại cặp mắt phượng câu hồn kia lại đặc biệt trong suốt.

Mục lục
loading...