Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 70


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 70: Trí Tuệ Nhược Yêu

Đang lúc hoàng hôn, mặt trời đỏ dần dần hạ xuống, giắt trên bầu trời phía tây Thượng Hải, ánh sáng còn sót lại của mặt trời chiều rơi ngoài khơi, đem toàn bộ biển khơi nhuộm thành một mảnh vàng kim, phảng phất như phủ thêm một chiếc áo khoác màu vàng trên đại dương.

Lý Dật đứng trên sân trong biệt thự, thưởng thức cảnh sắc xa xa, tâm tình cũng không còn phức tạp như buổi sáng, ngược lại, thập phần thả lỏng.

Một trận tiếng bước chân có tiết tấu từ trên sân sát vách biệt thự truyền đến, Lý Dật quay đầu, bất thình lình trông thấy Andrew Luofu xuất hiện trên sân ở biệt thự bên cạnh.

Andrew Luofu không mặc áo ngủ như buổi sáng, mà là mặc một chiếc áo ngắn tay bằng da màu đen, bên trong là một bộ áo bó sát người cũng màu đen. Bộ quần áo bó sát màu đen càng nâng cao bộ ngực của nàng, làm vòng eo càng thêm bó chặt lại.

Nàng mặc một chiếc váy ngắn bằng da màu đen, kiểu thiết kế của chiếc váy thật mới mẻ, cũng giống như những chiếc váy model khác, rất ngắn, chỉ bao lấy bờ mông của nàng, lộ hẳn đôi chân trắng nõn thẳng tắp ra ngoài, dưới chân mang một đôi giày cao gót có những dây giày quấn quanh cổ chân.

Lúc Andrew Luofu bước đi, ngẩng đầu ưỡn ngực, bước tiến có nhiều tiết tấu, trong lúc bước đi, eo nhỏ của nàng ưỡn ẹo đong đưa, chú ý, không phải là hành động cố ý uốn éo, mà là sự uốn éo rất tự nhiên!

Một thân trang phục như vậy, phối hợp với tư thế bước đi, Andrew Luofu đủ sức kích thích dục vọng của bất kỳ nam nhân nào, nhất là liên tưởng đến tràng cảnh ở chung một chỗ với Andrew Luofu…

Thấy trang phục của Andrew Luofu, Lý Dật không khỏi nhớ tới Gia Cát Minh Nguyệt, nữ nhân kia đối với màu đen có sở thích đặc biệt, lại không nghĩ Andrew Luofu cũng thích màu đen, hơn nữa bộ áo màu đen của Andrew Luofu càng có lực sát thương đối với đàn ông hơn cả Gia Cát Minh Nguyệt!

Lý Dật là một người đàn ông bình thường, khi nhìn thấy dáng vóc này của Andrew Luofu thì không hề che giấu dục vọng trong mắt, ánh mắt nhìn về phía Andrew Luofu tràn ngập tính xâm lược.

Nhìn ánh mắt cực độ khiêu khích của Lý Dật, Andrew Luofu đã hiểu rõ, người đàn ông trước mắt này đã bước ra khỏi sự hoang mang, khôi phục lại một mặt cường thế lúc trước của hắn.

“Lý tiên sinh, vừa rồi tôi gọi điện thoại cho Tiêu tiên sinh, hắn muốn tối nay anh đua xe với tôi, anh không có ý kiến chứ?” Andrew Luofu đi tới lan can của mái hiên, hai tay vịn vào lan can, đem bộ ngực tròn trịa vun cao hoàn toàn bại lộ trong ánh mắt của Lý Dật, tựa hồ như muốn làm ra sự phản kích đối với hành vi khiêu khích trước đó của Lý Dật.

Lý Dật mỉm cười: “Không có ý kiến.”

“Tôi ở dưới lầu chờ anh.” Andrew Luofu đang khi nói chuyện thì xoay người rời đi, bờ mông theo bước chân không ngừng uốn éo, phối hợp cùng phần eo cũng uốn éo thập phần hoàn mỹ.

Nhìn bờ mông vun cao kia, Lý Dật hơi mị con mắt, sau đó xoay người hướng vào trong biệt thự đi đến.

Mười phút sau, Lý Dật thay một thân tây trang, đi xuống dưới lầu.

Ở trong phòng ngủ chính của biệt thự, bày hơn mười bộ tây trang, hơn nữa thiết kế thập phần phù hợp vóc người Lý Dật, Lý Dật hiểu rõ, đây tất cả đều do Tiêu Thanh Sơn phân phó, chỉ là không biết Tiêu Thanh Sơn làm sao biết rõ số size thân thể hắn.

Khi Lý Dật đi xuống lầu, Andrew Luofu đã ngồi trong chiếc Lamborghini.

Chỉ liếc mắt, Lý Dật liền nhận ra chiếc xe này là của Gia Cát Minh Nguyệt, hiển nhiên, để Andrew Luofu có xe dùng, Gia Cát Minh Nguyệt đã đem chiếc xe yêu thích của mình đưa cho nàng.

“Anh không chơi?” Thấy Lý Dật cũng không có lái xe, Andrew Luofu hỏi.

Lý Dật lắc đầu: “Nhiệm vụ của tôi là cùng cô đua xe, mà không phải so đua xe với cô.”

“Thoạt nhìn anh rất nghe lời Tiêu tiên sinh nói.” Andrew Luofu quỷ dị cười cười, sau đó mở cửa xe, nói: “Lên xe!”

“Cô không mang theo bảo tiêu?” Thấy phía sau cũng không có bảo tiêu của Andrew Luofu, Lý Dật nhiều ít có chút nghi hoặc, dù sao loại người có thân phận như Andrew Luofu ra cửa, không mang theo bảo tiêu là một chuyện vô cùng kỳ quái.

“Thượng Hải là địa bàn của Tiêu tiên sinh.” Vẻ mặt Andrew Luofu dễ dàng nói: “Ở địa bàn của Tiêu tiên sinh, có Lý tiên sinh cùng đi, tôi không cảm thấy có gì nguy hiểm.”

loading...

Hiển nhiên, Andrew Luofu đã biết thân thủ của Lý Dật rất không tệ.

Lý Dật chỉ nhún vai, trực tiếp chui vào trong xe.

Mắt thấy Lý Dật đeo xong dây an toàn, Andrew Luofu thành thạo khởi động xe, chiếc xe giống như con dã thú vừa ra khỏi lồng sắt, phát sinh một tiếng rít gào, trực tiếp liền xông ra ngoài.

Lý Dật vốn tưởng rằng Andrew Luofu sẽ đến nơi đua xe tìm người đua xe, thế nhưng, Andrew Luofu cũng không đến nơi đó, mà là đưa xe chạy lên đường cao tốc.

“Cô không phải muốn đi đua xe sao?” Lý Dật có chút nghi hoặc.

Andrew Luofu đạp mạnh chân ga, tốc độ chiếc xe đột nhiên tăng lên tới ngoài 200km/h, thế nhưng biểu tình của nàng vẫn giống như mặt hồ không chút gợn sóng sợ hãi, chỉ nghe nàng thản nhiên nói: “Đua xe với đám người kia là một chuyện vô cùng nhàm chán. Tôi thích đua xe, thế nhưng không thích tham gia cuộc thi đua xe. Tôi đua xe mục đích chỉ vì thả lỏng, không hơn.”

Andrew Luofu nói làm Lý Dật cũng không nói gì, hắn thật không ngờ lý do để Andrew Luofu đua xe lại thái quá như thế.

Khác với cách lái xe của Gia Cát Minh Nguyệt cùng Trần Lâm, Andrew Luofu lúc lái xe thập phần lãnh tĩnh, mỗi một lần vượt qua, đều tính toán thời gian cùng độ lớn góc độ thập phần tốt, thậm chí, có mấy lần, phía trước có vài chiếc xe, nàng dám dùng tốc độ 230km/h để lướt qua giữa hai chiếc xe.

Càng liều mạng chính là, trong nháy mắt siêu việt, vùng lông mày Andrew Luofu chưa từng cau lại một chút, biểu tình tương đương dễ dàng!

Đối với việc này, Lý Dật phải thừa nhận, tài đua xe của Andrew Luofu so với Trần Lâm còn điên cuồng hơn, chỉ là so với Trần Lâm thì có thêm một ít lý trí.

Chiếc Lamborghini màu vàng tại đường cao tốc giống như một cơn long quyển phong màu vàng không ngừng siêu việt những chiếc xe phía trước, trong lúc đó có vài chiếc xe cảnh sát muốn nỗ lực chặn đường Andrew Luofu, đều bị Andrew Luofu bỏ rơi phía sau.

“Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, phía trước sẽ có cảnh sát chặn đường.” Sau khi liên tục bỏ rơi năm xe cảnh sát, Andrew Luofu thả chậm tốc độ xe, nhìn Lý Dật lộ ra dáng tươi cười tự tin.

Đối với sự suy đoán của Andrew Luofu, Lý Dật không có chút nào hoài nghi, thậm chí, Lý Dật nghĩ nữ nhân có trí tuệ quỷ mị bên cạnh này, nàng tồn tại trên thế giới này chính là một loại bi ai của nam nhân!

Trong ngạc nhiên, Lý Dật nghĩ đến, nếu như ủy ban Mafia của nước Mỹ không có phát sinh chính biến, đem năng lực của Andrew Luofu đến đảm nhiệm chức vụ chủ tịch của ủy ban Mafia tuyệt đối sẽ không nảy sinh bất luận vấn đề gì.

Nói như thế, Andrew Luofu có thể trở thành nữ trùm Mafia đầu tiên trong lịch sử Mafia!

Ý nghĩ này chỉ thoáng lướt qua trong đầu Lý Dật một chút, hắn cũng không hề nói ra.

Andrew Luofu thấy Lý Dật không nói lời nào, chợt rẽ xe xuống phía dưới, rời khỏi đường cao tốc.

“Muốn đi đâu?” Thấy cử động của Andrew Luofu, Lý Dật có chút nghi hoặc, hắn cũng không cho rằng Andrew Luofu quen thuộc Thượng Hải hơn so với hắn, mặc dù chính hắn cũng không hề quen thuộc Thượng Hải.

“Ngọn núi xa xa kia thoạt nhìn không tệ, nếu như đứng trên đó thưởng thức cảnh đêm Thượng Hải sẽ là một chuyện vô cùng thích ý.” Andrew Luofu lúc vừa quẹo cua liền làm ra một tư thái hoàn mỹ phiêu dật, sau đó vươn ngón tay trắng nõn, chỉ vào một tòa núi cao hướng đông bắc.

Nghe được Andrew Luofu nói, Lý Dật do dự một chút, cuối cùng không có phản bác.

Nhiệm vụ của hắn là bồi Andrew Luofu mà thôi, Andrew Luofu muốn đi đến tòa núi cao kia thưởng thức phong cảnh, hắn cũng không chú ý.

Chỉ là Lý Dật có chút buồn bực, lẽ nào Andrew Luofu không sợ ở trên núi hắn sẽ làm gì đó đối với nàng vượt qua sự hữu nghị đang có hay sao?

Mục lục
loading...