Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 381


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 381: Chuyện Cũ Của Jester

Ánh nắng ban mai rơi Xuống khu phố Tàu, toàn bộ khu phố Tàu đều là cảnh tượng vui sướng, không ít người treo đèn lồng đỏ ngay trước cửa, tùy ý có thể Xác pháo vương vãi khắp nơi.

Trên đường, một đội ngũ hơn mười người mặc bộ quần áo màu vàng tạo thành một con rồng dài, đang vũ động.

Ðội ngũ múa lân kia là một đội ngũ vũ sư, tám con sư tử màu sắc khác nhau được múa thật sinh long hoạt hổ, phảng phất sống động như thật.

Ði theo phía sau đội múa lân là một đội yêu cổ và một đội ương ca, khác với đội lân, hai đội ngũ này thành viên đại khái đều là lão nhân, nhưng bọn họ ăn mặc cực kỳ tiên diễm, trên mặt vẽ loạn màu đỏ, dáng tươi cười trên mặt thật sung sướng.

Khu phố Tàu tuy rằng là nơi tụ tập của người Hoa tại Los Angeles, thế nhưng đội ngũ mang đậm trò chơi dân gian cũng rất ít được nhìn thấy.

Bởi vậy sau khi đội ngũ Xuất hiện, lập tức có rất nhiều người vây Xem, trong đó người Hoa thì vỗ tay trầm trồ khen ngợi, mà người nước ngoài đều lấy ra điện thoại di động hoặc camera quay lại, đối với bọn họ mà nói, tất cả trước mặt thật sự quá mức mới mẻ.

Một đám trẻ con ăn mặc quần áo tiên diễm cao hứng bừng bừng theo sát phía sau đội ngũ, truy đuổi lẫn nhau, vô cùng hài lòng.

Ðội ngũ trò chơi dân gian Xuất hiện làm cho khu phố Tàu vốn đang tràn ngập lễ chúc mừng năm mới càng trở nên thêm náo nhiệt, cảnh tượng như vậy sợ rằng mười năm đều khó gặp.

Mà không ít người già đã quen thuộc với trò chơi dân gian này không ngừng chảy nước mắt hồi ức. Ngày Xa Xưa mỗi năm ngày mùng một năm mới bọn họ đều có thể nhìn thấy cảnh tượng náo nhiệt như vậy tại quê hương, thế nhưng hôm nay thân ở dị quốc tha hương bọn họ đã nhiều năm không về nước, muốn Xem được trường hợp như vậy, cũng là một chuyện vô cùng Xa vời.

Lý Dật đứng lẫn trong đoàn người nhìn đội ngũ trò chơi dân gian lại thật tình không có quá nhiều cảm giác. Chỉ có Andrew vẻ mặt hứng thú, tuy rằng nàng đi Trung Quốc cũng rất nhiều lần, thế nhưng chưa từng đi vào ngày Tết âm lịch, tự nhiên chưa từng nhìn thấy trò chơi dân dã như vậy.

loading...

Tiểu nha đầu Lưu Vi thật ra từng Xem qua không ít trò chơi dân gian, nhưng nàng vẫn cũng Anh Tử chạy ra Xem, Anh Hoa đứng sau lưng Lý Dật, nhưng lực chú ý của nàng cũng không ở chỗ đội ngũ trò chơi, mà sắc mặt lạnh lùng nhìn chằm chằm chung quanh, bốn thành viện Hắc Dạ đứng phía sau nàng cũng vẻ mặt cảnh giác nhìn bốn phía.

Sau khi Lý Dật trở lại Mỹ, liên tục gặp phải hai lần ám sát, tuy rằng hai lần ám sát cũng không tạo thành thương tổn đối với Lý Dật, nhưng cũng đã đề tỉnh Anh Hoa và thành viên Hắc Dạ bảo hộ cho Lý Dật, bọn họ đều lập tức tăng mạnh sự bảo vệ Lý Dật thật gắt gao.

Mà hai lần ám sát Lý Dật đều là người của Đái gia phái tới, bọn họ đều bị ném Xuống biển nuôi cá.

“Lão bản, điện thoại.” Nhận thấy được điện thoại trong túi rung động lên, Anh Hoa thu hồi ánh mắt, lấy điện thoại ra đưa cho Lý Dật.

Lý Dật vốn đang trò chuyện với tiểu nha đầu Vi Vi, nghe được Anh Hoa nói, tiếp nhận điện thoại di động, thình lình nhìn thấy là do Kroff gọi tới, vì vậy chuyển máy, trong ống nghe liền truyền ra thanh âm quen thuộc của Kroff: “Lý thân ái, tôi và Haise Lin tới rồi, sao không nhìn thấy anh?”

“Tôi đang bồi các nàng ở ngoài đường Xem trò chơi dân gian, hiện tại trở lại.” Lý Dật nói.

“Trò chơi dân gian?” Đầu kia điện thoại, Kroff đại gia hiển nhiên không biết trò chơi dân gian là thứ gi, vẻ mặt kinh ngạc hỏi: “Lý thân ái, cái gì là trò chơi dân gian?”

“Nga, nếu không anh qua Xem đi, đang ở ngay trên đường.” Lý Dật thực sự không biết nên làm sao giải thích cho Kroff, không thể làm gì khác hơn là nói như vậy.

Mục lục
loading...