Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 358


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 358: Ðiệu Thấp Đối Đãi, Cao Ðiệu Làm Việc

Toàn Cầu Ảnh Nghiệp thu mua tập đoàn Hồng Tinh che giấu bí mật gì phía sau?

Lão bản người Trung Quốc thần bí thu mua Xong Toàn Cầu Ảnh Nghiệp lại tiếp tục thu mua cả tập đoàn tiêu khiển Hồng Tinh!

Kinh bạo! Lão bản người Trung Quốc thần bí thu mua tập đoàn giải trí Hồng Tinh tại Hong Kong, chính thức đặt chân lên giới giải trí Trung Quốc!

Jeffrey hoàn mỹ chấp hành mệnh lệnh của Lý Dật, trong thời gian ba ngày, tin tức Toàn Cầu Ảnh Nghiệp thu mua tập đoàn Hồng Tinh của Hong Kong đã truyền khắp toàn cầu. các truyền thông giải trí thế giới. tạp chí. báo chí. đều tiến hành đưa tin đối với sự kiện này. nhất là truyền thông quốc nội Trung Quốc. đưa tin đầy trời đầy đất. không chỉ là người mê điện ảnh ca nhạc, dù là dân chúng bình thường đều biết Chuyện này, đây lại là một lần động đất trong giới tiêu khiển!

Khác với lần thu mua cổ phần của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, lúc này, tên của Lý Dật đã nổi tiếng mỗi một góc tại Trung Quốc!

Lần trước Andrew đại diện cho gia tộc Gambino chuyển nhượng cổ phần trong Toàn Cầu Ảnh Nghiệp cho Lý Dật, tuy rằng giới truyền thông toàn cầu đều tiến hành đưa tin tại hiện trường, bất quá bởi vì buổi họp báo lần trước đối với truyền thông yêu cầu thập phần nghiêm ngặt, một quốc gia chỉ có mấy hãng truyền thông chạy tới. lực ảnh hưởng tuy rằng rất lớn. nhưng vẫn bị giới hạn trong vòng giải trí. Lúc này lại khác hẳn, lần này được quảng cáo đầy trời đầy đất, muốn không biết cũng đều rất khó. Huống chi, hôm nay Mộ Dung Tuyết đang làm việc trong Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, điều này cũng được Xem như một sự quảng cáo vô hình.

Sáng sớm ba ngày sau, Lý Dật mặc kiểu áo Tôn Trung Sơn mang theo Andrew và Anh Hoa rời khỏi biệt thự tại Vịnh Nước Cạn.

Trong Xe, Andrew rót một ly rượu vang cho Lý Dật, mỉm cười nói: “Anh yêu, muc đích của chúng ta đã đạt được, hiệu quả tuyên truyền lần này vượt qua sự tưởng tượng của chúng ta.”

“Ân” Lý Dật gật đầu, hiệu quả tuyên truyền lần này quả thật vượt ngoài sự dự liệu của hắn.

Thấy Lý Dật gật đầu. Andrew cũng tự rót một ly rượu cho mình, ưu nhã cầm ly rượu, nhẹ nhàng uống một ngụm, nói: “Anh yêu, nói vậy mấy tên hỗn đãn đều đã nghe được sự tuyên truyền của chúng ta, cũng đoán được dụng ý chúng ta làm như vậy, em nghỉ, tâm tình hôm nay của bọn họ nhất định rất không Xong.”

Lúc này, Lý Dật cũng không nói gì, đối với chuyện thu mua tập đoàn Hồng Tinh lần này, là ngày trước Andrew đưa ra chủ ý cho Lý Dật. Ý tứ của Andrew rất đơn giản: Lý Dật cao điệu thu mua Hồng Tinh, không chỉ khiến cho dân chúng bình thường chú ý. Càng khiến cho chính phủ chú ý!

Dưới dạng tình hình này. tuy rằng Lý Dật là đầu lĩnh hắc đạo tại Mỹ. thế nhưng chí ít tại quốc nội. thân phận của hắn là một thường nhân trong sạch. Thân phận công khai như vậy đủ để Đái gia và Tiêu Thanh Sơn có đủ áp lực, hai người dù biết Lý Dật về nước. cũng không dám công khai làm điều gì. thậm chí dù muốn âm thầm hạ thủ cũng phải Suy nghĩ kỹ, mà bản thân hắn có được Hắc Dạ bảo hộ cũng sẽ không cần e ngại bị ám sát.

Buổi họp báo tuyên bố tin tức Toàn Cầu Ảnh Nghiệp thu mua tập đoàn giải trí Hồng Tinh Hong Kong được mời dự họp ở tòa lầu phân bộ Toàn Cầu Ảnh Nghiệp tại Hong Kong. Lý Dật mang theo Andrew, Anh Hoa đi đến tòa lầu công ty, bãi đỗ Xe dưới lầu đã đỗ đầy Xe, trong đó Xe của hãng truyền thông là tối đa.

Trên tòa lầu. đám phóng viên vây kín bốn phía chung quanh. Bởi vì giới truyền thông ở Đại Lục không có bị luật pháp hạn chế, nên ước chừng khoảng trên trăm nhà, ngay cả phóng viên ở các tỉnh lẻ cũng đều chạy tới.

Nhiều phóng viên tụ tập một chỗ như vậy, làm cho hiện trường mười phần hỗn loạn, may mắn chính phủ Hương Cảng biết rõ việc này trọng đại nên cũng không dám lãnh đạm, phái ra hơn trăm tay cảnh sát bảo vệ ở hiện trường.

Thời gian ô tô cỦa Lý Dật chạy đến phía dưới tòa nhà cao tầng, đám ký giả giống như tiểu miêu ngửi thấy mùi tanh, lập tức điên cuồng xôn Xao lên. cả đám phóng viên dũng mãnh lao ra bên ngoài. cố gắng chọc thủng phòng tuyến cảnh sát.

May mắn hôm nay chính phủ Hương Cảng phái ra toàn đặc cảnh, thần kinh bách chiến, bọn họ Sớm đã quen thuộc với trường hợp bạo loạn này rồi, tuy rằng áp lực khá lớn, thế nhưng bọn họ vẫn khống chế được cục diện.

Anh Hoa thuận lợi tiến vào bãi đậu Xe trong công ty, dưới sự chỉ dẫn của bảo an dừng Xe lại.

Ngay khi chiếc Ô tô dừng ổn định, sáu gã thành viên Hắc Dạ phụ trách bảo hộ cho Lý Dật. nhanh chóng bước Xuống dưới, phân tán ra kiểm tra vòng quanh bãi đậu Xe. Sau khi Xác định không có mối nguy hiểm gì, La MoXi mới làm ra một cái thủ thế.

Anh Hoa chứng kiến thủ thế của La MoXi Xong, liền nhẹ nhàng mở cửa Xe. Lý Dật và Andrew Loufu lần lượt từ bên trong bước ra.

Lý Dật mang theo AndreW Loufu và Anh Hoa đi vào trong đại sãnh của công ty, thì Jeffrey cùng Lăng Vĩnh Bình đã có mặt ở hiện trường. Ngày hôm nay Lăng Vĩnh Bình cũng không cho nhiều thủ hạ đi cùng. chỉ có mỗi một mình Ngô Vĩnh Huy.

Trong đại sãnh ngoại trừ Jeffrey và Lăng Vĩnh Bình ra, còn có một số nhân vật cộm cán ở Hương Cảng. sau khi bọn hắn biết được Toàn Cầu Ảnh Nghiệp đã thu mua tập đoàn giải trí Hồng Tinh. thì sôi nổi liên hệ với Lăng Vĩnh Bình. Xác nhận tin tức mười phần chắc chắn, liền đến tham dự buổi trình diễn thời trang này.

Lăng Vĩnh Bình hiểu rõ dụng tâm của đám phú hào HongKong này, bọn hắn đến tham gia buổi trình diễn thời trang chính là muốn tìm cơ hội nhận thức Lý Dật, để ngày sau có thể hợp tác làm ăn. Đối với đám phú hào Hongkong mà nói. Lý Dật thật sự rất đáng giá để cho bọn hắn kết giao!

Trong đám người phú hào này, có không ít kẻ quan hệ mật thiết cùng với Lăng Vĩnh Bình. Thế nhưng Lăng Vĩnh Bình cũng không dám đáp ứng trước bọn hắn điều gì. Mà hết thẩy phải hỏi qua ý kiến của Lý Dật, tại một khắc lựa chọn thõa hiệp kia, Lăng Vĩnh Bình đã chuẩn bị tâm lý thật tốt rồi!

Khi biết đám người phú hào Hongkong chủ động tham gia buổi trình diễn thời trang, Lý Dật tự nhiên là không có bất luận ý kiến gì. Bởi trong thâm tâm hắn cũng muốn nhận thức cùng với đám phú hào này.

Đương nhiên…việc này đối với Lý Dật cũng là chuyện tình năm cái lợi mà không có cái hại. Bởi nếu thân phận địa vị của hắn ở quốc nội ngày càng cao, thì sẽ tạo cho cừu nhân và chính phủ áp lực rất lớn!

Trừ bỏ đám phú hào bản địa HongKong ra, thì chính phủ Hương Cảng cũng không thiếu quan chức tới tham gia buổi trình diễn thời trang lần này…..Thậm chí, ngay cả trưởng quan cũng đích thân tới. điều đó quá đủ để minh chứng cho tầm quan trọng của buổi trình diễn này.

Đương nhiên, trong lòng Lý Dật hiếu ra, chính phủ Hương Cảng coi trọng chuyện này như thế, tuyệt đối không chỉ là đến cổ vũ đơn giản như vậy.

Khi Lý Dật mang theo AndreW Loufu cùng Anh Hoa đi vào, thì mọi người ở trong đại sãnh ngừng nói chuyện phiếm với nhau, sôi nổi đem ánh mắt quăng ném về phía ba người. Chẳng qua mỗi ánh mắt đều không giống nhau, trong mắt đám phú hào kia có hâm mộ, cũng có thưởng thức. Còn đám quan viên chính phủ thì cau mày. tựa hồ như có tâm sự gì đó.

AndreW Loufu và Anh Hoa đều là mỹ nhân tiêu chuẩn. các nàng đi tới chỗ nào cũng sẽ trở thành tiêu điểm, cho nên hai người đối với tình huống này Sớm đã dưỡng thành thói quen, Lý Dật càng không cần phải nói, coi như bị người ta gác súng lên đầu thì vẫn có thể cười nói vui vẻ, huống chi là cái loại tình huống như này?

“Anh yêu, đây cũng là một cơ hội tốt.” AndreW Loufu nhỏ giọng nói: “Em nghĩ, buổi tối hôm nay anh tổ chức một bữa tiệc tư nhân đi.”

Lý Dật biết AndreW Loufu muốn hắn kết giao thân mật cùng đám phú hào bản địa kia. Đối với chuyện này, Lý Dật cũng chỉ nhẹ nhàng gật đầu, mà chưa nói thêm cái gì.

Jeffrey vừa trông thấy Lý Dật tiến vào. liền mau chóng đứng dậy. hắn nhanh chân bước đến phía trước. còn cách Lý Dật khoảng một thước thì ngừng lại, bài trừ ra nụ cười tiêu chuẩn nói: “Ngài đã đến rồi, để tôi giới thiệu qua khách nhân cho ngài nhận thức một chút.”

Một người thông minh luôn luôn biết mình đang đứng ở vị trí nào. Biết mình nên làm gì, không nên làm gì, Jeffrey hiển nhiên chính là dạng người này.

Từ sau khi Lý Dật không tiếc hết thẩy giá cả. để cho Toàn Cầu Ảnh Nghiệp thu mua tập đoàn giải trí HongKong, hắn liền nhìn thấu dụng tâm của Lý Dật.

“Ừm” Lý Dật khẽ gật đầu mỉm cười.

Được Lý Dật cho phép, Jeffrey bước ra phía sau hai bước, đi ở bên tay trái của Lý Dật. Jeffrey dẫn đường giới thiệu cho Lý Dật một số quan chức trong chính phủ Hương Cảng. Hai gã viên chức chính phủ trông thấy Lý Dật đang bước tới phía bên này, trước tiên bọn hắn điều chỉnh diễn cảm một chút, chân mày nhíu chặt cũng chậm rãi buông lỏng.

“Ông chủ, vị này chính là Chu tiên Sinh, trưởng quan hành chính ở HongKong.” Bỗng nhiên Jeffrey tiến nhanh lên phía trước một bước, mỉm cười giới thiệu.

Nghe thấy Jeffrey giới thiệu, Chu tiên sinh chậm rãi đứng lên, còn Lý Dật thì vươn tay ra ung dung nói: “Chu tiên Sinh. rất vui khi được làm quen với ngài.”

“Lý tiên sinh, hoan nghênh anh đến Hương Cảng đầu tư kinh doanh!” Chu tiên sinh bắt tay cùng Lý Dật, đồng thời khi mở miệng cũng thâm ý liếc mắt nhìn hắn.

Lý Dật gật đầu: “Trong tương lai tôi sẽ gia tăng thêm hạng mục và số vốn đầu tư, mong rằng chính phủ có thể cấp cho tôi một vài chính sách ưu đãi.”

“Chuyện tình mở rộng kinh doạnh, tự nhiên chính phủ sẽ chiếu cố ở mức tốt nhất có thể.” Chu tiên sinh bài trừ ra cái giọng quan lại.

loading...

Lý Dật mỉm cuời, buông tay ra.

“Ông chủ, còn vị này là trưởng quan cảnh vụ Hongkong. Trần Bỉnh Long tiên sinh.” Jeffrey tiếp tục giới thiệu nói.

Trần Bỉnh Long là một người trung niên sắc mặt kiên nghị, cả người thoạt nhìn sinh ra một loại cảm giác không giận tự uy.

“Ngài khỏe chứ, Trần tiên Sinh.” Lý Dật chủ động vươn tay phải ra.

Trần Bỉnh Long bắt tay cùng với Lý Dật, đồng thời nhìn nhìn hắn nói: “Lý tiên Sinh, hiện giờ thời gian vẫn còn sớm, chẳng hay tôi chiếm dụng của anh một chút thời gian có được hay không?” Nghe Trần Bỉnh Long nói, trong lòng Lý Dật chợt động nhưng nụ cười trên mặt lại không hề thuyên giảm: “Ðương nhiên là có thể.”

Theo sau, Jeffrey giống như một người trung gian, lần lượt giới thiệu toàn bộ khách nhân có mặt ở trong đại sãnh cho Lý Dật nhận thức. Trong đó. có một số tay phú hào bản địa đối với Lý Dật, biểu hiện thập phần kính trọng. Còn Lý Dật cũng dựa theo lời nói của AndreW Loufu, hướng đám phú hào đưa ra lời mời dự tiệc.

Khi Lý Dật vừa mới tiến vào trong đại sãnh. thì đám phú hào bản địa đã muốn cùng Lý Dật tạo quan hệ cho nên đối với lời mời này của Lý Dật, bọn hắn cũng là mừng rỡ như điên, ngay lập tức đáp ứng không hề chần chừ.

Chờ sau khi Jeffrey giới thiệu hết khách nhân ở trong đại sãnh cho Lý Dật Xong. Thì thời gian đã quá hai mươi phút. Cách buổi trình diễn thời trang chỉ còn hơn mười lăm phút nữa mà thôi.

“Annie, Anh Hoa! Hai người chờ ở chỗ này. Anh đi qua bên kia nói chuyện cùng Trần Bỉnh Long một lát.” Lý Dật suy nghĩ. cuối cùng vẫn quyết định một mình đi qua tìm Trần Bỉnh Long.

Hai nàng đồng loạt gật đầu, sau đó ngồi ở hàng ghế chờ trong đại sãnh. còn Lý Dật thì liếc mắt nhìn Trần Bỉnh Long một cái, tiếp theo đi ra ngoài. Trần Bỉnh Long thừa khả năng hiểu ý tứ trong ánh mắt của Lý Dật, nên cũng đứng dậy.

Chứng kiến Lý Dật và Trần Bỉnh Long lần lượt ra khỏi đại sãnh, tất cả mọi người có mặt ở nơi này đều giống như đang Suy nghĩ đến chuyện gì đó.

Sau khi ra khỏi đại sãnh. Lý Dật trực tiếp đưa Trần Bỉnh Long đi tới văn phòng của Jeffrey.

Vừa buớc vào trong Văn phòng, hai người chậm rãi ngồi Xuống. Đầu tiên Lý Dật móc từ trong túi ra một hộp xì-gà, đưa sang mời Trần Bỉnh Long.

Trần Bỉnh Long không từ chối, bất quá cũng không có châm lửa. Mà cầm trong tay mân mê. nhẹ nhàng đập lên bàn làm việc.

“Trần tiên sinh, không biết ngài muốn nói chuyện gì với tôi?” Lý Dật châm Xì gà, nhẹ nhàng phun ra một cụm khói thơm, mỉm cười nhìn Trần Bỉnh Long hỏi. Trần Bỉnh Long dừng động tác trong tay lại. nghiêm mặt nói: “Lý tiên sinh, cấp trên đối với sự tình anh trở về quốc nội, rất là coi trọng.”

“Nếu đã coi trọng, như vậy hẳn là nên cấp ưu đãi cho tôi mới đúng.” Tuy rằng Lý Dật biết Trần Bỉnh Long tìm mình nói chuyện là có dụng tâm, thế nhưng hắn vẫn lựa chọn giả ngu.

Trần Bỉnh Long hơi nhíu mày: “Vừa rồi Chu tiên sinh đã nói rõ ràng quan điểm rồi. Nếu như anh trở về nước đầu tư, vậy tự nhiên chúng ta sẽ giơ tay hoan nghênh. phương diện chính sách cũng sẽ mạnh mẽ ủng hộ.”

“Nhưng…Lý tiên sinh. thân phận của anh đối với chúng tôi mà nói. cũng không phải là chuyện gì bí mật. Chúng tôi còn biết mục đích thật sự lần trở về nước này của anh!” Trần Bỉnh Long nói đến đây, diễn cảm trở nên nghiêm túc: “Quan điểm của cấp trên rất rõ ràng, anh trở về quốc nội đầu tư, chúng tôi hoan nghênh. Còn nếu…như muốn….”

Trần Bỉnh Long không có nói hết lời, thế nhưng ý tứ lại phi thường rõ ràng: nếu ngươi trở về nước mà quấy nhiễu trị an Xã hội. Vậy thì chính phủ tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tình!

“Trần tiên sinh, thực Xin lỗi! Tôi không biết ngài đang nói đến chuyện gì.” Lý Dật nhún vai, biểu tình vô tội: “Tôi là một công dân Đại Lục, mặc dù sự nghiệp ở ngoại quốc có chút thành đạt, nhưng tôi vẫn luôn am hiểu câu nói lá rụng về cội. Tôi về nước chính là muốn đầu tư vốn kinh doanh, không hơn không kém!”

Chứng kiến Lý Dật mặt không đổi sắc nói ra một phen như vậy. trong lòng Trần Bỉnh Long có điểm tức giận, nhưng ngoài mặt vẫn khách khí nói: “Vậy thì không còn gì tốt đẹp hơn.”

“Trần tiên sinh, còn có chuyện gì khác nữa không? Buổi trình diễn thời trang sắp sữa bắt đầu rồi.” Lý Dật giơ tay nhìn đồng hồ, mỉm cười nói.

Trần Bỉnh Long thâm ý liếc mắt nhìn Lý Dật một cái, cũng không lên tiếng mà trực tiếp đứng dậy rời đi.

Nhìn theo bóng lưng của Trần Bỉnh Long, Lý Dật khẽ lộ ra một nụ cười khinh thường đắc thắng: “Ngày Xưa lão tử chưa thành nhân, giống như chó nhà tang chạy trối chết đến HongKong, các ngươi mặc kệ không hỏi. Hiện giờ ta vừa mới trở về nước, các ngươi đã muốn gõ chuông cảnh tỉnh! Thủ đoạn thật đúng là ngoan độc ah! l”

Lý Dật không theo sau Trần Bỉnh Long quay lại đại sãnh. mà chậm rãi đốt hết nữa điếu XÌ-gà, tiếp đó mới đi ra đại sãnh.

Lúc hắn ra đến đại sãnh, thì nơi này đã chật kín phóng viên. Đám ký giả vừa trông thấy Lý Dật xuất hiện. biểu tình trên mặt đều có chút kích động. nhưng vì trở ngại quy cỦ nên bọn họ cũng không đứng dậy, chỉ là kích động nhìn chằm chằm vào Lý Dật. Trước đại sãnh có bài trí một chiếc bàn hội đồng chủ tịch, Lăng Vĩnh Bình. Jeffrey. Chu tiên sinh cùng người chủ trì đã ngồi ngay ngắn ở đúng vị trí của mình, chỉ nhường lại một ghế trống trơn.

Dưới ánh mắt quan sát chăm chú của mọi người, Lý Dật cước bộ trầm ổn, đi lên bục đài chủ tịch.

“Các vị tiên sinh. các vị nữ sĩ. hoanh nghênh mọi người đều tham dự buổi trình diễn thời trang ngày hôm nay….”Chứng kiến Lý Dật an tọa. người chủ trì đứng lên mỉm cười nói khúc dạo đầu.

“Bộp…bộp….” Người chủ trì vừa mở miệng. bốn phía chung quanh lập tức vang lên tiếng vỗ tay như thủy triều.

“Bây giờ, là bài phát biểu của trưởng quan hành chính tại Hongkong, Chu tiên sinh!” Thanh âm vỗ tay qua đi, người chủ trì liền cao giọng giới thiệu nói.

Chu tiên sinh mỉm cười quét mắt nhìn chung quanh một vòng, sau đó thu hồi vẻ tươi cuời, nghiêm mặt nói: “HongKong là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển sầm uất nhất thế giỚi…..”

Ngay khi Chu tiên sinh chấm dứt bài phát biểu. Ở trước mặt đám đông Lý Dật cùng Lăng Vĩnh Bình kí kết hợp đồng.

Trong lúc nhất thời, đám phóng viên nhộn nhạo cầm máy ảnh đi tới phía dưới đài chủ tịch, nhắm thẳng vào hai người Lý Dật và Lăng Vĩnh Bình, điên cuồng chụp đủ mọi loại góc độ.

Kí hợp đồng Xong, người chủ trì cao giọng nói: “Còn hiện giờ, chúng ta chỉ có ba mươi phút để phỏng vấn, Lý tiên sinh sẽ chọn lọc những câu hỏi mà các vị đưa ra. Rồi tiến hành trả lời ngay tại đây.”

Người chủ trì vừa nói dứt lời, đám phóng viên có mặt tại hiện trường lập tức nhộn nhạo. Cơ hồ người nào cũng giơ tay lên.

Khi Lý Dật ra hiệu, một nữ phóng viên thời báo Hongkong đứng lên, nàng mặc một bộ Lady Office bó sát người, hai toà núi đôi trước ngực căng phình dưới lớp áo sơ mi trắng sáng. Chẳng biết nàng vô tình hay cố ý, mà hai chiếc cúc áo bên trên cư nhiên không cài. Làm cho người ta nhìn thấy rõ cái khe giữa ngực trắng mịn. sâu hun hút!

“Lý tiên sinh, cảm ơn ngài đã cho tôi cơ hội phỏng vấn.” Người nữ phóng viên kia được chọn. nhiều ít cũng có một chút kích động, theo sau nàng điều chỉnh tâm tình rồi mới hỏi: “Lý tiên sinh, căn cứ theo giới truyền thông quốc tế, ngài ở nước Mỹ đang phát triển rất tốt. Có nguyên nhân chính đáng nào, lại khiến ngài muốn trở về quốc nội đầu tư kinh doanh hay không?”

Dứt lời. người nữ phóng viên mang biểu tình chờ mong nhìn Lý Dật, mà vấn đề này của nàng cũng có rất nhiều phóng viên đang ở đây muốn biết.

Lý Dật lãnh tĩnh nói: “Tôi nghĩ rằng. ngành giải trí ở quốc nội có tiềm lực phát triển rất lớn. Chẳng qua hiện giờ chưa định hướng ra được. một loại quy tắc tiêu chuẩn nào đÓ mà thôi”

“Rất nhiều người nghĩ rằng tôi dùng khoảng thời gian ngắn như vậy. mà có thể đạt được thành tựu lớn lao ra một chuyện tình bất khả tư nghị. Trên thực tế. chính bản thân tôi cũng không dám tưởng tượng. Nhưng lúc này, tôi muốn trân trọng cảm tạ hai người, cũng bởi vì bọn họ nên tôi mới có được hết thẩy mọi thứ hiện tại!”

Đợi sau khi thanh âm vỗ tay chấm dứt, trên khuôn mặt của Lý Dật chậm rãi Xuất hiện một nụ cười quỷ dị: “Người phương Đông chúng ta thường chú trọng đến lễ nghĩa, đề Xướng việc có qua có lại mới toại lòng nhau! Đại ân đại đức của bọn họ, tôi vĩnh viễn ghi tạc ở trong lòng. chưa bao giờ dám quên….Hiện giờ cũng là lúc tôi nên báo đáp bọn họ!”

Mục lục
loading...