Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 343


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 343: Một Kích Trí Mệnh

Đối với gia tộc Qiesi Jarno nhân tài đông đảo mà nói, Fike. Qiesi Jarno ở trong gia tộc cơ hồ không có chút địa vị gì. Ngay từ thuở nhỏ. hắn sớm đã mất đi tư cách tranh giành vị trí tộc trưởng. Tuy không còn tư cách tranh giành vị trí tộc trưởng, nhưng bởi vì nguyên nhân Xuất thân cao quý. nên hắn vẫn là một trong những người trẻ tuổi có danh khí nhất tại gia tộc Qiesi Jarno.

Danh tiếng mà hắn có, không phải là nhờ vào sự tài giỏi, cũng không phải bởi vì hắn có được gương mặt anh tuấn khiến cho ngàn vạn thiếu nữ đắm say. Ngược lại, diện mạo của hắn rất Xấu Xí, khuôn mặt dài như khẩu pháo không nói. hai chiếc tai con to đùng như quạt nan, nhìn mười phần quái thai.

Đương nhiên, thanh danh của Fike lan truyền Xa ở trong gia tộc Qiesi Jarno. thậm chí ở cả thế giới ngầm nước Mỹ, cũng không phải vì diện mạo Xấu Xí, mà là bởi vì thủ đoạn tàn nhẫn của hắn!

Đao phủ !

Đấy chính là đánh giá chuẩn Xác nhất của mọi người trong thế giới ngầm nước Mỹ, đối với Fikr. Qiesi Jarno.

Năm nay Fike. Qiesi Jarno hai mươi sáu tuổi. ngày hắn ra đời. cũng là ngày mẹ hắn mất đi.

Khó Sanh mà chết.

Từ nhỏ khuyết thiếu tình thương của mẹ. thế nhưng Fike cũng không cảm nhận được tinh thần từ người cha. Cha của hắn là một gã tửu quỷ chính hiệu, thuộc hạng người một ngày không uống rượu, thì tâm trạng sẽ không được thoải mái. Đối với một người Xuất thân từ gia tộc Qiesi Jarno mà nói thì, ngay từ khi bọn hắn ra đời, trên người liền đã có một lớp hào quang bao phủ. Cho dù bọn hắn có là phế vật đi chăng nữa. thì bọn hắn vẫn sẽ sống hạnh phúc hơn so với đại đa số người ở trên thế giới. ít nhất. bọn hắn không phải lo nghĩ đến chuyện cơm no áo mặc.

Cha của Fike quả thực Xứng danh với một phế vật. Nguyên bản hắn không phải là thành viên trực hệ trong gia tộc. nên cũng không được gia tộc bồi dưỡng vun trồng. Thế nhưng, hắn vẫn có thể sống một cuộc đời an nhàn tự tại.

Cuộc sống như vậy thẳng cho đến khi Fike ra đời, cũng không có gì thay đổi. Thậm chí, mẹ của Fike trong lúc sinh nở Xuất huyết mà chết. cha của hắn cũng chưa từng cảm thấy đau buồn mà lựa chọn cai rượu. Ngược lại. sau khi vợ chết đi. hắn càng thêm yêu thích chất cồn, cơ hồ không có quan tâm đến Fike.

Dưới tình huống như thế này, cuộc sống tuổi ấu thơ của Fike chính là một mãnh hắc ám Không còn mẹ. nhưng cũng không có được tình thương của cha. lại bởi vì diện mạo Xấu Xí mà bị chúng bạn cùng lứa cười nhạo. Ngay từ thuở nhỏ, Fike chưa bao giờ cười qua một lần.

Một lần đều chưa từng!

Hắn đối với bất luận kẻ nào đều mang một bộ dáng lạnh băng băng, coi như đối diện với tộc trưởng Musa cũng không có ngoại lệ. Rất nhiều người nói. sở dĩ tính tình Fike tàn nhẫn như vậy. là do cuộc sống thời thơ ấu tạo thành. Thơ ấu không được quan tâm chăm sóc. nên tâm lý đã hoàn toàn bị bóp méo, thường thường sẽ dùng một số thủ đoạn tàn nhẫn để tìm kiếm khoái cảm. Thậm chí một vài người còn đoán rằng. nếu Fike không được sinh ra ở trong gia tộc Qiesi Jarno, vậy thì nhất định hắn sẽ trở thành một tên sát nhân biến thái!

Fike không có trở thành một tên Sát nhân biến thái, tuy nhiên cả thế giới ngầm lại biết đến hắn như một tay đạro phủ của ác quỷ Satan.

Dựa theo ghi chép, phàm là địch nhân rơi vào trong tay của Fike đều có tử trạng vô cùng thảm liệt, không một thi thể nào còn được nguyên vẹn. Thậm chí có một lần, hắn rạch ngực móc trái tim của địch nhân. trong khi mọi người đang nôn mữa. hắn cư nhiên nuốt Sống cả quả tim đó.

Người có tâm lý sai lệch như vậy, lại trở thành một trong những nhân vật danh tiếng nhất gia tộc Qiesi Jarno. ngoại trừ bản thân hắn ra. còn có một nguyên nhân khác nữa. Ở năm Fike mười mấy tuổi, từng bị đám bạn cùng trang lứa trong gia tộc cười nhạo. Fike tức giận đánh ngã người bạn kia, còn không khoan nhượng cắn đứt một lỗ tai của hắn.

Hôm đó Fike thiếu chút nữa bị đánh chết, cuối cùng được Musa cứu vớt. Ngày Sau, Musa bồi dưỡng hắn trở thành một tay đao phủ chuyên nghiệp của gia tộc Gambino. Và cũng là một trong những trợ thủ đắc lực nhất bên cạnh Musa.

Bởi vì thủ pháp giết người của Fike rất tàn nhẫn. nên nhiều lần bị triệu tập đến cục cảnh sát. bất quá mỗi lần đều được luật sư của Musa đưa trở về. Cũng bởi vì nguyên nhân này, cho nên Fike đã trở thành khách quan trọng cục cảnh sát.

Nhưng mà, lúc này đây, danh tiếng của Fike lại càng thêm vượt trội, vượt trội đến cực điểm ở trong thế giới ngầm lẫn cục cảnh sát liên bang nước Mỹ!

Hết thẩy đều là vì một đoạn video!

Nội dung của đoạn video này. là nói về tình hình ngày đó Fike ở khách sạn Kim Tự Tháp tại Las Vegas. Căn cứ theo tư liệu. ngày đó hắn đến khách sạn Kim Tự Tháp. mục đích chính là vì muốn thủ tiêu Lý Dật. Cùng ngày bí mật phóng hỏa, Xóa sạch dấu vết tại hiện trường, rồi sau đó âm thầm bỏ đi.

Fike phát hỏa, Muse phát hỏa. gia tộc Qiesi Jarno cũng phát hỏa.

Đoạn video này nhanh chóng tràn lan trên mạng, trên những trang Web thời báo nổi tiếng. Còn trên các tạp chí lớn, mọi người đối với hành vi của Fike trong đoạn video này, nghiêm khắc khiển trách!

Tất cả mọi người cho rằng Fike đã phát rồ, đương nhiên gia tộc Qiesi Jarno và tộc trưởng đương nhiệm Muse Qiesi Jarno cũng không thoát khỏi vận mệnh, bị mọi người lên án.

Trong lúc nhất thời, cư dân mạng nâng cao lá cờ mang “chủ nghĩa nhân đạo”, yêu cầu chính phủ nước Mỹ nghiêm trị thủ phạm phóng hỏa tại khách sạn Kim Tự Tháp!

Một số người còn cho rằng. gia tộc mafia giống như Qiesi Jarno là phải nhổ tận gốc, không nên để gia tộc hắc ám như vậy tồn tại ở trên thế giới này.

Có lẽ Muse không quan tâm đến lời khiển trách của cư dân mạng, có lẽ Muse cũng chẳng thèm quan tâm đến những lời khiển trách của giới báo chí truyền thông. Thế nhưng, Muse lại không thể không quan tâm, đến cơn lửa giận của những đại nhân vật ở trong chính giới nước Mỹ!

Ngay khi đoạn video này truyền ra. Muse đã từng phái luật sư mở một cuộc họp báo, phản bác rằng đoạn video kia la do người ta giả tạo, muốn vu cáo hãm hại gia tộc Qiesi Jarno. Muse vô lực phản kháng, lấy tính tình tàn nhẫn trứ danh của Fike, đừng nói là giới truyền thông không tin lời biện giải của luật sư gia tộc Qiesi Jarno, tựu ngay cả đám lưu manh hắc bang ở nước Mỹ cũng không hề tin tưởng chút nào!

Chỉ một ngày, gia tộc Qiesi Jarno liền rơi vào nguy nan trước nay chưa từng Xảy ra. Muse cũng không thể không tạm dừng hành động đối với gia tộc Gambino. Thứ nhất, sau khi đoạn video này được phát tán rộng rãi, Muse đã bị rất nhiều đại nhân vật gây áp lực, một số người còn phao tin rằng. gia tộc Qiesi Jarno phải chịu trách nhiệm cho hành động này. Thậm chí. mạng lưới quan hệ ở trong chính giới cũng bởi vậy mà bị chặt đứt, không một ai nguyện ý ra mặt bảo hộ cho gia tộc Qiesi Jarno. Dưới tình huống này. Muse phải đau đầu giải quyết chuyện tình phóng hỏa ở khách sạn Kim Tự Tháp, như thế nào còn có tinh lực dư thừa đi đối phó với gia tộc Gambino đây?

Còn nữa. sau khi đoạn video này truyền ra. nguyên bản mười một người phụ trách của những gia tộc mafia khác vốn dĩ không có bao nhiêu lòng tin, nên đồng loạt rời khỏi tòa cao ốc tài chính trên phố Wall. Hơn thế nữa còn đình chỉ quan hệ hợp tác với gia tộc Qiesi Jarno. Bọn họ rời đi cũng trực tiếp làm cho kế hoạch đảo chính ủy ban mafia của gia tộc Qiesi Jarno bị hụt hẫng nghiêm trọng.

Trận chiến quyết định vận mệnh của ủy ban mafia bởi vì nguyên nhân này, mà đã bị phá vỡ trạng thái cân bằng. Nguyên bản gia tộc Gambino đang rơi ở thế hạ phong. bỗng dưng chỉ trong một ngày lại đảo ngược được tình thế!

Gia tộc Gambino, trong thư phòng biệt thự trung tâm.

AndreW Loufu và Johnson đã Xem đoạn video kia trên dưới năm sáu lần. Khi lần đầu tiên chứng kiến, vô luận AndreW Loufu hay là Johnson đều có vẻ thập phần kích động, lấy chỉ số thông minh của bọn họ, tự nhiên rõ ràng đoạn video này có ý nghĩa to lớn như thế nào.

Tại bọn họ Xem ra, sau khi đoạn video này lan truyền đi, gia tộc Qiesi Jarno sẽ phải chịu lửa giận của các thế lực cường đại ở khắp Châu Âu. Những thế lực này tổ hợp cùng một chỗ, căn bản không phải là gia tộc Qiesi Jarno có khả năng đối kháng. Đủ để nhấn chìm gia tộc Qiesi Jarno Xuống dưỚi biển sâu.

“Chị, chị có biết người nào đã thả đoạn video này ra hay không?” Sau khi Xem được sáu lần, rốt cuộc Johnson cũng chuyển dời ánh mắt đi. đồng thời vẻ mặt tò mò nhìn AndreW nói.

Johnson nói như vậy làm cho AndreW Loufu hơi ngẩn ra, theo sau trong đầu nàng dần dần Xuất hiện một cái thân ảnh, Lý Dật.

“Chẳng lẽ là Lý Dật?” Johnson đồng dạng cũng nghĩ đến Lý Dật.

AndreW Loufu trầm ngâm vài giây đồng hồ, tiếp theo sắc mặt phức tạp gật đầu nói: “Nếu như không có gì bất ngờ Xảy ra, hẳn là hắn đi.”

“Thượng Đế Hắn làm sao có đươc đoạn video nầy nhỉ?” Johnson hai mắt trợn trừng. một bộ biểu tình không dám tưởng tượng.

Lúc nầy đây, Andrew Loufu lại không có giống như Johnson. Tuy nàng không biết làm cách nào, mà Lý Dật có được đoạn video kia? Nhưng nàng lại biết, nếu nam nhân của nàng muốn làm việc gì, nhất định sẽ có rất nhiều người phải kinh hỉ!

Tai họa ngập đầu!

Đây chính là miêu tả chi tiết nhất về tình huống của gia tộc Qiesi Jarno. sau khi đoạn video kia lan truyền ra. Nhất thời, toàn bộ lòng người trên dưới trong gia tộc Qiesi Jarno đều bàng hoàng. Tại bọn hắn Xem ra. hành vi của Musa là phi thường ngu Xuẫn! !

loading...

Đối diện với chỉ trích của mọi người trong gia tộc, Musa thiếu chút nữa đã tức khí hộc máu. Hắn thân là tộc trưởng đương nhiệm của gia tộc Qiesi Jarno. có khả năng trù hoạch một hồi đảo chính ủy ban mafia lớn đến như vậy, thật sự có phải là một kế ngu Xuẫn hay không?

Phải biết rằng, thời gian phát sinh vụ hỏa hoạn ở khách sạn Kim Tự Tháp, hắn đã hợp tác cùng Carville, với ý đồ lợi dụng Carville kiềm chế Hoa Nhân bang tại phân bộ Los Angeles. Nhưng Musa quên mất một điều, trước khi hắn hợp tác cùng Carville, hắn đã từng bí mật phái Fike đi ám Sát Lý Dật.

Là đao phủ nổi danh nhất gia tộc Qiesi Jarno, tuy rằng trời sinh Fike có tính tàn nhẫn, nhưng hắn lại không phải là một gã ngu ngốc. Tương phản, đầu óc của hắn nhạy bén chẳng kém ai. sau khi tỉ mỉ nghiên cứu tư liệu về Lý Dật. hắn đã kết luận rằng muốn ám sát Lý Dật là chuyện không có khả năng.

Thấy Fike chần chừ, Musa lại cho rằng Fike không đủ năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ này, vì thế. Musa kêu hắn buông tha.

Từ nhỏ đến lớn Fike chưa từng được nếm qua mùi tình thương, thế nhưng ở trên thế giới này hắn rất tôn trọng một người, đó chính là Musa. Nếu như năm đó không có Musa. có lẽ cái năm mười tuổi ấy. hắn đã bị người ta đánh chết rồi! Nếu không có Musa, Pika cũng vô pháp trở thành người nổi tiếng ở trong thế giới ngầm nước Mỹ!

Ngay khi Musa kêu hắn buông tha nhiệm vụ. hắn lại rơi vào trầm mặc. sau đó hắn quyết định sẽ đi thủ tiêu Lý Dật. Bởi vì, hắn không muốn làm cho Musa thất vọng!

Nhưng nằm mơ hắn cũng không ngờ được, hành động mà hắn tự cho là khôn ngoan kia, đã đẩy chính bản thân hắn cùng gia tộc Qiesi Jarno rơi Xuống địa ngục.

Mặt trời lặn khuất sau núi, màn đêm bao phủ!

Gia tộc Qiesi Jarno, trong thư phòng… Musa đã hoàn toàn mất đi phong thái tự tin vốn có. lúc này hai mắt của hắn đục ngầu. Cái ánh mắt kia tựa hồ như muốn ăn tươi nuốt sống người ta không bằng.

Ðối diện với cơn phẫn nộ cực điểm của Musa, West Ferris Vẫn giữ đươc bình tĩnh. ít nhất hắn không có tỏ vẻ hoảng sợ….Càng không định ở thời điểm mấu chốt này. bỏ chạy!

“West Ferris, ngươi nói Xem bây giờ ta nên làm cái gì?” Lửa giận trong đôi mắt Musa chậm rãi tiêu thất. Lúc nầy nhãn thần của hắn trống rỗng, tựa hồ không có một chút sinh cơ nào. Mặt ngoài thì giống như đang hỏi West Ferris, nhưng dường như lại đang tự hỏi chính mình.

West Ferris không trả lời Musa, hoặc có thể trong nội tâm của hắn Xem ra, cho dù là thượng đế buông Xuống, cũng vô pháp Xoay chuyển được tình thế lúc nầy. Gia tộc Qiesi Jarno đã thua trận, đó là chuyện vô pháp thay đổi!

“West Ferris, ta biết, ngươi hiểu ta, ở trên thế giới nầy ngươi chính là hiểu rõ ta nhất!” Musa mở miệng, ngữ khí của hắn có chút vô lực. dường như tuy thời đều có thể tắt thở ngay lập tức: “Lúc còn nhỏ. ta đã phát thệ, nhất định phải trở thành tộc trưởng của gia tộc Qiesi Jarno, vì cái vị trí nầy, ta đã trả giá hết ba mươi sáu năm nổ lực! Ba mươi sáu năm đổi lấy vị trí tộc trưởng! Để thõa mãn nguyện vọng của cha ta.”

“Vì muốn Qiesi Jarno trở thành gia tộc mafia cường đại nhất toàn cầu, ta đã dùng mọi thủ đoạn, cũng tỉ mỉ bố cục kế hoạch trong nhiều năm liền. Ta tưởng rằng, mọi thứ đã nằm gọn ở trong lòng bàn tay của ta. thậm chí. thiếu chút nữa ta đã thành công! Thế…”

Nói đến đây trong ngữ khí của Musa đã tràn ngập hương vị không cam lòng: “Thế nhưng vì cái gì. mà Thượng Đế không chiếu cố cho ta thêm một chút nữa đây? Vì cái gì…Ở thời điểm mấu chốt nầy lại phát sinh chuyện tình như vậy? Đây là vì sao? West Ferris, ngươi nói Xem, đây rốt cuộc là vì cái gì chứ?”

Ðối mặt với tiếng gầm giận dữ, tê tâm liệt phế của Musa. West Ferris lựa chọn trầm mặc.

Theo sau. Muse lại mang bộ dạng vô thần, im lặng ngồi ở trên ghế.

“Ông chủ, chuyện tình ngài phân phó, tôi đã điều tra Xong rồi, đoạn video kia chính là do cái gã người Trung Quốc kia phát tán!” West Ferris, ngữ khí không mang theo bất kì một tia sắc thái tình cảm nào.

“Lại là hắn! Lại là cái thằng con hoang này! Nếu như không có hắn, ta sao phải trầm mê ở trong cái cục diện này?” Vừa nghe West Ferris bẩm báo. cả khuôn mặt của Muse liền hoàn toàn vặn vẹo. trong con ngươi tản mát ra hận ý nồng đậm: “West Ferris, lập tức đi tuyên bố nhiệm vụ sát thủ, ta muốn treo giải thưởng mười triệu usd cho người nào có cái đầu của thằng con hoang kia! Ta muốn kéo hắn Xuống địa ngục cùng với ta.

Lúc này đây, West Ferris lại không có đáp lời Muse, mà đột ngột rút súng ở bên hông ra, tức tốc Xoay người.

“Phanh”

Một viên đạn Xé toạc lực cản không khí, bắn trúng ấn đường của West Ferris. Trong nháy mắt viên đạn Xuyên thủng đầu hắn, máu tươi cùng óc loãng văng ra. Ngón tay của West Ferris đã chạm tới cò súng, nhưng là vĩnh viễn không có cơ hội bóp cò!

“Rầm” Theo sau, thân mình của West Ferris hung hăng đổ gục Xuống sàn nhà. Phát ra một thanh âm trầm muộn.

Bất thình lình Xảy ra một màn này, làm cho Muse đang rơi vào tuyệt vọng, bỗng chốc ngây ngẩn cả người. Hắn trợn trừng hai mắt. ngơ ngác nhìn theo bóng người ở trên cửa sổ kia. thân thể không tự chủ được nhẹ nhàng run rẫy lên!

Chẳng biết từ lúc nào Lý Dật đã Xuất hiện ở trên cửa sổ, khẩu súng lục trong tay hắn còn tản ra một làn khói mờ ảo.

Nhìn bộ vó khiếp sợ của Muse, trên mặt Lý Dật lộ ra nụ cười lạnh lùng như băng: “Thực đáng tiếc, Muse. ngươi không có cơ hội tuyên bố nhiệm vụ này rồi.” Dứt lời, Lý Dật chậm rãi bước tới phía Muse.

Một bước. hai bước, ba bước….bốn bước, năm bước.

Khi Lý Dật đi được năm bước, thì Muse mới kịp hồi phục lại tinh thần từ trong nỗi khiếp sợ. Hắn theo bản năng giựt ngăn kéo hộc bàn ra, cố gắng lấy súng.

“Phanh!”

Lý Dật cũng không dừng bước, thế nhưng khẩu súng trong tay lại vang lên, tử đạn chuẩn Xác bắn trúng vào cổ tay của Muse. khiến cho hắn phải đình chỉ hành động lại. Máu tươi từ miệng vết thương trên cổ tay Muse trào ra, nhưng hắn lại không quan tâm nhiều. Mà vẫn cúi đầu, cố gắng dùng bàn tay trái với lấy khẩu súng ở trong hộc bàn.

Lúc này. Lý Dật đã bước tới bên cạnh Muse. Đột ngột tung ra một cước, khiến cho thân mình Muse bắn ngược lên trên vách tường phía đối diện.

“A….a…!” Vừa mới ngã Xuống đất, đột nhiên Muse gầm lên một tiếng giận dữ, mượn lực lượng phần eo bật thẳng người dậy, phóng tới phía Lý Dật.

Ðối mặt với hành động của Muse. Lý Dật không hề dịch chuyển, mà chờ khi Muse đến gần bên người, mới nhẹ nhàng nâng đầu gối lên!

“Lạc sát!”

Đầu gối của Lý Dật nện trúng ngực Muse, làm cho Muse bị đánh bay ngược ra ngoài. thân mình lộn giữa không trung vài vòng, theo sau đụng đổ một loạt giá sách. Máu tươi trong khóe miệng Muse chảy ra, hắn cố gắng giãy giụa vài cái, gượng đứng lên. Thế nhưng phần ngực đau nhức thấu Xương, để cho hắn căn bản không thể đứng dậy nổi. Cặp mắt cá chết của Muse, nhìn chằm chằm vào Lý Dật, nhãn tình oán hận đến cực điểm, tựa hồ như hắn không thể đem Lý Dật ra, băm thây thành vạn đoạn!

Lý Dật chậm rãi bước đến bên người Muse. ngồi Xổm Xuống, một tay túm tóc Muse đón nhận ánh mắt oán độc, gằn từng chữ nói: “Muse, ngươi thua, ngươi hoàn toàn thua! Ngươi chẳng những thua trong trận chiến này! Mà ngươi còn thua mất cả gia tộc Qiesi Jarno. Từ nay về sau. trên thế giới sẽ không còn gia tộc Qiesi Jarno nữa!”

Những lời này giống như một thanh chủy thủ sắc bén khứa vào nội tâm đang tuyệt vọng của Muse. Trực tiếp làm cho hắn uất ức, há mồm phun ra một ngụm máu tươi, theo sau nét tức giận trên khuôn mặt hắn chậm rãi tiêu thất. cướp lấy chính là vẻ mặt trắng bệch như tờ.

Thổ Xong một búng máu này. đôi con ngươi trong mắt Muse giãn nở tột độ, cả người run rẫy liên hồi. tức thì tắt thở ngay tại chỗ!

Chứng kiến bộ dáng chết không nhắm mắt của Muse, Lý Dật biết mình đã hoàn thành lời hứa đối với Andrew Loufu! Những chuyện còn lại sẽ là phần việc của gia tộc Gambino.

Và cuộc chính biến ủy ban mafia làm cho toàn thế giới phải kinh động, tới đây cũng đã đặt Xuống một dấu chấm hết to đùng.

Mục lục
loading...