Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 334


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 334: Nghịch Lân

Cự tuyệt!

Câu trả lời khẳng định của Lý Dật vừa thốt ra. trên gương mặt nghiêm túc của Nick chợt lộ ra biểu tình kinh ngạc, sau đó nhíu mày nhìn chằm chằm Lý Dật, trầm giọng hỏi: “Cậu Xác định?”

“Xác định.” Lý Dật nghiêm mặt nói.

Lần thứ hai nghe được câu trả lời khẳng định của Lý Dật, Nick nheo mắt lại nhìn chằm chằm Lý Dật vài giây. đột nhiên hỏi: “Tiểu tử. lẽ nào cậu cho rằng đề nghị của tôi không thấu đáo hay không đủ lực mê hoặc?”

Lý Dật lắc đầu, cười khổ: “Lão gia hỏa, ông đang nói giỡn đó sao? Toàn bộ sáu phần trăm lợi nhuận của buôn lậu súng ống tại nước Mỹ. bốn phần hoa hồng của gia tộc Gambino trong vụ buôn bán tư liệu vũ khí tác chiến, còn có thể thu hoạch nhân mạch khổng lồ, đề nghị như vậy mà còn thiếu lực mê hoặc, sợ rằng trên thế giới này không còn lời đề nghị nào mê hoặc như thế nữa.”

“Vậy vì sao cậu cự tuyệt?” Vẻ mặt Nick không giải thích được: “Lẽ nào cậu vì tuân thủ hứa hẹn, nguyện ý buông tha lợi ích như thế?”

“Đó chỉ là một nguyên nhân bên trong, cũng là nguyên nhân then chốt cuối cùng, nếu như chỉ vì nguyên nhân này, tôi nghĩ tôi sẽ dao động. Đồng thời đáp ứng ông.” Lý Dật lại lắc đầu.

“Nga?” Lúc này đây. Nick cũng khởi lên hứng thú. hắn nhìn Lý Dật. cười nói: “Ðược rồi tiểu tử, nói ra lý do của cậu, tôi thật muốn nghe một chút, là lý do gì khiến cho cậu có thể buông tha lợi ích lớn như vậy.”

“Lão gia hỏa, tôi vẫn luôn cho rằng thế giới này không có bữa cơm trưa miễn phí. Ông nguyện ý tống lớn một khối bánh như vậy cho tôi, ngoại trừ lời ông nói không muốn để việc này rơi vào tay đám người đứng sau màn của gia tộc Qiesi Jarno ra, ông càng coi trọng phần tư liệu kỹ thuật trong tay tôi. Bởi vì không có phần tư liệu này. sinh ý vũ khí tác chiến của binh sĨ sẽ không biện pháp tiến hành, đúng không?” Giờ khắc này, biểu tình của Lý Dật cực kỳ lãnh tĩnh, trong con ngươi lóe ra ánh sáng cơ trí.

Nick rất thẳng thắn gật đầu: “Không sai, nếu như không phải bởi vì điểm thứ hai. tôi có thể tìm được rất nhiều người thay thế vị trí của gia tộc Gambino, sẽ không cần tuyển cậu.”

“Như vậy được rồi.” Lý Dật nở nụ cười: “Ông là bởi vì phần tư liệu kỹ thuật nên mới tuyển tôi, mà tôi lại là một người Trung Quốc.” Lời của Lý Dật vừa thốt ra, Nick có chút động dung, hắn tựa hồ nghe ra ý tứ của Lý Dật.

“Theo tôi được biết. sinh ý súng ống của nước Mỹ tuy rằng bị mấy đại gia tộc lũng đoạn, thế nhưng cũng phải có một bộ phận là dùng trong quân phí, nói cách khác, chủ nhân chân chính sau màn chính là chính phủ! Mà tôi là một người Trung Quốc. Trong lịch sử cho tới bây giờ không có bất cứ người Trung Quốc nào có thể thuận lợi làm sinh ý súng ống trong nước Mỹ. Đương nhiên, nếu có ông và đồng bạn của ông hỗ trợ chi trì, tôi có thể trở thành người đầu tiên! Thế nhưng, lão gia hỏa, đây cũng chỉ là tạm thời, đúng không?”

Lúc này Nick nheo mắt lại.

“Dù là ông có thể lợi dụng uy tín của ông trong quân đội thuyết phục được đồng bạn của ông, đồng ý cho tôi trở thành người đại lý đầu tiên cho vụ buôn lậu súng ống tại Mỹ, thế nhưng trong lòng bọn họ khẳng định là có chút khó chịu, mà một ngày nào đó của mấy năm sau, tôi giao ra tư liệu tác chiến vũ khí của binh sĨ, tôi sợ rằng không chỉ đơn giản là phải cút đi. nếu như tôi không đoán sai. trong mưu kế của ông, đến lúc đó nhất định sẽ giết chết tôi!”

Câu nói trắng trợn của Lý Dật lại làm cho Nick có chút ngoài ý muốn, càng nhiều chính là Xấu hổ.

Thấy dáng dấp Xấu hổ của Nick, Lý Dật cũng tuyệt không tức giận mà là cười tủm tỉm nói: “Nếu như chỉ bởi vì nguyên nhân này, như vậy tôi có thể hoàn toàn đáp ứng ông. Ân, dù là ông dự định đến lúc đó giết chết tôi. điều này cũng không quan hệ! Tôi có thể trong thời gian ba năm hung hăng kiếm một số, sau ba năm, tôi về nước, sau đó buộc ông trả phần lợi nhuận của tư liệu tác chiến đó, mới đem tư liệu giao cho ông, dù cho ông có tức giận cũng chẳng làm gì được tôi. đúng không?”

Nếu như nói trước đó lời của Lý Dật chỉ làm Nick kinh ngạc, như vậy lời nói lúc này của Lý Dật đã làm Nick có chút tức giận, đây hoàn toàn là hành vi vô lại của Lý Dật, mà càng chủ yếu chính là, đúng như lời của Lý Dật, đến lúc đó hắn Xác thực không có cách nào, chỉ có thể tuyển chọn phối hợp Lý Dật.

“Lý, nghe Xong lý do này của cậu, tôi rất muốn biết lý do thứ hai, tôi thực sự nghĩ không ra còn có lý do nào quan trọng hơn lý do này.” Nick vẻ mặt chờ mong nhìn Lý Dật.

Lý Dật không chút do dự đón nhận ánh mắt của Nick. dáng tươi cười trên mặt chậm rãi thối lui. sau đó trở nên có chút âm trầm: “Lão gia hỏa. ông cũng biết, Annie là người đàn bà của tôi! Mà nàng là một nữ nhân cường thế, đồng thời còn là người thừa kế tương lai của gia tộc Gambino. nga. không, chính Xác ra là người phụ trách hiện tại! Ở dưới tình hình này, nếu như gia tộc Gambino thực sự diệt vong, như vậy nàng tuyệt đối sẽ không ở chung một chỗ với tôi! Mà nếu như tôi ở trong lúc gia tộc Gambino gặp nguy cấp, lại tuyển chọn vì lợi ích phản bội nàng. phản bội gia tộc của nàng. tôi nghĩ. nàng không chỉ không chịu ở cũng tôi, còn có thể hận tôi cả đời!”

“Bên người tôi không thiếu đàn bà, tôi không hi vọng Xa vời các nàng đều thật tình thật ý yêu tôi cả đời. thế nhưng tôi tuyệt đối sẽ không để cho bất cứ một ai trong các nàng hận tôi cả đời!”

Nói Xong lời này, ánh mắt Lý Dật trở nên cực kỳ kiên định, phảng phất như trời có sập Xuống tới cũng không thể thay đổi quyết định của hắn.

Nghe được lý do này của Lý Dật, biểu tình của Nick trở nên có chút cổ quái, tựa hồ hắn nằm mơ cũng không có nghĩ đến, Lý Dật sẽ vì một nữ nhân mà buông tha lợi nhuận lớn đến như vậy.

“Tiểu tử, tôi thực sự rất hoài nghi cậu làm sao từng bước một leo lên được vị trí này.” Giọng nói của Nick có chút cổ quái: “Không ngờ cậu vì một người đàn bà mà buông tha lợi nhuận mấy trăm triệu đô la? Thượng Đế a! Tôi thừa nhận nha đầu Annie Xác thực rất Xuất sắc, thậm chí tôi cũng đồng ý đánh giá của Xã hội thượng lưu đối với nàng! Thế nhưng như vậy thì làm sao? Cậu phải biết rằng, trên thế giới này không có người đàn bà nào mà không dùng tiền mua được!”

“Ông cho rằng có thể dùng tiền mua được Annie sao?” Lý Dật hỏi ngược lại.

Nick cười nhạt: “Thế nào không thể? Hơn nữa cậu cũng nói, cô bé Annie kia rất Xem nặng gia tộc của nàng, thậm chí còn hơn cả sinh mạng của nàng! Nói một lời minh Xác nói cho cậu, nếu như gia tộc Gambino rơi vào tuyệt cảnh cần một người đem tiền đến để giảm bớt nguy cƠ, như vậy Annie tuyệt đối sẽ vì gia tộc mà bán đứng chính thân thể nàng!”

Lời của Nick làm sắc mặt Lý Dật trở nên có chút âm trầm, vùng lông mày của hắn chăm chú cau chặt lại. Hồi tưởng những gì Andrew đã làm vì gia tộc. Lý Dật phải thừa nhận Nick nói không sai. Ở trong lòng Andrew. phân lượng của gia tộc thực sự là quá nặng!

“Vậy ông cho rằng dùng tiền có thể mua được trái tim của Annie sao?” Lý Dật lạnh lùng nói.

Lúc này đây, Nick cũng trầm mặc. Bởi vì đáp án thực sự quá mức rõ ràng, có thể lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn dùng tiền mua được thân thể, thế nhưng tuyệt đối không mua được trái tim của Andrew!

“Tiểu tử, sao cậu lại cứ thích để tâm vào những chuyện vụn vặt như thế?” Nick có chút nổi giận

Lý Dật híp mắt nhìn chằm chằm vào con ngươi sáng quắc bức người của Nick. gằn từng chữ: “Lão gia hỏa, tôi không phải là một người tốt. trước đây tôi cũng nói. nếu như chỉ là lời hứa hẹn, tôi sẽ đáp ứng ông đem nhân nghĩa cho chó ăn! Thế nhưng đối với một ít thứ, tôi không bao giờ bán!”

Thế nhưng đối với một ít thứ, tôi không bao giờ bán!

Những lời này của Lý Dật giống như một cây búa tạ nện vào ngực Nick, làm Nick tạm thời dừng cả hô hấp. hắn tự nhiên nhìn ra được Lý Dật cũng không phải đang nói giỡn, ngược lại. hắn là lần đầu tiên nhìn thấy Lý Dật lộ ra biểu tình chăm chú như vậy. Điều này làm cho hắn không khỏi nhớ tới, lần trước Lý Dật vì muốn báo thù cho thủ hạ huynh đệ. không để ý chuyện trở mặt với hắn đòi đi đối phó Carville.

Một lần đó, Lý Dật thậm chí chửi thẳng vào mặt hắn!

Phải biết rằng. từ ngày Nick sinh ra. chưa từng có người dám chửi thẳng vào mặt hắn!

Đã từng có người không biết trời cao đất rộng chửi hắn. kết quả hắn trực tiếp rút súng bắn vỡ đầu tên kia. cuối cùng gia tộc Hyde Gus và gia tộc kia tiến hành một hồi đại chiến, cuối cùng do gia tộc Hyde Gus thắng lợi kết thúc!

Có thể nói, lần đó Nick tuy rằng vì lợi ích của gia tộc mà tuyển chọn nhường nhịn Lý Dật. thế nhưng hắn cũng không sao hiểu được hành động của Lý Dật. Lúc này đây, cũng không ngoại lệ, hắn vẫn không hiểu vì sao Lý Dật lại làm như vậy.

Nick cũng không lập tức nói chuyện, mà dừng ở mặt Lý Dật gần một phút đồng hồ, sau đó bất đắc dĩ thở dài, hắn nhìn ra được, mặc dù hắn có nói vỡ môi cũng không cách nào thay đổi được quyết định của Lý Dật.

“Lẽ nào cậu không lo lắng thế lực sau lưng gia tộc QieSi Jarno trả thù cậu?” Nick có chút phiền muộn hỏi thăm

“Sợ! Vì sao tôi lại không sợ? Gia tộc Qiesi Jarno SỞ dĩ có thể đem gia tộc Gambino bức tới nông nỗi bây giờ, thực lực phía sau cũng có thể dùng từ kinh khủng để hình dung. Bọn họ nếu muốn đối phó tôi, đối với tôi mà nói chính là tai nạn lớn.” Lý Dật trầm giọng nói.

“Vậy cậu?” Nick không giải thích được.

Lý Dật nhàn nhạt cười: “Đây không phải đã có lão gia hỏa ông sao? Tôi tin tưởng, ông và gia tộc của ông sẽ không mở mắt trừng trừng nhìn tôi bị người giết chết, đúng không?”

“Lý, cậu phải biết rằng, nước Mỹ cũng không phải của riêng gia tộc Hyde Gus! Nick này cũng không phải thượng đế, không có khả năng điều gì cũng có thể giúp cậu!” Nick cảm thấy không biết nói sao.

Lý Dật cũng không cho là đúng: “Tôi nghĩ, nếu như tôi không đi ân cần thăm hỏi lão bà(vợ) của tổng thống. không đi cưỡng gian tình nhân của hắn. ông đều có thể bãi bình phiền phức cho tôi!”

“Tiểu tử, tôi mong muốn cậu hiểu rõ, tôi không phải đang cùng cậu nói giỡn!” Giọng nói của Nick trở nên cực kỳ nghiêm túc: “Đám sói đói phía sau gia tộc Qiesi Jarno rất ghê gớm, nếu như cậu thực sự làm nóng nảy bọn họ, tôi không bảo vệ được cậu!”

“Nếu như không phải là gia tộc Gambino chiến bại?” Lý Dật nghe ra được giọng nói của Nick rất nghiêm túc. vì vậy cũng thu hồi tâm tình vui đùa, chăm chú hỏi.

“Cái gì?” Nick cả kinh: “Cậu muốn nói cho tôi biết, cậu có biện pháp có thể giúp đỡ gia tộc Gambino diệt trừ gia tộc Qiesi Jarno? Nga! Thượng Đế! Hôm nay là ngày Cá tháng tư sao?”

“Lão gia hỏa. không nghĩ tới ông cũng có tế bào hài hước. thật khó được.” Lý Dật thở dài: “Hôm nay không phải cá tháng tư, nhưng ông không có nghe sai, tôi đang hỏi ông nếu như kẻ thất bại chính la gia tộc Qiesi Jarno, bọn họ còn có thể tìm tôi phiền phức không?”

loading...

Lúc này đây. Nick cũng không lập tức trả lời Lý Dật nói. mà nhìn chằm chằm Lý Dật vài giây, Xác định Lý Dật không phải đang nói giỡn, nhíu mày nói: “Nếu như cậu thật sự có thể làm được, như vậy bọn họ không thể động tới cậu! Bởi vì cậu là minh hữu của gia tộc Gambinọ, có tư cách tham dự chuyện này. Người thắng làm vua. người thua làm giặc là câu thành ngữ truyền đến từ người Trung Quốc các cậu. Những lời này vẫn chính Xác tại nước Mỹ. Chỉ là…cậu thực sự có thể làm được sao?”

“Nếu như tôi nắm chắc được năm phần trăm, như vậy tôi đã không ngồi ở đây nói chuyện phiếm với ông.” Lý Dật lắc đầu. Sau đó híp mắt nói: “Vừa rồi không phải là ông hỏi tôi có sợ hay không sao? Tôi nói cho ông, tôi sợ! Tôi cũng không có lừa ông, tôi thực sự sợ. tôi nỗ lực dốc Sức làm ra địa vị hôm nay tại Mỹ. chỉ vì một ngày có thể giết về nước. Hôm nay mắt thấy tôi sắp thành công, thế nhưng tôi lại đánh bạc với tử thần, tôi có thể không sợ sao?”

Nói đến đây. Lý Dật nở nụ cười, cười đến rất phức tạp: “Người sống cả đời. nếu như bởi vì sợ mà không đi làm một sự tình, như vậy sẽ phải tiếc nuối cả đời mình. Tôi không hi vọng ngày sau khi tôi già đi lại tiếc nuối, cho nên tôi sẽ không ngừng dốc lực đi giúp đỡ gia tộc Gambino, mặc dù thất bại, cũng không thẹn với lương tâm!”

Hai mươi phút sau, Lý Dật kết thúc cuộc nói chuyện với Nick.

Lúc Lý Dật ra cửa, HaiSe Lin đã ở bên ngoài biệt thự chờ đã lâu, mặc dù Lý Dật đi vào trong trang viên đã một giờ. thế nhưng Haise Lin vẫn còn lưu lại biểu tình kích động trước đó.

Rất hiển nhiên, đối với Haise Lin mà nói, ngày hôm nay là ngày mà nàng khó quên nhất trong đời!

“Ði đâu?” Đợi Lý Dật lên Xe, Haise Lin cũng không hỏi về cuộc nói chuyện giữa Lý Dật và Nick. thứ nhất nàng và Lý Dật còn chưa quen thuộc tới mức chuyện gì cũng nói, thân là thành viên của cục điều tra liên bang. nàng rất rõ ràng có một số việc không biết mới tốt hơn nhiều.

“Quay mà về khách sạn.” Lý Dật nhẹ nhàng nhu nhu huyệt thái dương, sau đó nhắm mắt lại bắt đầu hồi ức từng chút một từ khi Xảy ra chính biến của gia tộc Gambino. HaiSe Lin thấy Lý Dật lộ ra dáng dấp tự hỏi, không quấy rối hắn, mà chuyên tâm lái Xe.

Rất nhanh, chiếc Xe rời khỏi trang viên gia tộc Hyde Gus, một tiếng chấn động rất nhỏ vang lên bên trong Xe, đánh vỡ bầu không khí yên tĩnh bên trong Xe, làm Lý Dật lấy lại tinh thần từ trong sự suy tư.

Lý Dật lấy ra điện thoại di động. thấy màn hình biểu hiện dãy số, vùng lông mày không khỏi nhíu lại, đồng thời chuyển điện thoại.

“Lão bằng hữu thân ái của tôi, Sòng bạc của ngài đang gặp phải phiền phức.” Điện thoại vừa chuyển được, thanh âm quen thuộc của Yến Phong truyền vào trong tai Lý Dật, giọng nói tuy rằng tràn ngập vẻ trêu chọc, thế nhưng cũng hỗn loạn sự lo lắng thật sâu.

Yến Phong nói làm vung lông mày Lý Dật nhăn chặt lại, hắn lạnh lùng hỏi: “Làm sao vậy?”

“Hai phe hỗn đãn của gia tộc Profaci và gia tộc JarroW Veysel đem sòng bạc của anh đập phá hết.” Giọng nói của Yến Phong thập phần bất đắc dĩ: “Người của bọn họ thực sự là nhiều lắm, mà tôi chỉ có vài người, tôi thực sự bất lực…”

Yến Phong nói nhất thời làm đôi mắt Lý Dật khép lại thành một khe hở!

“Bị tổn thất ra sao?” Giọng nói Lý Dật triệt để lạnh Xuống.

Yến Phong trầm giọng đáp: “Mấy sòng bạc đều bị đập hết. một ít bảo an cũng bị thương, tôi đã đưa họ vào bệnh viện.”

“Tôi đã biết.” Lý Dật suy nghĩ một chút nói: “Mấy ngày nay Xem như anh nghĩ thôi. cũng cho bọn họ nhân cơ hội nghĩ ngơi một chút.”

Nghe được Lý Dật nói, Yến Phong cười khổ: “Xem ra tên hỗn đãn Yến Nam Thiên nói không Sai. tính Cách của anh đã định trước anh sẽ tham dự vào cuộc chính biến của Ủy ban mafia, chỉ là hắn đã đoán Sai một điểm.”

” Sai cái gì?” Lý Dật có chút hiếu kỳ.

Giọng nói của Yến Phong phức tạp: “Hắn bảo tôi chuyển cáo anh. Anh có thể tham dự chính biến Ủy ban mafia, thế nhưng nhất định phải bảo trì ý nghĩ thanh tĩnh, nếu như thực sự vô lực Xoay chuyển trời đất, như vậy nên sớm kịp bức ra, chỉ có như vậy, anh mới có tiền vốn về nước báo thù, nếu như anh mất đi thành quả nỗ lực tại nước Mỹ. như vậy kế hoạch báo thù của anh kể như bị ngâm nước nóng!”

Yến Phong nói làm Lý Dật tuyển chọn trầm mặc. hắn thật không ngờ. ở thời điểm mấu chốt này. cũng là Yến Nam Thiên hiểu rõ hắn.

“Thế nhưng…cách nói vừa rồi của anh cũng cho tôi biết, anh tựa hồ tự tin có thể cứu vớt gia tộc Gambino.”Nói đến đây. Yến Phong có hứng thủ hỏi: “lão bản thân ái của tôi, lẽ nào anh thực sự có biện pháp?”

“Không khẳng định nắm chắc trăm phần trăm” Lý Dật cười khổ: “Bất quá cũng phải thử Xem.”

“Trực giác nói cho tôi biết, anh có thể thành công.” Yến Phong cười nói: “Một ngày anh thành công, như vậy tiền lương khoảng thời gian này anh phải trả cho tôi thật cao.”

“Gấp mười!”

Lời nói đùa của Yến Phong làm tâm tình đang có chút lo lắng của Lý Dật chuyển biến tốt đẹp hơn một chút, cũng liền mở miệng đùa một câu.

Sau đó, Lý Dật cũng không tiếp tục nói chuyện phiếm với Yến Phong mà trực tiếp cắt đứt điện thoại.

Trong nháy mắt cắt đứt điện thoại, biểu tình Lý Dật lại khôi phục dáng vẻ âm trầm trước đó. Hắn biết rõ hai gia tộc JarroW Veysel và Profaci làm như vậy, hoàn toàn là vì trả thù chuyện ngày truớc hắn đuổi cổ hai gia tộc ra khỏi Los Angeles.

“Ðộng tác đúng thật là rất nhanh! Hừ!”

Lý Dật hừ lạnh một tiếng, sát ý trên người không chút nào che lấp lộ liễu ra. Làm Haise Lin không khỏi cả kinh.

Trên đường trở về, Lý Dật cũng không nói chuyện với Haise Lin, mà đang cúi đầu suy tư, khi Xe Sắp đến khu phố Tàu. điện thoại của Lý Dật lại reo lên, lúc này người gọi tới là Anh HOa.

“Lão bản, buổi tối hôm nay có người nổ lực hạ thủ đối với chúng ta. Nhưng đều bị em và người của Hắc Dạ giết chết!” Sau khi điện thoại chuyển được. thanh âm quen thuộc của Anh Hoa chuẩn Xác truyền vào trong tai Lý Dật.

Nghe được Anh Hoa nói, Lý Dật biến sắc: “Bọn họ đi bao nhiêu người?”

“Hai XE, tám người, thoạt nhìn đều là cao thủ bắt cóc, trang bị rất tiên tiến, chuẩn bị thập phần đầy đủ.” Anh Hoa hồi đáp.

“Ép hỏi khẩu cung được không?” Biểu tình Lý Dật lạnh đến dọa người.

Đầu kia điện thoại, Anh Hoa nhận thấy được vẻ dị thường trong giọng nói của Lý Dật, biết rõ Lý Dật đã thật sự nổi giận, nàng biết người bên cạnh của Lý Dật chính là nghịch lân của hắn. nên có người dám xúc phạm tới nghịch lân của Lý Dật tuyệt đối sẽ không bỏ qua!

“là người của gia tộc Jarrow Veysel và gia tộc Profaci.”

“Tôi đã biết, một lúc tôi sẽ đến tiếp mọi người”

Đợi khi Lý Dật cắt điện thoại. XE đã dừng bên dưới khách Sạn.

“Haise Lin, tôi cần cô giúp tôi làm một việc.” Sắc mặt Lý Dật lạnh lùng nhìn Haise Lin nói.

Tựa hồ nhìn ra được tâm tình của Lý Dật không tốt, Haise Lin cũng không nói giỡn, mà nghiêm mặt hỏi: “Nói đi, muốn tôi làm gì?”

“Giúp tôi bảo hộ vài người, tôi không hi vọng các nàng bị thương tổn gì trong chuyện lần này.” Lý Dật trầm giọng nói: “Đây là địa chỉ và điện thoại liện hệ của họ, hiện tại cô phải đi tiếp họ ngay.”

Nói Xong, Lý Dật đưa tờ giấy cho Haise Lin.

Haise Lin trầm mặc tiếp nhận tờ giấy, thở dài nói: “Yên tâm di, tôi bảo chứng họ không có việc gì!”

Nghe được Haise Lin bảo chứng, Lý Dật yên tâm rất nhiều, không nói gì nữa, trực tiếp Xuống XE.

Nhìn bóng lưng Lý Dật rời đi, Haise Lin rất rõ ràng: Nam nhân đông phương từng nhấc lên một cỗ sóng triều biển máu tại Nhật Bản này, lần này thực sự đã muốn Xuất thủ!

Mục lục
loading...