Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 325


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 325: Kinh Biến!

Nếu lúc trước Lý Dật thu phục Trương Đức Khôn chủ yếu dựa vào uy hiếp, thì lúc này hắn thu phục đám đại ca phân bộ dựa vào chính sách củ cải đường. Đầu tiên dùng chuyện tình đoạt quyền khiến cho bọn hắn kinh sợ, sau đó lợi dụng lợi ích đem bọn hắn trói lên chiến Xa của mình.

Tại Lý Dật Xem ra. sau khi cuộc chính biến của ủy ban mafia kết thúc. Đám người này nhìn thấy lợi ích từ sinh ý thuốc phiện mang lại, mức độ trung thành hẳn là sẽ gia tăng thêm không nhỏ.

Đúng theo như Lý Dật nói trước đó. sau khi biết sinh ý thuốc phiện có thể lập tức khôi phục, hơn nữa còn là một vụ buôn bán cực lớn. Đám đại ca phân bộ này ăn uống tương đối ngon miệng, một bàn thức ăn gần như hết sạch, rượu gọi thêm bảy tám bình. Bất quá chỉ có một người ngoại lệ, đó chính là Lưu Kim Ba.

Trong lúc mọi người đang Say sưa nhập tiệc, vị trưởng lão tính tình nóng nảy này biểu hiện rất lãnh đạm, thậm chí còn luôn luôn cau mày, thấp thoáng trong con ngươi lóe lên một tia lửa giận.

Giận mà không dám nói gì. Đây là biểu hiện của Lưu Kim Ba trong lúc dùng cơm Sau khi ăn uống no nê. mọi người dựa theo lời của Lý Dật phản hồi khách sạn nghỉ ngơi. Ngay trong đêm đó rời khỏi New York, tự trở về thành phố mà mình phụ trách.

Lúc mọi người bỏ về gần hết. thế nhưng Lưu Kim Ba và Trương Đức Khôn lại chưa rời đi.

Lý Dật nhận ra được, Lưu Kim Ba có chuyện muốn bàn bạc cùng minh, trầm ngâm một lát, nhìn Trương Đức Khôn nói: “Ông về trước đi, thủ tục cụ thể thì chờ điện thoại của tôi.”

Trương Đức Khôn gật đầu, mang theo Hình Phong ra khỏi đại sãnh. nhất thời ở bên trong gian phòng chỉ còn lại hai người Lý Dật và Lưu Kim Ba.

Nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Lý Dật. tâm tình Lưu Kim Ba vô cùng phức tạp. Theo phương diện nào đó mà nói, thì Lưu Kim Ba cũng không phủ nhận, mạng lưới quan hệ hay năng lực cá nhân của Lý Dật. so với Hồng Thanh Vân đều mạnh mẽ hƠn. Nhất là quá trình Lý Dật giành quyền đạp lên thượng vị, đã thật sự khiến cho Lưu Kim Ba phải giật nảy mình!

Thế nhưng vừa rồi Lý Dật đã dùng lợi ích. kéo huynh đệ trong bang hội vào cuộc chính biến ủy ban mafia sắp Sửa Xảy ra. Thủ đoạn này lại để cho Lưu Kim Ba có chút căm giận!

Ðối với những người khác bất đồng. Lưu Kim Ba không quan trọng hóa lợi ích, hắn và Chiến Thần Trịnh Thiết Quân có chút tương tự, thuộc dạng người trọng nghĩa. Lý Dật không hạ sát Lưu Kim Ba. nhiều ít cũng bởi vì điểm này ảnh hưởng. Ðối với Lý Dật mà nói, Trịnh Thiết Quân chính là ân nhân.

“Lão Lưu, tôi biết trong lòng ông thập phần tức giận, bất kể nói như thế nào. sự tình hôm nay cũng phải cảm tạ ông!” Lý Dật mở miệng phá vỡ bầu không khí trầm lặng. Vừa nghe Lý Dật lên tiếng, Lưu Kim Ba có chút tức giận. Hắn biểu hiện như vậy. hoàn toàn là vì người bạn già ở nhà.

Ngày đó, sau khi Lý Dật cùng Từ Vạn Phúc đạt thành hiệp thương, liền lập tức đi tìm ba vợ của Lưu Kim Ba thuyết phục mọi thứ, trong lúc đó còn nói ngoa rằng, Lưu Kim Ba mà không chịu phối hợp thì sẽ chỉ có một con người chết.

Từ Xưa đến nay, vợ của Lưu Kim Ba đều ôn nhu thiện lương trứ danh, tính tình tương đối nhu nhược. Có lẽ nguyên nhân cũng là như vậy. nên mỗi khi Lưu Kim Ba đi giao lưu về muộn, nàng chưa bao giờ phát cáu. cũng chưa bao giờ từng than vãn chuyện gì.

Thế nhưng lần này, vợ Lưu Kim Ba nghe được anh trai của mình nói, liền hướng Lưu Kim Ba phát hỏa! (Ji: Từ Vạn Phúc là anh vợ của Lưu Kim Ba.)

Từ ngày cưới nhau đến nay, đây chính là lần đầu tiên!

Ðối mặt với cơn lửa giận của lão bà, Lưu Kim Ba á khẩu không trả lời được, cuối cùng bất đắc dĩ phải đáp ứng. Tuy rằng đáp ứng; nhưng Lưu Kim Ba tương đối khinh bỉ thủ đoạn của Lý Dật, đồng dạng cũng bi phẩn không kém!

Mặc dù ngoài mặt Lưu Kim Ba thần phục Lý Dật, nhưng trong lòng cảm thấy rất khó chịu. Chẳng qua, lão bà hăm dọa sẽ dọn ra ngoài ở riêng, nên luôn luôn ôm giận mà không dám nói gì. Hiện giờ, mắt thấy chung quanh không có người khác. Lưu Kim Ba không cần phải che giấu nữa: “Lý Dật. ta nói cho ngươi biết, ngươi muốn gây Sức ép như thế nào, ta không thèm Xen vào. Nhưng ta không thể trơ mắt đứng nhìn ngươi đẩy các huynh đệ trong bang đi vào chỗ chết.”

“Chỗ chết?” Lý Dật ảm đạm cười: “Lão Lưu, ông nói cho tôi nghe Xem, như thế nào là đi chịu chết?”

“Ngươi đẩy các huynh đệ cuốn vào cuộc chính biến của ủy ban mafia. đây không phải là đi chết, thì là cái gì?” Lưu Kim Ba trợn tròn trừng mắt hỏi.

Lý Dật cười lạnh: “Lão Lưu, trên đời nầy không có bữa cơm miễn phí, Hoa Nhân bang muốn gia tộc Gambino phân chia định mức buôn bán thuốc phiện, chỉ còn cách làm như vậy mà thôi. Nếu Hoa Nhân bang không chịu Xuất thủ giúp người khi gặp nạn. Gia tộc Gambino dựa vào cái gì, mà nguyện ý phân chia lợi ích cho bang hội chúng ta?”

Nghe Lý Dật nói, nhất thời Lưu Kim Ba á khẩu không trả lời được. theo sau cãi bướng: “Vậy cũng không thể đưa bọn họ đi chịu chết ah.”

“Cái nầy mà gọi là chịu chết ư?” Lý Dật ngữ khí trầm Xuống: “Tôi chỉ bảo bọn họ động thủ ở thời khắc mấu chốt, vậy mà con kêu là đi chịu chết ư! Bang hội đã từng vì tranh giành địa bàn, hoặc cùng những bang hội khác. Xảy ra hỗn chiến vì tranh giành định mức sinh ý thuốc phiện, tử thương vô số, cái nầy thì gọi là gì?”

Lúc nầy Lưu Kim Ba lại câm như hến, bởi vì theo ý nào đó mà nói. thì tính chất của hai chuyện nầy đều là giống nhau.

“Hoa Nhân bang có ý nghĩa đối với tôi như thế nào, ông đã quá rõ ràng. Nếu như nói người nào không muốn bọn họ đi chịu chết, thì sẽ không phải là Lưu Kim Ba ông. mà chính là tôi!” Bỗng nhiên Lý Dật đề cao thanh âm nói.

Nhất thời Lưu Kim Ba rơi vào trầm tư. hắn muốn mở miệng ra biện giải, nhưng Lý Dật lại nói rất đúng sự thật. Lý Dật muốn dựa vào Hoa Nhân bang để trả thù Mãnh Hổ bang, tự nhiên không bao giờ nguyện ý Hoa Nhân bang sụp đổ. Nhất là những thành viên tinh anh trong bang hội, ngày sau bọn họ sẽ trở thành đội quân chủ lực đối phó với Mãnh Hổ bang.

“Tôi biết Lưu Kim Ba ông là người trọng nghĩa, không giống những người khác coi trọng lợi ích.” Lý Dật tiếp tục mở miệng. ngữ khí trở nên ngưng trọng: “Nhưng ông có bao giờ nghĩ tới? Nếu Hoa Nhân bang lại phát triển theo con đường cũ, sẽ gặp phải kết cục gì hay không?”

“Diệt vong! Nếu không có mạng lưới quan hệ khổng lồ, mà kinh doanh bất hợp pháp, chủ yếu là gái, cờ bạc và thuốc phiện, Hoa Nhân bang chung quy sẽ diệt vong! Tôi không phủ nhận việc, tôi đẩy các huynh đệ vào cơn lốc chính biến của ủy ban mafia. Nhưng tôi cũng là vì lo lắng cho lợi ích lâu dài của bang hội. Tôi muốn gia tộc Gambino thừa nhận Hoa Nhân bang làm minh hữu. chứ không phải Lý Dật nầy, ông hiểu không?”

Sắc mặt Lưu Kim Ba Xám như tro tàn. hắn không biết nên trả lời như thế nào cho phải.

“Chỉ khi nào Hoa Nhân bang trở thành đồng minh của gia tộc Gambino, vậy thì Hoa Nhân bang mới có thể phát triển lâu dài!”

Nói dứt lời, Lý Dật ngửa cổ uống một ngụm rượu đế, lại hỏi: “Giải thích như thế này đã vừa lòng chưa?”

Lưu Kim Ba sắc mặt khó coi, tâm tình cũng hết sức phức tạp. Tuy rằng tính hắn cương trực nóng nẩy, nhưng lại không phải ngu ngốc. Lúc nầy đây Lý Dật căn bản không cần phải giải thích với hắn, nói khó nghe hơn thì, coi như Lý Dật hạ độc thủ hắn. cũng sẽ không ảnh hưởng lỚn lao gì.

“Vì sao ngươi không Xử lý ta?” Lưu Kim Ba ngữ khí phức tạp hỏi.

“Tính ông rất giống với ân nhân của tôi. Lý Dật nầy, luôn luôn cảm thấy, nếu như giang hồ mất đi những ngườl như thế, vậy thì sẽ không còn kêu là giang hồ nữa.” Nói dứt lời, Lý Dật trực tiếp đứng dậy rời đi, không còn chút hứng thú đàm luận nào.

Còn Lưu Kim Ba lại giống như bị điện giật, cả người sửng sờ nguyên tại chỗ!

“Nếu có việc gì cần Lưu Kim Ba ta ra sức. thì cứ mở miệng!”

Khi Lý Dật cùng Anh Hoa bước đến cửa, thì bỗng nhiên Lưu Kim Ba hô lớn, ngữ khí rất kiên định.

Lý Dật quay người, cười lớn: “Chẳng lẽ ông không sỢ tôi đẩy các huynh đệ vào chỗ chết hay sao?”

“Ngươi không phải là Hồng Thanh Vân.” Lưu Kim Ba vẻ mặt phức tạp nói.

Nghe Lưu Kim Ba thốt ra câu nầy, Lý Dật khẽ mỉm cười, thế nhưng nụ cười kia lại rất chân thành, không chút giả tạo.

Ngày hôm nay, ở thời gian dùng cơm trưa, Lý Dật tuy không nhờ Anh Hoa ra mặt uống đỡ rượu. Cả buổi tiệc, một mình hắn đã uống hết năm bình Mao Đài. Nhưng khi đứng lên cũng không gặp phải trở ngại gì, điều nầy làm cho Anh Hoa cảm thấy bất khả tư nghị.

Trở về phòng riêng ở khách sạn. Anh Hoa lập tức đi châm trà giải rượu cho Lý Dật, còn Lý Dật thì móc di động ra bấm số điện thoại của HaiSe Lin.

Buổi trưa. Lý Dật đã từng hỏi qua Trương Đức Khôn, từ trong miệng Trương Đức Khôn biết được tin tức. Hôm nay chính phủ vừa mới chấm dứt mệnh lệnh càn quét. cũng chính là ngày đầu tiên ủy ban mafia bắt đầu quyết chiến, nhưng gia tộc Gambino và Qiesi Jarno không có giao tranh ở New York.

Mà Lý Dật gọi điện hỏi Ngưu Lâm Sinh, hắn nói ở Los Angeles cũng chưa thấy động tĩnh gì. Chuyện này khiến cho Lý Dật phi thường hiếu kỳ. Tại hắn Xem ra, hai gia tộc này sẽ không im hơi lặng tiếng đơn giản như thế. Cùng bình thường bất động, lúc này điện thoại rất lâu mới chuyển liện lạc, đầu dây bên kia Haise Lin tựa hồ có chút buồn bực: “Lý, anh cũng thực lớn mật!”

“Các cô đã biết rồi sao?” Lý Dật giả bộ hồ đô.

Haise Lin tức giận nói: “Anh gây ra động tĩnh lớn như vậy, cảnh sát còn biết nữa là cục điều tra liên bang chúng tôi! Vừa rồi, chúng tôi mới họp về chuyện tình này Xong.”

Nghe Haise Lin nói. Lý Dật vẫn bảo trì trầm mặc. tuy rằng hắn nghe ra trong ngữ khí của Haise Lin mang theo một tia hương vị nén giận. Bất quá, Lý Dật lại biết, gia tộc Heyde Gus chắc chắn sẽ giúp hắn dẹp êm thấm chuyện này.

loading...

“Lý, chẳng lẽ anh không biết. cấp trên New York quy định ban ngày hắc bang không được kích phát đánh nhau hay sao?” Haise Lin buồn bực hỏi.

Lý Dật mơ hồ: “Cấp trên quy định?”

“Ôi lạy chúa! Anh quả thật không biết gì ah!” Haise Lin có vẻ thập phần bất đắc dĩ: “Vì muốn áp chế ảnh hưởng của vụ ủy ban mafia lần này Xuống mức thấp nhất. Thế lực của hai gia tộc Gambino và Qiesi Jarno ở trong chính giới đã ngồi vào bàn đàm phán. đạt thành một cái hiệp nghị. Ở ba thành phố New York, Los Angeles. Las Vegas…. Vào ban

“Chuyện này, tôi quả thật không biết. Tôi gọi điện thoại cho cô chính là muốn hỏi, như thế nào New York và Los Angeles còn chưa có động tĩnh gì.” Lý Dật cười khổ: “Những thành phố khác, cũng bị hạn chế ư?”

“Cũng không biết nữa, nhưng tóm lại song phương không thể nào loạn giữa ban ngày. À, còn một điều nữa, trong vòng thời gian là mười ngày, nhất định phải chấm dứt vụ tranh đấu hắc bang này! Nếu không chính phủ sẽ nhúng tay can thiệp.” Haise Lin giải thích nói.

Mười ngày?

“Tình huống bây giờ như thế nào rồi?” Lý Dật khẩn trương hỏi.

Haise Lin nói: “Trước mắt Xem ra, gia tộc Gambino chiếm ưu thế hơn.”

Cùng lần giao phong trước kia bất đồng. Lúc này gia tộc Gambino chủ động Xuất kích, trên phương diện khí thế là chiếm ưu thế tuyệt đối. Còn về phương diện đồng minh, gia tộc Gambino Xưng bá thế giới ngầm nước Mỹ nhiều năm qua, mạng lưới quan hệ cũng không phải gia tộc Qiesi Jarno có thể so sánh.

Nghe Haise Lin thông tri, Lý Dật yên tâm hơn rất nhiều. Ðối với bố già EdWard cùng gia tộc Gambino. Lý Dật vẫn có rất nhiều niềm tin.

Thấy Lý Dật im lặng, đột nhiên Haise Lin hỏi: “Lý, chẳng lẽ anh đối với em gái của tôi, một chút hứng thú cũng đều không có hay sao?”

Hiển nhiên, Haise Lin đã biết chuyện phát sinh giữa Lý Dật và em gái mình, Haise Linna.

“Mặc dù em gái tôi, lòng còn mang nặng danh lợi, nhưng đối với anh vị tất đã không có cảm tình. Mọi người phụ nữ đối với người đàn ông đầu tiên trong đời, đều có tình cảm đặc thù.” Khi nói ra những lời này, ngữ khí của Haise Lin có chút cổ quái, giống như đang nói cho Lý Dật nghe, lại giống như đang tự nhủ với chính mình. Nếu không phải ngày trước Kroff cướp đi tấm màng kia, lấy năng lực của nàng, có lẽ sẽ không bao giờ nhìn trúng ý Kroff.

Nghe Haise Lin nói những lời này, Lý Dật có chút Xấu hổ, quan hệ phát sinh giữa hắn và Haise Linna, thuần túy chỉ là vì trả mối thù ân oán kiếp trước. Thế nhưng sau khi trả thù Xong, hắn phát hiện ra trong tâm mình không có nhẹ nhõm hơn, mà khi đôi mắt với Haise Linna lại nảy sinh một loại cảm giác hết sức phức tạp. Bởi cái tính mang nặng danh lợi của Haise Linna, đã làm cho Lý Dật cực kì phản cảm.

“Haise Lin, cô cũng biết đấy….” Lý Dật muốn giải thích, bởi dù sao hắn và Haise Lin cũng được cho là bằng hữu. huống chi còn có phần liên quan đến Kroff

Haise Lin cười tự giễu: “Lý, anh không cần giải thích, trên thực tế ngay từ đầu tôi đã ngăn cản quyết định này của cha tôi. Nhưng em gái tôi khăng khăng cố chấp, tôi cũng chẳng có biện pháp nào.”

“Thực Xin lỗi.” Lý Dật áy náy nói.

“Lý, muốn Xin lỗi cũng không nên nói với tôi. không phải sao?” Haise Lin khẽ gượng cười, sau đó ngữ khí đột ngột biến đổi, có chut trở nên hưng phấn: “Lý, Kroff đã chuẩn bị kết thúc thời hạn rồi. Nếu như không có gì bất ngờ Xảy ra, khoảng thời gian gần đây sẽ trở lại tìm anh.”

“Hả ?” Nhắc đến Kroff, Lý Dật không khỏi nhớ tới hình tượng lôi thôi của hắn, trong lòng khẽ thở dài. Dù sao, Kroff cũng là người bạn đầu tiên, khi Lý Dật mới đến nước Mỹ.

Đầu bên kia điện thoại, Haise Lin nhắc đến Kroff, thì trong giọng nói Xuất hiện một cổ hưng phấn không thể che giấu: “Hắn đã từ bỏ thuốc phiện, thân thể trở nên cường tráng mạnh khỏe hơn rất nhiều, một vài thói hư tật Xấu cũng bỏ theo luôn rồi!” Nói dứt lời cuối cùng, Haise Lin mới cảm thấy mình thất thố, khẩn trương chấm dứt đề tài: “Tóm lại. chờ sau khi gặp được hắn, anh nhất định sẽ ngạc nhiên! Được rồi, tôi phải đi tham dự hội nghị, tạm biệt nhél”

Trong tai nghe truyền ra tiếng “đô đô”, Lý Dật cũng không nhịn được cười Có lẽ bởi vì câu nói của Haise Lin, đối với sự thay đổi lối sống buông thả của Kroff. Lý Dật nhiều ít cũng có điểm chờ mong. Cả buồi chiều, Lý Dật đều ở lại trong khách Sạn, vốn dĩ tính toán gọi điện cho Andrew Loufu. Xem có thể làm cái gì hay không. Nhưng chợt nhớ ra, Andrew đã từng nói, phải chờ đến thời điểm mấu chốt mới cần hắn XUất thủ, nên đành buông tha loại ý tưởng này.

Khi hoàng hôn buông Xuống. những tia nắng cuối ngày biến mất ở chân trời phía Tây. Ba chiếc Xe Ben-Z Chạy băng băng ra khỏi gia tộc Gamhino. Ba Cỗ Xe này đều là của đám bảo tiêu gia tộc Gambino thường đi. Bất quá nếu như có người nào nhìn thấy được tình cảnh bên trong, nhất định là sẽ giật mình cả kinh!

Ngồi ở bên trong Xe không phải là đám bảo tiêu của gia tộc Gambino!

Mà chính là bố già Edward!

Edward đeo kính râm ngồi ở bên trong Xe, bên cạnh hắn có một bó hoa bách hợp màu trắng. Thoạt nhìn bầu không khí vô cùng trầm lặng. Người quen thuộc Edward đều biết, hàng năm vào ngày này, Edward sẽ đi tới khu nghĩa trang của gia tộc, mười mấy năm qua chưa bao giờ từng bị gián đoạn.

Bởi vì…hôm nay chính là ngày giỗ của vợ hắn!

Tình hình hiện giờ đang rất căng thẳng, thế nhưng Edward vẫn quyết định mạo hiểm đi tảo mộ. Việc này, đều nằm trong dự đoán của mọi người. đồng thời cũng tràn ngập tính chất nguy hiểm!

Cùng dĩ vãng bất đồng, ngày hôm nay Edward Xuất ngoại quá mức đơn điệu. Xem ra giống như là muốn che giấu tai mắt của người khác. Mặc dù Edward khởi hành thực bí mật, nhưng khi ô tô đi khỏi phạm vi phòng vệ của gia tộc Gambino. lập tức liền có Xe bám theo.

“Ông chủ, Có người theo dõi!” Bảo tiêu Edward năng lực phi thường Xuất Sắc, chẳng mấy Chốc đã phát hiện ra tình huống bất thường.

“Cắt đuôi bọn Chúng!” Edward mặt không đổi sắc phát mệnh lệnh. thanh âm trước Sau khàn khàn như một.

Gã bảo tiêu đang lái xe nghe được mệnh lệnh của Edward, thì mau chóng dùng bộ đàm thông tri cho hai chiếc Xe ở phía Sau, rồi cùng lúc nhấn mạnh chân ga tăng tốc. Mặt trời đã hoàn toàn khuất Sau đỉnh núi. hai hên đường đèn điện bừng Sáng lên. dưỚi quang mang dịu dàng. ba chiếc Xe Ben-Z đột ngột gia tăng tốc độ. giống như ba đạo hắc ảnh lướt trên mặt đường.

“là Xe cải tạo.”

Mười phút Sau, người ở trong chiếc Xe đang bám theo Edward có vẻ thập phần buồn bực. Bởi vì bọn hắn nhìn ra, ba chiếc Xe hơi chở Edward đã qua cải tạo, tốc độ hoàn toàn có thể so sánh với Xe thể thao.

Đến tám giờ, bóng đêm cũng đều đều bao phủ, ba chiếc Xe Ben-Z dọc theo đường quốc lộ chạy một mạch tới khu nghĩa trang của gia tộc Gambino, nằm ở vùng ngoại thành phía Tây New York.

Bất thình lình.

Đoạn đường phía trước có ánh đèn sáng Chói. hai Cỗ Xe tải hoành thân Chặn ngang đường, Căn bản không thể chạy qua được!

“Quay đầu Xe lại!”

Chứng kiến một màn như vậy, gã bảo tiêu phụ trách lái Xe chở Edward, lập tức truyền đạt mệnh lệnh, đồng thời hướng Edward nói: “Ông chủ, ngồi cẩn thận!”

Ba chiếc Xe hơi bất ngờ giảm tốc độ. lốp Xe ma Sát cùng mặt đường tạo nên thanh âm gào rít chói tai. Trên mặt đường, có thể chứng kiến rõ ràng dấu vết ba-ti-le. (*batite thuật ngữ đua Xe chỉ sự văng, trượt.)

Theo sau ba chiếc Xe. cơ hồ đồng loạt quay đầu cùng một thời gian.

Đúng lúc này, trên khoang thùng của hai Cỗ Xe tải, bỗng dưng Xuất hiện hai gã đầu trọc. đang cẩn thận khiêng một khẩu BaZooka. Nhắm thẳng về phía ba chiếc Xe hơi. trên khuôn mặt của bọn Chúng lộ vẻ tươi cười khiến cho kẻ khác nhìn thấy phải dựng tóc gáy.

“Oanh Oanh oanh.”

Ba tiếng nổ lần lượt vang lên, đoàn Xe hơi văng lộn ngược ở giữa không trung, nặng nề rơi Xuống mặt đường phát ra một trận thanh âm “ca Sát”, đã trực tiếp biến thành một đống Sắt vụn.

Dưới trời đêm, ba chiếc Xe hơi nổ mạnh, tạo nên một ngọn lửa Chiếu Sáng bốn phía chung quanh. Ở trong bóng đêm, ngọn lửa kia hừng hực trông có vẻ thập phần quỷ dị

Chủ tịch đương nhiệm của ủy ban mafia nước Mỹ, tộc trưởng gia tộc Gambino, Edward Gambino đã bị hỏa tiễn oanh tạc Chết mất Xác!

Tin tức này loan truyền, khiến cho cả thế giới ngầm ở nước Mỹ đẩy lên một hồi phong ba.

Mục lục
loading...