Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 321


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 321: Đoạt Quyền Phong Bạo

Đối diện với mọi người chất vấn Lý Dật giống như cao tăng nhập định, không một chút động dung. Hắn chỉ bình thản nhìn Hồng Thanh Vân, ánh mắt kia bình tĩnh nhiều ít làm cho Hồng Thanh Vân có chút mất tự nhiên.

Vài giây đồng hồ sau, trong phòng hội nghị khôi phục lại bầu không khí trầm lặng, Lý Dật bắt đầu mở miệng. trong giọng nói của hắn mang theo một cỗ hương vị khinh thường: “Hồng Thanh Vân, ngươi còn muốn chụp lên đầu ta cái tội danh gì, mau chóng chụp đi, nếu không sẽ chẳng còn cơ hội nữa!”

Lời nói ra. nguyên bản mọi người đang phẩn nộ lại giống như bị dội một chậu nước lạnh lên đầu. Lửa giận lập tức giảm bớt đi rất nhiều. hiển nhiên, thái độ của Lý Dật khiến cho bọn hắn liên tưởng đến thủ đoạn kinh khủng của Lý Dật trong thời gian vừa qua!

Đồng thời bọn hắn cũng âm thầm hối hận, hối hận vì không cẩn thận đã bị Hồng Thanh Vân lợi dụng.

“Lý Dật, hay là ngươi cho rằng, ngươi cấu kết với gia tộc Gambino, chư vị huynh đệ chúng ta sẽ không dám động tới ngươi sao?” Hồng Thanh Vân vỗ bàn một cái, lạnh lùng nói: “Hôm nay tất cả mọi người tụ hội ở nơi này. nếu ngươi không giải thích rõ ràng cấp cho chư vị huynh đệ một cái công đạo. Ta sẽ dùng đầu của ngươi để tế cho Đường Hải huynh đệ!”

“Đường Hải huynh đệ?” Lý Dật nhẹ nhàng lắc đầu, trào phúng nhìn Hồng Thanh Vân: “Ta nhổ vào! Hồng Thanh Vân ngươi đã từng coi Đường Hải là huynh đệ qua hay Sao? Ta Xem Hồng Thanh Vân ngươi còn muốn Đường Hải chết sớm hơn mới đúng. phải không?”

“Lý Dật…ngươi!” Hồng Thanh Vân tức giận cả người run lên: “Ngươi thật ngông cuồng!”

“Lão tử ngông cuồng thì đã làm sao. Đột nhiên Lý Dật từ chỗ ngồi đứng lên, ánh mắt âm trầm đảo qua chung quanh một vòng. Chứng kiến khuôn mặt Lý Dật đằng đằng Sát khí, cơ hồ không người nào dám trực tiếp đối nhãn cùng với Lý Dật.

Theo sau, Lý Dật đem ánh mắt dừng lại ở trên người Hồng Thanh Vân: “Hồng Thanh Vân. tất cả chư vị huynh đệ ở đây không phải hạng ngu ngốc. Ngươi tùy tiện mang cái băng ghi âm kia ra, rồi nói ta giết chết Đường Hải. Chuyện này không thực tế chút nào…Về phần ta không giao nộp lợi nhuận cho bang hội. Chẳng phải đã rõ ràng rồi hay sao? Lúc này mới qua vài tháng. ta đi thu tiền của ai đây?”

“Ngươi nói ta chặt đứt đường dây buôn thuốc phiện của bang hội, chặn đứng tài lộ của các chư vị huynh đệ, còn mẹ nó, ngươi thật sự là đang muốn ngậm máu phun người!” Lý Dật vừa nói dứt lời, liền đem toàn bộ sát khí trên thân mình phóng ra….Sát khí quá mức lăng lệ. thậm chí ngay cả Anh Hoa cũng cảm thấy toàn thân đều không thoải mái, huống chi là những người khác.

“Lý Dật. ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, phải không?” Đối mặt với Lý Dật toàn thân Sát khí sung mãn, Hồng Thanh Vân không có lộ ra biểu tình sợ hãi chút nào, mà lạnh lùng nói: “Tất cả mọi người đều có thể nghe ra thanh âm trong đoạn băng này là của người. ngươi còn tính ngụy biện nữa sao?”

“Thanh âm? Hồng Thanh Vân, thời buổi công nghệ cao hiện giờ, có ai mà không biết bắt chước thanh âm của người khác. Ngươi cố tình dùng phương pháp ghi âm để hãm hại vu oan cho ta?” Lý Dật nói Xong, lòng bàn tay giống như ảo thuật Xuất ra hai chiếc đĩa CD. sau đó bước tới bên người Hồng Thanh Vân.

Chứng kiến Lý Dật Xuất ra đĩa CD, mọi người đều mang biểu tình nghi hoặc. Mà khóe miệng Trương Đức Khôn lại buộc vòng quanh một nụ cười chiến thắng. Còn vẻ mặt của Hồng Thanh Vân thì như kinh hồn táng đởm.

“Lý Dật. con mẹ nó, ngươi muốn làm gì?” Thạch Đầu chứng kiến Lý Dật bước tới. Lập tức phóng lên ngăn cản đường đi của Lý Dật. một bộ tư thế sẵn Sàng động thủ.

“Cút” Lý Dật quát lớn một tiếng, đột nhiên hữu thủ vung mạnh lên!

“Ba!”

Mười thành khí lực!

Một tát này. Lý Dật dùng mười thành khí lực, tốc độ nhanh như thiểm điện!

Thạch Đầu cơ hồ không có bất kì phản ứng nào, sau khi bị trúng chiêu, cả người bay ngược Sang một bên.

“Doong!” Thân mình của Thạch Đầu hung hăng nện Xuống bàn hội nghị, phát ra một thanh âm muộn hưởng. Gương mặt đã hoàn toàn sưng phù, vài chiếc răng cùng máu loãng theo trong miệng rơi Xuống mặt đất, hai tai ù ù.

Hành động bất thình lình của Lý Dật khiến cho mọi người cả kinh, có lẽ không ai nghĩ rằng, Lý Dật cư nhiên sẽ dám động thủ!

So ra mà nói, thì Hồng Thanh Vân coi như cũng đủ trấn định, hắn âm thầm nhìn Lý Dật, nói: “Lý Dật, ngươi muốn làm gì?”

“Cho các chư vị huynh đệ Xem chiếc đĩa CD này mà thôi. ngươi không cần phải khẩn trương.” Lý Dật cười lạnh một tiếng, đem chiếc đĩa nhét vào máy laptop trong phòng hội nghị.

“Lý Dật. con mẹ nhà ngươi!” Thạch Đầu thiếu chút nữa đã bị Lý Dật đánh cho hôn mê, vài giây đồng hồ qua đi, hắn đã khôi phục lại thanh tĩnh, lập tức nhảy chồm lên.

Ngay tức thì, mọi người thoáng trông thấy một đạo bóng ảnh màu đỏ tươi. Đúng vậy, là bóng ảnh mơ hồ!

“Xoẹt!

Bóng hồng vừa hiện, đầu người liền rơi!

Máu tươi nóng bỏng phun trào ra thành đống, văng lên trên khuôn mặt của Anh Hoa. Giờ khắc này nhìn nàng giống như một bóng hoa hồng đỏ tươi. dưới ánh nắng mặt trời tản mát ra quang mang yêu dị màu máu. Anh Hoa không có lau đi vết máu dính trÊn mặt, mà nhẹ nhàng lè lưỡi liếm một chút, lẳng lặng nhặt chiếc đầu lâu của Thạch Đầu lên, bước tới phia sau lưng Lý Dật.

Tràng cảnh này phát sinh thật sự quá nhanh. nhanh đến mức không một ai biết Anh Hoa giải quyết Thạch Đầu như thế nào!

Nhìn Anh Hoa toàn thân dính đầy máu tươi. tất cả mọi người cùng Hồng Thanh Vân ở trong nƠi này, đều cảm thấy da đầu của mình có chút tê dại!

Cục diện đã thay đổi, trÊn khuôn mặt của Hồng Thanh Vân chậm rãi Xuất hiện một loại cảm Xúc sợ hãi không tên. Bất quá, hắn vẫn kiệt lực khống chế tâm tình của mình. Lý Dật cũng không có hướng Hồng Thanh Vân hạ thủ. Nếu như hắn muốn cái đầu trên cổ của Hồng Thanh Vân, thì sớm đã chặt Xuống rồi, mà không phải chờ đợi đến tận bây giờ!

Hắn cần chính là tất cả mọi thành viên cấp cao trong Hoa Nhân bang thần phục!

Một lòng thần phục.

Chỉ khi đám người này chân chính thần phục. Hắn mới đoạt được danh Xưng long đầu tổng bộ Hoa Nhân Bang, mới lợi dụng Hoa Nhân Bang mà đánh giết trở về quốc nội!

Nguyên bản trong phòng hội nghị đang im lặng, bỗng nhiên vang lên từng nhịp hô hấp nặng nề của mọi người. Cùng lúc đó chiếc màn hình chợt lóe lên, dần dần hiện ra một khuôn mặt quen thuộc.

Trên màn hình, Lý Dật đang hút thuốc lá, lạnh lùng nhìn Phòng Tam, trầm giọng hỏi: “Nói đi, Hồng Thanh Vân muốn ngươi làm cái gì.”

“Chẳng phải ngươi đã biết rồi sao? Còn hỏi ta làm cái gì nữa.” Trên màn hình, Phòng Tam biểu tình Xám Xịt như tro tàn.

“Ta hỏi lại lần nữa. Hồng Thanh Vân muốn ngươi làm chuyện gì.” Lý Dật ngữ khí âm trầm hơn rất nhiều.

Phòng Tam hơi do dự một chút. cuối cùng mở miệng: “Lúc trước Hồng Thanh Vân đưa ta đến Los Angeles. chính là vì muốn súc tích lực lượng. một ngày nào đó sẽ thu dọn Ðường Hải. Nhưng sau khi ngươi bước lên thượng vị, sự Xuất hiện của ngươi đã làm rối loạn bố cục của Hồng Thanh Vân, bất quá hắn vẫn kêu ta tiếp tục ở lại Los Angeles, hơn nữa còn ra lệnh cho ta phải ẩn nhẩn. Theo thế lực của ngươi càng ngày càng lớn mạnh, Hồng Thanh Vân gây áp lực muốn ta đi ám sát ngươi, nhưng ta biết đây là chuyện không có khả năng, cho nên mỗi lần đều cự tuyệt. . …”

“…Vụ chính biến của ủy ban Mafia. Hồng Thanh Vân cùng hợp tác cùng gia tộc Qiesi Jarno, mục đích chính là vì muốn diệt trừ ngươi.”

“Chỉ vì muốn diệt trừ ta sao? Vậy tại sao lại còn giết Phương Cảnh Minh và các huynh đệ ở bến tàu?”

“Phương Cảnh Minh là công thần trong bang hội, uy vọng cực cao. mà đám người dưỚi tay hắn cũng đều là những huynh đệ lâu năm, nếu muốn khống chế bọn hắn quả thực rất khó khăn.”

“Vậy nên, ngươi liền bán tin tức nơi ẩn thân của bọn họ cho Carville. Để Carville thuê bọn Địa Ngục Hỏa huyết tẩy bến tàu, chém rụng đầu của bọn họ?”

Đoạn ghi hình vừa công chiếu sắc mặt Hồng Thanh Vân lập tức tái nhợt thành một đoàn, hắn nằm mơ cũng thật không ngờ, trong tay của Lý Dật còn có đồ vật này! Hồng Thanh Vân không ngờ. đám đại ca phân khu thì lại càng không nghĩ đến. Mỗi người trong bọn hắn đều trợn tròn mắt, gắt gao nhìn chằm chằm lên màn hình, tựa hồ không dám tin vào sự thật trước mặt này.

Sau khi hình ảnh kết thúc, biểu tình của mọi người trở nên hết sức phức tạp, ánh mắt không ngừng nhìn lên Hồng Thanh Vân, rồi lại nhìn sang Lý Dật.

“Hồng Thanh Vân, ta biết ngươi sẽ phản bác, nhưng tạm thời đợi thêm một chút nữa đã…” Lý Dật tuồng thấy Hồng Thanh Vân há mồm, nhanh chóng lên tiếng cắt ngang.

Hồng Thanh Vân bất đắc dĩ ngậm miệng. nhưng trong con ngươi của hắn lại lóe ra một đạo quang mang hung ác. Tuy rơi vào tầm mắt Lý Dật, bất quá Lý Dật cũng không có tỏ thái độ gì.

loading...

Rất nhanh, dưỚi ánh mắt chăm chú của mọi người. Lý Dật tiếp tục mở chiếc đĩa CD thứ hai lên, trên màn hình tức thì Xuất hiện tình cảnh ngày đó Hồng Thanh Vân đến gặp mặt Biên Xuyên của Sơn Khẩu tổ. chiếc đĩa thứ hai này công chiếu Xong, Hồng Thanh Vân mẫn tuệ phát hiện ra, ánh mắt của mọi người nhìn về phía mình. càng mang thêm nhiều lửa giận hơn lúc trước.

Bởi tình trạng của Hoa Nhân bang và Sơn Khẩu tổ chính là thủy hỏa bất dung! Dưới cái dạng như thế này, vậy mà Hồng Thanh Vân vì muốn giết Lý Dật, lại còn chủ động đi tim người của SƠn Khẩu tổ hợp tác, việc này không thể nghi ngờ là đã chọc giận tất cả mọi người có mặt ở nƠi này rồi!

Chứng cớ rành rành trước mặt, Hồng Thanh Vân há hốc miệng, muốn biện giải nhưng lại không tài nào thốt nên lời.

Lý Dật vươn tay ra, nhẹ nhàng Xách cổ Hồng Thanh Vân lên, nhin chằm chằm vào đôi mắt già nua kia, gằn giọng hỏi: “Hồng Thanh Vân, bởi vì sự bất lực của ngươi mà sinh ý thuốc phiện trong bang hội bị chặt đứt. ngươi lại đi vu oan giá họa cho Lý Dật ta.”

“Ngươi muốn đoạt khối bánh ngọt buôn lậu ở Los Angeles, vì thế không tiếc mọi giá an bài Phòng Tam tiềm phục tại Los Angeles, một hơi ẩn nhẫn hơn mười năm liền. Tiềm phục không nói, nhưng ngươi vì muốn nhanh chóng đạt mục đích, mà chẳng ngại vung đồ đao lên chém huynh đệ của mình!”

“Ngươi có biết, sau khi tỗ chức Địa Ngục Hỏa giết chết đám người Phương thúc, đã chặt rụng đầu của bọn họ. Xếp chất đống thành một tòa núi thịt hay không? Ngươi có biết trong kho hàng kia chất đầy toàn bộ thi thể. khắp nơi tràn ngập máu tươi hay không? Ngươi có biết. cảnh sát thành phố Los Angeles hình dung tình cảnh đó như thế nào hay không?…Ha?…Ha?”

“Địa ngục! Bọn họ nói đó chính là cảnh tượng địa ngục nhân gian.”

Nghe thấy Lý Dật nói những lời này, sắc mặt của mỗi người tại đương trường, càng trở nên khó coi hơn bao giờ hết.

“Ngươi không biết, ngươi căn bản không cần biết đến hạ tràng của tất cả chuyện này! Ngươi chỉ biết thứ gọi là lợi ích! Ngươi nói Lý Dật ta tương tàn đồng môn, giết Đường Hải trước.”

“Ðúng vậy, Đường Hải chính là ta giết! Nhưng là hắn phái người đến ám sát ta trước, nếu không phải Lý Dật này phúc lớn mạng lớn. sớm đã nằm Xuống dưới họng súng của gã sát thủ kia rồi, trong đĩa CD kia có ghi lại. Thiết Trụ vì cứu ta mà phải chết thay. Chẳng qua, Đường Hải là vì sợ ta giành quyền, nên đã tiên hạ thủ vi cường, ra tay hạ độc thủ. Chẳng lẽ còn muốn ta ngồi chờ chết, đợi đến khi Đường Hải Xử lý ta hay sao?”

“Đồng môn tương tàn! Hồng Thanh Vân, con mẹ nó, ngươi hiểu được ý tứ trong câu nói này không?” Lý Dật vừa nói dứt lời, một tay đè ngữa Hồng Thanh Vân lên trên mặt bàn, lạnh lùng hỏi.

Hồng Thanh Vân bị Lý Dật áp chặt lên trên mặt bàn không thể động đậy. Bất quá hắn vẫn không chịu khuất phục, mà thần tình cười lạnh nhìn nhìn Lý Dật, trong con ngươi loé ra quang mang ngoan độc. Khóe mắt của Lý Dật co thắt điên cuồng, theo sau túm đầu Hồng Thanh Vân, dùng sưc đập Xuống mặt bàn hội nghị!

“Lạc sát!” Tiếng đụng chạm thanh thuý vang lên ở trong phòng hội nghị: Xương mũi của Hồng Thanh Vân tức thì bị dập nát!

Máu tươi từ trong lỗ mũi trào ra, nhiễm ướt vành môi trên của Hồng Thanh Vân. Thế nhưng hắn không có phản kháng, mà nhân cơ hội liếc mắt nhìn ra bên ngoài cửa sổ, tựa như đang chờ đợi ai đó.

“Hồng Thanh Vân. thân là long đầu của tổng bộ Hoa Nhân bang. vô năng không nói, vì lợi ích bản thân mà bán rẻ. đồng môn, nồi da nấu thịt, cấu kết với Sơn Khẩu tổ, tội ác tầy trời!” Lúc này, Trương Đức Khôn đứng dậy, ngữ khí của hắn có vẻ kích động. nói: “Ta đề nghị. bãi chức vị long đầu của Hồng Thanh Vân.”

Bãi miễn long đầu!

Nghe Trương Đức Khôn nói. vốn dĩ mọi người đều ngẩn ra. ở trong kí ức của bọn hắn, hội trưởng lão tuy rằng có quyền lợi rất cao. Thế nhưng mỗi vị long đầu thường là khống chế hai ba vị trưởng lão, ủng hộ cho bản thân mình. Bởi vậy, quyền lợi vô thường của hội trưởng lão chưa bao giờ từng được thể hiện qua. Chính lúc này đây, đột nhiên mọi người ở đương trường cảm giác được, Hồng Thanh Vân đã hết thời rồi!

Có lẽ vì muốn Xác minh suy đoán của mọi người. nên hai vị trưởng lão khác, nguyên bản là ủng hộ cho Hồng Thanh Vân, lúc này không hẹn mà đồng thời đứng lên, giơ tay nói: “Ta đồng ý.”

Hai vị trưởng lão vừa nói ra khỏi miệng, tất cả mọi người đều quăng ném ánh mắt về phía Lưu Kim Ba, tựu ngay cả Hồng Thanh Vân cũng không ngoại lệ! Máu tươi không ngừng trào ra nữa mũi, nhưng Hồng Thanh Vân lại đang tươi cười!

Đúng vậy, giờ khắc này Hồng Thanh Vân đang cười!

Hắn biết rõ tính cách của Lưu Kim Ba. tại hắn Xem ra. Lưu Kim Ba tính tình cương trực nóng nảy, tuyệt đối sẽ không bao giờ cho phép cái loại giành quyền như thế này!

“Ta đồng ý.” Lưu Kim Ba mở miệng, thanh âm tuy không lớn nhưng ngữ khí vô cùng kiên quyết.

Sự thật ở trước mắt giống như giáng cho Hồng Thanh Vân một cú bạt tai vang dội. Ở trong một Sát na Lưu Kim Ba mở miệng, hắn trợn tròn mắt không dám tin vào lỗ tai của mình!

Bốn đại trưởng lão đều đồng ý. Còn lại, căn bản không cần phải biểu quyết.

Mà Hồng Thanh Vân dường như cũng đã chấp nhận chịu thua, hắn không có lên tiếng phản đối, thế nhưng diễn cảm lại trở nên điên cuồng!

“Ta đề nghị long đầu tân nhậm của tỔng bộ Hoa Nhân bang sẽ do Lý Dật đảm nhiệm, người nào đồng ý giơ tay.” Ban đầu, Trương Đức Khôn hung hăng phun ra một ngụm khẩu khí, cao giọng lên tiếng, trong giọng nói, không tỏ vẻ chút nào không cam lòng. . .có chăng chính là thần phục tuyệt đối!

“Ta đồng ý.”

“Ta đồng ý.”

“Ta đồng ý.”

Ba vị trưởng lão còn lại, cả Lưu Kim Ba ở bên trong, lần lượt mở miệng biểu quyết, đồng quan điểm với lời đề nghị của Trương Đức Khôn. Ba người này biểu quyết, đã nằm trong dự tính của Lý Dật, nhưng khi chứng kiến đám đại ca phân khu mang biểu tình phức tạp trên khuôn mặt. Lý Dật thâm hiểu. kế tiếp phải làm cho đám đại ca phân khu này tâm phục khẩu phục thì mới ổn! Dù sao thứ hắn cần chính là một lòng thần phục, mà không phải dùng vũ lực bức bách!

“Tôi biết, chư vị đang ngồi đây có thể rất bất mãn khi tôi đảm nhiệm cương vị tân long đầu của tổng bộ Hoa Nhân Bang.” Lý Dật đảo mắt nhìn quanh một vòng, phàm là người nào tiếp Xúc với ánh mắt của Lý Dật. đều cúi gầm đầu Xuống: “Chư vị cho rằng Lý Dật tôi chưa đủ uy vọng, hơn nữa còn đạp qua Xương trắng của Đường Hải mà bước lên thượng vị, căn bản không có tư cách đảm đương làm long đầu!”

Không người nào dám lên tiếng, thậm chí không người nào dám đối diện ánh mắt cùng Lý Dật. Tất cả mọi người đầu lựa chọn trầm mặc, trong lúc trầm mặc cũng thật chờ mong câu nói kế tiếp của Lý Dật. Có lẽ hôm nay đối với bọn hắn mà nói, ai làm long đầu đã không còn quan trọng….quan trọng nhất chính là….bọn hắn sẽ được lợi ích gì!

“Lý Dật tôi không phải người tốt. chư vị đang ngồi nơi này cũng không phải! Trong giang hồ khẳng định không có người tốt! Người tốt Sống ở đây, chỉ có một loại kết cục, đó chính là chết!” Lý Dật tiếp tục mở miệng, ngữ khí trầm thấp: “Lý Dật tôi có thể một đường đi tới bây giờ, đã dùng không ít thủ đoạn. Nói lời tuy khó nghe, nhưng đại khái cùng Hồng Thanh Vân cũng không sai biệt bao nhiêu. Tôi là người vì lợi ích mà không từ bất kì một thủ đoạn nào.”

“Nhưng, Lý Dật tôi tự hỏi với lương tâm của mình, nếu không phải tình huống bất đắc dĩ. Tôi sẽ không bao giờ ra tay với huynh đệ cùng bang. càng không có bởi vì lợi ích bản thân mà đi sát hại đồng môn.” Nói đến đây Lý Dật khẽ cười tự giễu.

“Mặt khác, người phụ trách Sơn Khẩu tổ đã từng liên hệ qua với tôi, hắn nói rằng, chỉ cần tôi không nhúng tay vào, hắn sẽ giúp tôi giải quyết Đường Hải. Sau đó để cho tôi làm đại ca Hoa Nhân bang ở phân bộ Los Angeles. Mà trong khi đó, hắn chỉ cần một nữa địa bàn của Hoa Nhân Bang.”

“Một nữa địa bàn đổi lấy chức vị đại ca Hoa Nhân bang ở phân bộ Los Angeles. đây là vụ mua bán không hề lỗ vốn chút nào. Dù sao, thời điểm đó ở Los Angeles, tôi vẫn còn người đơn lực mỏng! Nhưng tôi không chịu đáp ứng, không chịu đáp ứng cũng chẳng phải bởi vì không động tâm, cũng chẳng phải luyến tiếc một nữa địa bàn! Lấy quan hệ của tôi và gia tộc Gambino, chỉ cần tôi trở thành đại ca. địa bàn sớm hay muộn gì thì cũng đoạt lại trong tay!” Lý Dật ngữ khí khàn đục nói.

Lý Dật vừa nói Xong. nhưng lại không có một người nào đi hoài nghi những lời này của Lý Dật. Bởi vì. dù sao ngày hôm nay Lý Dật đã là ông trùm của bờ biển tây nước Mỹ, thân phận so với bất luận ngôn ngữ nào cũng đều có sức thuyết phục hơn. Giờ khắc này, ánh mắt của tất cả mọi người đều hướng về phía Lý Dật, dường như đang chờ đợi Lý Dật nói tiếp.

“Tôi không đáp ứng. chẳng qua là bởi vì làm như vậy, sẽ hại chết một đám huynh đệ vô tội trong bang.” Lý Dật đón nhận ánh mắt của mọi người. gằn từng chữ: “Lý Dật tôi không phải người tốt, cũng không Xứng đáng làm người tốt. Nhưng, tôi sẽ không bao giờ bạc đãi huynh đệ thủ hạ của mình.”

Lời của Lý Dật vừa thốt ra. có không ít người biểu tình trở nên kích động!

“Đến khi nào thu tiền phí lợi nhuận buôn lậu, tôi sẽ chia ra từng phần cho mọi người cũng hưởng thụ! Tôi sẽ dùng thời gian ngắn nhất khôi phục đường dây sinh ý thuốc phiện, đồng thời khôi phục hợp tác với thương hội người Hoa!” Lý Dật nói đến đây, ngay cả chính bản thân mình cũng có chút kích động: “Đây, chính là cam đoan của tôi. nếu như tôi trở thành long đầu tân nhậm! Còn nếu như tôi không làm được. chư vị huynh đệ có thể bãi nhiệm tôi.”

Kích động! Giờ khắc này. ngoại trừ Trương Ðức Khôn và Lưu Kim Ba, những người khác đều lộ ra biểu tình kích động. Bọn hắn không phải là Trương Đức Khôn, căn bản không thể biết nội dung màn kịch này. Đối với bọn hắn mà nói, cụm từ uy vọng, nghĩa khí cố nhiên cũng là quan trọng. nhưng dưới tình huống bản thân không thể trở thành long đầu tân nhậm Thì lợi ích mới chính là thứ bọn hắn quan tâm nhất!

Nhìn Phong Lâm ngồi ở giữa đám người, khẽ buông lỏng chân mày ra, Lý Dật mới thoáng yên lòng.

“Ha ha! Lý Dật, ngươi cho rằng ta sẽ nhường lại chức vị dễ dàng như vậy hay sao?” Đúng lúc này, Hồng Thanh Vân đột ngột đứng lên, vươn tay chỉ ra ngoài cửa sổ, điên cuồng cười nói.

Bỗng nhiên nghe được Hồng Thanh Vân điên cuồng gào thét, tất cả mọi người vô thức nhìn theo ngón tay của Hồng Thanh Vân chỉ ra bên ngoài. Chỉ thấy Xa Xa có mấy chiếc ca-nô đang phóng như bay tới phía bên này!

Chứng kiến một màn như vậy, ngoại trừ Lý Dật ra, những người khác sắc mặt đều đại biến!

“Cái gì mà Hồng Thanh Vân ta không chiếm được, Lý Dật ngươi cũng đừng có hòng mơ tưởng!” Đôi con ngươi trong mắt của Hồng Thanh Vân bắn ra quang mang âm độc. Giờ phút này, hắn đã hoàn toàn điên cuồng: “Chết thì sao chứ? Có các ngươi chôn cùng, lão tử buôn bán đã lời rồi!”

Mục lục
loading...