Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 318


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 318: Mục Tiêu New York!

Khi ánh mặt trời sáng Sớm vừa chiếu Xuống, Hồng Thanh Vân mặc một bộ quần áo rộng thùng thình đi tới trước cộc gỗ trong đại viện. hướng cọc gỗ không ngừng đánh tới.

Dưới ánh mặt trời, động tác của Hồng Thanh Vân cũng khác hơn dĩ vãng rất nhiều, nhưng vẻ mặt của hắn cũng đã hoàn toàn thay đổi hơn ngày hôm trước. Hắn tựa hồ lại biến trở thành long đầu Hoa Nhân Bang tràn đầy tự tin ngày trước, trong con ngươi cũng không con vẻ kinh khủng, chỉ còn là tự tin, nhưng trong vẻ tự tin ẩn chứa một tia điên cuồng.

Thạch Đầu vẫn như ngày thường, cầm khăn mặt cung kính đứng bên cạnh Hồng Thanh Vân. Nhận thấy được tình tự biến hóa của Hồng Thanh Vân, sự bàng hoàng và bất an trong lòng Thạch Đầu biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. ở trong trí nhớ của hắn, Hồng Thanh Vân luôn lãnh tĩnh đi chuyên tâm làm một chuyện cũng chưa từng thất bại qua bao giờ!

Tuy rằng không biết Hồng Thanh Vân làm sao điều chỉnh lại được tâm tình. thế nhưng theo Thạch Đầu Xem ra, Hồng Thanh Vân khẳng định đã nghĩ ra biện pháp đối phó Lý Dật.

Điều này không thể nghi ngờ tạo được lòng tin thật lớn cho Thạch Đầu!

Bởi duyên cớ đã thời gian dài tâm tình không tốt, thân thể Hồng Thanh Vân kém hơn rất nhiều, không được nữa giờ đầu hắn đã đẫm đầy mồ hôi, thở hồng hộc. ra quyền cũng trở nên mềm nhũn vô lực.

“Rốt cục cũng đã già thật rồi!” Hồng Thanh Vân cũng không tiếp tục ngạnh cứng, mà chỉ dừng lại. cầm lấy khăn mặt do Thạch Đầu đưa qua. lau lau mồ hôi trên đầu, cảm thán nói.

Vẻ dễ dàng khi cảm thán của Hồng Thanh Vân làm tâm tình Thạch Ðầu thư sướng hơn rất nhiều, hắn cười cười nói: “Thân thể lão gia tử còn khoẻ lắm, so với người thường mạnh hờn nhiêu.”

Hồng Thanh Vân nghe vậy chỉ nhàn nhạt cười, cũng không nói gì.

Cùng lúc đó, một gã bảo tiêu cỦa Hồng Thanh Vân nhanh chân chạy tới, mà ngoài cửa đã truyền vào thanh âm chửi mắng: “Đám tạp chủng kỹ nữ đường các ngươi, ta muốn gặp lão đại các ngươi!”

Nghe được thanh âm quen thuộc, vùng lông mày Thạch Đầu hơi nhướng lên, Hồng Thanh Vân lại làm như không có việc gì, mắt thấy tên bảo tiêu kia chạy tới, dẫn đầu nói: “Đi mời Biên Xuyên tiên sinh vào.”

“Cút! ”

Hồng Thanh Vân vừa nói Xong. ngoài cửa truyền đến tiếng mắng tức giận của Biên Xuyên, cùng lúc đó tên thành viên Hoa Nhân Bang phụ trách gác cửa bị ném ra ngoài, thân thê ở trên không trung Xẹt qua đường vòng cung mỹ lệ, hung hăng ngã Xuống mặt đất, phát ra âm thanh trầm muộn.

Sau đó, Biên Xuyên mang theo bốn gã bảo tiêu thở phì phì đi vào biệt thự.

“Biên Xuyên này cũng quá kiêu ngạo!” Thạch Đầu rất bất mãn với hành vi của Biên Xuyên. len lén nhìn qua Hồng Thanh Vân. nhưng phát hiện biểu tình bình tĩnh của Hồng Thanh Vân, giống như không có gì dao động được hắn.

Xa Xa, Biên Xuyên nhìn thấy Hồng Thanh Vân đang mặc một thân võ phục đứng bên cạnh cọc gỗ, thiếu chút nữa tức giận đến ngất Xỉu, chỉ thấy hắn trợn tròn mắt. Hai mắt đỏ lên quát: “Hồng Thanh Vân, đã đến lúc này, ngươi không ngờ còn tâm tư đánh quyền?”

Vừa nói Biên Xuyên vừa mang theo bảo tiêu hướng Hồng Thanh Vân đi tới, vẻ mặt của hắn nhìn qua thập phần tiều tụy, vành mắt đã biến thành màu đen. Hốc mắt hãm sâu, tâm tình thập Phần không Xong. so sánh với Hồng Thanh Vân thời gian vừa qua cũng y hệt không khác chút nào.

Hồng Thanh Vân cũng không chút dao động bước lên nghênh đón, nói: “Cơn tức của Biên Xuyên tiên sinh thật lớn!”

“Hừ” Biên Xuyên hừ lạnh một tiếng, bất quá khi hắn nhìn thấy biểu tình bình tĩnh của Hồng Thanh Vân, trong lòng cũng cực kỳ khiếp sợ, theo hắn Xem ra, hành động tảo hắc sẽ lập tức kết thúc, với tính tình của Lý Dật nhất định sẽ trả thù. Mà Hồng Thanh Vân nhìn qua giống như người không có việc gì.

Lẽ nào hắn không sợ chút nào?

Trong lòng Biên Xuyên thầm hỏi chính mình, vốn định che giấu sự sợ hãi trong nội tâm, nhưng phát hiện làm sao cũng không che giấu được, liền đơn giản đi thẳng vào vấn đề nói: “Hồng Thanh Vân. ngươi Xem rất tự tin. lẽ nào người đã có biện pháp đối phó tên hỗn đãn kia?”

“Ði vào nói.” Hồng Thanh Vân cũng không lập tức trả lời câu hỏi của Biên Xuyên, mà hướng biệt thự làm ra thủ thế như mời.

Sau đó, Hồng Thanh Vân và Biên Xuyên đi tới phòng khách biệt thự, mà Thạch Đầu cùng bảo tiêu của Biên Xuyên chờ bên ngoài biệt thự.

“Hồng Thanh Vân, ngươi rốt cục đang làm cái quỷ gì?” Tiến vào biệt thự ngồi Xuống, Biên Xuyên nhịn không được hỏi, lúc hỏi đôi mắt lóe ra vẻ chờ mong.

Hồng Thanh Vân có thể cảm nhận được tâm tư của Biên Xuyên, nhàn nhạt cười:“ Biên Xuyên tiên sinh, lời nầy của ngươi có ý tứ gì?”

“Mẹ nó! Hồng Thanh Vân. ít giả trang thâm trầm trước mặt ta. tiểu tư kia rất nhanh sẽ đến New York, một ngày hắn tới New York, dựa vào quan hệ của hắn với gia tộc Gambino, ngươi cho rằng hạ tràng của chúng ta là cái gì?” Trong giọng nói của Biên Xuyên tràn ngập mùi thuốc súng, hiển nhiên đối với hình dạng của Hồng Thanh Vân rất tức giận.

Hồng Thanh Vân châm điếu thuốc, thích ý hút một ngụm, nói: “Không phải rất nhanh, mà là ngay hôm nay, buổi sáng hôm nay hắn đã ngồi máy bay từ Los Angeles đến New York.”

“Ngày hôm nay?” Hồng Thanh Vân nói làm trái tim Biên Xuyên hung hăng co quắp lại, trong con ngươi toát ra vẻ sỢ hãi, hành trình Nhật Bản của Lý Dật làm cho hắn không cách nào Xóa được bóng ma ám ảnh.

Sau thoáng sỢ hãi, Biên Xuyên trừng lớn mắt, trầm thấp hỏi thăm: “Hồng Thanh Vân. chúng ta đã ở chung một thuyền. hắn tới. ngươi hay ta đều không sống khá giả. Ngươi lại thản nhiên như thế, chẳng lẽ ngươi cho rằng hắn sẽ bỏ qua cho ngươi?”

“Ta tự nhiên sẽ không ấu trĩ như vậy.” Hồng Thanh Vân lạnh lùng hừ nói: “Giữa ngươi và ta, hắn càng mong muốn ta chết!”

“Vậy ngươi?” Biên Xuyên triệt để giật mình, hắn hoàn toàn không hiểu trong hồ lô Hồng Thanh Vân đang bán thuốc gì.

“Trên thực tế. khi hắn gia nhập vào Hoa Nhân Bang cũng đã định trước giữa ta và hắn chỉ lưu lại một người. Mà thời gian trước ủy ban mafia chính biến, hành vi ta cấu kết gia tộc Qiesi Jarno càng kiên định lòng tin hắn muốn giết chết ta, lúc này đây, ta và ngươi hợp tác thiếu chút nữa hại chết nữ nhân của hắn, hắn hận không thể lột da của ta, uống máu của ta, thế nhưng hắn vẫn không hề động thủ.” Hồng Thanh Vân đang lúc nói chuyện lại lộ ra dáng tươi cười âm trầm: “Ngươi biết là vì sao không?”

“Bởi vì hành động tảo hắc còn chưa kết thúc!” Biên Xuyên vô ý thức nói.

Hồng Thanh Vân cười lắc đầu: “Đều không phải!”

Hồng Thanh Vân nói nhất thời làm Biên Xuyên ngấy ngẩn cả người!

“Bởi vì hắn không dám giết ta, cũng không thể giết ta.” Hồng Thanh Vân cười thật tà ác:“ Cho nên Biên Xuyên tiên sinh. ngươi nói ta và ngươi cùng chung một thuyền là sai rồi. Tối đa chỉ có thể nói chúng ta là địch nhân của hắn, mà ta và ngươi thì khác nhau, hắn có thể không kiêng nể gì mà giết ngươi, thế nhưng cũng không thể giết ta!”

“Ngươi nói bậy!” Biên Xuyên bị Hồng Thanh Vân triệt để chọc giận.

Hồng Thanh Vân cười nhạt: “Biên Xuyên, tư liệu của Lý Dật ngươi không chỉ Xem qua một lần. chuyện của hắn ở tại Trung Quốc ngươi rất rõ ràng! Hắn sẽ không ở mãi tại Mỹ. hắn sẽ quay về Trung Quốc. Hoa Nhân Bang đối với hắn mà nói chỉ là ngôi cao công cụ dùng để báo thù mà thôi, nhưng nếu không có công cụ nầy cũng không được! Cho nên hắn muốn Xong chính là vị trí long đầu, mà không phải là giết chết ta, nếu như hắn giết ta để mạnh mẽ thượng vị, hắn căn bản không cách nào được thành viên Hoa Nhân Bang thần phục!”

“Mẹ nó!” Nghe Xong Hồng Thanh Vân nói, Biên Xuyên trực tiếp nhẩy dựng lên khỏi sô pha. biểu tình sắp sữa Xảy ra sấm chớp mưa bão, hắn mơ hồ nghĩ hắn đã bị Hồng Thanh Vân lợi dụng.

Biểu tình của Biên Xuyên hoàn toàn rơi vào trong mắt Hồng Thanh Vân, Hồng Thanh Vân không có bất luận điều gì biểu thị, tựa hồ hắn đoán được từ lâu chuyện này. chính Xác ra, tràng cảnh này là do hắn từng bước một chế tạo.

“Biên Xuyên. nếu ngươi muốn sống. muốn tiếp tục giữ vị trí hiện tại của mình. ngươi chỉ có một biện pháp.” Hồng Thanh Vân hoàn toàn không để ý tới tình tự sắp nổ bão của Biên Xuyên, thản nhiên nói.

Quả nhiên. Hồng Thanh Vân nói làm câu dẫn ra hứng thú của Biên Xuyên, hắn theo bản năng hỏi: “Cái gì?”

“Giết chết Lý Dật!” Hồng Thanh Vân trầm giọng nói.

“Hồng Thanh Vân. ngươi con mẹ nó không phải nói lời vô ích sao?” Biên Xuyên tức giận đến cả người run lên. Nếu như không phải lo lắng hiện tại còn đang ở trong địa bàn của Hồng Thanh Vân, hắn tuyệt đối sẽ đánh Hồng Thanh Vân một trận tơi bời cho hết giận.

“Lý Dật sau khi đến New York sẽ đi trước gia tộc Gambino, gia tộc Gambino muốn chuẩn bị cuộc quyết chiến cuối cùng, ở thời điểm mẫn cảm này, không nhất định sẽ phái nhân vật trọng yếu đến sân bay tiếp đón hắn.” Hồng Thanh Vân híp mắt. trong con ngươi lóe ra ánh sáng cơ trí: “Cho nên, đoạn đường từ sân bay đến gia tộc Gambino là cơ hội của ngươi, là cƠ hội duy nhất!”

Cơ hội duy nhất!

Bốn chữ nhỏ lại giống như một cây búa tạ hung hăng nện vào ngực Biên Xuyên, làm cả người hắn chấn động, hô hấp trở nên có chút trắc trở.

“Hồng Thanh Vân, ngươi độc!” Gương mặt Biên Xuyên dữ tợn hướng Hồng Thanh Vân tống lên một cạu, sau đó thở phì phì rời khỏi biệt thự, hiển nhiên hắn rõ ràng Hồng Thanh Vân nói không sai.

loading...

Ha ha! Ha ha ha! Ha ha ha ha!

Nhìn theo Biên Xuyên rời đi, Hồng Thanh Vân cũng nở nụ cười, cười đến dị thường điên cuồng, tiếng cười vô cùng kinh khủng, làm cho người ta có loại cảm giác âm u. Hơn mười giây sau, gương mặt Hồng Thanh Vân vặn vẹo, trong con ngươi lóe ra ánh sáng điên cuồng. Hiển nhiên, trong ngực hắn cũng rất rõ ràng, sự tình cũng không dễ dàng như lời hắn nói, trong khoảng thời gian này những chuyện mà Hoa Nhân Bang gặp phải đã làm cho uy tín của hắn giảm đến vô cùng đáng sợ. độ khó gây cản trở Lý Dật bước lên vị trí long đầu Hoa Nhân Bang càng ngày càng nhỏ. Dưới dạng tình huống nầy, hắn có thể khôi phục dáng dấp uy phong bất diện trước kia, nguyên nhân chân chính chỉ có hắn mới rõ ràng!

Trong lúc Hồng Thanh Vân dùng phép khích tướng bức Biên Xuyên bước lên tuyệt lộ. Lý Dật mang theo Anh Hoa đi tới sân bay Los Angeles.

Bên ngoài bãi đỗ xe của sân bay, Seaman đã dẫn người đến chờ từ lâu, mắt thấy Lý Dật đi tới bãi đỗ Xe liền vội vã Xuống Xe nghênh đón.

Dưới ánh mặt trời, biểu tình của Seaman thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc. hiển nhiên đối với cuộc quyết chiến cuối cùng, thân là người phụ trách gia tộc Gambino tại Los Angeles, hắn cũng có áp lực không nhỏ, dù sao lần trước hắn suýt nữa đã tạo thành sĩ nhục cho gia tộc Gambino.

“Lý lẽ nào anh định dẫn hai người nầy đi theo đến New York thôi sao?” Seaman bước nhanh đi tới bên cạnh Lý Dật, thấy phía sau Lý Dật chỉ có Anh Hoa và Ngưu Lâm Sinh, vẻ mặt nghi hoặc. hiển nhiên hắn biết rõ mục đích Lý Dật đến New York lần nầy.

Lý Dật cười lắc đầu: “Đương nhiên là không. chỉ có tôi và Anh Hoa đi thôi.”

Lý Dật nói làm con ngươi Seaman đột nhiên phóng lớn, vẻ mặt dáng dấp khiếp sợ.

“Lão bằng hữu, không cần lo lắng cho an nguy của tôi. tôi tự có an bài.” Ánh mắt lo lắng của Seaman làm trong lòng Lý Dật thấy ấm áp. mặc dù sự quen biết giữa hắn và Seaman cũng trộn lẫn nhiều lợi ích quan hệ trong đó, thế nhưng từ lần trước khi Lý Dật cứu mạng cho Seaman, thái độ của hắn đối với Lý Dật đã Xảy ra chuyển biến thật lớn, đã Xem Lý Dật trở thành bạn bè chân chính.

Nghe Lý Dật vừa nói như thế, sau đó nhớ tới những gì Lý Dật đã làm từ khi hắn quen biết, Seaman hiểu được Lý Dật cũng không phải loại người thô lỗ không biết suy nghĩ, trong lòng lập tức thản nhiên rất nhiều.

“Lâm Sinh.” Lý Dật bỗng nhiên quay đầu liếc mắt nhìn Ngưu Lâm Sinh, nói: “Tôi là minh hữu trung thành nhất của gia tộc Gambino, lần nầy gia tộc Gambino gặp nguy CƠ, chúng ta khẳng định sẽ bị cuốn vào trong đó. Lúc tôi không có mặt, gặp phải sự tình gì không nên Xung động, mỗi việc nên thương lượng với Seaman tiên sinh.”

“Đã biết. Dật ca!” Ngưu Lâm Sinh cung kính đáp một câu. từ vẻ mặt của hắn mà Xem, khúc mắc của hắn đã hoàn toàn giải khai.

Lý Dật nói làm Seaman nhiều ít có chut cảm động, hắn cảm kích nhìn Lý Dật: “Lão bằng hữu, cảm ơn anh!”

“Seaman, đây cũng không giống anh đâu.” Lý Dật cười vỗ vai Seaman.

Seaman hít sâu một hơi, điều chỉnh tâm tình một chút. nói:“ Lý. tôi biết anh đến New York nhất định sẽ gặp tộc trưởng, thỉnh anh giúp tôi chuyển cáo tộc trưởng một câu nói!”

“Không thành vấn đề.” Lý Dật trả lời rất kiên quyết.

Seaman dừng ngay đôi mắt Lý Dật, gằn từng chữ: “Phiền phức anh nói cho tộc trưởng, Seaman Gambino lấy đầu đảm bảo, sự tình lần trước tuyệt đối sẽ không phát sinh!”

Nhìn biểu tình kích động của Seaman, Lý Dật hiểu được sự tình lần trước đả kích Seaman không nhỏ, lần này hắn đã bị nghẹn đủ, bất quá Lý Dật cũng rất rõ ràng. lần trước sở dĩ Seaman chật vật đến như vậy. hoàn toàn là bị đánh bất ngờ nên trở tay không kịp, lần nầy nếu như không có gì bất ngờ Xảy ra, áp lực của phân bộ gia tộc Gambino tại Los Angeles là nhỏ nhất, dù sao tại Los Angeles không có thế lực của gia tộc Qiesi Jarno, mà gia tộc Frofaci và gia tộc JarroW Veysel đều bị Lý Dật huyết tẩy, uy hiếp không lớn.

“Yên tâm, ta nhất định sẽ chuyển lời!” Lý Dật trịnh trọng trả lời Seaman, sau đó vỗ vỗ vai hắn.

Kế tiếp, Lý Dật cáo biệt Seaman và Ngưu Lâm Sinh, mang theo Anh Hoa đi vào sân bay. Khác với dĩ vãng, lúc này Lý Dật cũng không dùng chuyên cơ của gia tộc Gambino, mà dùng máy bay của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp. Toàn bộ cabin vắng vẻ. ngoại trừ nhân viên công tác cũng không còn nhân viên tạp vụ nào khác.

“Vì sao không mang theo nhóm người Jester?” Chờ sau khi máy bay cất cánh, Anh Hoa chủ động giúp Lý Dật Xoa bóp hai vai, nhẹ giọng hỏi.

Lý Dật vốn đang nhắm mắt dưỡng thần, nghe đươc Anh Hoa nói, mở mắt ra mỉm cười: “Hắc Dạ là vương bài của chúng ta. người biết vương bài nầy không nhiều lắm, nếu như đi cùng chúng ta sẽ bị bại lộ, bọn họ cần bí mật lẻn vào. Nữa giờ sau, bọn họ sẽ lên máy bay của gia tộc Gambino đến New York.”

Nghe Lý Dật nói như thế, Anh Hoa bừng tỉnh hiểu ra.

“Em hảo hảo nghỉ ngơi một chút đi, nếu như không có gì bất ngờ Xảy ra, sau khi đến New York sẽ có thời gian dài không được nghỉ ngơi đâu.” Lý Dật vừa nói vừa kéo tay Anh Hoa, để nàng ngồi Xuống ghế.

Cử động vô cùng thân thiết của Lý Dật làm Anh Hoa nhiều ít có chút không thích ứng, vì vậy nàng chỉ có thể tuyển chọn trầm mặc.

Bốn tiếng sau, máy bay đúng giờ hạ cánh Xuống sân bay F.Kennedy tại New York. Cũng giống như dĩ vãng, sân bay nơi nơi cũng là cảnh tượng bận rộn, làm một trong ba sân bay lớn nhất đô thành thế giới New York, số lượng hành khách ra vào sân bay F.Kennedy vô cùng kinh người.

So Sánh với buổi Sáng, ánh mặt trời buồi trưa nóng cháy hơn rất nhiều, lúc đi Xuống máy bay, ánh mặt trời chiếu vào mắt Lý Dật đến phát đau. nhưng chỉ chốc lát hắn liền thích ứng cường độ của ánh mặt trời. đồng thời cũng nhìn thấy nƠi gần bên đường băng có năm chiếc Xe Xa hoa, chiếc đầu tiên vẫn là chiếc Rolls Royce Silver, chính là chiếc Xe phong cách của Johnson.

Sau một khắc. Lý Dật rõ ràng nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc từ trong chiếc Rolls Royce bước Xuống.

Edward?

Sao hắn lại tới?

Thấy Edward. trong lòng Lý Dật không khỏi cả kinh.

So Sánh với Lý Dật mà nói, Edward đứng Xa Xa với biểu tình bình tĩnh, dưới ánh mặt trời. hắn mặc một bộ tây trang. tựa hồ cũng không sỢ nóng bức. Rất nhanh, Lý Dật mang theo Anh Hoa đi tới gặp Edward, phía sau Edward chỉ có hai bảo tiêu, trong lúc bước đi bọn họ cũng không nhìn chung quanh, bởi vì bảo tiêu cũng đã rõ hoàn cảnh chung quanh như lòng bàn tay, cũng không có gì nguy hiểm.

“Edward tiên Sinh, cử động của ông làm cho tôi thập phần kinh ngạc.” Nhìn biểu tình có vẻ uể oải của Edward, Lý Dật cũng không giấu diếm sự kinh ngạc trong lòng, hiển nhiên hắn cũng không có nghĩ đến Edward lại đích thân tới tiếp hắn, phải biết rằng hai lần trước. Edward cũng không có tới.

Edward cười nhàn nhạt: “Lý Dật, cậu không cần cảm thấy kinh ngạc, đây là điều cậu đáng có.”

Giọng nói của Edward thập phần dễ dàng, thế nhưng trong lời nói lại làm Lý Dật bồn chồn. Tựa hồ lần trước khi Lý Dật đi tỚi NewYork, thái độ của Edward đối với Lý Dật Xảy ra biến hoá nghiêng trời lệch đất, theo lẽ Xem ra, mặc dù hắn có sự chuẩn bị trong vụ buôn súng ống, nhưng lão đầu Edward hẳn cũng không cần làm như vậy.

“Ði thôi, lên Xe trò chuyện, đúng là gặp quỷ, khí trời nóng quá.” Edward cười cắt đứt sự tự hỏi của Lý Dật.

Lão gia hỏa này thật đúng là giỏi trấn định!

Vẻ dễ dàng trong giọng nói của Edward làm Lý Dật thầm cảm thán một câu, sau đó theo Edward chui vào trong chiếc Rolls Royce. Sau khi vào trong Xe, Edward đưa cho Lý Dật một điếu Xì gà, Lý Dật cầm lấy, trước tiên châm lửa cho Edward. hắn rít một hơi, hỏi: “Lý Dật. cậu thấy cuộc quyết chiến cuối cùng nầy thế nào?”

“Ðương nhiên là Xem trọng gia tộc của ông.” Lý Dật trả lời rất kiên quyết.

“Nga?” Edward cười nhàn nhạt: “Vì sao?”

“Gia tộc của ông có thể Xưng hùng trong thế giới ngầm nước Mỹ nhiều năm như vậy. có bao nhiêu lực lượng không muốn người biết. tôi không biết. khả năng đối thủ của ông cũng không biết.” Lý Dật nghiêm mặt nói: “Hơn nữa nhìn ông tuyệt đối không có vẻ khẩn trương, hiển nhiên là đối với lần quyết chiến nầy có đầy đủ lòng tin.”

“Lý Dật, cảm Ơn sự tín nhiệm của cậu đối với tôi và gia tộc của tôi.” Edward liên tục rít hai hơi Xì gà, lại mở miệng. giọng nói rất thong thả, thanh âm vẫn khàn khàn như trước: “Kỳ thực sở dĩ tôi tự mình tới đón cậu, thứ nhất bởi vì tình huống hiện tại đặc thù, tôi sợ Annie và Johnson sẽ gặp bất trắc, còn nữa, tôi nghe được tin tức, Biên Xuyên của SƠn Khẩu Tổ đang nổ lực muốn chặn giết cậu ở giữa đường.”

Biên Xuyên? Chặn giết?

Edward nói làm Sắc mặt Lý Dật hơi đổi, trên ngươi cũng hiện lên một tia sát ý!

“Ðương nhiên, nguyên nhân trọng yếu nhất là tôi nghĩ đi qua hành động thực tế cho thấy ý nghĩa của cậu đối với gia tộc Gambino.” Edward trong lúc nói chUyện, thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm đôi mắt Lý Dật. trong con ngươi lóe ra ánh Sáng dị thường.

Đón nhận ánh mắt quỷ dị của Edward, Lý Dật mơ hồ nghĩ hôm nay nhìn Edward có chút không thích hợp.

Cụ thể không đúng chỗ nào hắn cũng nói không nên lời.

Mục lục
loading...