Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 305


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 305: Lý Dật Ðã Biết?

Nghe cách nói của Anh Hoa Lý Dật biết ý nàng đã quyết, Lý Dật cũng không tiếp tục cưỡng cầu Anh Hoa. mà nói với nàng sẽ tiễn nàng ra sân bay. Anh Hoa cự tuyệt ý tốt của Lý Dật, bất quá nữa đường đã xuống Xe. để Lý Dật tự lái xe quay về trang viên gia tộc Gambino.

Nhìn theo Lý Dật lái xe rời đi, Anh Hoa hơi khép mắt. sau đó thở mạnh một hơi. lấy ra thông tấn khí do Tá Đằng cấp cho nàng. đi thẳng vào vấn đề nói: “Ngươi ở nƠi nào. ta cần sự giúp đỡ của ngươi.”

“Giúp đỡ?” Tá Đằng cảm thấy vô cùng kinh ngạc đối với lời nói của Anh Hoa.

Anh Hoa không chút cảm tình nói:” Đúng vậy! Ta cần sự giúp đỡ của ngươi! Tuy rằng hắn đã không còn đề phòng ta, thế nhưng thực lực của hắn không thể tưởng tượng, ta không nhất định có thể thành công.”

“Hắn mạnh như vậy?” Giọng nói Tá Đằng có chút hoài nghi.

Anh Hoa lạnh lùng nói: “Lẽ nào ngươi không biết chuyện hắn giết chết Điền Đằng Cương trên lôi đài sao?”

“Ta đương nhiên biết, ta cũng từng Xem qua băng ghi hình trận so đấu đó.” Tá Đằng cười nhạt: “Có thể nói, trận so đấu đó hắn thắng được thập phần may mắn, thực lực của hắn không bằng Điền Đằng Cương!”

“Nam nhân ngu xuẫn! Đó là đã từng! Hiện tại thực lực của hắn đề thăng rất lớn!” Anh Hoa lạnh lùng nói: “ Ta không muốn lấy sinh mạng của em gái ta đi đánh bạc! Ta muốn bảo chứng không có sai lầm, hiểu chưa?”

Bên đầu kia thông tấn khí. Tá Đằng trầm mặc vài giây. sau đó nói: “Được rồi. Nói cho ta biết, ngươi muốn ta làm sao giúp đỡ ngươi? Cùng ngươi liên hợp giết chết hắn sao?”

“Không cần. Ta cần ngươi cung cấp cho ta Ma Quỷ Hào.”

Tá Đằng âm trầm cười nói: “Vận khí của ngươi không tệ, trên người ta vừa lúc có một lọ. Ta đang trên đường đến tượng Nữ Thần Tự Do, ngươi đến chỗ đó tìm ta.”

Nói xong, Tá Đằng trực tiếp chặt đứt liên hệ.

Anh Hoa hơi nhíu mày suy tư vài giây, sau đó ngăn một chiếc taxi đi tới chỗ Nữ Thần Tự Do. Tài xế taxi là một người da đen cao lớn, khi hắn nhìn thấy gò núi non đồ sộ hùng vĩ của Anh Hoa thì nhịn không được nuốt nước bỌt. Cũng giống như những nam nhân khác, hắn cũng không dừng mắt trên người Anh Hoa quá lâu, mà rất nhanh dời đi. cỗ hàn ý băng lãnh trên người Anh Hoa làm hắn thập phần khó chịu.

Nhưng nếu hắn biết được trong gò núi của Anh Hoa còn giấu một cây súng, chỉ sợ hắn sẽ trực tiếp té xĩu trong Xe!

Tượng Nữ Thần Tự Do đứng sừng sững trên hòn đảo Liberty Island ngay giữa Han’s Creek và New York Bay là lễ vật do các nhà thiết kế tháp Eiffel tặng cho nước Mỹ. Tượng Nữ Thần Tự Do làm bằng đồng cao, trên thân mặc trường bào đầu đội vương miện, tay phải nâng lên ngọn lửa, tay trái cầm Tuyên Ngôn Độc Lập, dưới chân đạp gông xiềng tượng trưng cho chuyên chế cùng cường quyền, là sự tượng trưng cho tư do.

Khi Anh Hoa đi đến gần tượng Nữ Thần Tự Do đã là một giờ. nàng có thể nhìn thấy rõ ràng toàn cảnh chỗ Nữ Thần Tự Do, mũ miện bắn ra ánh sáng bốn phía, thân điêu khắc trường bào kiểu La Mã rộng rãi, tay phải nâng ngọn lửa, tay trái nắm chặt một tấm bảng, được khắc bằng chữ La Mã: Tuyên Ngôn Độc Lập Nước Mỹ. còn có dòng chữ Công Nguyên ngày 4 tháng 7 năm 1776. Dưới chân là xiềng xích rơi lả tả, chân phải đang rướn tới như muốn tiến lên tác chiến, lại giống như đang giãy thoát khỏi gông xiềng. động thân tiến tới trước. nữ thần khí vũ hiên ngang, thần thái kiên quyết. làm cho người ta có loại cảm giác nghiệm nghị không thể xâm phạm Mà thân thể đoan trang đẫy đà lại giống như một vị mỹ nữ Hy Lạp, khiến người ta cảm thấy thân thiết lại tự nhiên.

Nhưng giờ khắc này Anh Hoa lại không có hứng thú thưởng thức tòa kiến trúc nổi tiếng thế giới này, mà đang lạnh lùng đánh giá chung quanh, tìm kiếm thân ảnh của Tá Đằng.

Rất nhanh, Tá Đằng xuất hiện trong tầm mắt của Anh Hoa.

Tá Đằng mặc một thân tây trang hàng hiệu phảng phất giống như một lữ khách bình thường đang bước đi trong đoàn người, lúc này hắn đã hoàn toàn thu liễm sát ý trên người, biểu tình cũng không còn âm trầm như trước.

Ánh mắt của Tá Đằng và Anh Hoa gặp nhau giữa không trung, sau đó hắn bước nhanh tới hướng Anh Hoa. Mà trước đó, hắn đã ở xa xa quan sát Anh Hoa một phút đồng hồ, xác định Anh Hoa cũng không hề mang theo vũ khí.

Điều này làm cho hắn tin cậy lời Anh Hoa nói.

Lúc Tá Đằng đang đi tới hướng Anh Hoa, Anh Hoa cũng hướng hắn đi tới, chung quanh đều là người, tình hình thật chật chội chen chúc. Khi Anh Hoa cách Tá Đằng chỉ còn mười thước, Anh Hoa nhân cơ hội một lữ khách đang ngăn trở ngay trước mặt nàng, trong nháy mắt rút ra một cây súng lục nhỏ khéo léo lả lướt, chăm chú nằm trong lòng bàn tay.

Làm xong tất cả, lữ khách chắn ngay trước mặt nàng mới tránh ra, không ai nhìn thấy động tác của Anh Hoa, bao quát cả Tá Đằng phía trước.

Tám thước, bẩy thước, sáu thước. năm thước. ba thước…

Khi cự ly giữa hai người rút ngắn chỉ còn ba thước, Anh Hoa bỗng nhiên động. trong nháy mắt bóp Cò súng!

Tá Đằng trong tích tắc đã nhận ra sát ý trong con ngươi của Anh Hoa. biến sắc. vô ý thức muốn né tránh. Thế nhưng, tất cả đều quá muộn.

“Thê”

Đạn bắn ra, thẳng đến ngay giữa mi tâm của Tá Đằng, cự ly ba thước làm Tá Đằng không còn có bất luận khả năng nào để né tránh.

“Phanh!“

Đạn chuẩn Xác ghim vào mi tâm của Tá Đằng. bắn vỡ đầu máu tươi và óc não trong nháy mắt phun ra!

Con mắt hắn trừng thật to, tựa hồ không thể tin đươc tất cả là thật!

Nguyên bản với thân thủ của hắn nếu cố tình, tuyệt đối có thể tránh thoát sự ám sát của Anh Hoa, chỉ là hắn nằm mơ cũng không có nghĩ đến Anh Hoa vì Lý Dật mà buông tha việc cứu Anh Tử!

“A…”

Tiếng súng thình lình vang lên làm chung quạnh một mãnh đại loạn, một ít lữ khách bưng tai kêu to bỏ chạy, cũng có một ít lữ khách nhìn thấy cái chết thảm liệt của Tá Đằng SỢ đến ngồi bệCh Xuống mặt đất.

Sau khi nổ súng, Anh Hoa nắm chặt cây súng lọt trong lòng bàn tay. nàng giống như không có việc gì, thừa dịp đoàn người hỗn loạn rời khỏi hiện trường. Xa Xa cảnh Sát nhanh chóng chạy tới bên này. đồng thời dùng vô tuyến điện gọi cầu cứu. hiện trường triệt để rối loạn!

Làm kiến trúc tiêu chí của nước Mỹ, tượng Nữ Thần Tự Do được cho là một thắng địa du ngoạn, mỗi ngày du khách đến du lịch vô số, hôm nay ở chỗ này phát sinh án mạng, không thể nghi ngờ là tát vào mặt cảnh Sát nước Mỹ.

Rất nhanh, Anh Hoa đi tới ngoài đường, hướng một chiếc Xe để bên đuờng đi qua. Đây là một chiếc thể thao không mui. trong Xe có một nam nhân tóc vàng đang ngồi, hắn nhìn thấy Anh Hoa không nhịn được liền huýt sáo thật to. Cùng lúc đó. trên mặt Anh Hoa lộ ra dáng tươi cười.

Đối với người có thói quen lạnh lùng như Anh Hoa mà nói, để nàng cười là một chuyện phi thường khó khăn. nàng đột nhiên cười làm cho người ta có loại cảm giác như mê hoặc chúng sinh.

Thấy nụ cười Câu hồn của Anh Hoa, nam tử tóc vàng không khỏi trợn tròn mắt, Cổ họng không ngừng phát ra tiếng nuốt nước bọt ừng ực.

Cùng lúc đó, Anh Hoa đã đi tới trước người nam tử tóc vàng, tay phải nhanh như thiểm điện chém ra, ngón tay cái và ngón trỏ trong nháy mắt bóp lấy Cổ họng nam tử tóc vàng, dùng lực siết!

“Lạc Sát!”

Nương theo thanh âm Xương cốt bị gãy, đầu của nam tử tóc vàng vô lực nghẻo lên ghế Anh Hoa không chút hoang mang gạt ra cửa Xe. một tay đẩy nam tử tóc vàng sang ghế kế bên. sau đó khởi động XE.

Xe thể thao giống như viên đạn pháo nhảy lên phóng ra ngoài, Anh Hoa theo thói quen nhìn kính chiếu hậu, cũng không thẩy có người qua đường nào biểu hiện dị thường, điều này làm cho nàng thoáng thở phào nhẹ nhõm Nàng hiểu được. vừa rồi cũng không có ai nhìn thấy quá trình nàng đoạt Xe, nàng có thể thả lỏng lái chiếc thể thao đi tới sân bay.

Vẫn buổi trưa. Lý Dật ăn trưa cùng Lưu Tư Cầm và Lưu Vi. Chỉ là trong lúc ăn. hăng hái của hắn cũng không Cao lắm, Anh Hoa đột nhiên rời đi làm hắn mơ hồ Cảm thấy có chút không thích hợp, nhưng chỗ nào không thích hợp hắn lại không nói ra được.

Tiểu nha đầu vẫn luôn líu ríu nói gì đó, thấy Lý Dật không có hăng hái, cho rằng Lý Dật không muốn nói Chuyện với nàng, nhất thời bậm đôi môi nhỏ nhắn, mà Lưu Tư Cầm cũng nhận thấy được Lý Dật dường như có tâm sự. Vì vậy chủ động đưa ra ý kết thúc buổi Cơm trưa, đồng thời cự tuyệt đề nghị Lý Dật muốn đưa hai mẹ con nàng về, nói Lý Dật tự đi làm ViệC riêng của mình.

Cuối cùng Lý Dật vẫn kiên trì đưa hai mẹ con Lưu Tư Cầm trở về biệt thư, sau đó một mình đi tới nơi ở của Từ Vạn Phúc của thuơng hội người Hoa. Bởi đã hẹn trước thời gian, khi Lý Dật đến nơi ở của Từ Vạn Phúc, Từ Vạn Phúc cũng chờ đã lâu.

Khác với những đại nhân vật khác, Từ Vạn Phúc cũng không ở trong phòng Sách chờ Lý Dật, mà đang ở trong đại sãnh, trước khi Lý Dật đến. hắn đang xem tin tức buổi trưa. đây là một thói quen của hắn.

“Hoan nghênh anh, Lý tiên sinh.” Thấy Lý Dật đi theo Từ Tiến vào trong phòng khách biệt thự. Từ Vạn Phúc lập tức đứng dậy nghênh tiếp, trên mặt hiện lên dáng tươi cười Sáng lạn.

Lý Dật mỉm cười tiến lên bắt tay Từ Vạn Phúc. nói: “Trên đường kẹt xe làm trễ thời gian, đã tới chậm, mong Từ tiên sinh bao dung.”

Trong lúc Lý Dật đang nói, khóe mắt hắn nhìn thấy trên màn ảnh ti vi, có một nam tử da vàng đầu đẫm máu đang nằm trên mặt đất, chung quanh có rất nhiều cảnh sát, đồng thời có cả hàng rào cảnh giới phong tỏa, một nữ nhân mặc áo ký giả nhìn màn hình nói nhanh: “các khán giả. đây là tình hình vụ án bắn Chết người trên Liberty Island sáng nay, hiện nay Cảnh sát đang điều tra thân phận của người Chết, người Chết quốc tịch Nhật Bản. năm nay…”

Từ Vạn Phúc đang định nói Chuyện với Lý Dật, ngạc nhiên nghe được tin tức, Cảm thán nói: “Hôm nay toàn quốc đang nghiêm cấm, không ngờ có người đang lúc đầu sóng ngọn gió giết người. thực sự là không muốn sống nữa!”

loading...

Lý Dật hiếu kỳ nhìn qua màn hình ti vi, cũng Chưa nói gì.

Sau đó. Lý Dật theo Từ Vạn Phúc đi tới phòng sách biệt thự.

“Từ tiên sinh, đại khái sự việc đã được lệnh công tử nói cho ông.” Có thể Anh Hoa rời đi nhiều ít ảnh hưởng đến Lý Dật. Lý Dật cũng không hàn huyên vòng vo như lúc bàn công việc trong dĩ vãng. mà trực tiếp vào chủ đề: “Yêu cầu của tôi rất đơn giản, thứ nhất, để Lưu Kim Ba của Hoa Nhân Bang ở một thời gian thỏa đáng đứng ra chi trì tôi! Thứ hai, sau khi ông nhận được thông báo của tôi, phải toàn diện thủ tiêu hợp tác sinh ý với Hoa Nhân Bang!”

“Đúng vậy, những điều này Con tôi đã nói cho tôi biết, hai điều kiện của anh không có vấn đề gì.” Từ Vạn Phúc cũng thẳng thắn: “Hiện tại Chúng ta bàn Chuyện giá tiền chuyển nhượng Hoa Nhĩ công ty.”

“Tám triệu đô la!” Lý Dật trầm giọng nói: “Đây là giới hạn của tôi.” Lý Dật trực tiếp làm Từ Vạn Phúc có chút không thích ứng. tựa hồ hắn thật không ngờ Lý Dật lại trực tiếp như vậy, dÙ sao những vụ làm ăn buôn bán đều phải kéo dài kiên trì, như vậy mới có thể tranh thủ được lợi ích lớn nhất.

Mặt khác hắn Xem qua tư liệu về Lý Dật. phong cách hành sự của Lý Dật không giống bây giờ, trong tư liệu biểu hiện Lý Dật là một người phi thường giảo hoạt!

“Lý tiên sinh, giá tiền này…” Lý Dật trực tiếp. Từ Vạn Phúc cũng không lập tức đáp ứng, mà nổ lực trả giá.

Lý Dật nhíu mày cắt đứt lời của Từ Vạn Phúc: “ Từ tiên sinh, tôi nói rồi, đây là giá tiền thấp nhất của tôi! Mà tôi cho rằng giá tiền này đã rất hậu đãi. đúng không?”

Lý Dật nói làm Từ Vạn Phúc ngậm miệng lại, giá trị của Hoa NhĨ công ty cũng không tới tám triệu đô la, bất quá Hoa NhĨ ở tại New York hay nước Mỹ đều có tin dự tốt phi thường. danh khí cũng rất lớn, tiềm lực phát triển trong tương lai rất lớn. Lý Dật đưa ra giá tám triệu đô la cũng không tính quá mức.

Hơn nữa. Từ Vạn Phúc cũng dám khẳng định, nếu Lý Dật ra ngoài tuyên bố muốn bán công ty Hoa Nhĩ, đừng nói tám triệu đô la. dù mười triệu cũng sẽ có người thu mua. hơn nữa tuyệt đối không Chỉ một người!

Từ Vạn Phúc nhíu mày trầm mặc vài giây, nhận thấy được biểu tình kiên quyết trên mặt Lý Dật, thở dài nói: “ Được rồi, tám triệu thì tám triệu, tôi kém một chút cũng không sao, then Chốt có thể giao kết bạn bè với Lý tiên sinh.”

“Vài ngày tôi sẽ để Lưu Tư Cầm tiểu thư mang hợp đồng đến bàn với ông.” Lý Dật cũng không khách sáo dối trá với Từ Vạn Phúc, mà nỗ lực kết thúc cuộc nói chuyện. bởi vì cảm giác khó chịu trong lòng hắn càng lúc càng thêm rõ ràng. Cảm giác này đã lâu chưa từng Xuất hiện.

Thân là hội trưởng thương hội người Hoa, ánh mắt Từ Vạn Phúc đương nhiên là nhất lưu, hắn đã sớm nhận thấy được Lý Dật tựa hồ có tâm sự, lúc này nghe Lý Dật nói như thế liền đáp: “Lý tiên sinh. nếu như anh có việc gấp phải Xử lý, như vậy công việc bàn bạc hôm nay kết thúc. chúng ta hôm khác nói tiếp.”

“Ân!”

Lý Dật gật đầu, sau đó đứng dậy vươn tay nói: “Xin lỗi. Từ tiên sinh.”

“Không sao.” Từ Vạn Phúc lắc đầu.

Sau đó. Từ Vạn Phúc tự mình tiễn Lý Dật ra biệt thự.

Rời khỏi biệt thự của Từ Vạn Phúc, Lý Dật vừa lái Xe, vừa rít thuốc lá, nỗ lực dùng nicotin gây tê nội tâm bất an. Vùng lông mày của hắn cau lại cùng một chỗ, không biết chính mình vì sao lại điên cuồng như vậy.

Khi Lý Dật sắp điều chỉnh được tâm tình, điện thoại di động rung lên đánh vỡ sự an tĩnh bên trong Xe. Lý Dật cầm lấy điện thoại vừa nhìn, phát hiện màn hình hiện lên dãy số của Haise Lin. vì vậy nghi hoặc chuyển điện thoại. điện thoại vừa chuyển được, bên trong lập tức truyền ra thanh âm hơi lo lắng của Haise Lin: “Lý, chuyện bắn chết người ở Liberty Island là anh gọi thủ hạ đi làm sao?”

“Vì sao nói như vậy?” Lý Dật nhíu mày hỏi lại.

Đầu kia điện thoại Haise Lin hạ giọng nói: “Tình hình hiện tại anh hẳn rất rõ ràng, sau khi chuyện bắn người phát sinh, cục điều tra liên bang Chúng tôi lập tức tham gia, mà trải qua mấy tiếng đồng hồ điều tra, chúng tôi từ miệng một gã du khách Châu Âu biết được một đầu mối trọng yếu. Căn cứ theo lời người du khách. hắn nhìn thấy một Cô gái da vàng mặc bộ quần áo màu đỏ tươi nổ súng.”

“Cô Xác định?” Sắc mặt Lý Dật hơi đổi.

Giọng nói của Haise Lin thập phần kiên quyết: “Tôi Xác định! Vụ án này hiện nay do tôi phụ trách. tôi đã đưa ảnh chụp của Anh Hoa cho tên du khách nhìn. hắn Xác định chính Anh Hoa làm”

Anh Hoa không quay về Nhật Bản?

Mà là đi giết người!

Giờ khắc này. vùng lông mày của Lý Dật cau chặt lại, sau đó hắn tựa hồ như nhớ tới điều gì, lập tức hỏi: “Haise Lin. người chết là ai?”

“Lý, thực sự không phải do anh làm sao?” Haise Lin không trả lời câu hỏi.

“Chết tiệt.” Lý Dật trầm thấp rít gào một tiếng, sau đó cho Xe dừng ven đường, lạnh lùng nói: “Haise Lin. nếu như là tôi làm tôi con cần hỏi cô sao? Có lẽ nói, tôi có cần giả ngu trước mặt cô sao?”

Ngạc nhiên nghe được Lý Dật nói, sắc mặt Haise Lin không khỏi biến đổi, nhớ tới chuyện Lý Dật dám mạo hiểm trở mặt với gia tộc Hyde Gus ở đầu sóng ngọn gió diệt trừ Carville, HaiSe Lin hiểu được, Lý Dật thật sự không biết chuyện này. Bằng không sẽ không có ý tuyển chọn giả ngu.

“Người chết là người Nhật Bản, là một sát thủ.” Haise Lin trầm giọng nói: “Mặt khác, thủ hạ Anh Hoa của anh từng cùng một tổ chức sát thủ với người chết, hơn nữa, Anh Hoa là một sát thủ do một tay kẻ chết huấn luyện ra. Người chết là huấn luyện viên của tổ chức sát thủ kia. chuyên môn phụ trách bồi dưỡng sát thủ cho tổ chức.”

Sát thủ?

Cùng một tổ chức với Anh Hoa?

Nghe Xong lời nói của Haise Lin, vùng lông mày Lý Dật càng cau chặt lại, trong lòng có một trực giác nói cho hắn, Anh Hoa nhất định Xảy ra chuyện!

Đầu kia điện thoại, Haise Lin thấy Lý Dật không nói lời nào, nhịn không được hỏi:“ Lý Dật, đối với chuyện này…”

“Haise Lin, cô nghe, tôi mặc kệ cô dùng phương pháp gì. chân tướng chuyện này phải che giấu! Nhớ kỹ, phải che giấu!” Lý Dật khôi phục lãnh tĩnh: “Về phần cô cần tiếp tục điều tra hay không, phải nhìn năng lực của cô, nếu như cô không có năng lực ngăn cản tiếp tục điều tra, như vậy phải dời đi phương hướng phá án và bắt giam, hiểu không?”

“Ðược rồi.” Đầu kia điện thoại, HaiSe Lin có chút không tình nguyện đáp ứng đề nghị của Lý Dật.

Nghe được HaiSe Lin nói, Lý Dật trực tiếp cắt đứt điện thoại, hắn theo thói quen đốt một điếu thuốc lá, sau đó Suy nghĩ về một loạt biến hóa trong ngày nay của Anh Hoa. Trải qua hồi ức Lý Dật có thể XáC định, trước sáng nay khi đến Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, Anh Hoa cũng không hề biểu hiện điều gì dị thường!

Trên đường đến Toàn cầu Ảnh Nghiệp, Anh Hoa cũng có vẻ rất bình thường. thẳng đến khi Lý Dật từ trên tòa lầu Toàn Cầu Ảnh Nghiệp đi xuống tới, Anh Hoa tựa hồ mới có điều không thích hợp, sau đó đưa ra ý tứ muốn một mình quay về Nhật Bản!

Lẽ nào trong lúc đó Xảy ra chuyện gì?

Nghĩ tới đây, Lý Dật dụi mạnh tàn thuốc, trong nháy mắt khởi động máy lái thẳng tới tổng bộ Toàn Cầu Ảnh Nghiệp.

Lúc Lý Dật đi tới tổng bộ Toàn cầu Ảnh Nghiệp, Lưu Tư Cầm cũng không có mặt trong phòng làm việc, Lý Dật đi thẳng tới phòng bảo an. Trong phòng bảo an mọi người từng gặp qua Lý Dật. biết thân phận của hắn. Nên đối với việc hắn đột nhiên giá lâm phòng bảo an có vẻ thập phần khiếp Sợ! Mà Lý Dật căn bản không để ý tới biểu tình khiếp sợ trên mặt bảo an. trầm giọng nói: “Ðem đoạn băng ghi hình vào chín giờ sáng đến mười giờ sáng chiếu ra. lập tức!”

Tuy rằng không biết Lý Dật muốn làm gì, nhưng tên bảo an vẫn lập tức làm theo lời Lý Dật. Rất nhanh, đoạn băng ghi hình được chiếu ra, theo màn hình biến hóa, Lý Dật nhìn thấy được chiếc Xe của mình. vội vã kêu: “Dừng.”

Tên bảo an nghe được Lý Dật nói, vội vã thối lui sang bên, vẻ mặt kính nể nhìn Lý Dật, tuy rằng trong lòng có rất nhiều nghi vấn, thế nhưng rất thức thời không có mở miệng hỏi.

Mà Lý Dật lại híp mắt nhìn chằm chằm màn hình, Hắn sợ bỏ qua một chi tiết nào trong nháy mắt.

Tuy rằng không thể thông qua hình ảnh phán đoán ra hai người đang nói chuyện gì với nhau, thế nhưng Lý Dật có thể nhận thấy được Sự phẩn nộ trong mắt Anh Hoa! Khi nhìn thấy trên màn hình chiếu cảnh Tá Đằng đưa điện thoại di động cho Anh Hoa, Lý Dật không khỏi thả chậm tốc độ, sau đó khi Anh Hoa cầm lấy điện thoại liền tạm dừng đoạn băng ghi hình.

Trên màn ảnh, hình ảnh trong điện thoại di động cũng không phải rõ ràng. bất quá Lý Dật vẫn nhìn thấy được hình ảnh trong điện thoại di động chính là Anh Tử!

Phát hiện này làm con ngươi Lý Dật đột nhiên phóng lớn!

Nguời của tổ chức Sát thủ bắt cóc Anh Tử?

Xem Xong cuộn băng ghi hình, sắc mặt Lý Dật cực kỳ âm trầm, con mắt hắn mị thành một cái khe!

Người quen thuộc Lý Dật đều biết. đây là dấu hiệu Lý Dật nổi giận!

Mục lục
loading...