Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 295


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 295

Thạch Lỗi nhìn thấy gương mặt Lý Dật biến hóa, nhìn ra được lúc này tầm tình của Lý Dật không tốt lắm, vì vật rất thức thời không nói gì thêm, mà lẳng lặng hút thuốc lá.

Vài giây sau, Lý Dật một lần nữa mở mắt ra, biểu tình đã triệt để khôi phục bình thường: “Karla chuẩn bị bữa ăn khuya, không bằng chúng ta cùng đi?”

Ngạc nhiên nghe được Lý Dật nói những lời này, Thạch Lỗi biết Lý Dật đã muốn kết thúc cuộc nói chuyện vì vậy nhẹ nhàng gật đầu.

Thấy Thạch Lỗi gật đầu, Lý Dật dẫn đầu đứng dậy, vốn định đi tới cửa trước, ngây người nhớ tới điều gì, dừng chân lại, xoay người hướng gian phòng của Anh Hoa đi tới.

Khi Lý Dật đi tới cửa phòng của Anh Hoa, cửa phòng bị Anh Hoa giật ra, Anh Hoa không chút biểu tình xuất hiện tại cửa: “Muốn đi ra ngoài?”

Thấy Anh Hoa, Lý Dật không khỏi cười khổ một chút, hắn tự nhiên biết Anh Hoa nghe được tiếng bước chân cho nên mới đi ra. Đồng dạng, hắn cũng biết nếu mình đi ra cửa, Anh Hoa khẳng định sẽ đi theo, cho nên mới nhớ gọi theo Anh Hoa cùng đi.

“Ân, đi ăn khuya một chút, thuận tiện đến sòng bạc đi dạo.” Lý Dật gật đầu.

Trong đại sảnh, Thạch Lỗi nhìn thấy vóc người ma quỷ của Anh Hoa thì biểu tình hơi đổi, bất quá sau khi nhìn thấy cặp mắt băng lãnh của Anh Hoa, hắn trước tiên thu hồi ánh mắt.

Lý Dật mang theo Anh Hoa và Thạch Lỗi đi tới nhà hàng dưới lầu, Yến Phong và Karla đang ngồi bên trong dùng bữa ăn khuya.

Chỉ là từ biểu tình của hai người mà xem, tựa hồ bầu không khí cũng không tốt lắm.

Bầu không khí xác thực không tốt, đối mặt với tính tình cổ quái của Yến Phong, Karla có loại cảm giác khóc không ra nước mắt, nếu không phải vì cấp mặt mũi cho Lý Dật thì hắn đã sớm đứng dậy rời đi. Về phần Yến Phong, tuy rắng hắn biết Lý Dật cố ý an bài cho hắn gặp mặt Karla, là muốn hắn cùng Karla liên lạc một chút cảm tình, dù sao tại địa phương như Las Vegas, năng lực của Karla thực sự rất mạnh.

Kết quả rõ ràng, Yến Phong không đạt được mục đích , bất quá hắn tựa hồ cũng không quan tâm, khi ba người Lý Dật đi đến, vẻ mặt hắn thích ý hưởng thụ bữa ăn khuya, mà vẻ mặt Karla ngồi đối diện lại đang rầu rĩ.

Nghe được tiếng bước chân, vẻ mặt thống khổ của của Karla chuyển biến tốt đẹp hơn rất nhiều, mà Yến Phong lại cầm khăn lau miệng, nói: “Lão bản, anh đã đến rồi.”

Ánh mắt Lý Dật lợi hại cỡ nào, chỉ nhìn thấy biểu tình của hai người liền biết hai người nói chuyện với nhau không thuận lợi, vì thế trong lòng hắn âm thầm thở dại, đồng thời cũng rõ ràng trái dưa hái xanh thật không thể ngọt. Nguyên bản muốn nghĩ dựa vào mặt mũi của mình để Yến gia và gia tộc Gambino tiến thêm một chút quan hệ, hiện tại xem ra đã ngâm nước nóng.

Lý Dật nhìn Karla áy náy cười, sau đó mang theo Thạch Lỗi ngồi xuống, Anh Hoa cũng không đi vào, mà chờ bên ngoài.

“Thạch Lỗi, vị này chính là Karla tiên sinh của gia tộc Gambino, vị này ngươi hẳn là quen biết, ta sẽ không giới thiệu nữa.” Lý Dật giới thiệu nói.

Trước khi đến Las Vegas, Thạch Lỗi đối với tình huống tại Las Vegas thập phần hiểu biết, tự nhiên biết Karla có địa vị ở Las Vegas thế nào, lúc này nghe được Lý Dật giới thiệu, vội vã đứng dậy, vươn tay ra bắt.

Tuy rằng không biết Thạch Lỗi là thần thánh phương nào, thế nhưng Karla nhớ kỹ lời nói của Lý Dật lúc ở trên xe, lần này hắn đến Las Vegas là vì bái phòng một người bạn cũ, theo bản năng hắt cho rằng Thạch Lỗi là bạn cũ của Lý Dật, vì vậy cũng không có chút ngạo mạn, mà mỉm cười bắt tay Thạch Lỗi.

Thạch Lỗi quản lý Vĩnh Hòa hội sở nhiều năm, năng lực quan sát tự nhiên nhất lưu, hắn liếc mắt liền xem thấu ẩn ý bên trong.

Vì thế hắn rốt cục triệt để hiểu rõ, bên ngoài truyền lưu Lý Dật thăng chức rất nhanh tại Mỹ tuyệt đối không có lửa thì làm sao có khói!

Nếu để Thạch Lỗi biết, Lý Dật từng dẫn người huyết tẩy gia tộc Profaci và gia tộc Jarrow Veysel, cùng với sau đó giết chết Carville và làm tập đoàn buôn lậu Non-Gothic khuất phục, phỏng chừng Thạch Lỗi sẽ bị hoảng sợ ngất xỉu!

Có thể là bởi vì thân phận chênh lệch, bốn người ngồi cùng không hợp ý lắm, nửa giờ sau, Lý Dật dẫn đầu muốn rời đi, chỉ trước khi đi dặn Karla hảo hảo chiêu đãi Thạch Lỗi.

Đối với Karla mà nói, chiêu đãi người khác đã là chuyện quen thuộc, đợi khi Lý Dật chỉ thị, Karla đã lấy một gian phòng trong khách sạn MGM cho Thạch Lỗi, đồng thời liên hệ một ngôi sao tuyến hai của Hollywood đến làm ấm giường cho Thạch Lỗi.

Tuy rằng Thạch Lỗi cũng không thuộc nhóm người mê ngôi sao điện ảnh, thế nhưng hắn cũng có chút quan tâm đến minh tinh Hollywood, khi nhìn thấy tiểu mỹ nhân từng xuất hiện trên màn ảnh nhu thuận đến làm ấm giường cho hắn thì trong lòng hắn chấn động thế nào cũng có thể biết.

Đến tận đây, hắn đối với thế lực của Lý Dật tại nước Mỹ lại có thêm một nhận thức mới, đồng dạng, trong lòng có một trực giác nói cho hắn biết Lý Dật làm như vậy là muốn đi qua hắn nhắn nhủ Tiêu Thanh Sơn một tin tức: Không lâu sau trong tương lai, chó nhà tang ngày xưa sẽ trở về!

Ra khỏi khách sạn MGM, vẻ lo lắng ẩn giấu trong mắt Lý Dật dần dần tiêu thất, trên mặt hắn lại lần nữa lộ ra dáng tươi cười: “Yến Phong, chuyện anh đánh đố làm bừa, bốn người Milich đã biết chưa?”

Dứt lời, trong đầu Lý Dật không khỏi dần hiện ra cái bóng của người Do Thái kia, làm một người Do Thái, Milich kế thừa trí tuệ và sự cao ngạo chỉ có người Do Thái mới có. Theo hắn xem ra, tuy rằng Yến Phong sử dụng thủ đoạn để thắng cuộc, thế nhưng với tính cách cùa Milich chưa chắc sẽ chịu thua.

“Lào bản, cuối cùng anh cũng chịu quan tâm đến sinh ý của chính mình rồi.” Yến Phong tức giận nói: “Không sai! Bốn tên kia biết tôi dùng thủ đoạn nhỏ, cả đám đều không phục, nhất là tên Milich, còn chướng mắt với tôi.” Nói tới đó, Yến Phong liếc mắt nhìn Lý Dật, phảng phất như muốn dùng ánh mắt nói cho Lý Dật, lần này cần ngươi ra mặt!

“Yến Phong, tôi đã nói tôi giao sòng bạc cho anh, tôi chỉ xem thu nhập, những chuyện khác tôi sẽ không quản lý.” Lý Dật đọc hiểu ý tứ trong ánh mắt của Yến Phong, ngay tại chỗ cự tuyệt.

Lý Dật cự tuyệt làm Yến Phong khóc khônh ra nước mắt, vẻ mặt đau khổ nói: “Phủi tay chường quỹ cũng không có kiểu như anh! Ba người khác thì không nói, tên Milich anh phải làm công tác tư tưởng cho hắn đi.”

“Được.” Suy nghĩ một chút, Lý Dật vẫn đáp ứng yêu cầu của Yến Phong, dù sao hắn cũng biết với tính cách kiêu ngạo của Milich nếu bị Yên Phong quang minh chính đại đánh bại, như vậy sẽ tuân thủ ước định, thế nhưng Yến Phong dùng thủ đoạn, ở dưới tình hình này, Milich tuyệt đối không phục.

Yên Phong trầm mặc, Lý Dật theo Yến Phong đi tới sòng bạc Ceasar, lần thứ hai đi tới đây, Lý Dật nhạy cảm phát hiện bãi đỗ xe đông đúc hơn không ít, hơn nữa bảo an ngoài cửa cũng tăng thêm. Hiển nhiên, gia tộc Gambino và gia tộc Qiesi Jarno đối kháng làm sòng bạc Lý Dật cũng được lợi, đồng dạng, Yến Phong biết rõ quan hệ mật thiết giữa Lý Dật và gia tộc Gambino, để tránh xảy ra chuyện ngoài ý muốn, sau khi cùng trao đối với Karla, liền tăng mạnh phòng bị trong sòng bạc.

Thấy chi tiết này, Lý Dật đối với năng lực của Yến Phong lại có đánh giá mới. Yến Phong có thể được Yến Nam Thiên coi trọng cũng không chỉ do tính cách cổ quái mà thôi, năng lực là trọng yếu nhất!

Đúng như Lý Dật suy nghĩ, sinh ý của sòng bạc tốt phi thường, cả lầu một hầu như chật ních, nơi nơi đều là người.

Nhân viên trong sòng bạc nhìn thấy Yên Phong đi cùng Lý Dật vào cửa, cả đám đều biến sắc, trong đó có người vội chạy đi thông báo cho Milich.

Rất nhanh, Milich từ trong phòng làm việc đi ra, tự mình đi tới đại sảnh lầu một nghênh tiếp Lý Dật.

Lúc Milich hướng Lý Dật đi tới, ánh mắt vẫn chỉ nhìn trên người Lý Dật, không hề liếc mắt nhìn Yến Phong, phảng phất xem Yến Phong như là không khí.

Chi tiết này xác minh suy đoán của Lý Dật, mà Yến Phong càng vô sỉ trừng mắt nhìn Lý Dật, phảng phất như đang nói: “Thấy chưa? Người này rất ngưu!”

Nhìn biểu tình vô cám của Milich, Lý Dật mỉm cười vươn tay: “Khổ cực rồi, Milich tiên sinh.”

Trước đó Milich nhận được thủ hạ hồi báo, biết được Lý Dật và Yến Phong cùng nhau đến sòng bạc, tâm tình trở nên thập phần không xong. Hắn theo bản năng cho rằng Yến Phong sẽ cáo trạng ở trước mặt Lý Dật, đồng dạng cũng cho rằng Lý Dật sẽ gây khó khăn cho hắn.

Ở tình hình này, Milich thậm chí có dự định từ chức, theo hắn xem ra, với năng lực của hắn chỉ cần hắn từ chức, lão bản sòng bạc khác khẳng định sẽ lôi hắn qua.

Mà hôm nay Lý Dật biểu hiện khách khí như vậy là điều mà hắn nằm mơ cũng không nghĩ đến.

Trong lòng tuy rằng thập phần kỳ quái đối với thái độ của Lý Dật, bất quá Milich cũng vươn tay, nói: “Đây đều là chuyện tôi phải làm.”

“Yến Phong, anh giúp Milich tiên sinh phụ trách chuyện sòng bạc một chút, tôi có chuyện muốn nói riêng với Milich tiên sinh.” Lý Dật quay đầu nói với Yến Phong một câu, sau đó dùng ánh mắt ý bảo Milich theo hắn lên lầu.

Nghe được Lý Dật nói, trong lòng Milich chợt lộp bộp, bất quá cũng chưa nói gì, chỉ là biểu tình trên mặt thoạt nhìn có chút xấu xí.

Sau đó Lý Dật cùng Milich đi tới phòng làm việc trong sòng bạc, hắn chủ động rót cho Lý Dật một lỵ cà phê, sau đó ngồi đối diện Lý Dật, vẻ mặt kiên định nói: “Lão bản, tôi biết ông tìm tôi là muốn nói gì.”

“Milich.” Lý Dật cắt đứt lời Milich nói: “Năng lực của anh rất mạnh, đây là Karla nói cho tôi biết, mà sinh ý một tháng nay của sòng bạc anh làm rất tốt, sự thực chứng minh Karla không có gạt tôi.”

Lý Dật nói làm Milich có chút kỳ quái, hắn thức thời tuyển chọn trầm mặc.

“Cho nên, tôi quyết định tăng lương cho anh.” Nói đến đây, Lý Dật lộ ra dáng tươi cười sáng lạn.

“Tăng luơng?” Nghe hai chữ này, con ngươi Milich đột nhiên phóng lớn, tựa hồ đối với bất cứ nhân viên nào mà nói, đều sẽ không chịu đựng được sự mê hoặc được tăng lương.

Lý Dật gật đầu: “Đúng vậy! Tiền lương và năng lực có quan hệ trực tiếp với nhau, tiền lương hiện tại không phù hợp với năng lực của anh.”

“Cám ơn ông thưởng thức.” Milich thở phào nhẹ nhõm, trên mặt cũng lộ ra dáng tươi cười.

loading...

“Tôi sẽ dựa trên cơ sở tiền lương hiện tại của anh tăng thêm 50%, anh thỏa mãn không?” Lý Dật hỏi.

50%!

Nghe con số này, dáng tươi cười trên mặt Milich càng sáng lạn, hắn rất thẳng thắn gật gật đầu.

Thấy Milich gật đầu, dáng tươi cười trên mặt Lý Dật dần dần thu liễm, hắn chậm rãi buông ly cà phê, nhẹ nhàng gõ bàn, lại đột nhiên chuyển giọng: “Thế nhưng tôi có điều kiện.”

Milich ngẩn ra.

“Phục tùng! Tôi cần sự phục tùng tuyệt đối!” Lý Dật phun ra một hơi: “Nếu tôi đã tuyển chọn Yến Phong phụ trách sòng bạc thì phải có lý do của tôi, tôi tùy ý cho hắn cùng bốn người đánh cuộc, rốt cục xem như khảo nghiệm với các vị! Hiện tại khảo nghiệm kết thúc, trận trò chơi hoang đường này cũng nên kết thúc, tất cà đều nên đi vào quỹ đạo, tôi không hi vọng xuất hiện thêm điều gì ngoài ý muốn! Ngoài ý muốn, anh hiểu không?”

Nếu như nói, chuyện Lý Dật tăng lương như đưa Milich lên thiên đường, như vậy lời nói lúc này của Lý Dật giống như một cước đá hắn trở lại địa ngục!

Khác với khi nãy, Milich cũng không lập tức đáp ứng Lý Dật, hiển nhiên trong lòng người Do Thái cao ngạo này cũng có sự do dự, cùng lúc Lý Dật cấp ra sự đãi ngộ xác thực phi thường tốt. Hắn tự nhận cho dù có đi ăn máng khác cũng sẽ không có được đài ngộ như vậy, mà về phương diện khác, hắn cũng không cam tâm tiếp thu sự quản lý của Yến Phong.

“Ngạo cốt thì đáng quý, thế nhưng cũng phải có giá của nó, không phải sao?” Lý Dật nhẹ nhàng lay động ly cà phê, nước cà phê nhất thời xoay tròn lên, hình thành một cơn lốc nhỏ, nói xong những lời này, hắn uống một ngụm cà phê nói: “Tôi muốn nghe câu trả lời thuyết phục của anh, hiện tại thế nào?”

Ánh mắt Milich biến ảo liên tục, cuối cùng thở dài: “Tôi đáp ứng ông, lão bản.”

Sự tuyển chọn của Milich nằm trong sự dự liệu của Lý Dật, hắn mỉm cười vỗ vai Milich, sau đó xoay người rời khỏi phòng làm việc.

Lý Dật đi tới dưới lầu, Yến Phong đang bưng một ly rượu trong tay, vẻ mặt thích ý nhìn tình hình náo nhiệt trong sòng bạc, thấy Lý Dật đi tới, Yến Phong trừng mắt: “Nhanh như vậy đã đối phó xong?”

“Chuyện còn lại tôi toàn quyền giao cho anh, tôi mong muốn anh đừng làm cho Yến Nam Thiên khó khăn.” Lý Dật cũng không cho Yến Phong vẻ mặt hòa nhã.

Yến Phong nghe ra tia khinh miệt trong giọng nói của Lý Dật, hừ lạnh nói: “Chỉ là sòng bạc mà thôi, anh chờ coi đi!”

Dáng dấp hờn dỗi của Yên Phong làm trong lòng Lý Dật âm thầm có chút hài lòng, hắn hiểu được người như Yến Phong nếu không cho hắn chút áp lực, sẽ không ngoan ngoãn làm việc.

“Ngày mai tôi sẽ rời khỏi Las Vegas, anh còn có chuyện gì cần tôi làm không?” Lý Dật hỏi.

Yến Phong tựa hồ thật không ngờ Lý Dật lại đi nhanh như thế, liền nói: “Ngày mai nữ thần âm nhạc Mộ Dung Tuyết sẽ biểu diễn tại Đô Thành, lẽ nào anh không đi?”

Hiển nhiên, Yến Phong biết Lý Dật tiếp quản Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, theo hắn xem rag Mộ Dung Tuyết là chiêu bài của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, khi nàng biêu diễn nhạc hội, Lý Dật hẳn nên đi mới đúng.

Mà trên thực tế, Lý Dật cũng không biết Mộ Dung Tuyết sẽ tham gia biểu diễn nhạc hội.

Cũng giống như sinh ý sòng bạc, Lý Dật trực tiếp ném Toàn Cầu Ảnh Nghiệp cho Lưu Tư Cầm, nên tình huống hắn cũng không rõ ràng.

Nguyên bản ngày hôm qua muốn gọi điện thoại cho hai nàng, chỉ là sau khi nhận được điện thoại của Yến Phong, tâm tư đặt vào việc gặp mặt Thạch Lỗi, quên gọi điện thoại cho hai naười.

Đi ra khỏi sòng bạc Ceasar, Yến Phong cũng không cùng Lý Dật đi khách sạn MGM, mà trực tiếp quay về sòng bạc Thịnh Kinh.

Lý Dật cùng Mộ Dung Tuyết nhiều ngày không thấy, nghe được Yến Phong nói Mộ Dung Tuyết đang ở Las Veaas, vốn định gọi điện cho Karla hỏi thăm Mộ Duna Tuyết đang ở khách sạn nào, thế nhưng suy nghĩ lại, ngày mai Mộ Dung Tuyết phải biểu diễn nhạc hội, nếu đêm nay cùng mình đại chiến ba trăm sáu mươi hiệp, ngày mai tuyệt đối không có tinh lực để lên sân khấu biểu diễn.

Vì thế, Lý Dật không thể làm gì khác hơn là nhịn xuống ý niệm cùng Mộ Dung Tuyết triền miên, trở về khách sạn MGM, đồng thời quyết định ngày mai cấp cho Mộ Dung Tuyết một sự vui mừng.

Khách sạn Monte Carlo tuy rằng không nổi danh như khách sạn MGM, thế nhung cũng là khách sạn số một tại Las Vegas. Đây là một trong những đại hình khách sạn tại Las Vegas, kiến trúc dựa thời kì văn hóa phục hưng, lại được tiến hành phục chế giống như đúc. Còn được dung hợp hiện đại hóa và khoa học kỹ thuật, tái hiện đầy đủ phong thái của đại sư thiết kế, thật có thể nói là xảo đoạt thiên công.

Ngoài ra, khách sạn còn được đầu tư hàng triệu đô la, kiến tạo nhà hát xa hoa đỉnh cấp thế giới, làm khán giả ngay tại hiện trường có thể hoàn toàn chìm đắm trong thế giới ma huyễn đặc sắc tuyệt luân.

Trong một căn phòng trong sạn Monte Carlo, toàn thân Mộ Dung Tuyết bao phủ trong khăn tắm màu trắng, chiếc khăn tắm cũng không thể che đậy thân thể của nàng, chỉ che lấp được những bộ vị mẫn cảm, làn da trong suốt bại lộ hẳn bên ngoài. Có thể vừa tắm rửa xong, da thịt còn đọng một ít bọt nước, dưới ngọn đèn có vẻ dị thường chói mắt.

Từ sau khi Cứu Thục xuất thế, nhân khí của Mộ Dung Tuyết tăng vọt, hôm nay đã trở thành siêu sao quốc tế.

Trong toàn bộ quá trình, Mộ Dung Tuyết đã trải qua rất nhiều chuyện, tâm tình cũng dần dần bình ổn xuống tới, có thể chính xác mà nói đối diện với hình thức hiện nay, nhất là từ sau khi nàng tham gia vào Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, nàng càng thấy cời mở.

Thời gian trước đây, có Lăng Vĩnh Binh bảo hộ nàng, để cho nàng có thể chuyên tâm đặt tinh lực lên sự nghiệp, không cần bị những quy tắc ngầm làm tiêu hao tế bào, hôm nay tham gia vào Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, nàng càng không cần lo lắng về những quy tắc ngầm.

Thế nhưng nàng cũng không thể ngăn cản được những sự truy cầu.

Làm siêu sao nổi danh nhất hiện nay, quan hệ cùa Mộ Dung Tuyết và Lý Dật vẫn chưa được công khai, ở dưới tình hình này, người theo đuổi nàng nhiều không đếm xuể, trong đó còn có nhiều con trai của những phú hào nổi tiếng.

Điều này làm cho Mộ Dung Tuyết thập phần đau đầu, nàng từng nghĩ tới gọi điện nói với Lý Dật, lại nghĩ sợ làm ảnh hưởng hắn, vì vậy đành buông tha quyết định này.

Thế nhưng trong khoảng thời gian gần đây, người theo đuổi càng ngày càng nhiều, thậm chí còn có một người tên là Từ Tiến ờ mãi tận New York chạy tới Las Vegas, điều này làm cho Mộ Dung Tuyết thập phần đau đầu.

Mộ Dung Tuyết tựa trên sô pha, đôi đùi đẹp để trần không ngừng đong đưa. tay nàng đang cầm một quyển tạp chí giải trí, thế nhưng không có chút hứng thú đọc, mà cau mày, không biết đang suy nghĩ chuyện gì.

Tiếng chuông điện thoại vang lên, ở trong căn phòng an tĩnh có vẻ dị thường chói tai, dọa Mộ Dung Tuyết nhảy dựng.

Mộ Dung Tuyết bất đắc dĩ bò lên khỏi sô pha, đi chân trần tới chỗ điện thoại, cầm lên, bên trong lập tức truyền đến thanh âm quen thuộc của ẻo lả: “Tiểu Tuyết, Từ tiên sinh muốn gặp.”

“Không gặp!” Vừa nghe được tên Từ Tiến, Mộ Dung Tuyết liền cảm thấy một trận đau đầu, nàng đã cự tuyệt Từ Tiến, thế nhưng hắn cũng không hết hi vọng, rất có tư thế không thấy quan tài không rơi lệ.

“Tiểu Tuyết, Từ tiên sinh mời cô đi nhà hát Magic, tôi nghĩ chỗ đó không tệ, không bằng…”

Đầu tiên điện thoại, ẻo lả nỗ lực khuyên bảo Mộ Dung Tuyết, chỉ là lúc nói chuyện đều dùng khóe mắt quan sát Từ Tiến đang ngồi bên cạnh, trong lòng cũng thập phần rõ ràng dù hắn có nói vỡ miệng thì Mộ Dung Tuyết cũng sẽ không chịu gặp Từ Tiến, hắn chỉ là đang diễn kịch mà thôi.

Ẻo là nói làm Mộ Duna Tuyết có chút tức giận: “A Khải, có phải anh đã thu chỗ tốt gì của họ Từ hay không?”

“Không…không có.” Ẻo lả có chút chột dạ đáp một câu, sau đó nói: “Cô đã không muốn gặp thì thôi, có hảo hảo nghỉ ngơi.”

Dứt lời, ẻo lả trực tiếp gác điện thoại, vẻ mặt đầy khẩn trương.

“Xin lỗi, Từ tiên sinh, tôi cũng không có khả năng giúp ông.” Ẻo lả có chút xấu hổ nhìn Từ Tiến.

Nghe được ẻo lả nói, Từ Tiến có chút thất vọng, để tiếp cận Mộ Dung Tuyết, hắn suy nghĩ rất nhiều biện pháp, cuối cùng từ chỗ ẻo lả hắn biết ẻo lả là một người đồng tính luyến ái, lập tức tìm một “Thỏ” phi thường ưu tú cho hắn.

Căn cứ tin tức Từ Tiến thu được, tối hôm qua ẻo lả vượt qua một buổi tối tuyệt vời, đồng thời còn nhớ mài không quên với con “Thỏ” kia.

Ở tình hình này, Từ Tiến cho rằng ẻo lả có thể thuyết phục được Mộ Dung Tuyết.

Thế nhưng hiện thực đã cho hắn một bạt tai vang dội!

“Không sao.” Từ Tiến miễn cưỡng cười cười, vùng lông mày gắt gao nhăn chặt lại. Bỗng nhiên…

Từ Tiến như đang nhớ tới điều gì, trước mắt không khỏi sáng ngời, thầm nghĩ trong lòng: “Sao ta lại quên mất Lý Dật? Hắn là lão bán của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp a? Mộ Dung Tuyết dù sao cũng phải nể tình hắn chứ?”

Lúc này, nếu để ẻo lả biết được ý nghĩ trong lòng Từ Tiến, khả năng hắn sẽ trực tiếp xem Từ Tiến là “thỏ” mà cưỡng gian tại chỗ.

Mục lục
loading...