Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 277


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 277: Thế Nhưng Con Mẹ Ngươi!

Trong khi Lý Dật bắt Silva giao cho Seaman, Edward tìm một nhóm tử sĨ đi tới khu phố Tàu. Nguyên bản dựa theo kế hoạch của EdWaId là muốn dùng nhóm tử sĩ triển khai kế hoạch trả thù gia tộc Profaci và gia tộc JarroW Seyvel. bất quá Lý Dật đã hạ thủ trước.

Seaman cũng không giải quyết Silva ngay tại khu phố Tàu. mà hướng Lý Dật cáo từ. mang theo đám tử sĩ của gia tộc Gambino quay trở về trang viên gia tộc. Nhìn theo Seaman dẫn người rời đi, Lý Dật nhẹ nhàng nhu nhu huyệt Thái Dương, cầm lấy điện thoại di động bấm số của Haise Lin.

“Đám dong binh kia có thay đổi địa phương hay không?” Sau khi điện thoại chuyển được, Lý Dật đi thẳng vào vấn đề hỏi thăm.

“Không có” Đầu kia điện thoại, giọng nói của Haise Lin nhiều ít có chút phức tạp, với sự hiểu biết của nàng về Lý Dật tự nhiên biết Lý Dật còn muốn trả thù đám dong binh kia. chỉ là nàng thập phần hiếu kỳ Lý Dật muốn phái ai đi báo thù?

Theo Haise Lin Xem ra, nếu như phái người của Hoa Nhân Bang đi đối phó đám dong binh, quả thực chính là dùng trứng gà chọi tảng đá, có đi không về.

“Cô có biết căn cứ hải quân Wald không?” Lý Dật nhớ tới tin tức do Silva để lộ, lại hỏi.

“Căn cứ hải quân Wald?” Nghe được Lý Dật nói. Haise Lin có chút kinh ngạc:

“Anh hỏi chuyện này làm gì?”

“Theo tình báo tôi biết, lão già Carville đang trốn trong đó. Mà cô cũng rõ ràng, tôi cần phải dùng đầu của hắn để tế điện các huynh đệ đã chết.” Khi nói những lời này. Lý Dật không khỏi nhớ tới tràng cảnh của nhóm người Phương Cảnh Minh khi chết, có thể nói, tràng cảnh địa ngục kia sẽ quẩn quanh cả đời Lý Dật.

Nếu như nói Lý Dật muốn trả thù đám dong binh kia đã đủ làm Haise Lin kinh ngạc, như vậy những lời vừa nói làm Haise Lin triệt để chấn kinh!

Haise Lin khiếp sỢ không phải vì Lý Dật còn muốn hạ thủ với Carville, mà là Lý Dật dự định đi vào căn cứ hải quân Wald để hạ thủ Carville!

Chạy vào căn cứ hải quân để giết một người?

Ngay lập tức. Haise Lin cho rằng Lý Dật đã điên!

“Lý, tôi phải nhắc nhở anh, suy nghĩ của anh thật quá mức điên cuồng! Căn cứ hải quân Wald là một căn cứ lớn nhất biên tây nước Mỹ, phòng thủ cực kỳ sâm nghiêm, anh muốn vào bên trong giết chết Carville. cơ bản là chuyện không có khả năng!” HaiSe Lin nhắc nhở.

Lý Dật không cho là đúng cười cười: “Haise Lin, chuyện này tôi có dự định, ân, nói không chừng tôi sẽ tạo áp lực cho Nick để hắn dùng quan hệ quân đội thông dụng tôi ép quan trên của căn cứ hải quân giao ra Carville. Mà trước chuyện này, tôi cần hiểu rõ tình huống cụ thể của căn cứ hải quân Wald.”

“Lý, tuy rằng quan hệ giữa anh và ông Nick rất tốt, thế nhưng sợ rằng lần này ông cũng sẽ không giúp anh.” Haise Lin thở dài nói: “Mặt khác, căn cứ hải quân Wald nằm hướng bắc Vịnh San Pedro khoảng 30km”

“Cảm ơn cô đã cung cấp tin tức” HaiSe Lin nói làm Lý Dật giật mình, hắn không tiếp tục câu chuyện này, mà chuyển hướng khác hỏi: “Gần đây Kroff có khỏe không?”

Trong ba phút sau đó. Lý Dật cũng không tiếp tục dây dưa với Haise Lin về chuyện của Carville, mà trò chuyện những chuyện liên quan tới Kroff.

Theo như lời Haise Lin, hôm nay Kroff tiến vào một căn cứ bồi dưỡng đặc công, dựa theo ý tứ của Haise Lin. nàng muốn Kroff đến đó để được huấn luyện.

“Lý, nếu như không có gì bất ngờ Xảy ra, ngày sau Kroff sẽ là bang trợ đắc lực của anh. Ân. về tình báo.”

Đây là câu nói cuối cùng của Haise Lin trong điện thoại.

VỚi chuyện này. Lý Dật cũng chưa nói gì. có đám huynh đệ Jester, Kroff có thể luyện tập trở thành một tình báo viên hợp cách hay không Lý Dật cũng không quan tâm. Bất quá, nhớ tới tên tiểu tử đầu óc đầy tinh trùng thế nhưng nội tâm lại luôn tự ti, Lý Dật cảm thấy có chút tưởng niệm

Dù sao từ ý nghĩa nào đó mà nói, Kroff là người bạn đầu tiên Lý Dật kết giao sau khi mới đặt chân đến Mỹ, hơn nữa còn từng giúp Lý Dật không ít chuyện.

Jester ngồi bên trong sô pha đại Sãnh tiếp tục đùa nghịch cây Súng lục, mắt thấy Lý Dật cắt đứt điện thoại, nhàn nhạt hỏi thăm: “Lão bản, có nhiệm vụ gi cần tôi đi hoàn thành không?”

Lý Dật gật đầu, nhìn thoáng qua Jester từng là vũ khí bí mật của quân đội Đức, hỏi: “JeSter, anh biết căn cứ hải quân Wald không?”

“Căn cứ hải quân Wald?” Jester hơi nhíu mày: “Biết Căn cứ này là căn cứ hải quân lớn nhất biên tây của Mỹ.”

“Nếu như tôi muốn anh lẻn vào căn cứ bắt một người đi ra. anh có thể làm được không?” Lý Dật trầm giọng hỏi. biểu tình vô cùng nghiêm túc: “Tôi cần lời nói thật. bởi vì tôi không hi vọng anh Xảy ra chuyện gì.”

Nhìn biểu tình nghiêm túc của Lý Dật, nghe lời nói quan tâm, trong con ngươi trầm lặng của Jester hiện lên một ánh sáng dị dạng, sau đó nghiêm mặt đáp: “Lão bản, nếu như anh có thể cung cấp bản đồ căn cứ hải quân kia. như vậy tôi bảo chứng có thể bắt được người anh cần đi ra.”

“Chờ đám huynh đệ của anh tới, anh mang theo bọn họ đi giải quyết đám dong binh kia trước, sau đó anh đi chấp hành nhiệm vụ này.” Lý Dật nói tới đó dừng ngay đôi mắt trầm lặng của Jester: “Jester, cảm ơn anh đã đưa đám huynh đệ đến đây làm việc cho tôi. Tôi biết, ở trong đó chắc có ẩn tình. tôi sẽ không hỏi anh đó là ẩn tình gì. thế nhưng nếu có gì cần tôi đứng ra, anh cứ mở miệng!”

“Mặt khác, tôi biết anh và đám huynh đệ đã thích ứng sinh hoạt trong quân lữ, thói quen với cảm giác khiêu vũ trên liêm đao của tử thần, yên tâm, căn cứ theo kế hoạch của tôi, không lâu trong tương lại. tôi sẽ thõa mãn yêu cầu của các anh!”

Nghe Xong lời nói của Lý Dật, Jester bỗng ngẩng đầu gắt gao nhìn chằm chằm con mắt Lý Dật, thẳng đến lúc này hắn mới phát hiện, tựa hồ hắn chỉ mới lý giải được một phần tính cách của vị lão bản thần bí khó lường này mà thôi.

Bất quá Jester cũng rõ ràng, vị lão bản này cũng chưa từng nói dối bao giờ! Jester cũng không nói gi nữa. chỉ là con ngươi trầm lặng của hắn toát ra ánh mắt kích động hiển lộ tâm tình lúc này của hắn.

Bầu không khí trong đại sãnh bỗng nhiên trở nên có chút quỷ dị, bất quá rất nhanh, bầu không khí quỷ dị liền bị tiếng chuông điện thoại di động đánh vỡ. Lý Dật cầm lấy điện thoại, thình lình nhìn thấy là điện thoại của Andrew gọi tới.

Nhìn tên của Andrew. biểu tình của Lý Dật hơi đổi, cũng chuyển nhanh điện thoại: “Annie, có phải Xảy ra chuyện gì?”

Jester cũng có lý giải về quan hệ giữa Lý Dật và Andrew, vừa nghe hắn hô lên tên Annie, không đợi Lý Dật mở miệng. thức thời rời khỏi phòng khách.

Đầu kia điện thoại, Andrew ngạc nhiên nghe được lời nói quan tâm của Lý Dật, trong lòng không khỏi khẽ run lên: Mình đã từng vô tư bang trợ hắn, hôm nay hắn làm sao không phải cũng đang bang trợ mình?

“Không phải, Lý, thế cục bên này đã ổn định.” Thanh âm Andrew mang theo một tia uể oải. thân là người thừa kế tương lai của gia tộc Gambino. nàng cũng giống như Edward, từ chiều tới giờ cũng thừa nhận áp lực cực lớn.

Nhận thấy được giọng nói uể oải của Andrew, Lý Dật ôn nhu nói: “Không có việc gì là tốt rồi. nghe tiếng em có vẻ không còn chịu được. có thể thì hãy đi nghỉ ngơi một chút.”

“Em không sao.” Andrew tự nhiên không thể ngủ được vào lúc này: “Lý, em gọi điện là muốn nhắc nhở anh, thân phận thực sự của Carville là con riêng của tiền nhiệm tộc trưởng gia tộc Qiesi Jarno, hắn và mẹ hắn cũng chưa từng tiến nhập gia tộc Qiesi Jarno. Mà từ nhỏ hắn đã lưu lạc đầu đường, là một tên ăn mày. có thể nói, Carville có thể trở thành quốc vương đế quốc buôn lậu vùng phía tây của Mỹ hoàn toàn là nhờ vào chính năng lực của bản thân mình.”

Nói đến đây, trong giọng nói của Andrew tràn ngập sự lo lắng: “Lý, anh phải cẩn thận phòng bị hắn, hắn rất nguy hiểm.”

“Anh biết.” Lý Dật thở mạnh một hơi, làm bộ thoải mái cười nói: “Em yên tâm, anh không có việc gì. Được rồi. toàn bộ thế cục hiện tại ra sao?”

“Phàm là những gia tộc đối địch tham dự chính biến lần này đều bị đả kích khác nhau.” Giọng nói của Andrew trở nên lạnh lùng “Bất quá nếu như không có gì bất ngờ Xảy ra. chính phủ sẽ rất nhanh ra mặt ngăn cản lần hỗn loạn này.”

“Chính phủ đứng ra?” Lý Dật như có đăm chiêu.

Andrew cực kỳ khẳng định nói: “ Đúng vậy! Chính phủ sẽ ra mặt ngăn cản trận hỗn loạn lần này, bất quá lần này trả thù chỉ là bắt đầu mà thôi. kế tiếp những gia tộc kia phải thừa nhận lửa giận của gia tộc Gambino.”

Nghe được Andrew nói như thế. trong lòng Lý Dật thầm chấp nhận.

Làm đệ nhất hắc bang gia tộc của nước Mỹ, gia tộc Gambino lợi hại nhất cũng không phải là trong gia tộc có bao nhiêu thương thủ ưu tú, mà là mạng lưới quan hệ gần đầy toàn quốc!

Tuyệt đại đa số thời gian. gia tộc Gambino Xử lý sự tình đều đi qua mạng lưới quan hệ do quyền lợi cấu thành mà làm, cũng không phải chỉ dùng bạo lực. Chính phủ đứng ra tuy có thể ngăn cản hỗn loạn, nhưng chỉ ngăn cản được hỗn loạn bạo lực mà thôi, kế tiếp gia tộc Gambino sẽ dùng mạng lưới quan hệ kinh khủng để đi trả thù

Theo Lý Dật Xem ra, đây là một lần trả thù không có thuốc Súng, thế nhưng so với bất luận sự trả thù nào còn kinh khủng hơn.

“Lý, lần này Hồng Thanh Vân cũng tham dự trong đó, đồng thời liên hợp Carville đối phó anh, anh Xem có cần gia tộc của em giúp anh diệt trừ hắn?” Andrew thấy Lý Dật không nói lời nào, nhịn không được hỏi.

Lý Dật cự tuyệt lời đề nghị của Andrew Luofu: “Không cần, Annie. em chỉ cần lo lắng Xứ lý phiền phức trong gia tộc của em là được rồi. về phần Hồng Thanh Vân để anh làm”

Nói Xong lời cuối cùng, con mắt Lý Dật mị thành một cái khe, mọi người quen thuộc Lý Dật đều biết đây là dấu hiệu hắn nổi giận.

loading...

Đầu kia điện thoại. Andrew nghe Lý Dật nói như thế, cũng không nói thêm điều gì. Nàng cũng biết Lý Dật làm như vậy là có mục đích, mà khi nàng dự định kết thúc cuộc trò chuyện với Lý Dật thì bảo tiêu NiSSen từ bên ngoài biệt thự đi vào, hồi báo: “Tiểu thư, lão bản muốn cô thông tri Lý Dật. Nick tiên sinh đang ở trên internet gọi điện thoại muốn có cuộc họp mặt. muốn Lý tiên sinh tham gia.”

NiSSen hồi báo để Andrew tựa hồ đoán được điều gì, nàng trước tiên truyền đạt cho Lý Dật: “Nick muốn cha em cùng anh ba người tiến hành cuộc họp qua màn hình. nếu như em không đoán sai. chính phủ muốn Xuất thủ, muốn Nick đại biểu minh hữu của chúng ta đến đề nghị chúng ta dừng lại việc trả thù.”

“Hắc! Lúc này đã biết đứng ra.” Lý Dật cười lạnh một tiếng. cũng không nói gì nữa. Năm phút sau, Lý Dật ngồi bên trong phòng khách đối diện màn hình trên tường, rõ ràng nhìn thấy được Nick và Edward trên màn hình.

Trên màn hình, Nick cũng giống như bên ngoài làm cho người ta có một loại cảm giác khí phách mà tự tin. cặp mắt màu lam bắn ra ánh mắt cực kỳ sắc bén, bị ánh mắt hắn quét trúng, phảng phất giống như bị người dùng dao gác lên cổ, đối với Nick mà nói. sự cường thế đến trong tính cách hắn thật khó mà Xóa đi!

So sánh mà nói, EdWard có vẻ bình tĩnh hơn nhiều, mặc dù gia tộc Gambino gặp phải biến cố lớn như vậy, thế nhưng hắn thoạt nhìn giống như tuyệt không lưu ý. vẻ mặt thích ý hút Xì gà, cặp con ngươi giống như mắt hổ không rung động, cực kỳ an tĩnh.

Nhìn cặp mắt bình tĩnh của Edward. Lý Dật phải thừa nhận lòng dạ của lão đầu EdWard nầy đã tới một trình độ đáng sợ!

Hội nghị nầy hiển nhiên do Nick khởi Xướng, mắt thấy tần số nhìn chuyển được, đầu tiên Nick nhìn chằm chằm Lý Dật vài giây, sau đó cười nói: “Lão bằng hữu, khí sắc của ngươi thoạt nhìn cũng không tệ lắm.”

Nghe được sự Xưng hô thân thiết của Nick đối với Lý Dật. Edward thờ ơ, hắn cũng không cho rằng điều nầy có gì không thích hợp, nếu không phải quan hệ giữa Lý Dật và AndreW quá phức tạp, EdWard cũng sẽ Xưng hô với Lý Dật như thế.

“Nick tiên sinh, nga, không. Nick tướng quân, tôi không cho rằng như thế.” Ðôi mặt dáng tươi cười thân mật của Nick, Lý Dật thế nhưng cũng không cho hắn gương mặt hòa nhã, vô luận là gia tộc Gambino hay Hoa Nhân Bang bị phải đả kích, gia tộc Hyde Gus cũng đều không đứng ra giúp đỡ.

Đối với lời nói chứa oán khí của Lý Dật, Nick thoáng nhíu mầy, bất quá cũng không có phát hỏa, mà cười khổ nói: “Lão bằng hữu, tôi biết cậu đang có điều bất mãn vì trước đó tôi đã không đứng ra giúp đỡ cậu. EdWard cũng là như thế. Thế nhưng các ngươi hẳn là hiểu được, ta không phải không muốn giúp các ngươi, mà là bất lực. Lúc nầy đây, gia tộc QieSi Jarno đã làm đủ chuẩn bị trong chính giới, hầu như liên hợp được toàn bộ kẻ thù chính trị của gia tộc Hyde Gus.”

Tuy rằng biết lời của Nick cũng không phải là trống rỗng bịa đặt, thế nhưng Lý Dật cũng rõ ràng, lão gia hỏa Nick nầy cố ý khuếch đại mọi chuyện!

Hắn tuyệt đối sẽ không cho rằng gia tộc Hyde Gus vì bị mấy gia tộc chính trị đối nghịch ngăn cản mà không thể đứng ra, theo Lý Dật Xem ra, gia tộc Hyde Gus chỉ là không muốn mạo hiểm mà thôi.

Trong lòng tuy rằng hiểu rõ tất cả. thế nhưng Lý Dật cũng không nói gì thêm mà tuyển chọn trầm mặc, hắn muốn nghe câu nói kế tiếp của Nick, chính Xác là mục đích đích thực của lần hội nghị này.

“EdWard. Lý. hỗn loạn lần nầy nên kết thúc.” Nick thấy hai người không nói, trầm giọng: “Tổng thống mời dự họp, hội nghị quyết định không tiếc hết thẩy trả giá kết thúc hỗn loạn lần này!”

Có thể Edward và Lý Dật đều đoán được kết quả nầy, đối với lời nói của Nick, hai người không có phát hiện bất luận lời bình luận gì, chí ít cũng không nói gì, mà lạnh lùng nhìn Nick.

Đối mặt ánh mắt lạnh lùng của hai người, tuy rằng cách Xa nhau mấy ngàn dặm, hơn nữa đang ở tần số nhìn, thế nhưng Nick vẫn cảm giác có chút khó chịu, hắn khe khẽ thở dài nói: “Ta biết trong lòng hai người đều không thoải mái. cũng sẽ không từ bỏ ý đồ! Thế nhưng lần nầy do chính tổng thống hạ mệnh lệnh. hơn nữa phải chấp hành. Cho nên thật đáng tiếc, các người chỉ có thể dừng sự trả thù, nếu như các người vẫn tiếp tục, hậu quả sẽ thập phần nghiêm trọng, đến lúc đÓ mặc dù ta đứng ra chỉ sợ cũng không gây ra được tác dụng gì.”

“Hỗn loạn có thể ngừng hẳn, trả thù cũng không cần lập tức.” Thân là ông trùm mafia của nước Mỹ, EdWard rốt cục tỏ thái độ, giọng nói của hắn cực kỳ kiên định. Bên trong mang theo giọng nói không cho hoài nghi: “Ta có thể để người của gia tộc Gambino dừng lại sự trả thù bạo lực. thế nhưng phương diện khác thì không được!”

Nói đến đây. EdWard thâm ý liếc mắt nhìn Lý Dật: “Mặt khác. Nick, thân là minh hữu. gia tộc Hyde Gus hẳn là nên tỏ thái độ của mình.”

Cảm thụ được thái độ cường ngạnh của Edward, Nick nhíu nhíu mầy, âm trầm đáp: “Ðược rồi, gia tộc Hyde Gus có thể cung cấp một ít giúp đỡ từ phương diện khác, thế nhưng trả thù phải là chuyện tuần sau! Nhớ kỹ, trong tuần nầy, chuyện gì các người cũng không được làm!”

Nghe được Nick nói. EdWard ngậm miệng lại. hiển nhiên, mục đích của hắn đã đạt được. Hắn cũng rõ ràng, nếu là tổng thống tự mình hạ lệnh. như vậy tuần nầy phải làm theo lời của Nick mới tương đối ổn định.

“Về phần trả thù bạo lực!” Nick thấy EdWard không nói lời nào, giọng nói trở nên lạnh lùng: “Ta có thể thật rõ ràng nói cho các người, trong thời gian ba tháng tới, phàm là cá nhân tham gia bạo lực phạm tội và tổ chức đều sẽ trả giá thật thảm trọng!”

Rất hiển nhiên. Nick đang muốn nhắc nhở Lý Dật và EdWard, trong ba tháng tới. hai người cũng không được để thủ hạ gây chuyện thị phi, càng không thể công khai đi trả thù.

“EdWard. ngươi không có ý kiện chứ?” Nick dứt lời. thâm ý nhin thoáng qua Edward.

EdWard nhẹ nhàng lắc đầu, vẫn chưa trả lời.

Thấy Edward lắc đầu, Nick lại đưa ánh mắt chuyển về hướng Lý Dật. Nick thình lình thấy biểu tình bình tĩnh của Lý Dật. lúc này biểu tình thật âm trầm, cặp con ngươi mầu đen thâm thúy lóe ra hỏa diễm phẩn nộ. thậm chí cơ mắt không ngừng vặn vẹo!

Ðối với Lý Dật, Nick cũng được cho là tương đối quen thuộc. thấy dáng dấp của Lý Dật, trực giác nói cho Nick, Lý Dật tựa hồ có định kiến.

Lý Dật chậm rãi dụi tàn thuốc trong tay. Sau đó đứng lên, chỉ chỉ chiếc bàn dài đến hơn mười thước phía sau, trên bàn trải một tấm bố trắng, trên tấm bố trắng bày hơn một trăm linh vị.

“Nick thượng tướng, tôi hi vọng ông có thể tỉ mỉ nhìn cho rõ, trên bàn này đang đặt cái gì. Chính là hơn một trăm bài vị! Vài ngày trước, bọn họ đều là người sống, mà hiện tại bọn họ đã hiện thành một đống tro cốt! Bọn họ đều bị đám dong binh do Carville mới tới giết chết! Nhà kho nƠi bọn họ ở bị huyết tẩy. sau đó đám tạp chủng kia cắt đầu của bọn họ, toàn bộ nhà kho đều là máu, thậm chí cả sàn nhà cũng bị nhiễm đỏ!” Lý Dật chỉ vào hơn một trăm bài vị, cơ mặt không ngừng vặn vẹo, giọng nói cũng trở nên lạnh lùng đến cực điểm: “Tôi từng quỳ gối trước thi thể bọn họ đối ông trời phát thệ. cừu này không báo không làm người! Mà bây giờ ông nói cho tôi biết, muốn tôi dừng lại hành động trả thù, ông nghĩ có thể sao?”

Nhìn gương mặt dữ tợn của Lý Dật, Nick tựa hồ có thể cảm thụ được sự tức giận của Lý Dật, hắn nhíu mày nói: “Lý, ta có thể lý giải được tâm tình của cậu, thế nhưng…”

“Thế nhưng con mẹ ông!” Lý Dật bỗng nhiên Xoay người, giống như một con sư tử đang phẩn nộ nhìn chằm chằm Nick, gằn từng chữ: “Nick, ông nghe kỹ cho lão tử! Con mẹ nó tôi mặc kệ là tổng thống hạ lệnh hay nguyên nhân khác. đầu người của Carville tôi phải lấy định rồi! Mặt khác. ông hẳn là rõ ràng trên thế giới này không có bữa cơm trưa miễn phí! Gia tộc Hyde Gus nếu muốn chia cắt lợi nhuận của vụ buôn bán súng ống kia, như vậy phải có sự trả giá nhất định!”

“Lý Dật!”

Nick tựa hồ thật không ngờ Lý Dật lại nổi giận tới như vậy, đầu tiên là ngẩn ra, sau đó phát sinh một tiếng chợt quát, thân là người nắm quyền gia tộc Hyde Gus vừa là một vị tướng quân. từ lúc nào Nick bị người mắng qua kiểu đó?

Thậm chí cả Edward cũng cảm thấy cử động của Lý Dật có chút điên cuồng, con người ông trùm mafia nước Mỹ không ngừng hiện lên một đạo ánh sáng dị thường.

“Nick, tôi mong muốn ông rõ ràng. Lý Dật tôi chỉ là một người ngoại lai, tôi khộng giống như gia tộc Gambino có được mạng lưới quan hệ cường đại, có thể đi qua mạng lưới quan hệ để chèn ép địch nhân, hƠn nữa tôi muốn đả kích cũng không phải tập đoàn buôn lậu của Carville. chuyện này tôi chính mình làm được.” Lý Dật lạnh lùng nhìn chằm chằm vẻ mặt tức giận của Nick, lạnh lùng nói: “Mặt khác, tôi muốn chính là mạng Sống của Carville và đám dong binh kia! Nghe rõ không? Là đầu người của bọn hắn! Tôi muốn đem đầu người của bọn hắn tế điện cho các huynh đệ của tôi!”

“Lý Dật, ta cũng không có nói qua muốn ngăn cản cậu, ta chỉ nhắc nhở câu mà thôi, cậu cố ý làm như vậy, thì tất cả hậu quả do cậu gánh chịu. Đến lúc đó không nên trông cậy vào tôi sẽ làm gì cho cậu.” có thể Nick cảm thấy thái độ của Lý Dật quá mức kiêu ngạo. trên mặt hắn lộ vẻ cười nhạt.

“Người Trung Quốc chúng tôi có một câu thành ngữ, nói kim không đâm trúng thịt không biết đau.” Lý Dật đồng dạng cũng cười. cười thật sáng lạn, thế nhưng dáng tươi cười làm cho người ta có loại vị đạo dựng đứng tóc gáy:

“Ông có thể tuyển chọn không đếm Xĩa đến. Thế nhưng ông nhất định sẽ hối hận, không tin chúng ta có thể thử Xem” Nhìn dáng tươi cười trên vẻ mặt âm trầm của Lý Dật. Sắc mặt Nick và Edward đồng thời biến đổi!

Tựa hồ bọn họ đều đoán được điều gì.

“Lý Dật, ngưƠi!” Nick nheo mắt lại, con ngươi bắn ra một đạo ánh mắt làm người ta run sợ, phảng phất như muốn đem Lý Dật Xé nát ra.

Lý Dật cười nhạt: “Nick, lẽ nào ông cho rằng tôi là một đứa ngốc? Không công tự dưng mang cả trăm triệu đô la lợi nhuận đi cấp cho gia tộc Hyde Gus?”

Nick trầm mặc.

“Nick, tôi không phải buộc ông đi làm cái gì, như vậy cũng đã Suy nghĩ cho ông và gia tộc của ông. Thế nhưng ông không hề Xem tôi là minh hữu. ân. cũng có thể nói là không hề suy nghĩ cho kẻ mà ông cho là tên ngốc như tôi!” Lý Dật âm trầm nói: “Yêu cầu của tôi không quá phận, một điểm cũng không quá phận, tôi chỉ muốn ông giúp tôi cung cấp một tấm địa đồ căn cứ hải quân Wald mà thôi.”

“Cậu muốn mạnh mẽ Xông vào căn cứ hải quân Wald đi bắt Carville?” Cũng giống như Haise Lin, Nick cũng cho rằng Lý Dật đã điên rồi, bị cừu hận làm hôn mê ý nghĩ. Lý Dật có điên hay không cũng chỉ có hắn rõ ràng, nghe được Nick nói.

hắn đầu tiên là gật đầu, sau đó lại lắc đầu: “Là muốn vào căn cứ hải quân Wald để bắt Carville, nhưng không phải là mạnh mẽ Xông vào, mà là bí mật lẻn vào.”

“Nhưng căn cứ hải quân Wald…” Nick nỗ lực khuyên bảo Lý Dật buông tha ý niệm điên cuồng này trong đầu, trên thực tế hắn không muốn gánh tội cho Lý Dật mà thôi, quan hệ giữa hắn và hải quân luôn luôn không tốt.

“Tôi đã nói, tôi chỉ muốn ông giúp tôi cung cấp một phần địa đồ căn cứ. sẽ không cho ông gánh chịu bất cứ chuyện phiêu lưu gì.” Lý Dật cười cắt đứt lời Nick nói: “Đương nhiên, muốn đi giải quyết đám dong binh kia khả năng sẽ chế tạo ra động tĩnh không nhỏ, đến lúc đó phải cần ông đến giúp tôi chùi đít thôi.”

“Được rồi.” Cuối cùng Nick lựa chọn thỏa hiệp với Lý Dật, bởi vì hắn đã nghe ra lời uy hiếp của Lý Dật về phần tư liệu tác chiến của binh sĨ trong Suốt mấy tháng qua vẫn không nghiên cứu ra kết quả. lý trí nói cho Nick. Lý Dật nhất định ẩn tàng kỹ thuật gì đó.

Đồng dạng, Edward cũng cho rằng như thế!

Nhìn Lý Dật đã khôi phục bình tĩnh, trong lòng Edward và Nick đều rung động. Theo bọn họ Xem ra. Lý Dật ở trước mắt làm cho bọn họ cảm thấy có chút Xa lạ.

Mục lục
loading...