Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 254


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 254: Thu Điểm Lợi Tức

Karla là thành viên trung tâm của gia tộc Gambino, từ sau khi biết được Lý Dật trở thành minh hữu trung thành của gia tộc, từng cho người điều tra tư liệu của Lý Dật. đối với chuyện Xảy ra tại quốc nội có thể nói vô cùng rõ ràng. hơn nữa hắn còn biết lần này Andrew đưa Lý Dật tới Las Vegas chính là vì gặp mặt Gia Cát Minh Nguyệt.

Mà giờ này khắc này Lý Dật đụng phải Gia Cát Minh Nguyệt ngay tại cửa khách sạn tự nhiên cũng không phải do ngẫu nhiên, mà là do Karla an bài trước đó.

Nguyên bản nhìn thấy Lý Dật đứng bất động ngay tại chỗ, bảo tiêu của Karla muốn nói gì đó. thế nhưng sau khi nhìn thấy biểu tình của Karla. lập tức thức thời ngậm miệng lại, cung kính đứng sang một bên.

Thân la bảo tiêu và cái bóng của Tiêu Thanh Sơn, tính cảnh giác của lão Miêu rất mạnh. Trong nháy mắt Lý Dật quét ánh mắt về phía bọn hắn. hắn liền ngẩng đầu nhìn về phía Lý Dật.

Khi nhìn thấy gương mặt quen thuộc của Lý Dật, cảm thụ được sát ý trong con ngươi của Lý Dật thì con ngươi vốn đang trầm lắng của lão Miêu hiện lện một đạo ánh Sáng dị thường, hắn theo bản năng kéo cánh tay Gia Cát Minh Nguyệt, một tay túm Gia Cát Minh Nguyệt ra sau lưng hắn.

Gia Cát Minh Nguyệt vốn đang suy tư gì đó. bị cử động thình lình của lão Miêu làm nàng ta ngây ra, sau đó nàng theo ánh mắt lão Miêu thình lình thấy được Lý Dật đang đứng Xa Xa.

“Lý Dật.” Nhìn thấy gương mặt quen thuộc của Lý Dật. con ngươi của Gia Cát Minh Nguyệt không khỏi phóng lớn, sắc mặt không khỏi thay đổi. Tựa hồ nàng nằm mơ cũng không có nghĩ đến lại đụng tới Lý Dật ngay tại chỗ này!

Sau thoáng kinh ngạc ngắn ngủi, chân mày Gia Cát Minh Nguyệt cau lại, bởi vì nàng đã nhận ra sát ý trong con ngươi của Lý Dật. Ngay khi Gia Cát Minh Nguyệt không biết nên làm gì, Lý Dật nhìn nàng ta lộ ra đáng tươi cười cổ quái, sau đó chậm rãi hướng nàng đi tới.

“Cô đi trước.” Vùng lông mày lão Miêu trong nháy mắt nhíu lại, giọng nói ngưng trọng trước nay chưa từng có. Hiển nhiên, lão Miêu biết thực lực của Lý Dật phi thường kinh khủng.

Gia Cát Minh Nguyệt không lập tức trả lời câu nói của lão Miêu, mà cau mày nhìn chằm chằm Lý Dật vài giây, sau đó nhìn thoáng qua Karla đứng phía sau Lý Dật, lắc đầu nói: “Thối lui ra phía sau tôi!”

Lão Miêu cũng không dựa theo lời Gia Cát Minh Nguyệt nói lui ra phía sau nàng, mà chỉ hộ Gia Cát Minh Nguyệt ngay sát bên người, lúc này nhìn hắn không giống một bảo tiêu bảo hộ lão bản. lại rất giống một nam nhân đang bảo hộ chính nữ nhân của mình!

Có thể đối với tính tình của lão Miêu thập phần hiểu rõ, Gia Cát Minh Nguyệt cũng không tiếp tục mệnh lệnh lão Miêu. mà chủ động tiến lên một bước. đứng ngang hàng cùng lão Miêu.

Mười thước, chín thước, tám thước, năm thước, ba thước, hai thước…

Lý Dật đi tới cách Gia Cát Minh Nguyệt khoảng một thước thì dừng lại. cùng lúc đó, lão Miêu theo bản năng giang hai tay che lại thân thể Gia Cát Minh Nguyệt. Lý Dật không để ý tới cử động của lão Miêu. mà như cười như không hướng Gia Cát Minh Nguyệt. nói: “Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư, thực sự không ngờ ở chỗ này gặp ngươi”

“Ta cũng không có nghĩ đến!” Gia Cát Minh Nguyệt nhẹ nhàng đẩy cánh tay lão Miêu ra, không chút nào tỏ ra yếu kém đón nhận con ngươi âm trầm của Lý Dật.

Nghe được Gia Cát Minh Nguyệt nói. biểu tình của Lý Dật không có phát sinh chút biến hóa nào, trên mặt hắn cũng lộ ra dáng tươi cười như trước, chỉ là dáng tươi cười làm cho người ta có loại cảm giác dựng đứng tóc gáy: “Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư, ngươi cho rằng ta rất sớm hẳn nên rời khỏi thế giới nầy, mà không phải gặp mặt ngươi tại đây, đúng không?”

Lúc này đây, Gia Cát Minh Nguyệt không nói gì thêm, mà là tuyển chọn trầm mặc, tựa hồ nàng ta không biết làm sao trả lời vấn đề này của Lý Dật.

Lý Dật tựa hồ cũng không có nghĩ tới Gia Cát Minh Nguyệt sẽ trả lời câu hỏi này. thấy nàng ta không nói lời nào, lại tiếp tục nói: “Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư, vùng lông mày của ngươi vẫn nhăn lại một chỗ, nhìn ngươi có vẻ đang rất khẩn trương, đúng không? Điều này cũng không giống phong cách của ngươi, ngươi là tổng tài của tập đoàn Hoa Thanh, là quân Sư đệ nhất của Tiêu lão đại. theo lý thuyết khi ngươi nhìn thấy một loại chó nhà tang như ta không nên khẩn trương mới đúng.”

“Lý Dật!” Lý Dật hỏi tựa hồ Xúc động sự uy hiếp trong lòng của Gia Cát Minh Nguyệt, nàng ta hiển nhiên thập phần tức giận, giọng nói càng lạnh vài phần.

Thấy dáng dấp tức giận của Gia Cát Minh Nguyệt. dáng tươi cười trên mặt Lý Dật càng đậm hƠn. tựa hồ đối với hắn mà nói, Gia Cát Minh Nguyệt càng tức giận thì trong lòng hắn càng vui vẻ.

Trên thưc tế Xác thực như vậy!

Hơn nữa năm nay, mỗi khi Lý Dật ở một mình, hắn đều nghĩ ra đủ loại phương thức trả thù cừu nhân!

Hắn cũng muốn nhìn thấy cừu nhân sau khi nhìn thấy hắn sẽ lộ ra hình dạng căm tức!

Hắn nghĩ tới sẽ dùng một loại ánh mắt cao cao tại thượng nhìn cừu nhân, thưởng thức biểu tình bất lực của bọn hắn!

Hắn nghĩ tới đám cừu nhân sẽ giống như những con chó quỳ gối trước mặt hắn vẫy đuôi cầu Xin tha thứ!

Hắn muốn nhìn thấy hình dạng đám cừu nhân mất đi tất cả sau đó sống không bằng chết!

Giờ này khắc này, Gia Cát Minh Nguyệt phát hỏa cũng nằm trong tâm tư Lý Dật. Lý Dật không chút nào thèm để ý đến biểu tình phẩn nộ của Gia Cát Minh Nguyệt, mà cúi người, dùng một loại ánh mắt ngưỡng mộ, cười tủm tỉm nhìn Gia Cát Minh Nguyệt, nói: “Làm sao vậy? Lẽ nào ta nói sai rồi?”

Đối mặt sự châm chọc của Lý Dật. Gia Cát Minh Nguyệt không tiếp tục đánh trả, mà hung hăng thở mạnh một hơi, sau đó tức giận nhìn Karla hỏi: “Karla tiên sinh, lẽ nào ngài đối đãi với đồng bạn hợp tác như vậy sao?”

“Nga, Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư thân ái, đương nhiên không phải.” Gương mặt béo phì của Karla bài ra dáng tươi cười sáng lạn, không chút hoang mang nói: “Gia tộc Gambino luôn luôn tôn trọng đồng bạn hợp tác. Nguyên bản cô gặp phải loại chuyện này thì tôi phải đứng ra bang trợ cô. Bất quá cô cũng hiểu được. Lý Dật tiên sinh là minh hữu trung thành nhất của gia tộc Gambino.”

Nói đến đây, Karla phảng phất như cao thủ biến sắc mặt, dáng tươi cười sáng lạn trên mặt lập tức biến mất, chỉ còn lại dáng tươi cười băng lãnh: “Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư, cô là người thông minh. cô hẳn là biết. Đối với tôi mà nói nếu phải tuyển chọn giữa cô và Lý Dật tiên sinh đó sẽ là một sự tuyển chọn vô cùng đơn giãn. không phải sao?”

Nói Xong lời cuối cùng, Karla nở nụ cười, trong dáng tươi cười tràn ngập ý tứ hàm súc châm chọc.

Làm người phụ trách của gia tộc Gambino tại Las Vegas, Karla tự nhiên rõ ràng tầm quan trọng của Lý Dật đối với gia tộc Gambino, hơn nữa hắn cũng mơ hồ nghe được quan hệ giữa Lý Dật và Andrew không tầm thường. Dưới dạng tình hình này, nếu hắn không đứng ra tỏ thái độ lấy lòng Lý Dật, như vậy hắn Xem như sống phí cả đời này.

Ngạc nhiên nghe được câu nói của Karla. sắc mặt Gia Cát Minh Nguyệt trở nên dị thường Xấu Xí, hai tay chăm chú nắm chặt lại. bộ ngực cũng không thể khống chế run lên, mỗi một lần run, hai tòa núi non trước ngực liên tục hoang động.

So sánh với Gia Cát Minh Nguyệt mà nói, lão Miêu tựa hồ lãnh tĩnh hơn nhiều, lực chú ý của hắn hoàn toàn đặt trên người Lý Dật, có thể khẳng định, chỉ cần Lý Dật động thủ với Gia Cát MinhNguyệt, hắn sẽ trước tiên ngăn cản Lý Dật!

“Karla, lẽ nào ông dự định bỏ qua việc hợp tác với chúng tôi sao?” Gia Cát Minh Nguyệt tức giận trừng mắt nhìn Karla, nếu như có thể, nàng rất muốn hung hăng tát vào mặt Karla, thế nhưng lý trí nói cho nàng không thể làm như vậy.

Nghe được Gia Cát Minh Nguyệt nói. Karla trước tiên lắc đầu: “Nga, không. Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư mỹ lệ, chuyện này tôi không có quyền làm chủ.”

“Ông biết là tốt rồi.” Karla nói làm sắc mặt Gia Cát Minh Nguyệt thoáng chuyển biến tốt đẹp một chút, tựa hồ theo nàng Xem ra. nàng đã tìm được cách uy hiếp Karla. nhưng mà sự thực đúng như vậy sao?

Nghe được lời tự cho là đúng của Gia Cát Minh Nguyệt. Karla cười mà không nói. cười đến mức có chút quỷ dị.

Nếu đổi lại bình thường. Gia Cát Minh Nguyệt khẳng định có thể phát hiện sự dị thường trong dáng tươi cười của Karla, nhưng lúc này nàng hoàn toàn bị vây trong phẩn nộ, năng lực quan sát bị giảm Xuống không ít, tự nhiên nhìn không ra vẻ dị thường trong dáng tươi cười của Karla.

Mắt thấy Karla không nói lời nào. Gia Cát Minh Nguyệt lại một lần nữa đưa ánh mắt nhìn hướng Lý Dật, biểu tình cũng không chật vật như trước, chỉ nghe nàng lạnh lùng nói: “Lý Dật, có phải ngươi muốn đối phó ta ngay tại chỗ này?”

“Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư, ta có nói qua sẽ đối phó ngươi sao? Lý Dật vẫn lộ dáng tươi cười nhàn nhạt như trước. Từ ngay từ đầu đến bây giờ, vẻ mặt của hắn không hề phát sinh biến hóa chút nào, thế nhưng trong lòng hắn nhấc lên ba đào sÓng lớn!

Lý Dật trả lời làm sắc mặt Gia Cát Minh Nguyệt triệt để khôi phục bình tĩnh, nàng nhìn chằm chằm con ngươi đen kịt mà thâm thúy của Lý Dật vài giây, sau đó trầm giọng nói:“ Nếu ngươi đã không muốn làm gì ta. vậy mời tránh ra, đừng cản đường đi của ta.”

“Cái gì gọi là cản đường đi của ngươi?” Lý Dật nheo mắt, vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm con mắt của Gia Cát Minh Nguyệt. thản nhiên nói: “Lẽ nào ngươi không biết đi vòng sao? Có lẽ nói, ta thấy được ngươi phải tránh ra à?”

“Ngươi …” Lý Dật nói làm cả người Gia Cát Minh Nguyệt chấn động, nàng mở đôi môi đỎ tươi nỗ lực muốn nói gì đó. thế nhưng chỉ nói ta được một chữ “Ngươi”.

“Gia Cát Minh Nguyệt, có thể ở một năm trước đây khi ta thấy ngươi còn có thể né tránh, thế nhưng hiện tại ngươi không có tư cách nầy!” Lý Dật chắp hai tay sau lưng, lạnh lùng nói: “Không có loại tư cách nầy! Ngươi hiểu chưa?”

Nghe lời nói cuồng vọng của Lý Dật, nội tâm Gia Cát Minh Nguyệt tuÔn ra cảm giác khuất nhục, từ sau khi trở thành đệ nhất quân sư của Tiêu Thanh SƠn. nàng chưa từng phải chật vật như ngày hôm nay.

Lão Miêu đang đứng bên cạnh bỗng nhiên nắm lấy cánh tay Gia Cát Minh Nguyệt, cũng không hỏi ý kiến nàng ta. mà trực tiếp lôi kéo Gia Cát Minh Nguyệt hướng phía trước đi đến.

Gia Cát Minh Nguyệt tựa hồ ý thức được nếu tiếp tục dây dưa với Lý Dật cũng không chiếm được tiện nghi, vì vậy cũng không nói gì.

loading...

Lý Dật cũng không ngăn cản hai người rời đi, thậm chí cũng không quay đầu lại nhìn. Nhưng Anh Hoa nhìn thấy hai người rời khỏi, con mắt trong nháy mắt mị thành một cái khe, trong con ngươi lóe ra Sát ý còn hơn cả Lý Dật trước đÓ chứ không kém Cảm thụ được Sát ý tuôn ra trên người Anh Hoa, vùng lông mày lão Miêu nhăn lại chặt chẽ, mà Gia Cát Minh Nguyệt lại có chút kinh hãi.

Lý Dật động Sát khí đối với nàng ta. nàng có thể hiểu được. Thế nhưng Anh Hoa lại động Sát khí với nàng và lão Miêu, nàng ta cũng không sao hiểu nổi.

Nếu như Gia Cát Minh Nguyệt biết được ngày trước lúc còn ở NeW York, Anh Hoa vì muốn giết cho được Sát thủ đã ám Sát Lý Dật mà phải lâm vào hoàn cảnh cửu tử nhất sinh, như vậy nàng có thể sẽ hiểu được nguyên nhân vì sao Anh Hoa lại tức giận đến như vậy.

Lão Miêu mang theo Gia Cát Minh Nguyệt rời đi, cùng lúc đó, Lý Dật cùng Karla cùng đi vào khách sạn.

Sau khi đi vào khách sạn, Karla để bảo tiêu của mình đưa Lý Dật đi tới phòng nghĩ dành cho tổng thống đã được chuẩn bị trước từ lâu. Mà chính hắn lại đi tới nhà hàng, dự định ở trong nhà hàng chờ Lý Dật.

Thân là minh hữu trung thành nhất của gia tộc Gambino, Lý Dật ở lại khách sạn cũng hưởng được sự đãi ngộ cao nhất, Karla không chỉ để hắn dùng thang máy tư nhân. hơn nữa còn chuẩn bị cho hắn một căn phòng nghĩ dành cho tổng thống. Trước khi Karla chuẩn bị gian phòng nầy cho Lý Dật, đã từng có rất nhiều phú hào gọi điện đặt gian phòng nầy, thế nhưng toàn bộ đều bị Karla cự tuyệt.

Gian phòng Lý Dật ở lại nằm tại tầng cao nhất của khách sạn, toàn bộ tầng nầy chỉ có phòng của hắn. thang lầu cũng có bảo tiêu chuyên môn canh gác, phòng bị cực kỳ sâm nghiêm

Mắt thấy bảo tiêu của Karla rời đi, Anh Hoa lạnh lùng nhìn Lý Dật hỏi: “Muốn giết chết bọn họ không?”

Khi hỏi những lời nầy, Anh Hoa không hề che giấu Sát ý trên người mình, chỉ cần Lý Dật mở miệng, nàng lập tức đi lấy tính mạng của Gia Cát Minh Nguyệt và lão Miêu. mặc dù có bồi thêm tính mạng cũng không hề chối từ!

Bởi vì nàng biết quá khứ của Lý Dật. Hơn nữa trong thời gian khi nãy nàng đã nhận ra Sát ý kinh khủng cùng hàn ý dày đặc phát ra trên người Lý Dật!

Trong trí nhớ của Anh Hoa, mặc dù lúc trước nàng đi ám Sát Lý Dật, Lý Dật cũng không hề biểu hiện Sát ý đối với nàng như vậy.

“Không cần.” Lý Dật không chút biểu tình lắc đầu.

Kiếp trước hắn thân là Sát thủ truyền kỳ nên tự nhiên hiểu ra. đối với một số người mà nói, chết cũng không phải là chuyện thống khổ nhất. thống khổ nhất chính là mất đi thứ sở hữu bên người mình, hai bàn tay trắng, cũng chính là Sống không bằng chết. Nếu như chỉ muốn mạng của đám người Tiêu Thanh SƠn. Lý Dật tự hỏi bản thân đủ sức làm được khi hắn còn trong quốc nội. Vô luận là quá khứ hay hiện tại, hắn cũng không nghĩ sẽ lấy tính mạng của đám người Tiêu Thanh Sơn. Hắn cần chính là cho đám người kia sống không bằng chết!

Nghe được Lý Dật vừa nói như thế, Anh Hoa không nói gi thêm, thế nhưng trong con ngươi hiện lên một đạo ánh mắt kiên định.

Nhận thấy được vẻ dị thường trong mắt nàng. Lý Dật hiểu được Anh Hoa muốn gì, khe khẽ thở dài nói: “Anh Hoa, cảm ơn cô, thế nhưng đây không phải là kết quả mà tôi muốn thấy.”

Lý Dật nói làm thân thể Anh Hoa run lên. nàng dùng ánh mắt phức tạp nhìn Lý Dật sau đÓ thầm lặng rời khỏi phòng.

Sau khi Anh Hoa rời khỏi phòng. Lý Dật chậm rãi đi tới bên bàn. móc ra điếu thuốc lá. Châm lửa, rít thật mạnh

Khói thuốc Vờn quanh người Lý Dật, làm biểu tình của Lý Dật thoạt nhìn có chút không rõ. dưới sự gây tê của nicotin, tâm tình của Lý Dật dần dần bình tĩnh lại, con ngươi hắn không ngừng lóe sáng. trong lòng cũng không biết đang suy nghĩ chuyện gì.

Lúc Lý Dật đi về phòng, Karla đi tới nhà hàng của khách sạn MGM.

Là khách sạn nổi danh tại LaS VegaS thậm chí toàn nước Mỹ, tại nhà hàng của khách sạn MGM có thể ăn đủ loại thức ăn của các quốc gia trên thế giới, hƠn nữa nguyên vật liệu của mỗi một dạng thức ăn còn là tươi mới nhất, cơ bản đều dùng đường hàng không vận chuyển tới trong ngày.

Sau khi Karla đi vào nhà hàng, trong ánh mắt kính nể của các nhân viên công tác chậm rãi đi tới một gian phòng Xa hoa trang nhã ở hướng tây. Sau khi đi vào phòng, trước tiên hắn lấy ra điện thoại di động, bấm số của Andrew Luofu.

“Tiểu thư.” Điện thoại vừa chuyển được, giọng nói của Karla thật tôn kính. Đầu kia điện thoại. AndreW chờ đã lâu, nghe được thanh âm Karla, hỏi: “Thế nào?”

“Tôi dựa theo lời dặn của cô để Lý Dật tiên sinh gặp mặt Gia Cát Minh Nguyệt ngay cửa khách sạn, cũng giống như trong dự đoán của cô, hai người vừa gặp mặt liền đối chọi gay gắt.” Karla hồi báo như thực tế.

Karla hồi báo làm khóe miệng AndreW lộ ra dáng tươi cười nhợt nhạt, sau đó giọng nói của nàng dễ dàng hơn rất nhiều: “Sau đó?”

“Mặt ngoài của Lý Dật tiên sinh thoạt nhìn như rất bình tĩnh. Bất quá tôi có thể cảm thụ được lửa giận của hắn. về phần Gia Cát Minh Nguyệt, nàng ta tựa hồ bị Lý tiên sinh chọc giận, không còn lãnh tĩnh được như bình thường.” Karla tỉ mỉ hồi ức tình hình lúc đó, châm chước một phen. cung kính nói tiếp: “Mặt khác. nam nhân bên cạnh Gia Cát Minh Nguyệt tựa hồ thập phần Sợ hãi Lý tiên sinh, toàn bộ lực chú ý đều đặt trên người Lý tiên sinh, hơn nữa cuối cùng là hắn mang theo Gia Cát Minh Nguyệt rời đi.”

“Hắn là bảo tiêu của Tiêu Thanh Sơn. biệt hiệu lão Miêu, có thể nói là người Tiêu Thanh Sơn tín nhiệm nhất.” AndreW tựa hồ đã đoán được điểm này từ lâu, tùy ý cười cười:” Hắn lãnh tỉnh hơn Gia Cát Minh Nguyệt cũng là bình thường. Ân. cuối cùng Lý Dật phản ứng như thế nào?”

“Không có phản ứng.” Karla có chút nghi hoặc nói: “Lý tiên sinh cũng không ngăn cản bọn họ rời đi.”

“Ân” Nghe Karla vừa nói như thế, trên mặt AndreW liền lộ ra dáng tươi cười vui mừng. Tựa hồ biểu hiện của Lý Dật làm cho nàng thập phần vui vẻ.

Sau khi cắt đứt điện thoại, Andrev nhấc ly rượu trước mặt, nhẹ nhàng lắc nhẹ chất dịch màu đỎ tươi, sau đó ngẩng đầu lên, một hơi uống cạn ly rượu.

Không đợi nàng buông ly rượu Xuống. điện thoại di động trên bàn lại reo lên lần nữa.

Nàng cũng không lập tức cầm điện thoại, mà thoáng trầm ngâm vài giây. sau đó trực tiếp cầm lấy điện thoại. Cũng không nhìn dãy số. trực tiếp chuyển máy, bình tĩnh hỏi: “Chào cô, Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư, có việc gì thế?”

“Andrew Luofu tiểu thư. tôi vẫn cho rằng cô là một nữ nhân phi thường thông minh, thế nhưng những gì cô làm đã hoàn toàn phá vỡ cái nhìn của tôi đối với cô!” Trong giọng nói của Gia Cát Minh Nguyệt ẩn chứa vẻ tức giận vô cùng, hiển nhiên sau khi Gia Cát Minh Nguyệt tỉnh táọ lại, đã hiểu được chuyện này do AndreW Luofu sắp bày ra

AndreW không cho là đúng cười cười: “Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư, cô cho rằng tôi sẽ quan tâm cái nhìn của cô đối với tôi sao?”

Lời của AndJeW Luofu vừa thốt ra, đầu kia điện thoại Gia Cát Minh Nguyệt trầm mặc.

Một lúc lâu, Gia Cát Minh Nguyệt lần thứ hai mở miệng. giọng nói bình tĩnh hơn rất nhiều: “Lẽ nào cô dự định bỏ qua hợp tác giữa chúng ta?”

“Rất Xin lỗi, Gia Cát Minh Nguyệt tiểu thư. hiện tại chuyện này tôi không làm chủ được.” Andrew thản nhiên nói.

Giọng nói của Gia Cát Minh Nguyệt tràn ngập vẻ không tin: “Không có khả năng! Hợp tác giữa chúng ta đều do cô an bài, sao cô không làm chủ được?”

“Trước đây là như vậy, bất quá từ ngày mai sẽ bắt đầu thay đổi.” AndreW chậm rãi nói, trong giọng nói có mùi vị làm cho người ta muốn phát điên: “Từ ngày mai bắt đầu. năm phần trăm cổ phần của các sòng bạc lẽ ra thuộc về các vị đã trở thành tài sản của Lý Dật. Mặt khác, hai sòng bạc sẽ hợp tác cùng các vị cũng đã trở thành tài sản của Lý Dật. Điều này cũng nói rõ, bắt đầu từ ngày mai, chuyện tẩy tiền đen của các vị tại Las Vegas phải cần Lý Dật tiên sinh định đoạt. hiểu được rồi chứ?”

Đầu kia điện thoại, ngạc nhiên nghe được AndreW Luofu nói, sắc mặt Gia Cát Minh Nguyệt trong nháy mắt trở nên tái nhợt như tờ giấy, thậm chí, thân thể nàng ta cũng không thể khống chế mà run rẫy lên!

Thân là quân sư đệ nhất của Tiêu Thanh Sơn, nàng tự nhiên rõ ràng AndreW làm như vậy có ý nghĩa gì.

“Andrew Luofu, như vậy không phải là tác phong của cô.” Chẳng qua bao lâu, Gia Cát Minh Nguyệt run giọng nói: “Vì sao phải làm như vậy? Lẽ nào cô đã yêu Lý Dật? Điều đó không có khả năng!”

Hiển nhiên, Gia Cát Minh Nguyệt sẽ không tin tưởng AndreW Luofu lại yêu Lý Dật, dù sao thân phận của AndreW thật quá đặc thù. Nhưng cũng có một tia lý trí nói cho Gia Cát Minh Nguyệt. tất cả rất có thể là thật.

“Kỳ thực cô hẳn là hiểu rõ tâm ý của tôi.” AndreW nhắm mắt lại nhẹ nhàng nói một câu. Sau đó cắt đứt điện thoại.

Đầu kia điện thoại, Gia Cát Minh Nguyệt nghe được câu nói của Andrevv Luofu, thân thể hung hăng chấn động, điện thoại di động rớt ra khỏi tay nàng, rớt lên tấm thảm trên mặt đất phát ra âm thanh trầm muộn.

AndreW nhẹ nhàng đặt lại điện thoại di động lên bàn. Sau đó rót đầy một ly rượu vang, cầm trong tay, thì thào lẩm bẩm: “Lý, trong lòng em từng nói cho chính mình, em sẽ giúp anh đem từng bạt tai bạt tai trả lại cho kẻ thù, cho những người đó phải trả giá thật thảm thống! Dù thời gian đó có lẽ rất lâu, bất quá không có vấn đề gì, trước tiên em sẽ giúp anh thu hồi một ít lợi tức, phải cho đám hỗn đãn đã từng làm thương tổn anh biết được, ngày tháng tốt đẹp của bọn hắn không còn bao lâu nữa!”

Dứt lời, AndreW dùng một hơi uống cạn ly rượu sạch sẽ, sau đó, trên mặt nàng lộ ra một dáng tươi cười thật yêu dị, trong dáng tươi cười tràn ngập khí tức cực kỳ nguy hiểm.

Có thể nói, nàng mới là Mỹ Nữ Xà chân chính!

Mục lục
loading...