Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 250


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 250: Bạn Bè Vẫn Tốt Hơn Địch Nhân

Tin tức gia tộc Qiesi Jarno rời khỏi Toàn Cầu Ảnh Nghiệp trở thành tin tức chấn động giới giải trí ngay buổi chiều hôm đó.

Đối mặt với tin tức bát quái siêu cấp nầy, các hãng truyền thông đều suy đoán nguyên nhân trong đó, đồng dạng bên thương giới cũng đều đang suy đoán tin tức trong đó. Kết quả suy đoán chiếm tỉ lệ tối đa chính là, gia tộc Qiesi Jarno bị Lý Dật đuổi ra Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, mà Lý Dật cũng chỉ là một người bù nhìn của gia tộc Gambino mà thôi.

Có thể nói suy đoán nầy nhiều ít cũng có quan hệ tới việc làm giàu của Lý Dật, dù sao gần một năm trước Lý Dật cũng chỉ là một nhân vật vô danh chỉ biết lăn lộn ăn chờ chết mà thôi. Chỉ trong thời gian gần một năm ngắn ngủi Lý Dật lại trở thành tân đầu sỏ của Hollywood, điều nầy nhiều ít có chút không hiện thực.

Đối mặt những suy đoán rối loạn của giới truyền thông, Lý Dật cũng không đứng ra giải thích, bởi vì hắn rõ ràng, loại chuyện nầy càng giải thích sẽ càng đen hơn, không ai tin tưởng.

Còn nữa, nguyên nhân chân chính mà Lý Dật không giải thích. nhiều ít là hắn có ý kéo gia tộc Gambino Xuống nước.

Trong phòng sách biệt thự số một của trang Viên gia tộc Gambino. Edward ngồi trên chiếc ghế có phong cách cổ Xưa, mang kính mắt lẳng lặng nhìn nội dung trên báo. Ở trên bàn trước mặt hắn đặt một Xấp báo dầy, đầu đề của những tờ báo toàn bộ đều là tin tức liên quan tới Toàn Cầu Ảnh Nghiệp.

Trên thực tế, mấy ngày nay Edward một mực quan tâm chuyện nầy, mà kết quả cho thấy, thủ đoạn của Lý Dật hoàn toàn ngoài sự dự liệu của hắn. Trong ý nghĩ của hắn, lần nầy Lý Dật sẽ có hại. đến lúc đó gia tộc Gambino đứng ra giúp đỡ Lý Dật tạo thế cục hòa hoãn, đồng thời hung hăng Xảo trá Lý Dật một bút, bất quá hiện tại đều Xem, kế hoạch nầy hình như đã bị ngâm nước trong.

Ngoài cửa vang lên tiếng gõ. Edward không ngẩng đầu. ánh mắt vẫn dừng trên tờ báo, nhàn nhạt nói: “Vào đi.”

Edward nói Xong, cửa phòng sách bị người đẩy ra, Andrew trong bộ áo da màu đen từ bên ngoài đi vào. Nàng Vẫn cao quý như thường ngày. vẻ lạnh lùng trên mặt làm cho người ta có một loại cảm giác rất khó tiếp Xúc.

“Cha” Andrew trực tiếp đi tới bên chiếc ghế đối diện Edward ngồi Xuống, nhẹ giọng gọi một câu.

Edward buông tờ báo trong tay Xuống, ngẩng đầu, mỉm cuời nhìn Andrew vài giây, nói: “Annie, nói cho cha nghe. có phải con đã sớm biết kế hoạch của Lý Dật?”

Edward nói làm gương mặt vốn lạnh lùng của Andrew lộ ra nụ cười, nụ cười giống như đóa hoa hồng nở rộ.

“Xem ra là sự thật.” Edward khe khẽ thở dài, nói: “KhÔng thể không nói, từ chuyện lần nầy đến Xem, trước đây cha đã Xem thường hắn.”

Nghe lời cảm thán kỳ lạ của Edward. Andrew cũng có chút nghi hoặc. không biết Edward nói vậy là có ý tứ gì.

Nhìn biểu tình nghi hoặc của Andrew. Edward cười tủm tỉm nói: “Annie, nếu như lần trước khi con đi đến Trung Quốc lại dẫn cả hắn quay trở về. như vậy gia tộc chúng ta lại có thêm một nhân tài, thực sự là quá đáng tiếc.”

Tựa hồ thật không ngờ Edward lại nói ra lời như vậy. trên mặt Andrew hiện lên vẻ đỏ ửng. nàng luôn luôn lạnh lùng không ngờ bây giờ lại lộ ra biểu tình Xấu hổ. Hiển nhiên, nàng nghe hiểu ý tứ trong lời nói của Edward.

“Annie, nói cho cha nghe, chuyện bên Las Vegas là con riêng an bài sao?” Edward bỗng nhiên thu hồi dáng tươi cười, trầm giọng hỏi Andrew.

Tựa hồ đã nhận ra vẻ bất mãn trong giọng nói của Edward. Andrew hơi ngẩng đầu. hổ thẹn gật nhẹ. sau đó vô ý thức muốn giải thích gì đó.

Edward khoát tay, không cho Andrew cơ hội giải thích, thở dài nói: “Con gái, con phải biết rằng, cha quan tâm không phải chuyện chúng ta. mà là tâm thái của con.”

Tâm thái

Hai chữ nầy, giống như một con dao sắc bén đâm vào nội tâm Andrew. nhất thời làm nàng biến sắc.

“Con gái của cha, cha đã từng cho con tuyển chọn, con tuyển chọn gia tộc. Đồng dạng. để không cho con chịu ủy khuất, cha đã từng sáng tạo một cơ hội. Thế nhưng tên tiểu tử lại không chọn con.” Nói đến đây, sắc mặt Edward có chút Xấu Xí, không biết là vì tức giận Lý Dật, hay vì tức giận Andrew: “Con cũng đã bảo chứng với cha, con sẽ Xử lý tốt quan hệ giữa hai đứa.”

Nói đến đây, Edward nhiều ít có chút bất đắc dĩ nói: “Thế nhưng, con cũng không làm được như lời con nói. Con còn chưa quên hắn, khi hắn gặp phải phiền phức con vẫn lo lắng cho hắn. thậm chí, con còn vi hắn…”

“Cha” Không đợi Edward nói hết lời, Andrew mở miệng cắt đứt lời nói của Edward, vẻ mặt lạnh lùng: “Chuyện tại Las Vegas cũng không có ảnh hưởng đến lợi ích của gia tộc chúng ta!”

“Con gái, cha đã nói, cha quan tâm không phải là chuyện nầy, mà là tâm thái của con. Ân, là tâm thái. Con hẳn là hiểu được, lẽ nào Con còn không nhận ra mình đã Sai lầm sao?”

Lần nữa nghe được Edward nói đến hai chữ tâm thái, sắc mặt AndreW tức thì biến trắng, thân thể hơi chấn động. sau đó nàng thở mạnh một hơi. không Chút cảm tình nói:“ Cha, con bảo Chứng đây là lần cuối cùng.”

“Ðược rồi, con gái, cha tin tưởng con, con quan hệ tới tương lai gia tộc, cha mong muốn con có thể hiểu được trách nhiệm trên người mình, đồng dạng, cha mong muốn con đừng làm cho cha thất vọng.” Edward dùng thanh âm khàn khàn thản nhiên nói.

Lúc nầy AndreW lại tuyển chọn trầm mặc.

“Lý Dật đắc tội gia tộc Qiesi Jarno. đám hỗn đãn kia phân nữa sẽ nghĩ do chúng ta ở sau lưng thao túng Lý Dật. Nếu như không có gì bất ngờ Xảy ra, gia tộc QieSi Jarno sẽ Sớm có động tác, Con phái người canh chừng thật chặt một chút.” Trong Con ngươi Edward lóe ra ánh mắt lạnh lẽo, thân là tộc trưởng gia tộc Gambino, hắn đối với gia tộc Qiesi Jarno hận thấu Xương.

AndreW gật đầu. trầm giọng nói: “Yên tâm đi. Cha, tất cả đều nằm trong sự quản chế của chúng ta.”

“Ân, tuy rằng lần nầy Lý Dật có cuồng vọng một chút, đồng thời kéo gia tộc chúng ta làm chỗ dựa vững chắc, nhưng đối với chúng ta mà nói cũng chưa chắc là Chuyện Xấu. Có một số việc luôn luôn phải giải quyết, nếu như lần này Lý Dật có thể làm cho âm mưu của gia tộc Qiesi Jarno trồi lên mặt nước. như vậy cũng không uổng phí những gì con đã giúp hắn.” Edward tự nhủ, đồng thời dùng khóe mắt đánh giá AndreW, phát hiện biểu tình của nàng không hề bị ảnh hưởng gì, âm thầm gật đầu.

Cùng lúc đó, khu phố Tàu New York, trong biệt thự của Trương Đức Khôn.

Trương Đức Khôn ngồi trên sô pha trong phòng khách, trong tay cầm tẩu thuốc. không ngừng hút mạnh, cả căn phòng khói thuốc mông lung. trong không khí tràn ngập mùi thuốc lá.

“Xem ra ta vẫn còn Xem thường hắn.” Trương Đức Khôn phun ra một ngụm khói thuốc nồng đậm, cau mày tự nhủ nói: “Nếu ngay cả gia tộc Qiesi Jarno mà hắn cũng không để vào mắt, lẽ nào hắn thật sự là bù nhìn của gia tộc Gambino?”

Ngoài miệng tuy nói như vậy, nhưng trong lòng Trương Đức Khôn lại phủ định khả năng nầy. Đã có thói quen mưu định hoa sách, hắn đem chuyện Xảy ra lần nầy đối với Toàn Cầu Ảnh Nghiệp tính toán lại một lần. theo hắn Xem ra, nếu như Lý Dật thật sự là bù nhìn của gia tộc Gambino, như vậy phương pháp Xử lý sự tình sẽ là loại phương thức khác.

“Xem ra ta thực sự Xem thường hắn, ta phải làm một chuyện cho hắn thấy được sự trung tâm của ta.” Trương Ðức Khôn biểu tình phức tạp nói, về phần có thực sự trung thành với Lý Dật hay không, chỉ có chính hắn mới rõ ràng.

Hôm nay Trương Ðức Khôn đứng chung một thuyền với Lý Dật. bởi vì chuyện Toàn Cầu Ảnh Nghiệp liền thay đổi Cái nhìn của hắn đối với Lý Dật, cũng quấy rầy một ít kế hoạch sắp sẵn của hắn.

Như hắn. thân là long đầu Hoa Nhân Bang Hồng Thanh Vân cũng không sống khá giả. Trước khi Lý Dật triệt để trở mặt với gia tộc Qiesi Jarno. Hồng Thanh Vân thực sự không hề nghĩ qua Lý Dật sẽ thật sự trở mặt. Theo hắn Xem ra. tuy rằng quan hệ giữa Lý Dật và gia tộc Gambino không tầm thường, thế nhưng dù sao cũng không phải người của gia tộc Gambino. nếu trở mặt với gia tộc Qiesi Jarno không thể nghi ngờ là tự mình đi vào tuyệt lộ

Lý Dật phá vỡ phán đoán của Hồng Thanh Vân, triệt để trở mặt với gia tộc Qiesi Jarno, điều này không thể nghi ngờ đã cho Hồng Thanh Vân một tín hiệu nguy hiểm. Xem ra tiểu tử nầy có quan hệ phức tạp với gia tộc Gambino như bên ngoài đã truyền lưu.

Hồng Thanh Vân có một thói quen, lúc hắn đang suy nghĩ công việc kiêng kị nhất có người đến quấy rối. đã từng có một thủ hạ tâm phúc của Hồng Thanh Vân ngay trong lúc hắn đang suy nghĩ vấn đề, tự cho là đúng phát biểu Cái nhìn của chính mình. Kết quả bị Hồng Thanh Vân trực tiếp đánh thành một đống thịt vụn chôn trong góc đại viện. Từ sau đó, lúc Hồng Thanh Vân đang Suy nghĩ vấn đề sẽ không có bất luận kẻ nào dám đến quấy rỐi, dù là con nuôi Thạch Đầu của hắn cũng không ngoại lệ.

Thạch Đầu đứng bên cạnh Hồng Thanh Vân. nhìn Hồng Thanh Vân đang nhíu mày Suy nghĩ, trong lòng mặc dù có rất nhiều điều muốn nói, thế nhưng cũng không dám mở miệng. mà kiên trì chờ Hồng Thanh Vân từ trong suy tư phục hồi lại tinh thần.

Chẳng qua bao lâu, Hồng Thanh Vân chậm rãi ngẩng đầu, nhíu mày nói: “Thạch Đầu, thời gian gần đây, Lý Dật và Trương Đức Khôn cũng không có phát sinh Xung đột sao?”

loading...

“Hồi lão gia tử, giữa bọn họ cũng không có phát sinh Xung đột.” Thạch Đầu trầm giọng hồi đáp.

Nghe được Thạch Đầu trả lời, Hồng Thanh Vân híp mắt trầm ngâm vài giây, tự nhủ cảm thán: “Chuyện này thoạt nhìn nhiều ít có chút quỷ dị. Nói Trương Đức Khôn mưu tính sâu Xa. thấy thực lực hôm nay của Lý Dật mà không dám vọng động thì còn có lý. thế nhưng Lý Dật lại không hề triển khai hành động trả thù Trương Đức Khôn, điều này cũng không phù hợp tính cách có thù tất báo của hắn.”

“Lão gia tử, theo Thạch Đầu Xem, Lý Dật hơn phân nữa trút tinh lực vào chuyện Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, không rãnh quan tâm Trương Đức Khôn.” Khi nói những lời này, Thạch Đầu cảm thấy miệng mình có chút phát khổ, Lý Dật cũng cỡ tuổi trẻ như hắn. ở Los Angeles trở thành một phương kiêu hùng không nói. hôm nay còn trở thành tân đầu sỏ của Hollywood, hơn nữa còn dám công khai khiêu chiến gia tộc Qiesi Jarno. Thạch Đầu tự hỏi bản thân mình không có phần quyết đoán này, càng chủ yếu chính là hắn không có thực lực đó!

Điều này nhiều ít làm hắn có chút đố kị đối với Lý Dật.

“Con nói cũng đúng.” Hồng Thanh Vân nhíu mày suy tư vài giây. trầm giọng nói:“ Như vậy. con phải đi thông tri Trương Đức Khôn, bảo hắn tự mình thông tri Lý Dật, bảo Lý Dật đến tổng bộ một chuyến.”

“Lão gia tử ý tứ của ngài là?” Thạch Đầu tựa hồ đoán được điều gì, thế nhưng cũng không dám khẳng định.

Hồng Thanh Vân âm trầm nói: “ Lý Dật dù sao cũng là người của Hoa Nhân Bang, nhưng lại là trưởng lão của Hoa Nhân Bang. Hắn đắc tội gia tộc Qiesi Jarno. tự bản thân thì không nói, thế nhưng sẽ làm liên lụy đến Hoa Nhân Bang, hắn phải cho ta một lời giải thích. Đương nhiên, chuyện này chúng ta không thể Xuất đầu, mà để Trương Đức Khôn nhắc tới. dù sao Trương Đức Khôn là thủ lĩnh của trưởng lão hội.”

Nói Xong lời cuối cùng, Hồng Thanh Vân lộ ra dáng tươi cười băng lãnh, dáng tươi cười làm cả người Thạch Đầu khó chịu, Thạch Đầu nhìn ra được, chuyện lần này nếu Lý Dật không thể giải quyết. cách duy nhất chỉ còn là rời khỏi Hoa Nhân Bang! Chỉ có khi Lý Dật rời khỏi Hoa Nhân Bang mới có thể bảo chứng khi hắn Xung đột với gia tộc Qiesi Jarno sẽ không làm ảnh hưởng đến Hoa Nhân Bang. Mà Hồng Thanh Vân để Trương Đức Khôn Xuất đầu làm chuyện này, không thể nghi ngờ là một đá ném hai chim, dù Lý Dật có bất mãn đối với việc này, lửa giận cũng chỉ phát với Trương Đức Khôn, không quan hệ gì tới Hồng Thanh Vân hắn.

Sau đó Thạch Đầu làm theo an bài của Hồng Thanh Vân, tự mình đi tới chỗ ở của Trương Đức Khôn, nhắn như lời của Hồng Thanh Vân cho hắn.

Để tránh cho Hồng Thanh Vân hoài nghi. Trương Đức Khôn ngay trước mặt Thạch Đầu cũng không cự tuyệt lời đề nghị của Hồng Thanh Vân, mà để Thạch Đầu trở về phục mệnh.

Tỉ mỉ tìm tòi ý tứ của Hồng Thanh Vân một phen, Trương Đức Khôn lấy điện thoại, sau đó bấm dãy số của Lý Dật.

“Là tôi.” Sau khi điện thoại chuyển được, Trương Đức Khôn đi thẳng vào vấn đề nói: “Cậu gặp phải phiền phức rồi!”

Đầu kia điện thoại. Lý Dật vừa rời khỏi biệt thự của Lưu Tư Cầm, ngạc nhiên nghe được Trương Đức Khôn nói, hỏi: “Phiền phức gì?”

“Câu đắc tội gia tộc Qiesi Jarno, Hồng Thanh Vân muốn lợi dụng chuyện này làm khó. muốn cậu chiều nay phải giải thích.” Giọng nói của Trương Đức Khôn phức tạp:“ Mặt khác. hắn muốn tôi tới làm chuyện này.”

“Nga?” Trương Đức Khôn nói làm lông mày Lý Dật trong nháy mắt nhíu lại. hắn không trả lời Trương Đức Khôn nói, mà để Anh Hoa dừng Xe vào ven đường, sau đó mới nói:

“Ông cho rằng chuyện này…”

Lý Dật nói không khỏi làm lòng Trương Đức Khôn khẽ động. Trương Đức Khôn hiểu được, đây là một cơ hội.

“Kiến nghị của tôi là chiều nay cậu đến đấy, sau đó diễn tuồng với tôi một trận!” Trương Đức Khôn nhanh chóng đưa ra kiến nghị.

Giọng nói Lý Dật bình tĩnh: “Chỉ đơn giản như vậy?”

“Đúng vậy.” Trương Đức Khôn trả lời thập phần khẳng định.

Lý Dật tùy ý dựa vào lưng ghế hoạt động vùng cổ một chút, trầm giọng nói: “Lý dO?”

“Có ba lý do, một, gia tộc QieSi Jarno sẽ không bởi vì chuyện của cậu mà hạ thủ đối với Hoa Nhân Bang! Thứ hai, Hồng Thanh Vân tuy rằng đem chuyện này làm khó dễ cậu. thế nhưng hắn cũng không hi vọng cậu sẽ thoát ly Hoa Nhân Bang. Thứ ba. mấy ngày nay giữa chúng ta vẫn rất bình tĩnh. khẳng định sẽ làm Hồng Thanh Vân hoài nghi. Hôm nay làm như vậy, cũng có thể tiêu trừ nghi ngờ của hắn.” Trương Đức Khôn tự tin nói.

Nghe được Trương Đức Khôn nói. Lý Dật phải tán thán Trương Đức Khôn nhìn đời rất chuẩn. suy nghĩ một chút, hắn không phát biểu ý kiến đối với Trương Đức Khôn. mà thản nhiên nói:

“Tiếp tục.”

“Hiện tại ủy ban mafia tập thể hướng bạch đạo tới gần, hầu như toàn bộ các gia tộc mafia đều đang tiến hành tẩy trắng, trong đó gia tộc Gambino và gia tộc Qiesi Jarno là rõ ràng nhất. Hoa Nhân Bang chúng ta tuy rằng luận thực lực kém Xa gia tộc Qiesi Jarno, thế nhưng nếu như chân chính ngọc thạch cùng tan, gia tộc Qiesi Jarno có thắng lợi cũng phải trả giá thật lớn! Vì cậu, gia tộc Qiesi Jarno sẽ không mạo hiểm đi đối phó Hoa Nhân Bang. gia tộc Qiesi Jarno hắn là nhìn thấy rõ thế cục trong nội bộ Hoa Nhân Bang, bọn họ hiểu được cậu và Hoa Nhân Bang trên thực tế không có liên hệ quá lớn. Quan trọng nhất là địch nhân lớn nhất của gia tộc Qiesi Jarno là gia tộc Gambino, dưới tình huống quan hệ ác liệt giữa hai gia tộc hiện tại, nếu tạo thêm địch nhân như Hoa Nhân Bang chúng ta là một quyết định không sáng suốt.” Trương Đức Khôn chăm chú phân tích.

Trương Đức Khôn dứt lời vốn định nghe thử cái nhìn của Lý Dật. nhận thấy được Lý Dật không có ý muốn mở miệng, lại tiếp tục nói: “Về phần điều thứ hai càng đơn giản có thể nói, những hành động gần đây của cậu làm Hồng Thanh Vân cảm thấy được khí tức nguy hiểm! Trên thực tế. khi cậu trở thành đại ca của Hoa Nhân Bang tại Los Angeles. Hồng Thanh Vân đã đem cậu trở thành đối thủ. Chỉ là Los Angeles và New York Xa nhau như vậy, mà cậu ở bên kia một tay che trời, Hồng Thanh Vân mặc dù bất mãn, cũng không làm được trò gì. Hôm nay, cậu thành công đá gia tộc Qiesi Jarno ra khỏi Toàn cầu Ảnh Nghiệp. làm Hồng Thanh Vân nhìn thấy được thực lực và quyết đoán của cậu. Ở trong lòng hắn, uy hiếp của cậu đã gia tăng thật lớn.”

“Dựa theo lời ông nói, hắn nên ước gì tôi cút đi mới đúng.” Lý Dật không cho là đúng cười cười.

Trương Ðức Khôn cười lạnh nói: “Nguyên bản, dựa theo uy hiếp cậu sản sinh đối với hắn, hắn phải đá cậu ra khỏi Hoa Nhân Bang. Bất quá, điều kiện là không có tôi. Ân, không phải tôi mèo khen mèo dài đuôi, luận thực lực chân chính tôi và cậu kém quá Xa, thế nhưng luận đến sự uy hiếp đối với địa vị của Hồng Thanh Vân thì cậu không bằng tôi. Thực lực của cậu cường, điểm ấy không thể phủ nhận, thế nhưng không phải trong nội bộ Hoa Nhân Bang. mà là thực lực bên ngoài cường! Tuy rằng cậu là một phương kiêu hùng tại Los Angeles, thế nhưng luận năng lực trong nội bộ Hoa Nhân Bang, cậu kém hƠn tôi rất nhiều. Dưới tình huống này, Hồng Thanh Vân muốn lưu cậu lại, để chúng ta chó cắn chó, hắn ở bên cạnh ngư ông thủ lợi.”

Nghe Xong lời của Trương Đức Khôn, Lý Dật phải thừa nhận. Trương Đức Khôn Xác thực là một nhân vật khó lường. Phiên phân tích tâm tư thân mật không nói, lại còn ăn khớp rõ ràng hợp lý.

“Về phần điều thứ ba, tôi nghĩ không cần giải thích cậu cũng hiểu rõ.” Trương Đức Khôn nói đến đây, tự tin nói: “Chuyện này thoạt nhìn tiếng Sấm lớn, kỳ thực hạt mưa nhỏ. Hồng Thanh Vân chỉ muốn làm sâu sắc thêm mâu thuẫn giữa cậu và tôi mà thôi. Cho nên mặc dù cậu bày ra tư thái cuồng vọng, Hồng Thanh Vân cũng sẽ không làm gì”

“Hồng Thanh Vân sẽ không nói gì. thế nhưng trong tay hắn lại có một lợi thế.” Lý Dật thản nhiên nói: “ Nếu tôi bày ra tư thái cuồng vọng. Hồng Thanh Vân sẽ cho rằng tôi không coi ai ra gì. nếu như hắn muốn phá hủy danh dự của tôi trong nội bộ Hoa Nhân Bang, chỉ cần nói tôi là bù nhìn của gia tộc Gambino là được. Kể từ đó. mặc dù năng lực bên ngoài của tôi có lớn bao nhiêu, tôi cũng bị mất đi uy tín trong nội bộ Hoa Nhân Bang, tưởng nắm quyền Hoa Nhân Bang so với lên trời còn khó hơn.”

Nói Xong lời cuối cùng, trong giọng nói của Lý Dật cũng có chút bất đắc dĩ. CÓ thể nói, đây là uy hiếp lớn nhất hiện tại của hắn, vô luận là Trương Đức Khôn hay Hồng Thanh Vân đều nhìn thấy rõ uy hiếp này, bằng không với thực lực chân chính của hắn. hà tất phải sỢ người như Hồng Thanh Vân.

“Cậu không có tuyển chọn.” Trương Đức Khôn nhắc nhở.

Lý Dật thở dài nói: “ Tôi hiểu được. Dựa theo ông nói mà làm, ngoài ra, tôi sẽ an bài người đi ám sát ông. như vậy sẽ làm buổi biểu diễn này có vẻ càng thêm thật hƠn một chút.”

“Được!” Chẳng hiểu vì Sao. nghe được hai chữ ám sát, phía sau lưng Trương Đức Khôn có chút lạnh lẽo.

“Trương Ðức Khôn, tôi nghĩ tôi hẳn nên nhắc nhở ông, không nên quên hiệp nghị giữa chúng ta.” Lý Dật bỗng nhiên dùng một loại giọng nói cực kỳ ngưng trọng nói: “Thời cơ đã không sai biệt lắm, kế hoạch của ông nên bắt đầu thực thi rồi.”

“Tôi đã phân phó người đi an bài, không bao lâu sẽ thực hiện.” Trương Đức Khôn trầm giọng đáp.

“Tốt. tôi chờ đợi Xem ông biểu diễn.” Lý Dật nghiêm mặt nói: “Mặt khác, tôi mong muốn sau này ông cũng thông minh như ngày hôm nay.”

Nghe được Lý Dật trắng trợn uy hiếp. sắc mặt Trương Đức Khôn trắng nhợt. Bàn tay cầm điện thoại bỗng nhiên run lên, thiếu chút nữa đã đem điện thoại ném Xuống mặt đất.

“Bạn bè Vẫn tốt hơn địch nhân. có đúng không?” Lý Dật mới cắt đứt điện thoại.

Nghe trong điện thoại truyền đến thanh âm tút tút, Trương Đức Khôn thình lình phát hiện. trên trán hắn đã ướt đẫm mồ hôi.

Mục lục
loading...