Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 247


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 247: Hậu Tích Bạc Phát!

Trả lời Xong những Câu hỏi của ký giả, Lý Dật cùng Lưu Tư Cầm ở trước mặt mấy trăm hãng truyền thông ký kết hợp đồng thu mua công ty Hoa Nhĩ cùng hợp đồng đảm nhiệm chức tổng tài Toàn Cầu Ảnh Nghiệp. Thậm chí để chứng minh tính chân thực Của hợp đồng, sau khi được Lý Dật đồng ý, một ký giả thuộc hãng truyền thông nổi danh của Mỹ chụp ảnh hợp đồng. đương nhiên những nội dung liên quan đến tư mật không công bố cho đại chúng.

Toàn bộ cuộc họp báo tuyên bố tin tức kéo dài suốt bốn mươi phút. Sau bốn mươi phút, Lý Dật và Lưu Tư Cầm được nhân viên Công táC Của hiện trường hộ tống rời khỏi đại sãnh.

Khi Lý Dật và Lưu Tư Cầm trở lại phòng nghỉ, Andrew gọi điện thoại tới, trong điện thoại, Andrew nói cho Lý Dật, tất cả theo như kế hoạch định ra, sau khi kết thúc cuộc họp báo tuyên bố tin tức, ngoài thị trường chứng khoán, cổ phiếu của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp đã giảm bớt độ tuột dốc.

Tất cả đều nằm trong sự dự liệu của Lý Dật.

Chuyện tình lần này Xét đến cùng là do Roddick nương theo Chuyện hôm qua lợi dụng truyền thông phát tán, làm Cho cổ đông nắm giữ Cổ phần trong công ty bị gây áp lực, dùng phương thức này nói cho những người đó, Lý Dật chỉ là người ngoài nghề. Nhưng còn rất ích kỷ. nếu Toàn Cầu Ảnh Nghiệp rơi vào trong tay Lý Dật thì sẽ Xong đỜi!

Ðối với những đại cổ đông mà nói, bọn họ tự nhiên sẽ không bán cổ phần trong tay. chỉ gây áp lực cho Lý Dật. đồng thời muốn Lý Dật giải thích. mà trước đó Lý Dật đã trấn an bọn họ, bọn họ tạm thời sẽ không Tìm Lý Dật gây phiền phức.

Về phần những người cổ đông nhỏ nắm giữ cổ phần của công ty thì không được quyết đoán như vậy. Dù sao, Cổ đông của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp đã thay đổi vài lần, mà căn cứ lịch sử ghi lại, người ngoài nghề trở thành chủ tịch Toàn Cầu Ảnh Nghiệp chỉ biết mang đến cho công ty tai nạn. Nghiêm trọng nhất là Matsushita Electric lần đó. bởi vì văn hóa đông tây phương sai biệt, người Nhật Bản gây tai họa cho Toàn Cầu Ảnh Nghiệp không ít.

Có thể nói. những người bán đi cổ phần công ty là vì sợ lịch sử tái diễn. cho nên muốn sớm bán ra cổ phần trong công ty.

Hai giờ Chiều, cổ phiếu Của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp tại thị trường chứng khoán giảm bớt độ trượt không ít. rất hiển nhiên. Lý Dật mời dự cuộc họp báo tuyên bố tin tức đã khơi lên tác dụng. Thứ nhất, Lý Dật trải qua việc thu mua công ty Hoa Nhĩ để chứng minh trong tay mình cũng đủ tài chính. Còn nữa, Lưu Tư Cầm là viên ngọc đông phương trong thương giới nước Mỹ, được công nhận có khả năng khôn khéo. Tuy rằng chưa từng làm về hành nghiệp giải trí. thế nhưng mọi người cũng có tự tin rất lớn đối với Lưu Tư Cầm

Điểm cuối cùng. cuộc họp báo này của Lý Dật. Roddick đã không hề chiếm được chút đạo lý!

Nhà hàng khi dễ kháCh nhân, đây là Chuyện bình thường hay Xảy ra, thế nhưng kháCh nhân khi dễ nhà hàng, tình huống này cũng rất ít Xảy ra. Đối với Toàn Cầu Ảnh Nghiệp mà nói, Roddick không được tính là “kháCh nhân” ngưu bức, ở dưới tình hình này, nếu như hắn không đứng ở phương diện đạo đức đi đối phó Lý Dật, không thể nghi ngờ là trứng gà chọi tảng đá!

Có thể nói, sau cuộc họp báo, một ít người nguyên bản Chi trì Roddick bắt đầu thay đổi đối tượng chi trì. Theo bọn họ Xem ra. Roddick Chỉ là vừa Xuất đạo mà thôi. đối mặt chủ tịch và tổng tài mà dám làm càn như thế. bị phong sát cũng là đáng đời. Mà Càng nhiều người Cho rằng Roddick là…đồ Con lợn!

Ngay cả lão bản của mình mà cũng không biết, không phải con lợn thì là gì?

Sau khi cuộc họp báo kết thúc, Lý Dật và Lưu Tư Cầm thuận lợi rời khỏi hiện trường. Lái Xe cho hai người chính là Anh Hoa. Anh Hoa vẫn lạnh lùng trước sau như một. không chút nào bởi vì Có mặt Lưu Tư Cầm mà thay đổi biểu tình, mặc dù trải qua trực giác đặc biệt của nữ nhân, nàng Xem ra quan hệ giữa Lý Dật và Lưu Tư Cầm không chỉ đơn giản là đồng bạn hợp tác.

Lý Dật và Lưu Tư Cầm rời đi, những ký giả cũng không đi. bởi vì trước khi Lý Dật đi từng nói cho bọn họ, vào lúc bốn giờ còn có một tin tứC phi thường trọng yếu phải tuyên bố, đến lúc đó sẽ Có thể giải thích được nguyên nhân Lý Dật phẩn nộ Roddick. Ðối với nguyên nhân phẩn nộ của Lý Dật, những ký giả khẩn trương muốn biết. tự nhiên sẽ không rời khỏi kháCh sạn.

Vào lúc bốn giờ. một đoạn băng ghi hình đang công bố đại chúng.

Sau khi băng ghi hình Xuất hiện, toàn bộ giới giải trí lại một lần nữa chấn kinh! Bởi vì trong đoạn băng ghi hình, một nữ hài khoảng gần mười ba tuổi mặc bộ quần áo đồng phục học sinh, ngay trên màn ảnh, đang dùng nước mắt rửa mặt hồi ức một Câu Chuyện cũ mà nàng không sao quên được.

Căn cứ theo lời nữ hài tên Lucy thuật lại. Vào thời gian năm ngoái nàng bởi vì thích Xem phim Của Roddick, trong một lần Roddick hoạt động công ích đã chạy đi tìm Roddick Xin Chữ ký, kết quả được như nguyện.

Nguyên bản chuyện này đối với nàng mà nói là một chuyện phi thường đáng giá Chúc mừng, dù sao nàng được chữ ký của chính thần tượng tặng cho. Nhưng làm nàng nằm mơ cũng không nghĩ đến chính là, sau khi Roddick ký tên Cho nàng Xong, đi qua người đại diện liên hệ với nàng.

Căn cứ Bore thuật lại, Roddick muốn chọn lựa một fans hâm mộ đến nhà tiếp thu một đài truyền thông nổi danh của nước Mỹ phỏng vấn. Lucy được Roddick lựa chọn. Roddick vừa gặp bộ phim đầu tay liền gặp may, Cộng thêm gương mặt tuấn tú lại suất khí, lại có mỹ danh là thiếu niên thiên thần, rất nhiều truyền thông đều biểu thị nguyện ý chuyên phóng hình ảnh về Roddick, mà trên thực tế. trước đó Roddick đích Xác có làm vài lần chuyên phóng, tần suất người Xem đài không tệ.

Nữ hài tên Lucy Xem qua chuyên phóng của Roddick, cũng biết trong quá trình chuyên phóng cũng cần có fans hâm mộ phối hợp. Vì thế. nàng cảm thấy phi thường may mắn, bởi vì Roddick chưa từng đơn độc mời một fans hâm mộ nào tham gia hoạt động Chuyên phóng này!

Trong cảm giác hưng phấn, Lucy đem chuyện của mình nói cho cha mẹ. Cha mẹ Lucy đều rõ ràng Lucy rất mê muội Roddick. đồng thời cũng thích thiếu niên có nụ cười như ánh mặt trời kia, tự nhiên là tán thành Lucy đi tham giạ hoạt động Chuyên phóng kia.

Chính vì như vậy. cha mẹ Lucy tự mình mang theo Lucy đi tới nhà Roddick. Bất quá, Cha mẹ Lucy cũng không tiến Vào nhà Roddick, đại diện Bore nói Cho cha me Lucy, để tránh ảnh hưởng hoạt động chuyên phóng, để Cho bọn họ Chờ bên ngoài biệt thự, để một mình Lucy đi vào biệt thự tham gia buổi chuyên phóng kia.

Cha mẹ của Lucy chỉ là công nhân bình thường, đối với sự đời cũng không hiểu rõ hết, không thể làm gì khác hơn là dựa theo lời Bore mà làm.

Lucy một mình tiến vào biệt thự của Roddick.

Lúc nàng đi vào. trên mặt nàng lộ dáng tươi cười hưng phấn, dáng tươi cười phảng phất giống như một đóa hoa nở rộ.

Bên trong biệt thự chỉ Có một mình Roddick, không có một người ký giả nào khác. Bắt đầu, khi Lucy nhìn thấy Roddick thì nàng còn đang hoàn toàn rơi trong sự hưng phấn, cũng không lưu ý đến chi tiết này. Mà Roddick cũng nói Cho Lucy, nói ký giả còn chưa tới, muốn Lucy ở lại trong đại sãnh bồi hắn nói chuyện phiếm.

Khi đó Lucy chỉ là một cô bé mười hai tuổi, tâm tư đơn thuần không nói, nhìn thấy thần tượng đương nhiên là muốn đến gần trò chuyện. Trò chuyện một hồi, Lucy đã quên đi mục đích mình đến biệt thự của Roddick. Khi hai người nói chuyện được nữa giờ. Roddick đã không thể chịu đựng nổi lửa dục liền bắt đầu khiêu khích Lucy. động tay động chân với nàng.

Bắt đầu, Roddick sờ vào mặt Lucy, Lucy chỉ cảm thấy có chút Xấu hổ, cũng không hề phát hiện tà niệm của Roddick. khi Roddick sờ vào chân và ngực của nàng. Lucy mới ý thức được cử động của Roddick có chút cổ quái, vì vậy ôm ngực lui về phía sau, sự hưng phấn trong lòng cũng biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, liền hỏi Roddick đang muốn làm gì.

Roddick là một người tiêu chuẩn khống chế thiếu nữ.

Hắn đối với thiếu nữ có sự mê luyến không cách lý giải, đồng dạng, nữ nhân lên giường với hắn toàn bộ là trẻ vị thành niên. Lúc đó. thấy dáng dấp kinh hoảng của Lucy, Roddick áp chế cơn lửa dục trong cơ thể, mỉm cười nói cho Lucy: hắn rất thích Lucy, rất muốn làm chuyện gì đó với nàng.

Chỉ cần Lucy đáp ứng hắn, hắn sẽ đem tất cả ảnh chup cùng chữ ký tặng cho Lucy. Trước khi Roddick gặp được Lucy, hắn từng dùng loại phương pháp này lừa gạt không dưới mươi thiếu nữ. Những thiếu nữ nghe được Roddick hứa hẹn. do dự rồi đáp ứng yêu cầu của hắn. Sau đó, Roddick cũng thập phần thẳng thắn, thực hiện sự hứa hẹn.

Đó cũng là nguyên nhân Roddick phát sinh quan hệ tình dục với những thiếu nữ vị thành niên mà không bị vạch trần.

Nhưng Lucy và những nữ hài kia có bản chất khác nhau!

Tuy rằng nàng thích Xem phim của Roddick, sùng bái hắn, thế nhưng nàng cũng không nguyện ý làm loại chuyện đó với hắn!

Cho nên nàng rất thẳng thắn cự tuyệt yêu cầu biến thái của Roddick. đồng thời nói rõ thập phần thất vọng đối với hắn, che mặt hướng ra ngoài bỏ chạy!

Roddick mất nhiều công phu như vậy gạt được Lucy về nhà, hƠn nữa đã sớm bị dục vọng làm mê thất tâm trí. mắt thấy Lucy muốn chạy trốn, không nói thêm gì. vài bước đuổi theo Lucy, sau đó trong tiếng thét chói tai khủng bố của nàng, đè nàng lên sô pha, trong sự phản kháng la hét của Lucy, ngạnh sanh cướp đi thân Xử nữ của nàng!

Trong màn ảnh, khi Lucy nói đến đây. nước mắt hoàn toàn ướt đẫm gương mặt nàng, đường nhìn của nàng đã trở nên có chút không rõ, biểu tình của nàng thật thương cảm và bất lực!

Nhớ lại lúc đó. Roddick giống như tên Súc Sinh, cả người Lucy tràn ngập cảm giác vô lực. Thấy một màn như vậy, dù là ký giả phỏng vấn cũng không đành lòng. ký giả đầu tiên đưa khăn tay cho Lucy lau nước mắt, sau đó hỏi: “Vậy em hận hắn không?”

“Hận! Em hận hắn! Hắn là một tên ma quỷ.” Ngay lập tức. Lucy bỗng nhiên trở nên cực kỳ phẩn nộ, cắn môi tàn bạo nói: “Hắn hẳn nên Xuống địa ngục tiếp thụ sự thẩm lí và phán quyết!”

“Em đã hận hắn như thế, vậy vì sao em không vạch trần chuyện này từ sớm?” Ký giả tiếp tục hỏi.

Nghe ký giả hỏi như thế, trong màn ảnh, biểu tình Lucy trở nên có chút ảm đạm, biểu tình lộ ra sự bất đắc dĩ cường liệt: “Chuyện này làm em rất sợ. em không dám nói cho cha mẹ biết. Thế nhưng cha mẹ em vẫn phát hiện ra sự dị thường của em, dưới sự truy hỏi của họ, em đem sự tình nói cho họ. Cha mẹ biết được tất cả, lập tức chạy đi tìm Roddick. kết quả bị bảo tiêu của hắn đánh bị thương. hơn nữa người đại diện Boer của hắn còn uy hiếp cha mẹ em, nếu dám nói ra chuyện này sẽ cho cả nhà em đi gặp ma vương! Cha mẹ em cũng không bị họ uy hiếp, sau đó trực tiếp đi báo cảnh sát, bất quá cảnh Sát điều tra Xong nói sai sự thực, cảnh sát nói là do em chủ động.”

Nói đến đây, Lucy khóc càng thêm thương tâm: “Khi đó em vốn không biết đã Xảy ra chuyện gì, vì sao cảnh sát lại nói như vậy. Cha mẹ em khong phục kết quả điều tra của cảnh sát, dự định tìm truyền thông vạch trần chuyện nầy! Kết quả cha mẹ em bị bắt vào cục cảnh sát. mà tên đại diện của tên hỗn đãn Roddick lại tìm cha mẹ em đưa vài vạn đô la. nói cho cha mẹ, nếu kết thúc chuyện này. thì mấy vạn đô la đó là của chúng tôi! Nếu như cha mẹ em tiếp tục nháo sự, Roddick sẽ khởi tố cha mẹ em tội phỉ báng!”

“Ngay lúc đó em không biết chuyện này, cha mẹ em tuy rằng không cam lòng, thế nhưng trước hiện thực tàn khốc, chỉ đành cúi đầu chịu thua.”

Khi Lucy nói tới đây. người phụ nữ trung niên bên cạnh nàng dùng tay ôm Lucy vào lòng, nhìn màn ảnh khóc ròng nói: “Không phải chúng tôi không muốn vạch trần chuyện nầy, mà là chúng tôi không dám!”

Giọng nói của mẹ Lucy mang theo cảm giác tê tâm liệt phế, hai chữ này đã giấu trong lòng của bà thật lâu. cho tới nay. bà đã thốt ra. cũng mang theo hận ý vô cùng tận!

Một tiếng “không dám” hô lên tiếng lòng gia đình Lucy, Song song cũng làm cảm động ký giả phỏng vấn, và những ai đang Xem đoạn băng ghi hình!

Sau khi đoạn băng ghi hình được phát ra, các trang Web trứ danh toàn cầu lập tức Xuất hiện một nhóm người chuyên đòi thảo phạt Roddick!

Mà cùng lúc đó, một cảnh ti cao cấp của cục cảnh sát New York tiếp thu phỏng vấn của các ký giả trong khách sạn, trong phỏng vấn thừa nhận chuyện của Lucy bị hại đều là sự thưc. cảnh sát đã có được cuộn băng ghi hình cảnh Lucy bị Roddick cưỡng gian. Căn cứ theo lời của vị cảnh ti, Roddick không chỉ là một tên biến thái, hơn nữa mỗi lần phát sinh quan hệ với thiếu nữ vị thành niên đều cố tình quay phim lại lưu Xuống. Nếu như không phải bởi nguyên nhân này. cảnh sát căn bản không có được cuộn bang ghi hình đó.

Vị cảnh ti cao cấp kia thừa nhận câu chuyện là sự thực. liền nói cho ký giả hiện nay Roddick cùng Boer đã bị câu lưu. mà cảnh viên phụ trách vụ án lúc đó cũng bị bắt lại, con đang tiến thêm một bước để điều tra.

Nguyên bản. đoạn băng ghi hình của Lucy sau khi phát ra. cũng có một ít fans hâm mộ của Roddick cho rằng đó là giả. cho rằng “nhà tư bản” dùng thủ đoạn đê tiện nói Xấu Roddick.

Sau khi vị cảnh ti mời dự cuộc họp báo, những người biện hộ cho Roddick trên online đều bị bao phủ trong nước bọt mắng chửi.

Lúc này, thiếu niên mặt trời Roddick có hi vọng trở thành ngôi sao trẻ tuổi nổi danh nhất Hollywood. đã biến thành một tên tội phạm biến thái phạm tội cưỡng hiếp!

Những đài truyền thông cùng dân mạng internet vốn trước đó luôn chi trì Roddick mãi cho qua buổi trưa đã tập thể phản chiến. đứng về phía Lý Dật.

Lúc các đại truyền thông và dân mạng tập thể đứng về phía Lý Dật, Lý Dật tiếp nhận cuộc phỏng vấn của một hãng truyền thông thuộc New York.

loading...

Hãng truyền thông này là một hãng truyền thông có tần suất người Xem đài rất cao tại New York, chỉ là rất ít có người biết, chủ nhân đứng phía sau hãng truyền thông nầy chính là gia tộc Gambino.

Trong quá trình phỏng vấn, Lý Dật không chút nào nhẹ nhàng công kích hành vi Súc sinh của Roddick, cho rằng Roddick ở lại trong Toàn Cầu Ảnh Nghiệp là một loại sỉ nhục! Nếu như ngay từ đầu khi Roddick tiếp thu phỏng vấn, rất nhiều người ôm tâm lý đồng tình chi trì Roddick. như vậy khi sự tình chân tướng rõ ràng. Lý Dật lần thứ hai tiếp thu phỏng vấn. tất cả mọi người đối với Roddick tiến hành sự khiển trách nặng nề. cho rằng Roddick là một súc sinh không hơn không kém, hắn nên tiếp thu sự nghiêm phạt của pháp luật!

Hãng truyền thông và dân mạng là lực lượng chủ đạo trong sự kiện lần nầy, đều phát biểu luận điểm của bản thân, mà đối với tất cả, giới thương nhân cũng trở nên mê man.

Hiển nhiên. giới thương nhân không hiểu dụng ý vì sao Lý Dật làm như vậy. Theo bọn họ Xem ra, Lý Dật làm như vậy tuy rằng có thể vãn hồi danh dự, thế nhưng đối với Toàn Cầu Ảnh Nghiệp mà nói cũng không có chỗ tốt gì quá lớn. ngược lại, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến danh dự của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp.

Dùng danh dự của công ty đổi lấy danh dự cá nhân?

Đại bộ phận thương nhân cho rằng đầu óc Lý Dật bị nước vào, bởi vì hành động của Lý Dật hoàn toàn ngược lại nguyên tắc của thương nhân: lợi ích cao hơn tất cả!

Nhưng cũng có một ít thương nhân thông minh cho rằng sự tình cũng không đơn giản như mặt ngoài, bọn họ kiên định cho rằng sự tình vẫn còn tiếp tục phát triển ở phía sau.

Khu ngươi giàu có của New York, trong đại sãnh một tòa biệt thự Xa hoa.Sau khi Xem Xong buổi phỏng vấn Lý Dật, biểu tình Barton trở nên cực kỳ âm trầm, thậm chí bàn tay phải nắm chiếc điều khiển từ Xa cũng không thể khống chế mà run rẫy lên!

“Phanh.”

Sau một khắc, Barton hung hăng cầm điều khiển từ Xa trong tay ném ra ngoài, máy điều khiển nện lên vách tường biến thành một đống vỡ nát.

“Chết tiệt! Tên Roddick này là một phế vật!” Barton tàn bạo mắng một câu, sau đó híp mắt suy tư một hồi, lẩm bẩm: “Tiểu tử, dù ngươi vãn hồi được danh dự cá nhân thì thế nào? Ngươi làm như vậy chỉ có thể làm cho mâu thuẫn nội bộ của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp phóng lớn. hừ. ta Xem ngày mai ngươi làm sao Xong việc!”

Nghĩ đến phiên giao dịch của thị trường chứng khoán ngày mai, chuyện của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp sẽ làm cổ phiếu tiếp tục trượt dài Xuống, biểu tình của Barton thoáng chuyển biến tốt đẹp một ít.

Trong khi Barton đang tự mình thoải mái, Roddick và Boer cũng bị đưa vào cục cảnh sát. Trong phòng thẩm vấn, Roddick cũng không biết chuyện Xảy ra bên ngoài, nghe được cảnh viên hỏi hắn chuyện của Lucy, nhất thời lộ ra vẻ mặt phẩn nộ mắng: “Chết tiệt! Các ngươi đang phỉ báng! Ta có quyền cáo các ngươi phỉ báng! Một hồi luật sư của ta tới. ta phải cáo buộc các ngươi toàn bộ ra tòa.”

Tên cảnh sát thẩm vấn là một người da đen Vóc ngươi khôi ngô. Làm một người da đen, hắn đối với loại nhân vật mặt trắng nhỏ như Roddick rất không ưa, nhất là Roddick lại làm ra loại sự tình cưỡng gian trẻ em nầy.

Bởi vậy, nghe được Roddick nói, cảnh viên da đen kia trực tiếp nhẩy dựng lên khỏi ghế, vài bước vọt tới trước người Roddick, trong tiếng kinh hô của Roddick, một cái tát đem Roddick ngã lăn trên mặt đất.

Trên mặt Roddick trúng một cái tát toàn lực của viên cảnh sát da đen. mặt sưng phù như cái bánh bao, hàm răng cũng bị đánh gẫy vài cái, vừa hộc máu vừa thét to: “Chết tiệt hắc quỷ! Ngươi nhất định phải vào tù! Ta phát thệ, ngươi nhất định vào tù.”

“Tạp chủng kỹ nữ đường. người nên vào tù chính là ngươi!” Vị cảnh viên da đen không chút khách khí cho Roddick một đá, sau đó đạp lên khuôn mặt phẩn nộ của Roddick, phun ra ngụm nước bọt.

“Ta nhất định phải đem tên tạp chủng ngươi vào tù.” Khi viện cảnh sát da đen rút chân lại, Roddick lại điên cuồng rống

Mà viên cảnh sát da đen cười lạnh lấy ra điện thoại di động. đưa tới trước người Roddick. cười lạnh nói: “Mặt trắng nhỏ, ngươi Xem đây là cái gì?”

Màn hình điện thoại di động đang phát tin vị cảnh ti cục cảnh sát New York đang dự cuộc hop báo, nhìn tên cảnh ti trong màn hình đang hiên ngang lẫm liệt chỉ trích hành vi súc sinh của Roddick, Roddick giống như bị choáng váng, ngơ ngác sững sờ ngay tại chỗ.

“Phải vào tù chính là mặt trắng nhỏ như ngươi.” Viên cảnh sát da đen cười lạnh thu lại điện thoại di động, sau đó một cước đá văng Roddick ngã trên mặt đất.

Roddick thống khổ gào lên một tiếng. sau đó điên cuồng rống giận: “Thế nào khả năng? Sự tình sao lại biến thành như vậy? Barton tiên sinh nhất định sẽ cứu ta!”

“Phanh!”

Trong tiếng tru lên của Roddick. vị cảnh sát da đen bước ra khỏi phòng thẩm vấn. đồng thời đóng lại cửa phòng. Trong lúc nhất thời, trong phòng chỉ còn lại một mình Roddick đang phát rồ.

Trong lúc mọi chuyện phát sinh, Lý Dật liên tục nhận được điện thoại của các đại cổ đông Toàn Cầu Ảnh Nghiệp. những cổ đông không chút khách khí phát tiết lửa giận trong nội tậm đối với Lý Dật!

Thân là cổ đông của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, bọn họ khác với dân mạng online, bọn họ không quan tâm tới danh dự chó má, bọn họ quan tâm chỉ có hai chữ: Lợi ích! Theo bọn họ Xem ra, Lý Dật đem chuyện của Roddick gièm pha công bố đại chúng tuy rằng có thể vãn hồi danh dự cá nhân, thế nhưng cũng tổn hại danh dự của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp, làm nội bộ mâu thuẫn trong công ty thăng cấp.

Nguyên bản. ngày hôm nay thị trường chứng khoán bắt đầu phiên giao dịch, cổ phiếu của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp vẫn giảm Xuống, tuy cuộc hop báo của Lý Dật và Lưu Tư Cầm phát ra nên có chút cải thiện, nhưng hôm nay Lý Dật lại làm như thế, thị trường chứng khoán của ngày mai Xem như triệt để Xong đời!

Thậm chí, dù là Martin của gia tộc Arnorld cũng đều cho rằng khi thị trường chứng khoán ngày mai bắt đầu phiện giao dịch, cổ phiếu của Toàn Cầu Ảnh Nghiệp sẽ thẳng tắp giảm Xuống!

Đương nhiên, gia tộc Arnorld làm minh hữu của gia tộc Gambino. Martin cũng không toát ra tình tự bất mãn với Lý Dật như những cổ đông khác, chỉ mong muốn Lý Dật nghĩ biện pháp Xử lý tốt chuyện này.

Vì thế. Lý Dật cũng nhìn ra được, tuy rằng Martin không phát hỏa, bất quá Xác thưc mơ hồ lộ ý tứ: Chúng ta và gia tộc Gambino là minh hữu, thế nhưng chúng ta không hi vọng bằng hữu của minh hữu Xúc phạm tới lợi ích của chúng ta!

Ðối mặt với nghi vấn và chỉ trích của mọi người, Lý Dật chỉ nói một câu: gặp mặt nói.

Sáu giờ chiều. Lý Dật gọi sáu cổ đông khác ngoại trừ Barton đến một biệt thự trong trang viên gia tộc Gambino gặp mặt trao đổi chuyện này. Vào lúc bấy giờ, một chiếc xe Xa hoa đi tới ngay cửa biệt thự. bao quát cả Martin của gia tộc Arnorld, bọn họ tập thể đi tới biệt thự, tựa hồ bọn họ đã đợi từ lâu.

Khác với thời gian gặp mặt lần trước, những cổ đông này khi tiến vào biệt thự, biểu tình tương đối Xấu Xí. Sự tức giận trong con ngươi căn bản không hề che giấu chút nào. giống như nói nếu Lý Dật không có sự giải thích hợp lý, bọn họ sẽ nuốt sống Lý Dật!

Lý Dật đã chờ trong đại sãnh biệt thự từ lâu, trong tay hắn đang cầm điếu Xì gà, Xì gà đã cháy hơn phân nữa. mắt thấy các cổ đông vào cửa. hắn nhẹ nhàng dụi tắt Xì gà trong tay, đứng dậy nghênh tiếp.

Có thể hành vi của Lý Dật thực sự chọc giận những cổ đông này, bọn họ cũng không cho Lý Dật sắc mặt hòa nhã. thậm chí cả Martin cũng không có dáng tươi cười thiện ý như lần trước.

Ðối mặt biểu tình bất mãn của bọn họ, Lý Dật cũng không quanh co lòng vòng nói lời nào. mà trực tiếp bảo Lưu Tư Cầm đưa cho bọn họ một phần hợp đồng. nội dung trong hợp đồng thập phần giản đơn, là lời hứa hẹn lần trước của Lý Dật đối với bọn họ, nếu như vì hắn đều ảnh hưởng đến thu nhập của họ, như vậy hắn sẽ bồi thường tổn thất của họ. hơn nữa họ có quyền bài miễn hắn.

Nguyên những cổ đông nghĩ Lý Dật nói những lời đó chỉ là nói suông, nhưng không nghĩ đến Lý Dật còn muốn ký hợp đồng, cả đám đều thập phần khiếp sợ! Ngay lập tức. bọn ho thậm chí còn cho rằng hai mắt của mình Xuất hiện vấn đề!

Đối mặt biểu tình kinh ngạc của mọi người, Lý Dật cười cười nói: “Nếu như hoài nghi nội dung hợp đồng. các ngươi có thể nhìn kỹ vài lần. ta không vội.”

Những cổ đông nghi hoặc nhìn Lý Dật vài lần, sau đó lại nhìn hợp đồng thêm vài lần, Xác định không sai lầm, nhìn nhau một chút. phảng phất đã đạt thành hiệp nghị nào đó, cuối cùng do tên cổ đông mập mạp làm đại biểu lên tiếng: “Lý tiên sinh, hợp đồng không thành vấn đề, hiện tại chúng tôi sẽ ký.”

Lý Dật gật đầu.

Thấy Lý Dật gật đầu, đám cổ đông cũng không còn do dự, đều lấy bút ra, ký tên của mình vào, đồng thời đóng con dấu, tốc độ nhanh chóng không gì sánh được, dường như rất sợ Lý Dật đổi ý.

“Các ngươi đã ký kết hợp đồng, như vậy các ngươi hẳn là rõ ràng ngày mai nên làm như thế nào chứ?” Lý Dật nhìn trên mặt mọi người lộ ra dáng tươi cười hài lòng, trầm giọng hỏi.

“Đương nhiên, ngày mai chúng tôi sẽ đúng hạn đến buổi họp báo, hướng truyền thông tuyên bố nội bộ công ty cũng không có bất luận điều gì mâu thuẫn.” Trong cổ đông. cũng là tên mập mạp dẫn đầu trả lời.

Tên mập vừa nói ra, những người khác đều phụ họa. Thậm chí ngay Foggs đã đạt thành hiệp nghị bí mật với gia tộc Qiesi Jarno cũng nói theo mọi người. Những cổ đông nầy tới cũng nhanh mà đi cũng nhanh, bọn họ chỉ ở lại biệt thự hai mươi phút, sau đó trước sau rời khỏi biệt thự.

“Cô cho rằng ngày mai trong bọn họ có mấy người sẽ đến buổi họp báo?” Đợi mọi người rời đi rồi, Lý Dật cười hỏi.

Lưu Tư Cầm suy nghĩ một chút đáp: “Hẳn sẽ không ai làm như vậy.”

“Ðúng vậy! Nếu như không ngoài dự liệu, hiện tại Barton đã biết chuyện này, với tác phong của Barton và gia tộc Qiesi Jarno, bọn họ khẳng định sẽ dùng tiền thu mua những cổ đông này. Những cổ đông này đã chiếm được chỗ tốt. tự nhiên sẽ không cự tuyệt sự thu mua của gia tộc Qiesi Jarno, dù sao cũng đã ký hợp đồng. Bọn họ không quan tâm sẽ đắc tội tôi, ngồi yên Xem hổ đấu, ai thắng bọn họ cũng sẽ có chỗ tốt.” Lý Dật châm một điếu thuốc lá. nhẹ nhàng rít vài hơi, thản nhiên nói, giống như đang nói với Lưu Tư Cầm, cũng giống như đang lẩm bẩm.

Nghe Xong Lý Dật nói, Lưu Tư Cầm có chút nghi hoặc: “Anh đã biết đám cổ đông Xong chỗ tốt sẽ không đứng bên anh, sao anh còn muốn cho bọn họ chỗ tốt?”

“Thứ nhất, tôi làm như vậy có thể mê hoặc Barton, làm cho hắn nghĩ rằng đây là chiêu sau cùng của tôi. Thứ hai, hiện tại tuy rằng tôi cho bọn họ chỗ tốt, thế nhưng chờ ngày mai tôi đá gia tộc Qiesi Jarno ra khỏi Toàn Cầu Ảnh Nghiệp. trong lòng bọn họ tự nhiên sẽ có áp lực. Mà ở trước đó. tôi đã cho bọn họ chỗ tốt. nhưng bọn họ vì lợi ích phản bội tôi. Dù là bọn họ không áy náy, nhưng bọn họ tuyệt đối sợ hãi, sợ tôi hạ thủ đối với họ!” Lý Dật nói đến đây cười nhìn Lưu Tư Cầm hỏi: “cô cho rằng dưỚi tình hình này. đám người này sẽ tuyển chọn chia hoa hồng tôi câm miệng, hay mạo hiểm đi ra khiêu chiến quyền uy của tôi?”

“Tôi cho rằng anh không tự mình quản lý Toàn Cầu Ảnh Nghiệp thật sự là một quyết định sai lầm.” Lưu Tư Cầm thốt lời tận đáy lòng, cảm thán: “Tốc độ trưởng thành của anh làm tôi cảm thấy kinh ngạc!”

“Có lẽ tôi nên cảm tạ Tiêu Thanh Sơn và Gia Cát Minh Nguyệt.” Lý Dật phun ra một ngụm khói thuốc, tự giễu cười nói: “Nếu như không có hai người họ chỉ đạo cho tôi, tôi không có khả năng có được thành tựu ngày hôm nay.”

Hậu tích bạc phát! ( Tích súc thật dầy sau đó mới phát).

Nghe được Lý Dật nói, trong đầu Lưu Tư Cầm không khỏi hiện ra thành ngữ này. Theo nàng Xem ra, bão tố phía sau sự bình tĩnh kia sẽ càng thêm mãnh liệt!

Mục lục
loading...