Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 210


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 210: Vô Giá

Xã hội cho tới bây giờ sẽ không có sự công bình, đây là đạo lý mà Kroff đã lĩnh ngộ được từ lúc nhỏ. Ngày trước, Kroff lưu lạc đầu đường. còn là một tên lưu manh tầng dưới chót, thấy những chiếc Xe thể thao Xa hoa chạy như bay trên đường, trong lòng Kroff rất không sảng, thậm chí, trong lòng hắn sẽ nguyền rủa những người giàu có này.

Khi hắn nhin thấy những mỹ nữ tuyệt sắc đang mang thai, lại ôm nam nhân tóc hói đầu, hắn sẽ nguyền rủa nam nhân kia.

có thể nói, trước khi KROff gặp Haise Lin. hắn là một tên hỗn đãn rõ ràng từ đầu tới đuôi. Hắn hầu như mỗi buổi tối đi ngủ đến sẽ ân cần thăm hỏi bà cố của Thượng Đế, dùng chính cách nói của hắn: Thượng Đế, tạp chủng kỹ nữ dưỡng, không có Kroff đại gia thì có thể có ngươi sao?

Lưu manh, hỗn đãn, đây là hình dung về Kroff trước khi hắn gặp được Haise Lin. Thẳng tới nay, Kroff đều cho rằng Thượng Đế đưa Haise Lin đến bên người hắn, là vì báo thù.

Ðúng. không sai, là báo thù!

Tuy rằng, Kroff cảm thấy sinh hoạt tốt hơn trước đây rất nhiều, thế nhưng sau khi gặp phải Haise Lin, giai điệu sinh hoạt của hắn thay đổi. Thời gian trước đây. tuy rằng hắn nghèo túng, thế nhưng còn có được mấy bằng hữu ChƠi thân. Thế nhưng, từ sau khi hắn phát đạt. trong ánh mắt hắn chỉ có hai loại người: “Một loại là nhân vật Xã hội thượng lưu chân chính, lúc nhìn hắn sẽ có ánh mắt bao quát khinh thường. Một loại khác là người sinh hoạt tại tầng dưới chót, dùng ánh mắt ngưỡng mộ nhìn hắn, nhưng sau lưng mắng hắn là cẩu nuôi dưỡng.”

Hai loại người này, vô luận là loại người nào, trong lòng vẫn luôn khinh thường hắn.

Trọng yếu hơn là sự tồn tại của Haise Lin đối với hắn mà nói là một loại dằn vặt chính Xác là gia tộc của Haise Lin: Hyde Gus gia tộc!

Chỉ là làm Kroff không thể ngờ chính là nữ nhân có danh khí đẹp nhất trong toàn bộ Xã hội thượng lưu ngay khi nhìn thấy hắn lại không hề bao quát hắn. khinh thường hắn, mà dùng một loại ánh mắt hình dáng nhìn hắn.

Tuy rằng trên mặt AndreW Luofu không có nụ cười. biểu tình cũng có chút lạnh lùng, thế nhưng Kroff có thể rõ ràng cảm thụ được, AndreW không hề khinh thường hắn.

Nhìn nữ nhân đã được “thần hóa” trong Xã hội thượng lưu, trong lòng Kroff bỗng nhiên cảm giác có một mãnh yên lặng, hắn cũng không giống như trước đây, vừa nhìn thấy đại nhân vật thì bụng như nhũn ra, càng khộng có biểu hiện hình dạng không biết làm sao. mà chỉ thể hiện dáng tươi cười tự cho là tiêu sái nhất, nói: “AndreW Luofu tiểu thư tôn kính, tôi là Kroff bạn của Lý Dật. Lý Dật muốn tôi đến đưa cho cô một phần hợp đồng, thỉnh cô Xem qua.”

Đang khi nói chuyện. Kroff rất tự nhiên từ trong bao công Văn lấy ra một Xấp Văn kiện đưa cho AndreW Luofu.

AndreW Luofu vươn bàn tay trắng noãn mà mảnh khảnh, tiếp nhận hợp đồng nhưng cũng không lập tức Xem qua, mà đặt sang một bên, nói: “Tôi nhìn hợp đồng luôn rất tỉ mỉ, thời gian có lẽ sẽ hơi dài, tôi biết anh thích uống rượu. anh muốn uống rượu gì. Tôi cho thủ hạ đem lên cho anh.”

“Không, không được, AndreW Luofu tiểu thư. tôi ngồi đây là ĐƯỢC rồi.” Có thể thật không ngờ AndreW Luofu lại khách khí như vậy, Kroff có chút liền khẩn trương.

AndreW Luofu nhìn thấy hình dạng của Kroff. bỗng nhiên lộ ra dáng tươi cười nhàn nhạt. dáng tươi cười mặc dù nhạt, thế nhưng làm cho người ta có loại cảm giác như tắm gió mùa Xuân.

Thấy dáng tươi cười của AndreW. Kroff giống như một tên ngu ngốc ngây ngẩn cả người! Từ nhỏ đến lớn, Kroff gặp qua không ít mỹ nữ, lúc phát đạt hắn chơi đùa không ít mỹ nữ, trong đó kể cả những ngôi sao ngoài mặt thanh thuần nhưng nội tâm lăng nhăng.

Thế nhưng, Kroff chưa từng nghĩ đến, dáng tươi cười của một người lại đẹp như vậy!

Có thể nói vì kiêng kỵ thân phận của AndreW Luofu, trong con người Kroff không có ánh mắt khinh nhờn. mà chỉ có kính nể.

“Anh không cần câu thúc, anh là bạn của Lý Dật, mà tôi cũng là bạn của Lý Dật.” AndreW thu hồi dáng tươi cười, nói: “Tôi nhớ anh thích uống rượu Vodka, tôi cho thủ hạ mang lên cho anh.”

Gặp quỷ!

Sao nàng khả năng biết ta thích uống rượu Vodka?

Trong lòng Kroff kinh hãi, sau đó bỗng nhiên nhớ tới lời Andrew Luofu nói, mới chợt phản ứng, Xem ra quan hệ giữa Lý Dật và AndreW Luofu không tầm thường!

Bằng không, AndreW làm sao biết ta thích uống rượu gì?

AndreW Luofu biết trong lòng Kroff đang nghĩ gì, nàng cũng không nói gì nữa, mà bấm một nút trên bàn. thản nhiên nói: “Đưa một chai Vodka lên đây.”

“Dạ, tiểu thư!”

Trong đại Sãnh dưới lầu, bảo tiêu của Andrew Luofu nghe được mệnh lệnh của nàng liền thập phần kinh ngạc! làm bảo tiêu cho Andrew Luofu, hắn đối với thói quen của nàng rõ như lòng bàn tay, thế nhưng hắn thập phần rõ ràng, Andrew bàn chuyện cùng người khác, rất phiền khi đối phương uống rượu.

Nhớ tới dáng dấp lôi thôi của Kroff khi nãy. trong lòng bảo tiêu của Andrew Luofu thế nhưng thập phần hiếu kỳ thân phận đích thực của Kroff.

Bất quá. hiếu kỳ thì hiếu kỳ, làm một gã bảo tiêu xuất sắc. trước tiên hắn Liền đáp ứng mệnh lệnh của nàng. Sau đó, hắn nhanh chóng đi tới bên quầy rượu, từ bên trong lấy ra một chai Vodka đi lên trên

Khi hắn đi tới cửa phòng Sách trên lầu, đầu tiên nhẹ nhàng gõ cửa, đợi bên trong truyền ra mệnh lệnh đồng ý cho hắn vào, hắn mới nhẹ nhàng đẩy cửa ra đi vào. Trong thư phòng, Andrew đã bắt đầu Xem lướt qua hợp đồng, mà Kroff lại thành thành thật thật ngồi trên sô pha.

“Nissen, đưa rượu cho Kroff tiên sinh. sau đó anh lui Xuống đi.” Andrew Luofu cũng không ngẩng đầu, vẫn nhìn hợp đồng, chỉ bất quá đôi mày thanh tú của nàng hơi nhíu lại.

Nam nhân tên Nissen đi những bước chân vững vàng tới trước người Kroff, cung kính đưa rượu cho Kroff Sau đó Xoay người rời đi, một loạt động tác Sạch sẽ lưu loát. Kroff nghiện rượu, hơn nữa cũng nghiện không nhẹ. Nghe được hương vị quen thuộc của Vodka, Kroff cũng không tiếp tục khách khí, mà ngửa đầu, chỉ nghe một trận ừng ực có tiếng, chai rượu nhất thời thiếu một phần ba.

Đối với người thường mà nói, uống rượu Vodka và uống nước hoàn toàn khác nhau, thế nhưng đối với Kroff đại gia mà nói, uống rượu Vodka và uống nước chẳng có gì khác nhau.

Lý Dật chuẩn bị phần hợp đồng cho Andrew Luofu cũng không phức tạp như những hợp đồng thương nghiệp khác, ngược lại, thập phần giản đơn. Andrew chỉ dùng mười phút đã Xem hết nội dung hợp đồng. hơn nữa đọc qua hai lần.

“Lý Dật trước khi cho anh tới còn nói gì với anh không?” Andrew Luofu nhíu mày, nhìn Kroff hỏi, trong lòng cũng đang rung động. Bởi vì trong hợp đồng do Lý Dật định ra. ngoại trừ Lý Dật cung cấp kỹ thuật. những thứ khác đều do gia tộc Gambino cung cấp, đồng thời. đoạt được lợi nhuận. Lý Dật còn muốn lấy được phân nữa!

Andrew Luofu nhìn tư liệu kỹ thuật vũ khí cho từng binh sĩ tác chiến do Lý Dật cung cấp, thế nhưng nàng căn bản Xem không hiểu. Nhưng mặc dù Xem không hiểu, thế nhưng nàng cũng không nghĩ, một phần tư liệu vũ khí tác chiến của binh sĩ lại có thể lấy được năm thành lợi nhuận như thế!

Dù Sao, trong nước Mỹ, muốn làm buôn bán súng ống đạn dược, phải cùng quân đội có quan hệ rất thân mật. Nếu như không có quân đội ở phía Sau làm chỗ dựa tuyệt đối không có khả năng làm buôn bán súng ống đạn dược.

Kroff lau miệng, nói: “Lý nói, Sau khi ký Xong hợp đồng, muốn mời cô tối nay đến khu phố Tàu.”

“Người của tổng bộ Hoa Nhân Bang New York đến phải không?” Andrew tựa hồ đoán được cái gì.

Ðối với việc Andrew suy đoán được điểm này. Kroff cũng không cảm thấy kinh ngạc, mà gật đầu Xác nhận: “Ðúng vậy, Andrew Luofu tiểu thư.”

“Hắn có nhắc với anh chuyện về hợp đồng không?” Andrew Luofu lại hỏi.

Kroff lắc đầu, trên thực tế, hắn cũng chưa từng liếc mắt nhìn tới phần hợp đồng.

Thấy Kroff lắc đầu. sắc mặt Andrew trở nên lạnh lùng nghiệm nghị lên. Làm người thừa kế tương lai của GambinO gia tộc. Andrew lấy sự lãnh tĩnh nổi danh, từ khi nàng bắt đầu lo việc buôn bán cho gia tộc, nàng chưa từng làm ra vụ buôn bán lỗ vốn.

Tuy rằng quan hệ giữa nàng và Lý Dật đặc thù, thế nhưng khi liên quan tới sinh ý của Gambino gia tộc, nàng cũng không có chút nào Sơ ý.

Lẽ nào Lý đang lợi dụng ta?

Trong lòng Andrew Luofu đột nhiên tuôn ra ý niệm cổ quái này, Sau đÓ biểu tình phức tạp nhìn Xấp văn kiện trên bàn. Mắt thấy sắc mặt Andrew Luofu trở nên có chút Xấu XÍ, Kroff cũng ngừng uống rượu, mà vẻ mặt nghi hoặc, hiển nhiên hắn cũng không biết là chuyện gì Xảy ra.

Rất nhanh, Nissen lần thứ hai trở lại phòng sách, vẻ mặt cung kính đứng ngay trước người Andrew Luofu: “Tiểu thư. cô tìm tôi.”

“Nhìn kỹ phần tư liệu kỹ thuật này, sau đÓ nói cái nhìn của anh một chút.” Andrew đưa phần Văn kiện cho Nissen.

loading...

Nissen cung kính tiếp nhận phần tư liệu, chăm chú đọc.

Nữa phút sau. sắc mặt Nissen thay đổi!

Biểu tình vốn đang lạnh lùng của hắn nhất thời biến mất vô tung vô ảnh, chỉ còn lại biểu tình khiếp sợ! Làm bảo tiêu của AndreW Luofu, Nissan không dám nói mình là bảo tiêu Xuất sắc nhất trên thế giới, thế nhưng tuyệt đối là một trong những bảo tiêu Xuất sắc nhất! Vì thế hắn đối với vũ khí tác chiến của binh sĩ có thể nói là thập phần quen thuộc.

“Nissan, có vấn đề gì sao?” AndreW vẫn đang một mực quan sát biểu tình biến hóa của Nissan, khi thấy hắn lộ ra biểu tình khiếp sợ thì trong lòng nàng nhiều ít có chút nghi hoặc. Nàng thế nhưng rõ ràng vẫn nhớ. người da đen cao to trước mắt này vô luận gặp phải bất luận sự tình gì đều có thể bình tĩnh đối mặt, vẻ mặt của hắn vĩnh viễn chỉ có một loại.

Nissan hoàn toàn chìm đắm trong phần tư liệu kỹ thuật, thế cho nên hắn quên mất chuyện mà một người bảo tiêu phải làm. Hắn không trả lời AndreW, mà tiếp tục Xem qua phần kỹ thuật tư liệu làm hắn chấn động.

Biểu hiện khác thường của Nissan nhiều ít làm AndreW có chút bất mãn, đồng thời cũng làm nàng hiểu được gì đó. Nàng cũng không tiếp tục quấy rối Nissan, mà lẳng lặng chờ hắn Xem Xong phần kỹ thuật tư liệu.

Về phần Kroff hắn cũng không biết rốt cục đã Xảy ra chuyện gì, vẻ mặt biểu tình mờ mịt

Nissan đem phần tư liệu kỹ thuật nhìn ba lần!

Hai mươi phút qua đi, Nissan hít sâu một hơi, đem nỗi lòng kích động thoáng bình tĩnh lại một chút. run giọng nói: “Tiểu thư, đây là một phần tư liệu kỹ thuật vũ khí cho binh sĩ tác chiến.”

“Tôi biết, tôi chỉ là muốn biết, phần tư liệu này có giá trị gì hay không.?” AndreW nhíu mày nói.

Nissan hung hăng nuốt nước bọt, gằn từng chữ: “Tiểu thư, nếu như phải cho phần tư liệu này một cái giá, như vậy. cái nhìn của tôi chỉ có hai chữ :”vô giá!”

Vô giá?

Nghe được hai chữ Nissan nói, vô luận là AndreW trí tuệ ma quỷ, không chút dao động hoặc Kroff luôn luôn lỗ mãng đều ngây ngẩn cả người!

Vô giá!

Đây là khái niệm gì?

“Tiểu thư, quá khứ của tôi cô cũng đã biết. Ðối với trang bị tác chiến cho từng binh sĩ, tôi tự nhận khộng hề kém hơn các chuyên gia.” Nissan nhìn vẻ mặt kinh ngạc của AndreW Luofu, trầm giọng nói: “Tôi có thể khẳng định, phần tư liệu kỹ thuật này nếu có thể làm ra, hƠn nữa chế tạo ra được trang bị tác chiến theo phần tư liệu này thì có thể vượt hơn Xa phần trang bị tác chiến tiên tiến nhất của quân đội trên toàn thế giới hiện tại!”

Vượt khỏi trang bị tiên tiến nhất hiện tại?

Nghe mấy lời này. AndreW Luofu triệt để choáng váng! Từ nhỏ đến lớn, AndreW chưa từng thất thố qua như vậy, thế nhưng lúc này nàng Xác thực bị chấn kinh rồi!

Làm người thừa kế tương lai của Gambino gia tộc, ý nghĩ thương nghiệp của nàng làm cho cả Xã hội thượng lưu của nước Mỹ phải than thở. Sinh ý súng ống đạn dược của Gambino gia tộc, Andrew cũng đã tự tay làm nàng tự nhiện rõ ràng một ít ẩn chứa bên trong việc buôn bán súng ống.

Nàng hiện nay. nếu như phần tư liệu này thực sự biến thái như lời Nissan nói. Như vậy Gambino gia tộc sẽ thu được lợi nhuận thật lớn!

“Nissan, anh Xác định?” AndreW hít sâu một hơi, thế nhưng vẫn không cách áp chế được kích động trong nội tâm, trong giọng nói của nàng mang theo vẻ run rẩy.

Nissan kiên định gật đầu: “Xác định!”

Lúc Nissan nói, vẻ mặt bội phục nhìn Kroff. Nguyên bản, hắn có ấn tượng thập phần không Xong với Kroff thế nhưng lúc này ánh mắt hắn lại thập phần tôn kính.

Nissan thích súng, cũng giống như Kroff thích rượu và nữ nhân, đã tới mức độ như tẩu hỏa nhập ma.

Cho nên với hắn mà nói, Kroff có thể cung cấp được một phần tư liệu vũ khí cho từng binh sĩ tác chiến. đó là tuyệt đối ngưu xoa!

Kroff đối với sinh ý buôn bán súng ống đạn dược hiểu được cũng không nhiều, thế nhưng hắn cũng không phải ngu ngốc, hắn có thể đi qua biểu tình biến hóa của AndreW Luofu và Nissan mà phán đoán ra giá trị của phần tư liệu, hai chữ “vô giá” làm cho hắn bị cực đại chấn động.

Lý làm sao có được phần tư liệu này?

Giờ khắc này. Kroff và AndreW Luofu trong lòng đồng thời toát ra ý nghĩ như thế. Hai người không có khả năng biết đáp án, mà hai người càng không biết chính là, Lý Dật còn có thể Xuất ra thêm tư liệu kỹ thuật dành cho từng binh sĩ tác chiến vượt hiện tại rất nhiều năm Đương nhiên, hắn sẽ không cung cấp cho người Mỹ. Theo hắn Xem ra, kỹ thuật tư liệu vượt trước một năm cũng đủ cho hắn và Gambino gia tộc phát tài. mà kỹ thuật tư liệu vượt lên trước nhiều năm là con bài chưa lật của hắn. Hắn cần vương bài chưa lật nầy vững vàng nắm chắc trong tay, đợi thời điểm mấu chốt mới lấy ra!

Nguyên bản, Andrew đối với hợp đồng do Lý Dật cung cấp thập phần hoài nghi. thế nhưng hôm nay có được câu trả lời thuyết phục của Nissen, tia hoài nghi trong lòng nàng nhất thời tiêu thất, nàng thậm chí không cần cho chuyên gia nghiên cứu vũ khí bên trong gia tộc giám định, mà trước tiên liền ký kết hợp đồng.

“Kroff tiên sinh, anh trở lại nói cho Lý Dật, phần đại lễ của hắn, tôi đại biểu gia tộc Gambino thu lấy!” Andrew Luofu ký Xong hợp đồng, nhìn Kroff nói: “Sau đây tôi sẽ thông qua tần số nhìn cùng thành viên trung tâm trong gia tộc mời mỗi người họp hội nghị. Buổi tối tôi sẽ đến khu phố Tàu đúng giờ.”

“Tốt, Andrew Luofu tiểu thư.” Nghe Andrew vừa nói như thế. Kroff vội vã đứng lên, hắn biết nhiệm vụ của mình đã hoàn thành.

Mắt thấy Kroff định rời đi, Andrew Luofu lại hỏi: “Kroff tiên sinh, anh có biết tối nay Lý Dật hắn định làm sao ứng đối người của tổng bộ Hoa Nhân Bang tại New York tới hay không?”

“Thập phần Xin lỗi, Andrew Luofu tiểu thư, điều này tôi không thể nói cho cô.” Kroff vẻ mặt kiên quyết nói, hắn sợ hãi Andrew Luofu là không sai. thế nhưng hắn tuyệt đối sẽ không để lộ nữa điểm tin tức của Lý Dật cho ai.

Có thể đã nhận ra tâm tư của Kroff, Andrew mỉm cười nói: “Kroff tiên sinh, anh hiểu lầm tôi rồi. Tôi biết. anh là người bạn tốt nhất của Lý Dật. Lý Dật đem chuyện trọng yếu như vậy giao cho anh đi làm, đủ để chứng minh hắn vô cùng yên tâm đối với anh. Tôi tin tưởng, anh khẳng định biết kế hoạch của Lý Dật. Mà tôi hỏi anh chuyện này. cũng không có ý tứ gì khác. chỉ là muốn tận hết năng lực để giúp đỡ Lý Dật.”

“Anh không cần hoài nghi tôi, tôi không dối gạt anh, vừa rồi phần hợp đồng mà Lý Dật cho tôi. có thể nói sẽ giúp gia tộc Gambino thủ nội trong năm năm trở thành đệ nhất gia tộc tại nước Mỹ.” Lúc Andrew nói những lời nầy lòng tin mười phần, sau đó nàng lại nói: “Cho nên, anh hẳn là rõ ràng, Lý Dật có tầm quan trọng như thế nào đối với gia tộc Gambino.”

Nghe được Andrew Luofu vừa nói như thế, Kroff do dự một chút, nói: “Andrew tiểu thư, Lý Dật ngoại trừ bảo tôi đưa hợp đồng đến cho cô, còn muốn bảo tôi…” Kroff đem phần tình báo của Hoa Nhân Bang cùng nội dung kế hoạch Lý Dật định tiến hành nói cho Andrew Luofu.

“Nissen, Xuống dưới nói cho Seaman, bảo hắn bồi Kroff tiên sinh đi làm việc này.” Nghe Xong Kroff nói, Andrew Luofu lập tức phân phó.

“Dạ, tiểu thư.” Lúc này đối với mệnh lệnh của Andrew Luofu. Nissen không có bất luận điều gì kinh ngạc. Hiển nhiên, hắn đã từ cách nói chuyện của hai người biết được, phần tư liệu kỹ thuật là do Lý Dật cung cấp, mà ý nghĩa của Lý Dật đối với gia tộc Gambino không cần nói cũng biết.

Andrew an bài làm Kroff nhiều ít có chút kích động, theo hắn Xem ra, nếu như do Seaman đi theo hắn cùng làm chuyện tiếp theo, vậy sự tình sẽ thuận lợi hơn. Sắc trời triệt để tối Xuống tới. Kroff được Seaman cùng đi, viên mãn hoàn thành nhiệm vụ do Lý Dật bố trí cho hắn.

Cùng lúc đó. máy bay từ New York hạ cánh tại Los Angeles đang đúng giờ hạ Xuống đường băng. Sau đó. bốn mươi tám người Hoa lần lượt từ trong sân bay đi ra. Ở giữa bốn mươi tám người Hoa. có năm tên lão già, những người khác đều là đại hán.

Những đại hán nầy mặc tây trang màu đen, mang kính đen. vóc người khôi ngô. biểu tình dị thường lạnh lùng, vừa nhìn thì biết là người không dễ chọc vào. So sánh với những đại hán nầy mà nói, năm tên lão già phổ thông hơn nhiều. Đương nhiên, phổ thông chỉ là khi so sánh với đám đại hán bên người, đối với người thường, bọn họ không thể nghi ngờ thật nổi bật.

Năm lão già mái tóc bạc trắng, trên người mặc bộ quần áo kiểu đường trang chính tông.

“Hắc! Lý Dật thật to gan, không ngờ dám không đến tiếp đón chúng ta.” Đi ra sân bay, năm tên lão già nhìn quanh, tên lão già dẫn đầu vẻ mặt cười nhạt nói.

“Nếu hắn tuyển chọn uống rượu phạt. chúng ta thõa mãn hắn.” Lão già dẫn đầu vừa mở miệng, mấy tên lão già bên cạnh cũng đồng dạng lộ ra dáng tươi cười không chút ý tốt.

Hắn vừa thốt lên Xong, cả năm tên lão già đều nở nụ cười. cười đến dị thường tự tin! Tựa hồ theo bọn họ Xem ra, quyền lực của Hoa Nhân Bang tại Los Angeles đã hoàn toàn nắm chắc trong tay bọn họ!

Thế nhưng sự thực như vậy sao?.

Mục lục
loading...