Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 209


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 209: Quân Sư Bản Sắc

Lúc Lý Dật đi vào phòng khách, Kroff một tay cầm cần Sa, một tay cầm chai rượu Vodka. biểu tình trên mặt thập phần không nhịn được. Nghe được tiếng bước chân, Kroff từ trên ghế nhảy dựng lên. quái kêu lên:“ Thượng đế à! Lý, anh rốt cục tới!”

“Xin lỗi. Kroff.” Lý Dật vốn định nói nguyên nhân đến trễ cho Kroff nghe. Nhưng mới nói được phân nữa, lại phát hiện ánh mắt Kroff đã dời khỏi trên người hắn, hai mắt tỏa ánh Sáng nhìn chằm chằm Anh Hoa đang đi phía sau Lý Dật.

Bởi uống không ít rượu. khuôn mặt Kroff có chút đỏ lên. phối hợp với nước mũi cùng mái tóc bù Xù, điển hình là hình tượng của một kẻ đáng thương.

Hèn mọn.

Đây là sau khi Anh Hoa nhìn thấy Kroff, trong lòng cho ra đánh giá.

“Rầm!” Kroff không chút tiền đồ nuốt nước bọt, sau đó nhẩy dựng lên mắng: “Chết tiệt, Lý, cô gái đẹp nầy là ai? Chẳng lẽ là nữ nhân tại Trung Quốc của anh sao?”

“Không phải.”

Thấy hình dạng của Kroff, Lý Dật có chút bất đắc dĩ, trong lòng Kroff tuy có cảm tình rất sâu với Haise Lin, nhưng cũng thập phần háo sắc.

“A ha, Lý thân ái, vậy anh nói cho tôi biết, cô gái đẹp nầy là ai? Chẳng lẽ là tình nhân mới của anh?” Kroff nghe Lý Dật vừa nói như thế, như phát hiện được tận đại lục, lập tức buông chai rượu đi tới trước người Lý Dật, ôm cổ Lý Dật cười hắc hắc nói:“ Lý, anh không nên dùng loại ánh mắt nầy nhìn tôi, tôi không hề động ý niệm gì với cô ấy trong đầu. Tôi chỉ là muốn hỏi, cô ấy có chị em gì không? Ân, nàng đẹp như thế, chị em của nàng khẳng định không tệ…” Kroff vừa nói được tới đây, bỗng nhiên không nói được nữa.

Trong ánh mắt nhìn của hắn, gương mặt đang không có chút cảm tình nào của Anh Hoa đột nhiên trở nên băng lãnh không gì sánh được, ánh mắt tựa hồ như đang cảnh cáo Kroff: Nếu như ngươi không ngậm miệng lại. ta sẽ cắt đứt đầu của ngươi! Kroff vô ý thức mở to ánh mắt, đồng thời thân thể run lên nhè nhẹ, Sát ý tuôn ra trên người Anh Hoa làm toàn thân hắn rất không thoải mái.

Lý Dật thấy thế. trong lòng nhiều ít có chút bất đắc dĩ. Hắn thế nhưng thập phần rõ ràng, Anh Tử là cấm kỵ trong lòng Anh Hoa, đừng nói là Kroff nói bậy, dù là chính Lý Dật nói bậy, Anh Hoa nói không chừng cũng trở mặt.

“Kroff, vị này chính là bảo tiêu của tôi. tên là Anh Hoa.” Lý Dật mỉm cười vỗ vỗ vai Kroff: “Tính tình của nàng không dễ nói chuyện, cho nên anh không nên trêu chọc nàng ta”

“A ha, sao lại như vậy chứ?” Kroff dùng sức gãi tóc. nhìn Anh Hoa áy náy cười cười: “Tiểu thư mỹ lệ, thỉnh tha thứ cho sự vô lý vừa rồi của tôi. Tôi không có ý tứ gì khác, chỉ muốn nói cô rất đẹp. ân, không hơn.”

Anh Hoa có thể nhìn ra quan hệ giữa Lý Dật và Kroff không bình thường, thấy Kroff cũng không tiếp tục nói, cũng không tiếp tục nhằm vào Kroff

“Trên lầu có vài phòng ngủ. cô tự đi lên tuyển một phòng đi.” Lý Dật đứng ra giảng hòa.

Nghe được Lý Dật nói. Anh Hoa không trả lời. mà trực tiếp đi lên thang lầu.

“Lý, nữ nhân này thật lạnh lùng! Mẹ nó, chẳng khác gi như một khối băng.” Kroff thấy Anh Hoa đã lên lầu. lăng lệ nói với Lý Dật: “Bất quá loại nữ nhân nầy nếu lên giường sẽ rất điên cuồng!”

Kroff nói làm Lý Dật có chút không biết làm sao. Bởi vì lúc còn ở trên Xe, biểu hiện của Anh Hoa Xác thực rất điên cuồng.

“A ha, Lý, anh không nên ngại ngùng, tôi biết, cô gái này không chỉ đơn giản là bảo tiêu cho anh đâu.” Kroff vẻ mặt cười Xấu Xa.

Lý Dật cố ý nghiêm mặt: “Nàng thật là bảo tiêu của tôi.”

“Lý, anh Xem tôi là Xử nam chưa từng đùa qua phụ nữ sao? Vừa rồi lúc nữ nhân kia bước đi. vùng lông mày lơ đãng nhăn lại, bước chân cũng có chút thác loạn. Hừ hừ, nếu nàng có thể làm bảo tiêu cho anh, thân thủ khẳng định phi thường không tệ. Thế nhưng bình thường khi bước đi lại bị như vậy, chỉ có thể chứng minh một điểm, nàng vừa bị phá trinh.” Kroff nghiêm trang nói: “Mà có thể cướp đi trinh tiết của nàng, trừ anh ra, tôi thực sự nghĩ không ra là ai khác.”

Nghe được một phen nói của Kroff, Lý Dật cảm thấy da đầu có chút tê dại.

“A ha, Lý thân ái, không cần giải thích với tôi.” Kroff đắc ý hút một ngụm Xì gà. vỗ vỗ ngực nói: “Mời tin tưởng chuyên nghiệp.”

Chuyên nghiệp?

Kroff tựa hồ về phương diện đùa giỡn nữ nhân Xác thực rất chuyên nghiệp.

Nếu bị Kroff Xem thấu. Lý Dật cũng không che giấu. mà nói Sang chuyện khác: “Tư liệu anh mang tới rồi chứ?”

“Ân” Nghe được Lý Dật nói đến chính sự, Kroff thu hồi biểu tình vui đùa, ngược lại vẻ mặt nghiêm túc nói: “Lý, Xem ra đám tạp chủng tổng bộ Hoa Nhân Bang thế nhưng đã rơi vào tình thế bắt buộc.”

“Nga?” Lý Dật hơi mị con mắt. sau đó cười cười nói: “Xem ra. phần tình báo này anh đã sớm Xem qua, nếu như vậy, cứ để anh tới nói cho tôi biết. là người nào tới.”

“Lý, anh tự mình Xem đi. Phần tư liệu này cũng có chút tôi không hiểu đâu. Ân, tỷ như cái gi mà trưởng lão hội chó má, Thượng Đế, lẽ nào đám lão già này đều sống ở thời Trung Cổ sao? Trưởng lão hội? Con mẹ nó tôi là ma pháp sư đây.” Kroff dùng Sức lắc đầu, đầu lắc nhanh như trống bỏi.

Nghe được Kroff nói như thế, Lý Dật cảm thấy có chút hiếu kỳ đối với phần tình báo, hắn cũng không tiếp tục pha trò với Kroff, mà vẻ mặt nghiêm túc cầm lấy Xấp văn kiện trên bàn.

Kroff thấy Lý Dật chuyên tâm Xem lướt qua. cũng không quấy rối Lý Dật, mà ngồi Trên sô pha, bắt chéo chân vẻ mặt thích ý hút Xì gà.

Theo thời gian trôi qua, vùng lông mày Lý Dật càng cau chặt. cuối cùng hình thành một chữ “Xuyên”. Bởi vì căn cứ theo nội dung tình báo để phán đoán, đám lão già New York rõ là có gốc gác.

Tiền thân của Hoa Nhân Bang và Mãnh Hổ Bang là Hồng Môn. Hai bang hội nhiều ít kế thừa một ít truyền thống của Hồng Môn.

Theo lịch sử của Hồng Môn Viết lại, Hồng Môn chân chủ là Chu Hồng, quân Sư là Trần Cận Nam, đại tướng là Vạn Vân Long, lúc ban đầu khởi tại Phúc Kiến, với Thiếu Lâm Tự làm nơi khởi nghĩa. Ngày Xưa Thiếu Lâm Tự dùng võ lập danh hậu thế, Khang Hi hoàng đế Thanh triều đố kị bọn họ, mệnh lệnh cho Thiếu Lâm tăng lữ viễn chinh Tây Vực, sau lại chiến thắng trở về. Mượn cớ sát hại công thần Trịnh Quân Đạt, liền phái binh đốt hủy Thiếu Lâm Tự, một đám hòa thượng cũng trốn thoát không ít. Trong đó có Trần Cận Nam tự lập Thiên Địa Hội, nghĩ muốn nuôi trồng thế lực lập mưu báo thù. Từng phái năm bộ hạ của hắn là ngũ đại tướng Thái Đức Trung. Phương Đại Hồng, Mã Siêu Hưng, Hồ Đức Đế, Lý Thức Khai lập ra hội, đây là “Tiền Ngũ Tổ”.

Còn có một loại thuyết pháp: “Minh mạt Sùng Trinh hoàng đế thời cuối. có Sơn Tây Thái Bình Huyền Nhân Ân Hồng Thịnh. còn có tên là Hồng Anh. tài đức sáng suốt thạo đời, có nghĩa khí, có hào hiệp, hào kiệt bốn phương đều mộ danh quy thuận. Lúc đó còn tự Xưng là Tập Hiền Quán. Sau khi Sùng Trinh hoàng đế hi sinh cho tổ quốc, Ngô Tam Quế mở cửa cho quân Thanh nhập quan, Minh triều trung thần Sử Khả Pháp tại Dương Châu đốc suất quân đội chống lại Thanh quân nam hạ, chống không được, Sử Khả Pháp vì nước hi Sinh, Ân Hồng Thịnh lại đầu quân cho Hoàng Đắc Công. Sau Hoàng Đắc Công lại bị Thanh binh đánh bại, Hoàng Đắc Công hi sinh vì nước. Ân Hồng Thịnh lại suất binh tiếp tục chiến tranh cùng Thanh binh, không thắng nổi. bị Thanh binh đánh gục, con của hắn là Hồng Húc, cùng người của Hồng Thịnh đi ra Hàng Châu đầu quân Lộ Vương. Sau biết Lộ Vương hàng Mãn Thanh, Hồng Húc liền tìm nơi nương tựa Trịnh Thành Công. Hồng Thịnh môn nhân Thái Đắc Trung, Phương Đại Hồng. Hồ Đức Đế, Lý Thức Khai. Mã Siêu Hưng đều thành thuộc cấp của Trịnh Thành Công. Tiếp tục cùng Thanh binh chiến đấu kịch liệt, khi bọn họ dưới sự lĩnh đạo của Sử Khả Pháp và Thanh binh chiến đấu kịch liệt thì bị Thanh binh vây công khẩn cấp, Sử Khả Pháp hi sinh cho tổ quốc. Bọn họ đột phá vòng vây chạy ra. cộng ước sau này khi gặp mặt lại. ứng với chữ “Hồng” làm ám hiệu, tiếp tục phấn đấu, Xem như ý nghĩa hồi phục triều Minh.

Hồng Môn từ sau khi thành lập, vẫn từ cổ đại truyền tới hiện đại.

Hôm nay, Mãnh Hổ Bang quốc nội, bao quát Hồng Kông Ma Cao một ít hắc bang đều là chi nhánh của Hồng Môn. Mà tại Đông Nam Á thậm chí Châu Âu đều có chi nhánh của Hồng Môn.

Đương nhiên, Hồng Môn cũng chỉ là một tôn Xưng, cũng giống như danh Xưng Mafia. Mafia ngay từ đầu khởi nguyên tại Italia. Thế nhưng hôm nay những hắc bang và gia tộc lấy cờ hiệu Mafia thật sự cũng rất nhiều.

Khác với Mafia chính là, Hoa Nhân Bang ngày nay cũng không gọi là Hồng Môn. có thể Xem được hai chữ “Hồng Môn” được tôn kính thế nào!

Hôm nay, trong bang hội chi nhánh của Hồng Môn sẽ không còn Xuất hiện loại Xưng hô cổ đại này, Xưng hô đã thay đổi. Trưởng lão hội trong miệng Kroff trên thực tế do ban đầu Hồng Môn thành lập Ngũ tổ mà diễn biến ra.

Bởi Ngũ tổ ngày Xưa có cống hiến phi thường lớn đối với Hồng Môn. bởi vậy có địa vị không thấp tại Hồng Môn. Hôm nay, Hồng Môn phân chia thành rất nhiều hắc bang. Thế nhưng đại đa số hắc bang đều có tổ chức được Xưng là trưởng lão hội.

Trưởng lão hội là do năm lão nhân đức cao vọng trọng trong bang hội đảm đương. Trong Hoa Nhân Bang, long đầu nắm giữ quyền lợi tuyệt đối. Thế nhưng trưởng lão hội cũng có quyền lợi phản đối quyết định của long đầu, thậm chí có quyền lợi hủy bỏ long đầu, có quyền lợi lập tân long đầu. Như vậy có thể thấy được. trưởng lão hội ở trong Hoa Nhân Bang có quyền lợi rất lớn. Chỉ là mỗi đời long đầu của Hoa Nhân Bang đều có quan hệ không tệ với trưởng lão hội. thậm chí có thể nói, trong trưởng lão hội có thân tín của long đầu. bởi vậy cũng không có Xuất hiện qua tiền lệ hủy bỏ long đầu.

Ngày trước, khi Ðường Hải còn nắm quyền phân bộ Hoa Nhân Bang tại Los Angeles, những lão già tổng bộ Hoa Nhân Bang cũng thập phần muốn đoạt quyền, chỉ là ngày trước Đường Hải có một người chú nắm quyền trong trưởng lão hội, cho nên Đường Hải mới thuận lợi nắm quyền.

Bởi vì trưởng lão hội muốn phế trừ một gã long đầu, phải được năm trưởng lão cùng đồng ý mới được. Sau khi đề nghị hủy bỏ long đầu được đề ra, năm người sẽ ngồi lại thương lượng, cuối cùng làm ra quyết định.

Trưởng lão hội có được quyền lợi lớn như vậy, ngoại trừ bọn họ có uy vọng đức cao vọng trọng ra, thực lực trong tay bọn họ cũng không thể coi thường.

loading...

Cổ đại chú ý tư lịch và căn cơ, người hiện đại tuy trong lòng cũng có tư tưởng này, thế nhưng tư tưởng đã rất phai nhạt. Xã hội hôm nay chỉ nói tới thực lực. đây là phương cách thông dụng của bất cứ thế lực nào.

Trưởng lão hội của Hoa Nhân Bang hầu như nắm giữ phân nữa thế lực Hoa Nhân Bang, đây là nguyên nhân trọng yếu bọn họ có thể gọi nhịp với long đầu!

Trong phần tình báo Kroff cấp cho Lý Dật, rất rõ ràng viết, lần này năm tên trưởng lão từ tổng bộ Hoa Nhân Bang chạy tới Los Angeles. đồng thời còn mang theo một nhóm tinh anh Hoa Nhân Bang. ngồi máy bay chạy tới.

“Lý, Chuyện lần này thoạt nhìn có Chút phiền phức, làm sao bây giờ?” Thấy dáng dấp chau mày của Lý Dật, Kroff có chút lo lắng hỏi thăm.

Lý Dật khe khẽ thở dài, buông tình báo Xuống, cũng không lập tức đáp lời. Suy nghĩ một chút. Lý Dật nhìn Kroff nói: “Kroff, chuyện này anh không cần quan tâm nữa. Anh đi giúp tôi làm vài chuyện.”

“ĐượC!” Kroff rất thẳng thắn đáp ứng.

“Anh theo tôi đến phòng sách.” Lý Dật Cầm lấy phần tình báo, đứng dậy, Kroff đi theo phía Sau.

Đi tới phòng Sách. Lý Dật từ trong ngăn kéo bàn làm việc Xuất ra một Xấp Văn kiện đưa cho Kroff, nói: “Kroff, một hồi anh cầm thứ này đi tới giao Cho AndreW Loufu của gia tộc Gambino, sau đó nói Cho nàng, bảo nàng tối nay qua đây một Chuyến.”

Nguyên bản. buôn bán đạn dược súng ống là trọng điểm phát triển trong tương lai của Lý Dật, hơn nữa hợp tác với gia tộc Gambino cũng là vương bài lần này đối phó với tổng bộ Hoa Nhân Bang, chuyện trọng yếu như vậy lẽ ra hắn phải tự mình đứng ra giải quyết, thế nhưng người của tổng bộ Hoa Nhân Bang đến quá nhanh. hắn không có thời gian. không thể làm gì khác hơn là giao cho Kroff đi làm.

Có thể nói, từ sau khi Trương Thiết Trụ Chết, tại Los Angeles, người mà Lý Dật tin tưởng nhất cũng chỉ có Kroff mà thôi.

“AndreW Loufu? Nữ nhân có hi vọng trở thành tộc trưởng đời tiếp theo của gia tộc Gambino?” Nghe được Lý Dật nói. Kroff bị dọa nhảy dựng.

Tuy rằng đã biết quan hệ giữa Lý Dật và gia tộc Gambino không Cạn, thế nhưng thật không ngờ Lý Dật lại có hợp tác trực tiếp với AndreW Loufu.

“Là nàng.” Lý Dật gật đầu biểu thị khẳng định.

“Thượng đế a.” Thấy Lý Dật gật đầu Xác nhận, biểu tình Kroff thập phần Cổ quái:“ Lý, sao anh lại quen biết nữ nhân kia? Anh biết không? Nàng là một nữ nhân có nhân khí tốt nhất trong toàn bộ Xã hội thượng lưu đó. Nữ nhân kia nổi danh Xinh đẹp và cơ trí, mà trọng yếu hơn là thân phận của nàng, nàng không chỉ hi vọng trở thành tộc trưởng của gia tộc Gambino, cũng là người cạnh tranh cho Chức vị chủ tich ủy ban mafia nước Mỹ! Có thể nói nữ nhân này sắp sáng tác một thời đại truyền kỳ! Phải biết rằng. lịch sử mafia chưa từng có nữ trùm mafia!”

“Kroff, anh nói những điều này tôi đều biết. Vấn đề này. chúng ta ngày sau thảo luận.” Không biết vì sao. nghe được Kroff nói về AndreW Loufu, trong lòng Lý Dật không ngờ có Chút phiền não.

Tuy rằng không biết Lý Dật rốt cục bị làm sao. thế nhưng nhìn thấy hình dáng Lý Dật có chút không nhịn được, Kroff rất thức thời ngậm miệng lại. sau đó lại nói: “Lý, ngoại trừ chuyện này, còn có chuyện gì nữa?”

Lý Dật thở mạnh một hơi, đem những ý nghĩ tối loạn trong đầu ném ra ngoài. Sau đó đem những việc cần làm nhất nhất nói cho Kroff.

Đợi Lý Dật nói Xong, Kroff cũng không tiếp tục cười đùa, mà trực tiếp rời đi, bởi vì hắn nhìn ra, những kế hoạch của Lý Dật dùng đối phó với tổng bộ Hoa Nhân Bang đến đoạt quyền lợi rất hữu dụng.

Kroff đi rồi, vẻ mặt Anh Hoa lạnh lùng tiêu sái tiến vào phòng sách. nói: “Tôi chọn Xong phòng rồi. mặt khác. ngoài cửa có một người tên là Phương Cảnh Minh muốn gặp ông, ông Cho hắn vào không?”

Nhìn ra được, Anh Hoa tựa hồ đã dung nhập vai diễn hiện tại.

Lúc này toàn bộ tâm tư của Lý Dật đặt lên việc đối phó người của tổng bộ Hoa Nhân Bang, nghe được Anh Hoa nói, chỉ gật đầu, sau đó liền phất tay cho Anh Hoa đi ra ngoài.

Nữa phút sau, Phương Cảnh Minh phong trần mệt mỏi đi tới phòng Sách. Nguyên hắn đang ở bến tàu phụ trách công việc buôn lậu, nhận được điện thoại của Lý Dật liền chạy về khu phố Tàu.

“Tiểu Dật, Có phải lần này người từ New York tới rất đặc thù?” Phương Cảnh Minh vào cửa, thấy biểu tình nghiêm túc của Lý Dật, biết sự tình tương đối vướng tay chân, lập tức hỏi.

Lý Dật gật đầu, cầm tình báo trong tay đưa cho Phương Cảnh Minh. nói:“ Toàn bộ tình báo đều ở chỗ này. chú nhìn thử.”

Khoảng chừng mười lăm phút sau, Phương Cảnh Minh nhìn lướt qua toàn bộ tình báo một lần. biểu tình cũng trở nên cực kỳ ngưng trọng: “Tiểu Dật, lần này đám lão già từ tổng bộ rõ ràng là muốn đến gây chiến, cậu dự định làm sao bây giờ?”

“Tôi nghĩ muốn nghe ý kiến của chú trước.” Lý Dật không đáp câu hỏi, theo hắn Xem ra, tuy rằng kế hoạch của hắn có Xác suất thành công rất cao, thế nhưng nghe thêm ý kiến của Phương Cảnh Minh tương đối tốt hơn. dù sao Phương Cảnh Minh cũng là nhân vật lão thành của Hoa Nhân Bang.

“Tiểu Dật. cậu gia nhập Hoa Nhân Bang thời gian quá ngắn, cậu khả năng không biết quyền lợi của trưởng lão hội lớn đến bao nhiêu! Tôi nói như thế, trưởng lão hội có thể nói là một sự tồn tại rất đặc thù của Hoa Nhân Bang. Ngày trước ngay cả Đường Hải có thể hô mưa gọi gió tại Los Angeles, thế nhưng hàng năm cũng phải cung cấp để cúng cho năm trưởng lão, hơn nữa con số cúng đó cũng không hề ít. Nếu như Đường Hải không làm, vị trí long đầu của hắn khẳng định sẽ ngồi không ổn!” Phương Cảnh Minh trầm giọng nói: “Lần này, năm tên trưởng lão hội tập thể chạy tới Los Angeles. bọn họ hẳn là quyết tâm muốn đoạt quyền!”

“Hừ! Lúc báo thù thì chạy trốn thật Xa. hiện tại đại cục đã ổn định, rồi lại tưởng đoạt quyền. Khi dễ tôi là trái hồng mềm sao?” Nghe được Phương Cảnh Minh nói, biểu tình Lý Dật lạnh xuống tới.

có thể đã nhin ra sự tức giận của Lý Dật. Phương Cảnh Minh vội vả nói: “Tiểu Dật, việc này ngàn lần không thể khinh thường!”

“Nói như thế nào?” Lý Dật điều chỉnh tâm tình một chút. khiêm tốn thỉnh giáo.

Phương Cảnh Minh nhíu mày nói: “Tiểu Dật, luận uy vọng, hiện tại uy vọng của cậu tại Hoa Nhân Bang Los Angeles đã rất cao. Cậu giết chết Tỉnh Điền, trả thù cho Đường Hải. lại nhổ tận gốc Sơn Khẩu Tổ. Hơn nữa cậu còn tăng thêm phúc lợi cho các huynh đệ. những thứ này các huynh đệ đều Xem ở trong mắt. tất cả moi người đến phục cậu! Luận năng lực, cậu không thua bất luận kẻ nào trong Hoa Nhân Bang, thậm chí đám lão già tại tổng bộ cũng không mạnh bằng cậu! Luận nhân mạch, cậu cũng thắng một bậc! Cậu không chỉ có quan hệ không tầm thường với gia tộc Gambino, còn có hi vọng đáp tuyến với gia tộc Hyde Gus, đây là chuyện mà những người khác không có khả năng bằng được!”

Nói đến đây, Phương Cảnh Minh hít một hơi, giọng nói vừa chuyển: “Thế nhưng, cậu lại có một nhược điểm trí mạng.”

“Là tư lịch sao?” Biểu tình Lý Dật rất phức tạp.

Phương Cảnh Minh gật đầu: “Đúng vậy, là tư lịch! Nói khó nghe một chút, hiện tại cậu mới gia nhập Hoa Nhân Bang chưa tới một năm, từ ý nghĩa nghiệm ngặt mà nói, cũng không được tính là thành viên hợp cách của Hoa Nhân Bang. Ở dưới tình huống này. những lão già kia khẳng định sẽ đem tư lịch của cậu ra để công kích.”

Có thể nghe giọng nói của mình thiếu trọng lượng, Phương Cảnh Minh lại tăng thêm giọng nói: “ Tiểu Dật. tôi biết trong lòng cậu khó chịu. Chuyện này đổi lại bất cứ kẻ nào cũng không thoải mái. thế nhưng đây là chuyện không có cách nào. Mặc dù ở Xã hội hiện tại, tư lịch thứ này đã không còn đáng giá tiền! Thế nhưng cậu phải hiểu rõ ràng. Hoa Nhân Bang là chi nhánh của Hồng Môn, ở trong Hoa Nhân Bang. tư lịch là rất trọng yếu!”

“Tiểu Dật. tôi không hù dọa cậu, nếu như năm lão già trưởng lão hội tới đây, sẽ dùng tư lịch để công kích cậu, lại dùng thủ đoạn gây Xích mích ly tán, phân hóa, đám huynh đệ thủ hạ tuyệt đối có người phản cậu! Nhất là đám người thuộc nhóm đoạt quyền lúc trước!” Phương Cảnh Minh nói ra, thẳng thắn trực tiếp không giấu diếm.

Nghe được Phương Cảnh Minh vừa nói như thế. Lý Dật phải thừa nhận Phương Cảnh Minh nói không sai.

Đã một lần, Ngưu Lâm Sinh giúp hắn giết chết hai đầu mục thuộc nhóm đoạt quyền. những người trong nhóm đó không dám cùng Lý Dật gọi nhịp, đều không phải vì phục Lý Dật, mà là bởi vì bọn họ không dám!

Hôm nay. năm tên già của trưởng lão hội chạy đến. đều là những lão già đức cao vọng trọng của bang hội. nếu như bọn họ phất cờ, những tên thuộc nhóm đoạt quyền sẽ phản bội Lý Dật trước tiên, mà những người khác cũng rất khó nói.

“Phương thúc. chú có gì kiến nghị?” Lý Dật nhíu mày hỏi.

“Tiểu Dật, tôi biết trong lòng cậu rất khó chịu, thế nhưng chuyện lần này tuyệt đối không thể dùng vũ lực giải quyết. Càng không thể hạ thủ đối với năm tên trưởng lão, bằng không, cho dù cậu ở Los Angeles có thể bình yên vô sự. nhưng nếu muốn hoàn thành mục tiêu Xa hơn sẽ trở nên dị thường trắc trở!” Phương Cảnh Minh trầm giọng nói.

Phương Cảnh Minh nói làm Lý Dật lặng lẽ. Bởi vì Phương Cảnh Minh nói trúng sự uy hiếp đối với Lý Dật. Đem chuyện tư lịch thiếu khuyết. chơi thủ đoạn. Lý Dật vẫn tự tin chống đỡ. thế nhưng nếu như hắn thực sự đắc tội trưởng lão hội, như vậy ngày sau nếu muốn thống nhất toàn bộ Hoa Nhân Bang Càng khó hơn lên trời.

” Kiến nghị của tôi là. dùng chiêu dĩ bỉ chi đạo, hoàn chi bỉ thân.” ( dùng kế của người quật lại người) Phương Cảnh Minh liền lộ ra bản sắc quân Sư. Hắn đem những lời này nói ra cực kỳ thong thả, thanh âm tuy rằng nhỏ, thế nhưng từng chữ giá trị ngàn vàng!

Mục lục
loading...