Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 206


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 206: Trong Xe Điên Cuồng

Khi một nữ nhân Sắp bị nam nhân mạnh mẽ làm ra loại chuyện này, gần như một trăm phần trăm nữ nhân đều sẽ SỢ hãi, phản kháng. Thế nhưng, nữ nhân trước mắt Lý Dật lại khộng hề sợ hãi, Sau cơn phẫn nộ lúc đầu, biểu tình của nàng dần dần lãnh tĩnh Xuống tới, ánh mắt của nàng rất âm trầm, giống như ánh mắt của rắn độc, làm cho người ta cực Sợ. Biểu tình của nàng rất lạnh. lạnh như núi băng trên Himalaya.

“Không cần nhìn ta như vậy, ngươi nỗ lực ám Sát ta, mà hiện tại ta chỉ dùng thân thể của người để phát tiết lửa giận mà thôi. điều này rất công bình đối với ngươi.” Ðối mặt dáng vẻ lạnh như băng của đối phương, tâm tình phiền não bất an trong lòng Lý Dật càng ngày càng mạnh, trong ngực có loại trực giác nói cho hắn, cần lập tức phát tiết, mà nữ nhân trước mắt là đối tượng phát tiết tốt nhất.

Không gian bên trong Xe rất lớn. Lý Dật buông lưng ghế Sau Xuống, cơ bản nhìn qua giống như chiếc giường nhỏ.

Lúc này, nữ nhân bị Lý Dật trói lại tay chân. nằm như hình chữ “nhân” trên ghế, áo gió màu đỎ trên người nàng đã bị Lý Dật cởi ra. Trên thân nàng chỉ còn mặc chiếc áO trắng bÓ Sát người.

Giày của nữ nhân được đặc chế. đầu giày có tấm thép, phía trong cắm một con dao nhọn. Những thứ này đều là vũ khí cận chiến của nữ nhân chính là, khi nãy giao phong cùng Lý Dật, mấy thứ này cũng không phát ra công dụng.

“Không nên cho ta cơ hội. bằng không ta sẽ gết ngươi.” Nữ nhân dùng tiếng Nhật chính tông khàn khàn nói.

Lý Dật không để ý tới uy hiếp của nữ nhân, mà cười lạnh rút con dao giấu trong giày của nàng ra, Sau đó trong biểu tình lạnh lùng của nàng, dùng tay trái Xoa lên gò núi.

So Sánh với những cô gái phương đông khác, gò núi của nữ nhân thưc sự đồ sộ hơn một chút, đặt được tỷ lệ kinh khủng.

Khi bàn tay Lý Dật Xoa lên khe núi thì mặc dù còn cách một lớp nội y. Lý Dật vẫn như cũ có thể rõ ràng cảm giác được sự co dãn kinh người của gò núi, Xúc cảm tuyệt vời làm lửa dục trong cơ thể Lý Dật bắt đầu lan tràn khắp thân thể bốn phía. Khi bàn tay Lý Dật Xoa lên gò núi của nữ nhân thì thân thể nàng nhất thời cứng ngắc.

Từ nhỏ đến lớn, nàng chưa từng cho bất luận nam nhân nào chạm qua, Lý Dật là người đầu tiên. Lúc này ngoại trừ phẫn nộ, trong lòng nàng không ngờ nhộn nhạo nổi lên một tia cảm giác quỷ dị, loại cảm giác này từ trước tới nay nàng chưa từng thể hội qua.

Ngay khi sự phẫn nộ và tình tự dị thuờng đầy rẫy trong nội tâm của nàng, Lý Dật bỗng nhiên ngắt gò núi một chút.

“Ần …”

Cử động thình lình của Lý Dật làm thân thể nữ nhân không khỏi hung hăng chấn động. đồng thời vô ý thức há miệng, phát ra tiếng rên rĩ bản năng. San đÓ nữ nhân vô ý thức ngậm cứng miệng lại, vẻ mặt biểu tình phẫn nộ.

“Đây mới là phản ứng ngươi nên có.”

Lý Dật mỉm cười buông gò núi của nàng ra, Sau đÓ đưa tay cầm lấy cổ áo của nàng, đặt con dao lên ngay cổ, thò vào trong áo, nhẹ nhàng rọc Xuống.

Con dao của nữ nhân dị thường Sắc bén, chỉ nhẹ nhàng rọc Xuống, liền cắt đôi chiếc áO bÓ Sát màu trắng của nàng.

Không có chiếc áo bó chặt, nửa thân trên trắng noãn của nàng lập tức bại lộ ngay trước mặt Lý Dật. Làn da của nàng trơn tuột như ngọc. hai gò núi còn mặc một chiếc nịt ngực bằng ren hoa màu trắng. chiếc nịt ngực tinh tế cùng lớp vải lưới trong suốt có thể nhìn Xuyên qua.

Lý Dật hiển nhiên thật không ngờ nữ nhân này lại mặc loại nội y kiểu như vậy. loại nội y này đối với đàn ông tràn ngập lực trùng kích thị giác. Càng muốn chết là vì bộ ngực của cô gái rất lớn. Khe ngực thâm thúy làm cho người ta có một loại cảm giác mê muội. Vùng bụng nữ nhân bằng phẳng như trơn tuột, không hề có một vết sẹo nào, đóa anh đào chung quanh vùng rốn nhìn thật sinh động.

“Ta là XỬ nữ.” Mắt thấy nửa người của mình hoàn toàn bại lộ trước mặt Lý Dật, nữ nhân thình lình nhìn thấy biểu tình của Lý Dật thoáng có chút thay đổi. Thậm chí hô hấp cũng trở nên dị thường, nàng biết Lý Dật rất nhanh sẽ làm chuyện này với nàng. hơn nữa nàng không có cách nào cự tuyệt.

Lý Dật hiển nhiên thật không ngờ nữ nhân ở loại thời gian hiện tại lại nói ra một câu như thế, mặc dù hắn hiếu kỳ, thế nhưng cũng chỉ nhìn nữ nhân. nói: “Vậy thì thế nào?”

“Ta đã từng luyện công phu trên gường. Biết tất cả biện pháp làm cho nam nhân thoải mái, Nguyên bản. sư phụ của ta dạy ta những thứ này là muốn ta ở trên giường với nam nhân đang lúc cao trào thì giết chết mục tiêu, thế nhưng ta chưa từng dùng qua lần nào, bởi vì SO Sánh mà nói, ta càng thích giết người bằng thân thủ của chính mình hơn.” Nữ nhân cau mày. nhìn chằm chằm con mắt của Lý Dật, gằn từng chữ.

Lý Dật cũng không sốt ruột chạm vào thân thể nữ nhân, mà đùa giỡn cây dao trong tay, cười lạnh nói: “Vì sao lại nói cho ta chuyện này? Ta nghĩ, lúc ta hưởng thụ thân thể ngươi. ngươi dùng phương pháp sư phụ ngươi dạy cho giết ta mới là sự tuyển chọn thông minh.”

“Ta không giết nổi ngươi.” Biểu tình nữ nhân có chút bất đắc dĩ. nhưng càng nhiều lại là phẫn nộ: “Như vậy sẽ chỉ làm ta mất tính mạng.”

“Ha hả…” Lý Dật nhàn nhạt cười, nói: “Vậy ngươi nói những lời này là có ý tứ gì ?”

“Ta có thể dùng hết tất cả phương pháp phối hợp ngươi, thế nhưng sau đó ngươi phải thả ta.” Nữ nhân cắn răng nói: “Ngươi nói rồi, muốn ta dùng thân thể bồi thường ngươi. như vậy sau khi ta bồi thường cho ngươi, chúng ta sẽ hòa nhau!”

“Hắc!“ Lý Dật bị ý nghĩ kỳ lạ của nữ nhân chọc cười: “Ngươi sẽ không cho rằng ta là chính nhân quân tử đi?”

“Đương nhiên đều không phải!” Nữ nhân khinh bỉ nhìn Lý Dật: “Ngươi không phải rất cao ngạo sao? Dù sao người cũng không sợ ta ám sát, không phải sao?”

“Vấn đề này. chúng ta có thể bàn lại sau. hiện tại, ta chỉ nghĩ đến thân thể ngươi!” Lý Dật đang lúc nói chuyện, dùng con dao cắt đứt sợi dây trên tay chân của nữ nhân, đồng thời cười nói: “Ta mong muốn ngươi có khả năng trong lúc ta hưởng thụ thân thể ngươi. hạ thủ đối với ta, ta có thể thử xem một chút năng lực phản ứng của chính mình”

Dứt lời, Lý Dật ném con dao vào chỗ lái XE, sau đó vỗ lên mông nữ nhân một cái.

” Ba”

So Sánh với gò núi của nữ nhân mà nói. mông của nữ nhân thật đầy đặn vô cùng, nữ nhân vốn đang định đứng dậy. bỗng nhiên bị Lý Dật vỗ lên mông một cái. thân thể nhất thời run lên, thậm chí trên mặt hiện ra một tia đỎ ửng, tia đỏ ửng làm cho gương mặt vốn lạnh lùng của nàng lại hiện lện một tia mị ý.

Lẽ nào vị trí mẫn cảm nhất của nữ nhân này chính là vùng mông?

Thấy phản ứng của nữ nhân, Lý Dật thầm nghĩ trong lòng, hắn thế nhưng rõ ràng, mỗi nữ nhân đều có những giải đất mẫn cảm khác nhau, có nữ nhân là vành tai, có người là cổ. còn có người là bộ ngực, đương nhiên. rừng rậm màu đen đều là giải đất mẫn cảm của các nữ nhân.

Thấy biểu tình đăm chiêu của Lý Dật. Vẻ đỏ ửng trên một nữ nhân càng nhiều. hiển nhiên, đối với một nữ nhân mà nói, tư ẩn của mình bị một nam nhận biết rõ là một chuyện vô cùng Xấu hổ, nhất là nam nhân kia lại là một người Xa lạ.

Cùng lúc với sự xấu hổ. nữ nhân hận không thể đem Lý Dật bằm thây vạn đoạn, thế nhưng sau khi nếm thử qua thân thủ của Lý Dật thì nàng hiểu được, nếu nàng nhân cơ hội này động thủ với hắn, hẳn là phải chết không thể nghi ngờ.

Khi nữ nhân đang xấu hổ, Lý Dật vẻ mặt thoải mái nằm trên ghế. mở rộng hai chân, đợi nàng tới hầu hạ hắn. Từ biểu tình thích ý trên mặt hắn mà Xem, hắn tựa hồ không hề lo lắng nàng sẽ hạ sát thủ.

Bởi vì hắn đối với thân thủ của nàng có sự hiểu rõ vô cùng.

Nữ nhân đứng dậy, nữa quỳ nữa ngồi trên ghế, đưa tay thò ra sau lưng, nhẹ nhàng mở nút nịt ngực.

“Ca sát!”

Âm thanh giòn nhỏ vang lên. Nịt ngực lập tức rớt Xuống tới. Mất đi nịt ngực ràng buộc, hai ngọn núi trước ngực nữ nhân hoàn toàn bại lộ ra trước mặt Lý Dật. Bộ ngực của nàng không chỉ lớn, còn dị thường kiên quyết, dù đang nữa quỳ, cũng không có chút dấu hiệu rũ Xuống, hai nụ hoa đỎ hồng trên gò núi giống như bị kích thích. hoàn toàn căng cứng.

Sau khi cởi nịt ngực, nữ nhân không lập tức cởi bỏ chiếc quần da bên dưới, mà trực tiếp ngồi giữa hai chân Lý Dật, cúi thân thể Xuống, dùng chiếc miệng anh đào dán lên ngực Lý Dật nhẹ nhàng liếm láp.

Từ sau khi Mộ Dung Tuyết rời đi, Lý Dật cũng không làm tình với ai, mà nay sau khi rời khỏi trang viên của gia tộc Gambino, tâm tình vẫn không tốt, lúc này bị nữ nhân liếm láp như thế. cây thương dưới thân lập tức dựng đứng lên. đâm ngay giữa hai chân nữ nhân.

Nữ nhân vừa liếm lên ngực Lý Dật. vừa uốn éO mông, khoái cảm cường liệt làm hô hấp của Lý Dật trở nên gấp gáp, hai mắt cũng có chút đỎ lên.

Có thể đã nhận ra sự dị thường của Lý Dật, nữ nhân cố ý nghiêng thân thể tới trước,đưa hai tòa núi lớn bại lộ ra ngay miệng Lý Dật.

Hai tay Lý Dật nâng lên bờ mông của nữ nhân, dùng lực vuốt ve đồng thời dùng miệng ngậm lấy nụ hoa trên gò núi.

“A ân …”

Cảm thụ được vùng mông và bộ ngực truyền đến khoái cảm ngứa ngáy, nữ nhân ngẩng đầu lên. không tự chủ được phát ra một tiếng rên rĩ, đồng thời càng nhanh thêm tần suất uốn éo.

Bỗng nhiên, nữ nhân cảm thấy ở dưới thân truyền đến lực lượng thật lớn, cỗ lực lượng này trực tiếp đặt nàng lên ghế. sau đó Lý Dật phảng phất như một con dã thú phát cuồng, trực tiếp chồm lên người nàng

Lý Dật giữ Chặt hai tay nàng, đồng thời vùi đầu lên gò núi của nàng, thỏa thích gặm nhắm hưởng thụ.

loading...

Nữ nhân thân là Xử nữ, từ nhỏ đến lớn vốn Chưa từng tiếp Xúc thân thể với nam nhân, lúc này cảm thụ được thân thể nóng hổi của Lý Dật, cùng khí tức nam nhân cương liệt. nữ nhân không khỏi nhắm mắt vừa rên rĩ đồng thời vòng hai chân kẹp lại thân thể Lý Dật chặt chẽ.

Tuy rằng trong lòng nàng thật hận không thể đem Lý Dật bằm thây vạn đoạn, thế nhưng nàng vẫn rõ ràng, chỉ có phối hợp với Lý Dật mới có cơ hội giữ lại mạng Sống, hơn nữa nàng cũng lần đầu tiến hành giao hoan nam nữ, bị tình dục tập kích, đã dần dần mê thất trong biển dục vọng.

Bị Lý Dật không ngừng gặm nhắm bộ ngực. tiếng rên rĩ của nàng càng lúc càng lớn. hai chân cũng không thể khống chế ma Sát lên, mà Lý Dật lại đang thở hổn hễn, hắn Chỉ cảm thấy toàn thân trên dưới khố nóng không gì Sánh được, cây thương dưới thân đã cực kỳ cần một địa phương mềm mại ôm ắp!

Lý Dật hầu như điên cuồng Xé Xuống chiếc quần da của nữ nhân, Sau đÓ thô lỗ cởi giày nữ nhân. Vẫn lúc này, toàn thân nữ nhân chỉ còn lại một chiếc quần lót bằng ren hoa màu trắng che phủ vùng rừng rậm màu đen. Có thể suối nước trong rừng rậm đã tràn lan, quần lót trắng đã đẫm chất dịch loang lỗ.

Bỏ đi chiếc quần lót của nàng. Lý Dật nhanh chóng cởi quần của mình. Lúc này, Cây thương ở giữa hai Chân hắn đã hoàn toàn cương cứng, tùy thời chuẩn bị nổ súng.

Ngay khi Lý Dật dự định Xé đi quần lót nữ nhân, đem cây thương của mình nhét vào dòng Suối nhỏ, nữ nhân bỗng nhiên ngồi thẳng dậy. Lúc này, hai gò má của nàng đã hoàn toàn đỎ ửng. đôi mắt xếch vốn lạnh lùng cũng toát ra ánh mắt mê ly.

Nàng nắm lấy tay Lý Dật, nhìn hắn với ánh mắt thật ám muội.

Thấy ánh mắt ám muội của nàng, trong lòng Lý Dật khẽ động, vô ý thức dừng lại động tác của mình, tùy ý cho nàng chậm rãi cởi quần hắn. Trong quá trình nàng giúp hắn cởi quần, móng tay như cố ý vô ý lướt qua trên da thịt Lý Dật. Mỗi lần gãi nhẹ lên da thịt hắn thì đều mang đến cho hắn sự khoái Cảm Cường liệt.

Khi nữ nhân đã hoàn toàn cởi Xong quần cho Lý Dật, con mắt Lý Dật đã đỏ! Hắn thở hỗn hễn, định đẩy ngã nữ nhân!

Ðúng lúc này. nữ nhân lại động lần nữa. nàng đưa đầu để sát vào. miệng anh đào nhỏ nhắn mở ra, lập tức ngậm lấy Cây thương của Lý Dật.

“Xích”

Lý Dật phát ra một tiếng rên rĩ trầm thấp, Chỉ cảm thấy toàn thân thoải mái không gì Sánh được. Nữ nhân dùng miệng bao bọc Cây thương của Lý Dật, liếm ngược lên Xuống vài lần, bỗng nhiên hé miệng, vươn tay ôm lấy Cây thương của Lý Dật, đặt vào giữa khe ngực Sâu thẳm của nàng.

Sau đó, nàng dùng hai tay bóp lấy hai gò núi lớn, ép Cây thương của Lý Dật ở giữa, vừa cọ Sát lên Xuống, cúi đầu hé miệng, vươn đầu lưỡi, mỗi lần Cọ Sát hai gò núi với cây thương của Lý Dật. nàng đều vươn đầu lưỡi thơm tho liếm lên cây thương của hắn.

“Ân.”

Cỗ khoái cảm từ dưới thân Lý Dật bắt đầu lan tràn khắp thân thể bốn phía. Loại cảm giác này phảng phất Sảng khoái đến tận Xương tủy, làm thần kinh Lý Dật buộc chặt, làm toàn thân trên dưới của hắn mỗi một tế bào không ngừng rên rĩ.

Qua không bao lâu, Lý Dật phát sinh một tiếng rít gào trầm thấp, sau đó một tay đẩy nữ nhân ngã ra ghế, thô lỗ Xé nát chiếc quần lót màu trắng mỏng tanh của nữ nhân. Nữ nhân thập phần phối hợp mở hai chân, ôm lấy vòng eo thô dày của Lý Dật, đồng thời dùng hai tay ôm lấy cổ Lý Dật, phảng phất như một con bạch tuộc dán Sát lên người hắn.

Lúc này dòng suối nhỏ trong rừng rậm đen nhánh của nữ nhân đã triệt để lan tràn. làm cây thương của Lý Dật rất dễ dàng chui đi vào. Đối với nữ nhân mà nói, lần đầu tiên bị đâm rách màng trinh tiết. sẽ làm cho các nàng có Cảm giáC như bị Xé rách.

Lúc này Lý Dật không có chút giác ngộ thương hương tiếc ngọc, tiếng rên rĩ thống khổ của nữ nhân không hề làm hắn thư giãn, trái lại Càng thêm kích thích hắn. Trong xe đầy rẫy hơi thở kịch liệt của đôi nam nữ. ở giữa còn hỗn loạn thanh âm rên rĩ nhu nhược và hưng phấn vui Sướng. Trong lòng Lý Dật chỉ có một ý niệm: đem đoàn lửa nóng trong thân thể phát tiết ra ngoài!

Trận trùng kích rất nhanh đi qua, tiếng rên rĩ của nữ nhân từ thống khổ biến thành dâm đãng, trong sự điên cuồng, móng tay của nàng còn vài lần rạch trầy vai của Lý Dật

Bỗng nhiên …

Lý Dật ngừng động tác, Sau đó Xoay ngược thân thể nữ nhân. cho nàng quỳ gối lên ghế, đưa lưng về phía Lý Dật. Hai tay Lý Dật nâng hờ mông tròn của nàng, động thân đi vào.

Lúc này đây. nữ nhân triệt để điên cuồng hai tay nàng chống Xuống ghế, điên cuồng uốn éo mông. mà Lý Dật lại đang hưng phấn hướng cái mông tròn trịa hung hăng vỗ mạnh.

” Minh …. ”

Mỗi khi Lý Dật vỗ lên mông nữ nhân, nàng trở nên càng thêm hưng phấn, đến cuối cùng. nàng đã hoàn toàn chìm đắm trong biển dục vọng.

Chẳng qua baO lâu, chiếc XE đang lay động dữ dội đột nhiên an tĩnh Xuống tới. Trong XE, thân thể Lý Dật và nữ nhân ướt đẫm mồ hôi. Lý Dật ghé vào sau lưng nữ nhân, biểu tình cực kỳ thoải mái

Mà nữ nhân vẫn không nhúc nhích dựa Xuống ghế, phảng phất cả khí lực mở miệng cũng không có.

Cảm thụ được làn da trơn tuột của nàng, Lý Dật phải thừa nhận, vóc người của nàng thật hoàn mỹ, hoàn mỹ đủ làm cho bất luận nam nhân nào phải điên cuồng, nhất là nữ nhân này vô cùng hiểu biết cách làm Sao làm tình gây khoái cảm lớn nhất. phối hợp lại đủ làm cho nam nhân hoàn toàn tan vỡ.

Tuy rằng trong nữa giờ vừa qua, Lý Dật một mực điên cuồng, thế nhưng vẫn còn bảo lưu lại một tia lý trí. Thời khắc đều cảnh giác nữ nhân đột nhiên hạ sát thủ. trong đầu Lý Dật.

Nhưng cho tới cuối cùng, loại khoái cảm phiêu phiêu dục tiên bao phủ toàn bộ lý trí May mắn chính là, nữ nhân cũng không động thủ ngay lúc đó.

Lý Dật cũng không biết, thời gian ngắn đó hắn bị mất đi lý trí, nữ nhân làm Sao lại không?

“Nếu như không phải nhìn thấy những giọt máu trên ghế, ta quả thực không thể tin được ngươi là một Xử nữ.”

Lý Dật nghỉ ngơi đại khái nửa phút, đứng dậy dùng quần áo lau mồ hôi trên người, giọng nói cổ quái.

Nghe được Lý Dật nói, nữ nhân Xoay người lại một chút.

Lúc này, mồ hôi triệt để sũng ướt thân thể của hàng. Nàng phảng phất như vừa tắm rữa Xong. toàn thân trên dưới ửng hồng, hai gò má lạnh lùng nhưng mê người cũng đỏ đến dọa người, làm như Sắp nổi ra nước.

“Ta nói rồi, ta đã từng tiếp thụ loại huấn luyện này.” Nữ nhân tựa hồ có chút bất mãn với lời nói của Lý Dật. Nổ lực làm cho giọng nói của mình trở nên lạnh lùng hƠn một ít, thế nhưng nàng vừa trải qua việc làm tình, trong đầu vẫn còn cảm giác phiêu phiêu dục tiên, làm Sao có thể lanh lùng nổi nữa?

Nghe nữ nhận nói. Lý Dật vừa mặc vào quần lót, vừa nói: “Xem ra, tổ chức của ngươi thật chuyên nghiệp.”

Nữ nhân tựa hồ không có ý tứ lập tức mặc lại quần áo. trên thực tế, nội y của nàng hầu như đều bị Lý Dật Xé nát.

“Ngươi thỏa mãn rồi sao?” Liên tục hít sâu mấy hơi thở. nữ nhân khôi phục lại lý trí. ánh mắt nàng nhìn Lý Dật lại trở thành lạnh lùng như trước:” Nếu như thỏa mãn, thỉnh thả ta đi.”

“Ðược.“ Lý Dật sảng khoái đáp ứng lời thỉnh cầu của nữ nhân: “Hiện tại ngươi lúc nào cũng có thể rời đi.”

có thể thật không ngờ Lý Dật lại nói như vậy, nữ nhân không khỏi sửng Sốt một chút, sau đó nàng có chút nghi hoặc nhìn Lý Dật:”Thực sự?”

“Ân, ngươi làm ta rất thỏa mãn, cho nên ta tuân thủ hiệp nghị giữa chúng ta.” Lý Dật nở nụ cuời, dáng tươi cuời có chút không có ý tốt.

Nữ nhân híp mắt, nhìn chằm chằm Lý Dật một chút, Sau đó nỗ lực động đậy. Thế nhưng, khi nàng ngồi dậy, nàng mới nhớ tới vấn đề thập phần trọng yếu: Hiện tại áo quần lẫn nội y của nàng đều bị Lý Dật xé nát. nàng chỉ còn lại một chiếc áo gió, nếu mặc ra ngoài thì…

Đồng thời khi nữ nhân hiểu được điểm này. Lý Dật cầm lấy áo gió của nữ nhân. đưa cho nàng, nói: “Ngươi tùy lúc có thể Xuống XE, ta sẽ không ngăn cản ngươi. mặt khác, ngươi có thể tiếp tục ám Sát ta. Bất quá ta nói cho ngươi, tiếp theo sẽ không còn đãi ngộ tốt như vậy nữa.”

Áo gió trùm lên thân thể nữ nhân. cùng lúc đó một tấm ảnh từ trong túi áo gió rớt ra, rơi Xuống dưới chân Lý Dật.

Lý Dật vô ý thức Xoay người nhặt tấm ảnh lên.

“Không được động!” Cùng lúc đó, nữ nhân phát sinh một tiếng rít gào, nỗ lực đứng dậy giật lại tấm ảnh.

Trong lòng Lý Dật khẽ động, một tay chụp lại nữ nhân, đồng thời nhặt lên tấm ảnh. Trong tấm ảnh, là một cô gái khả ái tóc ngắn, vẻ mặt đang tươi cuời Sáng lạn.

Thấy cô gái trong ảnh, Sắc mặt Lý Dật không khỏi biến đổi: “Anh Tử?”

Mục lục
loading...