Menu

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH-Chương 202


Nghĩa Hải Hào Tình


Tác giả: Điên Phong


Chương 202: Thắng Lợi Quay Về!

Các tin tức truyền thông cùng với tòa Soạn báo Sau khi Xuất bản lập tức làm Los AgeleS Sôi lên!

“Hắc bang đại hỗn chiến!”

“Thượng đế ạ. đây là Xã hội chính pháp sao?”

“Căn cứ Công tác thống kê chưa hoàn chỉnh, đêm hôm qua, hắc đạo phần tử tham dự cuộc hỗn chiến tại Los Angeles lên tới Con số kinh khủng!”

“Cảnh Sát đang làm gì vậy? Bọn họ cầm tiền nộp thuế của chúng ta. lẽ nào ngay cả một đám phần tử hắc đạo cũng chế phục không được Sao?”

“Hắc bang hỗn chiến phát sinh vụ án nổ mìn! Không! Đây là phần tử khủng bố tập kích”

Những tin tức cùng loại như vậy chiếm đầu đề của các truyền thông. cũng chiếm toàn bộ đầu đề các tòa Soạn báo. Vào đêm nổ tung, hầu như toàn bộ lưu manh của các hắc bang loại nhỏ đều đi ra, những lưu manh này đột nhiên XUất kích, đánh cho Sơn Khẩu Tổ trở tay không kịp. hơn nữa cộng thêm nhân số thực sự là nhiều lắm, Sơn Khẩu Tổ căn bản không đủ lực đánh trả.

Sau đó, cảnh Sát tham gia, hỗn chiến bị áp chế. nhưng vào thời gian áp chế triệt để. thế lực của Sơn Khẩu Tổ đã không còn dư bao nhiêu.

Trước khi cảnh Sát tham gia, Lý Dật đã gọi điện thoại cho Ngưu Lâm Sinh dừng tay.

Lúc đó, Ngưu Lâm Sinh mang theo thành viên Hoa Nhân Bang giết đến đỏ mắt, ngạc nhiên được mệnh lệnh của Lý Dật, tuy rằng rất phiền muộn. thế nhưng trước tiềwn vẫn mang theo người rút lui khỏi chiến trường.

Vì thế tuy rằng cảnh Sát bắt được rất nhiều lưu manh tham dự hỗn chiến, thế nhưng Hoa Nhân Bang lại không có bất luận kẻ nào bị nắm

Đồng thời khi cảnh Sát ngăn cản hỗn loạn, Schneider dẫn người đến tìm Lý Dật phiền phức, thế nhưng lại mang theo cái đuôi rời khỏi khu phố Tàu.

Trước khi Lý Dật đến nước Mỹ. toàn bộ tư liệu thân phận đều do tập đoàn Thiên Đạt tại Hồng Kông cấp cho. Hôm nay. thân phận của Lý Dật là một gã viên chức thuộc phần công ty của tập đoàn Thiên Đạt tại nước Mỹ, dùng cách nói của Lý Dật. hồ Sơ của hắn thập phần Sạch sẽ.

Dưới loại tình hình này, Schneider vốn không có lý do để bắt Lý Dật. Rơi vào đường cùng, Schneider ra độc chiêu, cho thủ hạ tiến hành một lần đại tìm tòi trong khu phố Tàu.

Theo Schneider Xem ra, khu phố Tàu là đại bản doanh của Hoa Nhân Bang, khẳng định có một ít thứ không dám ra gặp người, chỉ cần tìm được mấy thứ kia, là có thể bắt Lý Dật.

Thế nhưng làm hắn thất vọng chính là, thủ hạ của hắn không lục Soát được bất cứ thứ gì.

Kết quả này hiển nhiên làm Schneider thập phần phiền muộn!

Phiền muộn, nhưng nhiều ít để Schneider có chút an ủi chính là. hỗn loạn dưới sự áp chế mạnh mẽ của cảnh sát, đã được cảnh Sát khống chế cục diện. Vì thế, Schneider tự nhận mình đã có một quyết định rất thông minh: cho thủ hạ nhìn chằm chằm từng cử động nhỏ nhất của Lý Dật.

Schneider cũng không phải là ke ngu Si, tuy rằng hắn không biết vì Sao toàn bộ các hắc bang tổ chức Los Angeles đến hạ thủ đối với Sơn Khẩu Tổ, thế nhưng hắn khẳng định chuyện này có quan hệ tới Lý Dật. Vì thế. theo hắn Xem ra, trong tình huống bị bức bách này, chỉ cần theo dõi Lý Dật, cục diện sẽ không bị thoát khỏi tầm khống chế. Trên thực tế, cách làm này của Schneider Xác thực rất thông minh.

Chỉ là làm hắn không ngờ chính là, Lý Dật rất sớm đã nghĩ tới điểm này. Ngay lúc cho rằng thế cục đã ổn định Xuống tới, Phòng Tam đã động thủ. Đám người Phòng Tam theo Lý Dật học thuật giết người Suốt hai tháng, học Xong một loạt thủ đoạn giết người. So Sánh với những đám lưu manh khác, sức chiến đấu của bọn họ đã đủ dùng từ kinh khủng để hình dung.

Tồi khô lạp hủ!( đại khái ý là thịt nát Xương tan)

Dùng bốn chữ này hình dung hành động của đám người Phòng Tạm thập phần thỏa đáng!

Bởi vì đám người Phòng Tam chỉ dùng nữa giờ đã bóp chết toàn bộ lực lượng còn Sót lại Của Sơn Khẩu TỔ. Thậm chí, biệt thự của Biên Đằng Thắng trực tiếp bị người dùng thuốc nổ hoá thành đất bằng, mà mấy căn cứ địa bí mật của Sơn Khẩu Tổ tại tiểu Tokyo, cũng bị đám người Phòng Tam dùng thuốc nổ san thành bằng phẳng!

Mà bản thân Biên Đằng Thắng cũng không may mắn tránh khỏi, lúc đó, hắn đang gọi điện thoại hướng cấp trên Xin giúp đỡ, lọt vào tập kích căn bản không kịp chạy trốn.

Sơn Khẩu Tổ tại Los Angeles đã bị nhổ tới tận gốc!

Điều này khiến cho toàn bộ thế giơi ngầm nước Mỹ oanh động!

Mà toàn bộ Los Angeles lòng người hoảng SỢ, dư luận truyền thông dành cho cảnh Sát áp lực cường đại.

Kết quả này hoàn toàn đúng như dự liệu của Lý Dật. Theo Lý Dật Xem ra, trước mặt áp lực cường đại như vậy, chính phủ không có khả năng không nhắc tới. mà phương thức tốt nhất để tỏ thái độ chính là cách chức Schneider. dù Sao. Schneider là cục trưởng cục cảnh sát!

Đương nhiên, nếu như chính phủ không cách chức Schneider. như vậy ngày sau Lý Dật sẽ rất khó qua.

Tuy rằng trong khoảng thời gian ngắn Schneider không cách đối phó Lý Dật, thế nhưng H0a Nhân Bang dù sao cũng là một hắc bang. Một tổ chức hắc bang bị cảnh Sát Xem là cây đinh trong mắt, cây gai trong thịt thì hạ tràng sẽ là gì?

Điều này, Lý Dật thập phần rõ ràng.

Cho nên dù chính phủ không cách chức Schneider, Lý Dật cũng sẽ không để cho Schneider Sống Sót!

Lý Dật ngồi trong phòng Sách biệt thự, nhìn nội dung trên báo chí đăng tin ngày hôm nay, vặn người một cái. khóe miệng lộ ra dáng tươi cười thắng lợi.

“Bang bang!”

Cùng lúc đó. tiếng đập cửa rất nhỏ nhưng có tiết tấu vang lên.

“Vào đi.” Lý Dật nhẹ nhàng nhu nhu huyệt Thái Dương, trầm giọng nói.

Lời hắn vừa nói, cửa phòng Sách bị người đẩy ra, tiểu Thất bưng một chén cháo nóng hầm hập đi vào.

“Dật ca, cả đêm anh không có ngủ, ăn chút cháo dưỡng dạ dầy đi.” Tiểu Thất tôn kính nói.

Lý Dật mỉm cười: “Cảm tạ cậu, tiểu Thất.”

Tiểu Thất vội vã lắc đầu, tựa hồ nghĩ Lý Dật quá khách khí.

thấy bộ dạng của tiểu Thất, Lý Dật không khỏi nhớ tới Trương Thiết Trụ, nếu như tên hàm hậu kia nghe được hai chữ cảm tạ, tuyệt đối sẽ lộ ra dáng tươi cười hàm hậu đi?

“Tiểu Thất, cậu đi gọi Phương thúc, Ngưu Lâm Sinh và Tam nhi tới, tôi có lời muốn nói với bọn họ.” Lý Dật ăn vài muỗng cháo. phân phó.

Tiểu Thất gật đầu, sau đó rời khỏi phòng Sách.

Vài phút sau, Phương Cảnh Minh, Ngưu Lâm Sinh, Phòng Tam ba người lần lượt đi tới phòng sách. Khác với Phương Cảnh Minh, đêm qua Ngưu Lâm Sinh và Phòng Tam chém giết cả đêm nên trên người mang theo mùi máu tanh dày đặc. Lúc này, ánh mắt ba người nhìn về phía Lý Dật đều cực kỳ tôn kính.

Tuy rằng Lý Dật tiến nhập bang hội trong thời gian ngắn nhất, thế nhưng dùng uy thế sấm Sét trở thành long đầu của Hoa Nhân Bang, đồng thời dùng một buổi tối thời gian Xoay chuyển càn khôn không nói, trực tiếp phá tan Sơn Khẩu Tổ. Đây là chuyện cả ba người bọn họ nằm mơ cũng không dám nghĩ đến.

“Cảnh sát đã rời khỏi khu phố Tàu rồi sao?” Lý Dật thấy ba người ngồi Xuống, đi thẳng vào vấn đề hỏi thăm

Dẫn đầu trả lời chính là Phương Cảnh Minh, từ tối hôm qua cho tới bây giờ hắn vẫn ở lại trong khu phố Tàu, hơn nữa cũng giống như Lý Dật, cả đêm không ngủ, con mắt có chút đỎ lên. tinh thần có chút tiền tụy: “Tiểu Dật, cảnh sát còn chưa đi. Hơn nữa còn có đại lượng ký giả chạy tới khu phố Tàu.”

“Không cần để ý tới ký giả và cảnh sát, cứ bảo các huynh đệ ở yên tại chỗ, ngàn vạn lần không nên gây chuyện thị phi!” Lý Dật nói đến đây lộ ra biểu tình nghiêm túc:“ Hiện tại Schneider còn chưa Xuống đài, tình huống còn rất đặc thù, nếu như để tên cáo già tìm được nhược điểm của chúng ta, sẽ là một chuyện vô cùng phiền phức!”

“Hiểu được.” Ba người đồng thanh đáp.

“Lâm Sinh, Tam nhi.” Lý Dật nhìn qua hai người, nghiệm mặt nói: “Tối hôm qua hai người làm rất đẹp.”

“Là Dật ca lĩnh đạo có cách!” Phòng Tam theo lý thường nói.

Ngưu Lâm Sinh không tuyển chọn vuốt mông ngựa như Phòng Tam, mà ánh mắt cực nóng nhìn Lý Dật, lúc này không cần nói cũng hiểu.

“Hai người và các huynh đệ đều mệt mõi, ngày hôm nay nên nghỉ ngơi một ngày cho tốt.” Lý Dật dứt lời thấy hai ngươi muốn nói gì, hắn mỉm cười khoát tay: “Các ngươi đã làm rất nhiều, chuyện kế tiếp giao cho tôi đi làm”

Nghe Lý Dật nói như thế. ba người cũng không nói gì nữa. tất cả biểu hiện của Lý Dật đủ để chứng minh, cục diện hôm nay hoàn toàn nằm trong tầm khống chế của Lý Dật. Bọn họ cố tình hỗ trợ nói không chừng sẽ làm trở ngại chứ không giúp được gì.

Đợi ba người rời đi, Lý Dật trước tiên gọi điện thoại cho Kroff, hiện tại hắn có nhu cầu cấp bách phải biết được quyết định của chính phủ. Dù sao Schneider là một nhân vật rất then chốt.

Tuy rằng Lý Dật có lòng tin ám sát Schneider. đồng thời làm rất cẩn thận, thế nhưng dù sao đây cũng là hạ sách, chính phủ có thể bỏ qua Schneider, đó là kết quả lý tưởng mà.

Dĩ vãng, Lý Dật gọi cho Kroff, sẽ lập tức chuyển được. thế nhưng hôm nay gọi vài lần cũng không có người tiếp, điều này làm trong lòng Lý Dật cả kinh!

Lẽ nào Kroff đã Xảy ra chuyện?

Ngay khi Lý Dật còn muốn lần thư hai gọi cho Kroff, điện thoại rung lên, là Kroff gọi tới.

“Chết tiệt, Kroff, anh đang làm gì? Sao không tiếp điện thoại?” Lý Dật có chút trách cứ hỏi, trong lòng cũng thở phào nhẹ nhõm

Nghe được giọng nói trách cứ của Lý Dật, Kroff nhiều ít có chút cảm động. mặc dù thân phận hắn tại Los Angeles không giống người thường, thế nhưng bình sinh không có một người bạn, chưa từng có người chân thành quan tâm hắn như vậy.

Cảm động, Kroff giải thích: “Nga, Lý thân ái của tôi. vừa rồi tôi đang nói chuyện với khách ở ngoài, điện thoại bỏ trong phòng ngủ.”

“Nói chuyện?” Lý Dật có chút nghi hoặc. hắn rõ ràng ngoại trừ Haise Lin. những người khác vốn không tới nhà Kroff, Kroff cũng sẽ không cho ai đến, đương nhiên ngoại trừ nữ nhân chơi tình một đêm với hắn. thế nhưng Kroff vốn không nói chuyện với những người đó. Nói tới đây, Lý Dật nhịn không được hỏi: “Nói chuyện với người nào?”

“A ha, Lý, anh không phải rất thông minh sao? Tôi cho anh đoán, cho anh ba lần cơ hội.” Tâm tình Kroff thoạt nhìn có vẻ phi thường không tệ. trong giọng nói có sự vui sướng không thể che giấu.

Kroff hưng phấn như vậy, làm Lý Dật có chút nghi hoặc, hắn suy nghĩ một chút, nói: “Chẳng lẽ Haise Lin cầu hôn với anh?”

“Không phải.” Nghe đưọc Lý Dật nói, hô hấp của Kroff thoáng biến hóa một chút, sau đó liền khôi phục bình thường.

Nghe đưọc Kroff vừa nói như thế, Lý Dật có chút bất đắc dĩ nói:“ Rất xin lỗi, Kroff, tôi thật sự đoán không ra ngoại trừ Haise Lin. còn có người nào còn có thể làm cho anh kích động như vậy!”

“Lý, là người của gia tộc HaiSe Lin! Là chú của nàng!” Kroff kích động nói.

Chú của Haise Lin đi tìm Kroff?

Câu trả lời của Kroff làm Lý Dật có chút khó tin. Phải biết rằng. Kroff ở trong mắt người của gia tộc Haise Lin. chỉ là một kẻ đáng thương đang giãy dụa ở tầng dưới chót Xã hội. Theo đạo lý mà nói, người của gia tộc HaiSe Lin sẽ tuyệt đối không chủ động đi tìm Kroff

“Lý, anh thật không ngờ phải không? Ha ha, ***, chú của Haise Lin ở California là nhân vật rất có danh. hắn tới tìm tôi, hơn nữa thái độ rất thân thiết!” Kroff đầu tiên cười ha hả vài tiếng, sau đó lại nói: “Lý, lại nói. tôi phải cảm tạ anh!”

“Cảm ta tôi, vì sao?” Lý Dật triệt để bị kroff làm cho hồ đồ.

Kroff không thừa nước đục thả câu, cưỡng chế tâm tình kích động nói: “Chú của HaiSe Lin tới tìm tôi, bởi vì Hắn là chính khách do cấp trên phái Xuống, nhiệm vụ của hắn muốn làm ngừng trận hỗn loạn này. Hắn muốn tìm anh nói chuyện, cho nên tới tìm tôi. muốn tôi làm ngươi trung gian.”

“Nguyên lai là như vậy.” Nghe được Kroff nói, Lý Dật không khỏi vui vẻ, sự tình phát triển cũng giống như trong sự dự liệu của hắn, Schneider đã bị thay thế.

loading...

“Lý, tôi vốn đang muốn gọi điện thoại cho anh. kết quả anh lại gọi trước.” Kroff cười nói: “Được rồi, Lý, hắn hẹn anh trưa nay gặp mặt trong một quán cà phê. anh đi không?”

“Đi, đương nhiên đi.” Lý Dật Suy nghĩ một chút nói: “Kroff, đến lúc đó anh đi cùng tôi.”

“Tôi và anh cùng đi? Hắn cũng không gọi tôi đi đâu! Tôi đi hợp sao?” Kroff có chút lo lắng nói.

Nhận ra được sự dị thường trong giọng nói của Kroff, Lý Dật không khỏi âm thầm thở dài.

Kroff biểu hiện ra giống như một tên ác ôn mười phần, thế nhưng ở sâu trong nội tâm cũng rất tự ti, nhất là đối mặt người của gia tộc Haise Lin, loại tự ti này càng rõ rang.

“Kroff, nghe tôi nói, đi với tôi.” Lý Dật tự tin

Đầu kia điện thoại, Kroff trầm mặc vài giây, sau đó ha ha cười nói: “Tốt, tôi đi theo anh! ***, không phải chỉ là chú của HaiSe Lin sao? Kroff đại gia sợ hắn sao?”

Chú của Haise Lin là Gus Cannon Hyde.

Nếu như nói gia tộc Gambino trong thế giới ngầm nước Mỹ là một gia tộc rất phong cách, như vậy gia tộc Hyde Gus là một gia tộc có năng lực kinh người trong chính giới.

Hyde Gus gia tộc đã tồn tại kể từ khi chính phủ nước Mỹ thành lập tới nay, Hyde Gus gia tộc cũng là một cổ lực lượng không thể bỏ qua trong nước Mỹ.

Trong gia tộc Hyde Gus tuyệt đại bộ phận thành viên đều Xen lẫn trong quan trường, thế lực trải rộng toàn nước Mỹ.

Chú của Haise Lin là Gus Cannon là thành viên Xuất sắc trong Hyde Gus gia tộc, còn chưa tới bốn mươi tuổi hắn cũng đã có được thân phận thập phần trọng yếu. Nguyên bản, với thân phận của hắn, tranh đấu giữa các hắc bang thì cũng không tới mức hắn đến Xử lý.

Bất quá, đại hỗn chiến lần này của Los Angeles thực sự qua nghiêm trọng. không chỉ dân chúng oán khí tận trời, dù là các đại lão chính đàn cũng thập phần phẫn nộ. Dưới tình hình này, Gus Cannon được phái đến Los Angeles, Xử lý chuyện bạo loạn.

Rất hiển nhiên. chuyện lần này nếu Xử lý tốt. bằng vào năng lực của Hyde Gus gia tộc, thân phận Gus Cannon lại bay lên một bậc thang mới.

Gus Cannon hẹn Lý Dật gặp mặt tại một quán cà phê tên là Ailen.

Có thể không muốn bị mất mặt trước Gus Cannon, ngày hôm nay Kroff trước khi ra cửa đã trang phục tỉ mỉ, tây trang giày da không nói, còn được đánh lên rất sáng. Thậm chí mái tóc cũng đươc chuyên môn Xử lý.

Mặt khác, để phòng ngừa nước mũi chảy Xuống, Kroff còn chuẩn bị một chiếc khăn tay màu trắng.

So sánh với Kroff. Lý Dật cũng không hề tỉ mỉ chuẩn bị, ăn mặc cũng chẳng khác gì ngày thường.

Khi hai người sắp bước vào quán cà phê. Kroff lặng lẽ kéo vai Lý Dật, biểu tình có chút khẩn trương nói: “Lý, tôi thực sự phải vào sao?”

“Kroff, nếu như không muốn để người khác khinh thường anh, chính anh phải tự tôn trọng chính mình.” Lý Dật khe khẽ thở dài: “chú của Haise Lin thì thế nào? Hắn cũng giống như anh, đều phải ăn uống vệ sinh, đều phải chơi nữ nhân…”

Kroff tựa hồ thật không ngờ Lý Dật lại nói như vậy. không khỏi hơi ngẩn người. Lý Dật không nói thêm gì nữa, mà nhìn Kroff lộ ra vẻ mỉm cười cổ vũ.

Sau đó, Lý Dật thấy biểu tình của Kroff chuyển biến tốt đẹp hơn rất nhiều. mới mang theo Kroff bước vào quán cà phê.

“Hắn ở nơi nào?” Sau khi bước vào quán cà phê, Kroff cấp tốc quét mắt nhìn khách nhân trong quán, cuối cùng dừng ánh mắt ý bảo Lý Dật, Gus Cannon đang ngồi ngay bàn phía đông bắc.

Quán cà phê Ailen này lắp đặt thiết bị thập phần trang nhã, trong đại sãnh còn vang lên tiếng nhạc êm dịu thư giãn. Mừng khách nhân đến nơi đây. tâm tình vô cùng thoải mái nhẹ nhàng. đương nhiên. bọn họ nói chuyện thanh âm rất nhỏ. hiển nhiên theo bọn họ Xem ra, ở loại trường hợp này nói lớn tiếng là một loại hành vi rất không thân sĩ.

Lý Dật mang theo Kroff hướng Gus Cannon đi qua. Gus Cannon đang cúi đầu Xem lướt qua tin tức báo chí mới nhất. Tựa hồ nghe được tiếng bước chân, Gus Cannon theo bản năng ngẩng đầu, sau khi nhìn thấy Kroff đi theo phia sau Lý Dật thì vùng lông mày của hắn nhẹ nhàng nhướng lên một chút.

Tựa hồ, hắn thật không ngờ, Kroff lại cùng Lý Dật đi tới đây.

Sau đo, Gus Cannon đưa ánh mắt nhìn về phía Lý Dật. biểu tình thập phần bình tĩnh.

Đồng thời khi Gus Cannon đang quan sát Lý Dật, Lý Dật cũng đang quan sát Gus Cannon. hắn mặc một áo gió màu đen. trên đầu đội mũ. trên cổ khoát khăn quàng màu trắng. cũng chiếc kính mắt viền vàng. làm hắn nhìn qua thập phần nho nhã.

“Chào ngài, Gus Cannon tiên sinh, rất vinh hạnh nhận được lời mời của ngài.” Lý Dật trực tiếp đi tới trước người Gus Cannon, mỉm cười vươn tay phải.

Gus Cannon nhìn thấy biểu tình thản nhiên của Lý Dật, đứng dậy bắt tay hắn, sau đó nói: “Mời ngồi.”

Lý Dật và Kroff ngồi Xuống, Kroff tuy rằng cúi đầu, thế nhưng cũng không dám nhìn thẳng mắt Gus Cannon.

Trên thực tế, tâm tư của Gus Cannon đều đặt trên người Lý Dật, hắn nhìn người phục vụ đi tới, mỉm cười hỏi:” Lý tiên sinh, cậu muốn uống gì?

“Hỏi Kroff đi. tôi không hiểu nhiều về cà phê.” Lý Dật cười liếc mắt nhìn Kroff.

Nghe được Lý Dật nói, Kroff nhiều ít có chút khẩn trương, bất quá nhìn thấy dáng tươi cười cổ vũ của Lý Dật, hắn cũng khởi dũng khí đón nhận ánh mắt dò hỏi của Gus Cannon. cười cười: “Người Ailen rất thích uống rượu Whisky. quán cà phê này nếu gọi là Ailen. như vậy cho hai ly cà phê Ailen là được.”

Nhin hình dạng bình tĩnh của Kroff, Gus Cannon có chút kinh ngạc, thế nhưng hắn tinh tường nhớ kỹ. trước đây hắn đi tới nhà của Kroff, Kroff đối mặt hắn chưa từng nói chuyện thản nhiên như thế, dù là thở mạnh cũng không dám.

Tuy rằng kinh ngạc với sự thay đổi của Kroff thế nhưng Gus Cannon cũng không đặt nhiều tâm tư lên người Kroff. bởi vì ngày hôm nay hắn đến chủ yếu là vì Lý Dật, chính Xác là vì sự ổn định của Los Angeles mà đến.

Mắt thấy người phục vụ bưng cà phê đến, Gus Cannon mỉm cười nhìn Lý Dật nói:“ Tin tưởng với thân phận của tôi, Kroff đã nói cho cậu, tôi cũng không giấu diếm. Bởi vi Schneider vô năng, hôm nay hắn đã bị cách chức cục trưởng cục cảnh sát, hiện tại, tất cả sự vật ở đây cho tôi chủ trì.”

Trên mặt Gus Cannon lộ vẻ mỉm cười, thế nhưng so sánh với lúc trước. trên thân nam nhân nhìn như nho nhã này lại toát ra khí thế mạnh mẽ bá đạo, tựa hồ muốn một lần liền nắm quyền chủ động.

Vô luận kiếp trước hay là kiếp này, Lý Dật đã từng gặp qua quá nhiều đại nhân vật. Nghe được Gus Cannon nói, tuy trong lòng Lý Dật đang mừng thầm, thế nhưng biểu tình cũng rất bình tĩnh: “Gus Cannon tiên sinh. những điều này tôi đều biết. tôi chỉ muốn biết là, ngài muốn nói chuyện gì với tôi?”

Giọng nói khiêu khích của Lý Dật làm Gus Cannon nhíu mày. có vẻ giận nhìn Lý Dật, gằn từng chữ: “Người thanh niên, không nên cho rằng cậu vừa chơi một trò chơi rất đặc sắc, thì nghĩ chính mình rất giỏi.”

“Cảm tạ lời nhắc nhở của ông Gus Cannon tiên sinh.” Lý Dật cười cười: “Bất quá. ông nói sai một chút, tôi không hề nghĩ chính mình rất giỏi. Chỉ là nghĩ nếu ông chủ động tới tìm tôi làm giao dịch, như vậy hẳn nên là tôi chiếm chủ động, có lẽ nói, chí ít chúng ta đang bình đẳng. không phải sao?”

Nghe đươc Lý Dật nói chuyện, nhìn biểu tình tự tin của Lý Dật, trong lòng Gus Cannon không khỏi có chút kỳ lạ. Làm thành viên của Hyde Gus gia tộc, Gus Cannon có sự cao ngạo của Hyde Gus gia tộc. Bởi vì Xuất thân cao quý, cộng thêm hắn vẫn rất nỗ lực, lực ảnh hưởng của hắn ở toàn bộ California rất lớn.

Trong tâm trạng này. dưới tình hình này. Lý Dật Xuất thân hắc đạo lại dùng giọng nói ngang hàng bình đẳng nói chuyện với hắn, điểm này làm hắn phi thường bất mãn.

Gus Cannon bất mãn. Kroff lại có chút khẩn trương, khẩn trương với hành vi “chơi lửa” của Lý Dật.

Nhưng tuy rằng Gus Cannon cường thế, thế nhưng hắn cũng là một chính khách ưu tú. hắn hiểu được làm sao khống chế biểu tình của chính mình, hắn sẽ không lộ ra nội tậm trên nét mặt.

Sau cơn phẫn nộ ngắn ngủi. trên mặt Gus Cannon lộ ra vẻ tươi cười: “Có thể cậu nói không sai, chúng ta nếu hợp tác, như vậy hẳn là nên bình đẳng.”

“Đây không phải tốt sao?” Lý Dật nói Xong nhẹ nhàng uống một ngụm cà phê, sau đó nói: “Gus Cannon tiên sinh, đưa ra yêu cầu và điều kiện của ông, nếu như tôi nghĩ thỏa mãn. tỗi sẽ trực tiếp đáp ứng, nếu như tôi thấy không hài lòng. như vậy tôi sẽ cò kè mặc cả.”

“Người thanh niên, trước khi tôi nói ra những lời này, tôi nhắc nhở cậu một điểm, tôi khác với tên phế vật Schneider, cho nên. cậu hay nhất nên tuân thủ quy tắc trò chơi.” Gus Cannon trầm giọng nói.

Ðối mặt với sự uy hiếp của Gus Cannon, Lý Dật không hề nổi giận, cũng không phản bác, mà là gật đầu cười nói: “Đó là đương nhiên, tôi có ngu Xuẩn, cũng sẽ không đi trên Chọc gia tộc Hyde Gus, bởi vì bên ấy là nhà nhạc nương của huynh đệ tôi.”

“Cái gì?” Gus Cannon là một người Mỹ. làm sao biết ý nghĩa của chữ nhạc nương?

Lý Dật mỉm cười giải thích: “Nhà nhạc nương là phương ngôn của Trung Quốc chúng ta. Tôi nghĩ nói. Hyde Gus gia tộc là gia tộc của vợ Kroff ngày sau. tôi sẽ không đi trêu chọc các vị, Đương nhiên, ông có thể cho rằng tôi không dám.”

Ngạc nhiên nghe được Lý Dật nói, sắc mặt Kroff và Gus Cannon đều biến đổi! Nhất là Kroff hắn vốn đang muốn cầm ly cà phê. kết quả bị kích động, thiếu chút nữa ném luôn ly cà phê Xuống đất! Tuy rằng Gus Cannon không kích động như Kroff, nhưng phản ứng của hắn cũng không nhỏ, hắn sửng sốt vài giây sau, nói: “Lý tiện sinh, chuyện đùạ này thật không buồn cười.”

“Sự thực sẽ chứng minh. đây không phải vui đùa.” Lý Dật lắc đầu. vẻ mặt nghiêm túc nói: “Đương nhiên, bây giờ còn khong phải thời gian nói chuyện này, chúng ta nói chuyện hợp tác. Ân, là nói chuyện hợp tác.”

“Hiện tại những bang hội nhỏ bởi vì chuyện tranh đoạt địa bàn, đang đánh nhau. nghiêm trọng ảnh hưởng trị an Xã hội, yêu cầu của tôi rất đơn giản, cậu đứng ra ngăn lại trận tranh đấu này, mặt khác tống mấy kẻ chết thay cho tôi!” Gus Cannon vẻ mặt nghiêm túc nói: “Về phần điều kiện. tôi có thể không truy cứu chuyện lần này. mặt khác, Schneider bị rút khỏi chức cục trưởng, điều này đối với cậu mà nói đã là hồi báo rất dầy rồi.”

Gus Cannon nói hỗn loạn, Lý Dật cũng rõ ràng. Tuy rằng ngày hôm qua cảnh sát bắt rất nhiều người tham dự hỗn chiến, thế nhưng chỉ là bộ phận nhỏ. Ngày hôm qua. trong số những bang hội nhỏ kia, chỉ có ba bang hội không tham dự hỗn chiến. Mà ba bang hội này sau đó lại liên hợp cùng một chỗ. tùy tiện tiến hành tập kích với các bang hôi chung quanh. đoạt đi không ít địa bàn. cuối cùng lại hình thành sự hỗn chiến lần thứ hai.

Hôm nay, sự phẫn nộ của dân chúng tận trời. chính phủ khẳng định muốn dẹp yên hỗn loạn, mà dù ngừng hỗn loạn. cũng cần phải có kẻ chết thay.

“Yêu cầu của ông tôi có thể làm được.” Lý Dật trầm ngâm một chút, quyết định đem ba đầu mục ba bang hội kia giao cho Gus Cannon, thứ nhất để làm kinh sợ những bang hội nhỏ, thứ hai có thể cho bọn hắn làm sơn dương thế tội.

Sau đó, Lý Dật lại nói: “Bất quá, tôi có một điều kiện, chờ sau khi ông Xử lý Xong chuyện lần này rồi thăng chức. cục trưởng cảnh sát mới nhậm chức không được tìm tôi và Hoa Nhân Bang gây phiền phức.”

“Không thành vấn đề.” Gus Cannon trả lời thập phần thẳng thắn, chỉ là đáp Xong thì cười nói: “Người thanh niên. tôi nghĩ nhắc nhở cậu, kẻ phiền toái của cậu không đến từ cảnh sát.”

“Gus Cannon tiên sinh. cảm tạ sự nhắc nhở của ông.” Lý Dật tự tin cười, sau đó biểu tình trở nên có chút dữ tợn: “Tôi biết nhắc nhở của ông là muốn chỉ cái gì. bất quá. tôi mất rất lớn công phu mới Xong được những thứ hiện tại, nếu có người dự định làm hành động cường đạo cướp đoạt thứ gì trong tay tôi, như vậy tôi sẽ tống hắn đi gặp ma vương!”

Lý Dật đột nhiên bộc phát ra sát ý làm Kroff và Gus Cannon đang ngồi bên cạnh đến cả kinh!

Nhất là Gus Cannon, nam nhân vốn Xuất thân cao quý này không hề Xem Lý Dật là nhận vật gì, thế nhưng hôm nay nhận thấy được cỗ sát ý do máu tươi tích lũy đi ra thì hắn bỗng nhiên nghĩ, nam tử này có thể Xuất hiện tạo thành lực lương mới tại Los Angeles, tuyệt đối không phải dựa vào lời người ngoài nói, là dựa vào gia tộc Gambino quật khởi!

Trong lòng tuy rằng kinh ngạc, bất quá sắc mặt Gus Cannon coi như bình thường, hắn lại khách sáo vài câu với Lý Dật. liền đứng dậy rời khỏi quán cà phê.

Từ sau khi đến quán cà phê, Kroff ngoại trừ gọi hai ly cà phê ra, cơ bản không hề mở miệng. Lúc này thấy Gus Cannon rời đi, cảm kích nhìn Lý Dật nói: “Lý, cảm tạ anh.”

“Kroff, tôi đã nói, sau này tôi sẽ không nói lời cảm tạ với anh, tôi sẽ cho anh ngẩng đầu đi thẳng vào gia tộc Hyde Gus!” Lý Dật mỉm cười vỗ vỗ vai Kroff: “Đồng dạng, anh cũng không cần nói lời cảm tạ với tôi.”

Kroff nhìn biểu tình chân thành của Lý Dật, hung hăng gật đầu.

Lý Dật nhấc ly cà phê, nhẹ nhàng uống một ngụm cà phê. nói: “Ðược rồi. Kroff, Haise Lin có phải có một người em gái tên là Haise Lima? Hiện tại đang học đại học California, ngành chuyên nghiệp pháp luật ?”

“Nga! Thượng Đế, sao anh biết được?” Ngạc nhiên nghe được Lý Dật nói, Kroff phát sinh tiếng kêu to.

Tiếng kêu to của hắn nhất thời dẫn tới ánh mắt mọi người chung quanh nhìn hắn như nhìn quái vật, thế nhưng Kroff đại gia tuyệt không lưu ý, bất quá vẫn đè thấp thanh âm: “Lý, Haise Lin Xác thực có một em gái, lẽ nào anh đi điều tra cô ấy sao?”

“Không phải, tôi chỉ trùng hợp có một lần thấy Haise Lin cùng một cô gái có gương mặt giống nhau đi chung mà thôi.” Lý Dật tùy tiện nói

Nghe Lý Dật vừa nói như thế. Kroff liền không hề hoài nghi.

Lý Dật nâng ly cà phê. nhẹ nhàng đưa lên miệng uống, nhịn không được thầm nghĩ:“ Lão Xử nữ a lão Xử nữ. kiếp trước ngươi đem ta đuổi tận giết tuyệt. kiếp này ngươi phải trả cả vốn lẫn lời cho ta!”

Mục lục
loading...