Menu

Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây-Chương 199


Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây


Chương 199: Em Đang Ở Đây Cầu Xin Tôi Sao 2

Ngũ Y Y sửng sốt, không nhịn được mắng, “Cái con gấu này! Làm cái tổng giám đốc chó má là đã cảm thấy mình tốt lắm có phải không? Phỏng vấn hắn là vinh hạnh cho hắn, lão nương còn không muốn phỏng vấn cái người háo sắc như hắn đâu! Tưởng mình là cái quái gì hả!”

Mắng xong, lại hối hận, nghĩ đến hai vạn đồng sáng chọi lọi, Ngũ Y Y lại kìm nén.

Đau khổ đập bàn một chút, hay là gọi lại cho Cố Tại Viễn.

“Số điện thoại bạn gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng . . . . “

“Hả?” Ngũ Y Y ngồi thẳng người, mở căng mắt, “Mới vừa rồi còn có thể nói chuyện, làm sao bây giờ đã ngoài cùng phủ sóng?”

“Đần độn! Rất rõ ràng, người ta cho tên của cậu vào danh sách đen đó, vậy cũng không hiểu.” Hàn Giang Đình đi tới, đĩnh đạc ngồi bên cạnh Ngũ Y Y.

“Danh sách đen?” Con ngươi của Ngũ Y Y nhảy cả ra ngoài, chợt vỗ bàn một cái, “Cái đồ đáng ghét! Dám cho tên của mình vào danh sách đen! Mình mà gặp hắn thì nhất định phải cắn đứt lỗ tai chó của hắn!”

Hàn Giang Đình nhàn nhã nhìn tạp chí, “Cùng lắm thì không gọi cho hắn nữa không phải là được rồi sao.”

Ngũ Y Y lập tức nản lòng, quệt miệng, lắc lắc cánh tay Hàn Giang Đình, “Vậy phải làm sao, hai vạn đồng đó, hắn có giá trị hai vạn đồng đó! Ô ô ô.”

Cố Tại Viễn đang gọi điện thoại với Hoắc Phi Đoạt.

“Lão đại, nha đầu kia đúng là có gọi điện thoại cho tôi, yêu cầu phỏng vấn. Nghe giọng nói còn tỏ ra rất là ngoan ngoãn.”

Hoắc Phi Đoạt đang lần lượt kí một xấp tài liệu, “Dài dòng! Nói trọng điểm.”

“Oh, oh, trọng điểm, trọng điểm. Tôi nói thế này, tôi nói tôi không đồng ý yêu cầu phỏng vấn của cô ấy, tôi bận rộn nhiều việc, sau đó liền cho số điện thoại của cô ấy vào danh sách đen. Lão đại . .. . Anh xem . . . .”

Anh xem tôi làm như vậy, có phải là đã bảo vệ được đầu rồi hay không?

loading...

Hoắc Phi Đoạt giống như nhìn thấy được bộ dáng phe phẩy cái đuôi của Cố Tại Viễn.

Hơi nhếch lông mày, con mắt lóe sáng, Hoắc Phi Đoạt không lộ dấu vết nói, “Nhân lúc gần đây tôi không đếm xỉa tới cậu, cậu tốt nhất là nên rèn luyện thân thể, xương cốt một chút đi.”

Nói xong, trực tiếp cúp điện thoại.

Cố Tại Viễn cầm điện thoại ngẩn ngơ hai mươi giây, sau đó ném điện thoại một cái, giống như trẻ con, nhảy dựng lên tại chỗ.

“Year year year! Mình làm đúng! Lão đại sẽ không ném mình!”

Thư kí ôm một đống tài liệu mới đi vào đến cửa, trực tiếp sợ choáng váng, tài liệu trong tay tất cả đều rơi xuống sàn nhà.

Ông chủ, điên rồi.

Nhất định là thế!

Hàn Giang Đình chỉ chỉ đầu Ngũ Y Y, giáo huấn, “Bình thường nhìn cậu làm bài thi thật thông minh, làm sao bây giờ lại ngốc như vậy! Loại chuyện như vậy, trực tiếp đi tìm sư phụ mình, nhất định mọi việc sẽ thuận lợi! Theo như địa vị của sư phụ mình, chuyện nhỏ, người ta chỉ cần liếc mắt một cái,tên họ Cố kia liền ngoan ngoãn cắp đuôi đi tới. Cậu có tin không?”

“Mình tin!” Ngũ Y Y buồn bã, “Nhưng mà sư phụ của cậu tại sao phải nghe mình? Mình cũng không phải mẹ ruột của hắn.”

“Cũng đúng.” Hàn Giang Đình nhíu mày, “Cậu chẳng qua là nữ phục vụ của sư phụ mình thôi, chắc là người ta thấy chương trình từ thiện đó không tổ chức nữa, thì trong lòng muốn giúp cậu một lần. Không hành hạ cậu đã coi như là tốt lắm rồi. Làm sao còn có thể giúp cậu?”

Ngũ Y Y chua sót nói, “Hơn nữa, mình không phải người mẫu, cũng không phải minh tinh, hình dáng thân thể lại giống như tàn tật, vẫn không có được phong cách giống như cô em gái công chúa kia, quả thật chẳng có chỗ nào để cho chú Hoắc thích!”

Hàn Giang Đình nháy nháy mắt, “Này này này, làm sao mà mình nghe giọng cậu lại chua như vậy? Hay là cậu mơ tưởng một ngày kia loại người như sư phụ của mình sẽ yêu thích cậu? Buồn nôn, loại chuyện hoang đường buồn nôn này, cậu trăm ngàn lần không nên nghĩ đến! Căn bản là không có khả năng!”

Mục lục
loading...