Menu

Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây-Chương 195


Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây


Chương 195: Phải Làm Người Phụ Nữ Của Anh 10

“Ai nha, thật mất thể diện, Ngũ Y Y vậy mà lại là loại phụ nữ như vậy, đáng khinh!”

Cô giáo nhìn thành viên trong tổ, đột nhiên nhìn về phía Ngũ Y Y, nói, “Ngũ Y Y, nhiệm vụ phỏng vấn lần này của em là người đứng đầu Cố thị tổng giám đốc Cố Tại Viễn.”

“Hả? Cái gì?”

Ngũ Y Y không dám tin, ngẩng đầu nhìn cô giáo.

Cô giáo ba mươi bảy ba mươi tám tuổi mà vẫn còn chưa lấy chồng, không phải là cô ấy độc thân lâu dài nên đầu óc có vấn đề chứ?

“Hả cái gì mà hả, lời của tôi còn phải nhắc lại lần nữa sao? Nhiệm vụ thực tập phỏng vấn này vừa mới phân công xong, tất cả mọi người đều có nhiệm vụ, Ngũ Y Y nhiệm vụ của cô chính là tiến hành phỏng vấn đối với tổng giám đốc Cố Tại Viễn của Cố thị.”

Ngũ Y Y quắt mặt thầm thì, “A, nhiệm vụ của bọn họ đều là những người không có danh tiếng, nào là bác sĩ, nào là biên tập viên, đều là người bình thường rất dễ dàng tiếp cận, tại sao hết lần này tới lần khác mình lại phỏng vấn toàn người nổi tiếng? Người ở trên mây như vậy, ngay cả phóng viên chuyên nghiệp cũng rất khó có cơ hội được đến phỏng vấn đó. Đây không phải là cô giáo làm khó mình sao?”

Cả nhóm mười mấy người đều nhìn vào Ngũ Y Y.

Cô giáo “lão xử nữ” nâng mắt kính, mất hứng nói, “Nói như vậy còn chưa rõ ràng sao? Đem nhiệm vụ khó khăn như vậy giao cho cô, còn không phải vì cô cùng Cố tổng có quan hệ không giống bình thường sao?”

Ngũ Y Y đứng bật dậy, “Em và Cố Tại Viễn có quan hệ không bình thường ở chỗ nào? Cô à cô nhất định phải giải thích cho rõ!”

Tất cả học sinh trong lớp đều nhếch miệng hút khí.

Wow! Tính cách của Ngũ Y Y này thật là lợi hại, cũng dám to tiếng với lão ma nữ biến thái này.

Cô giáo già nháy mắt mấy cái, lại nâng mắt kính, hơi uyển chuyển nói, “Mọi người đều biết mà, thời điểm biểu diễn, Cố thiếu quyên một số tiền lớn cho tiết mục của em, nếu như hai người không quen, người ta sẽ quyên nhiều tiền như vậy sao? Được rồi, đây cũng là cơ hội cho em thử nghiệm khả năng, hơn nữa, nếu như lần này phỏng vấn thành công, tòa soạn báo sẽ không chỉ cân nhắc đối với chức vụ của em sau khi tốt nghiệp, hơn nữa còn cho em một khoản tiền thưởng lớn.”

Oh?

Tất cả học sinh trong lớp đều trợn mắt.

Tiền thưởng?!

“Bao nhiêu tiền?” Ngũ Y Y hỏi thằng.

loading...

“Nghe nói là hai vạn đồng.”

“Oa! Hai vạn đồng? Cô à cô xác định sao?”

Ngũ Y Y kích động há to miệng.

Bây giờ cha đang mang nợ, kiếm nhiều tiền một chút, có thể giảm bớt gánh nặng.

Cho nên nói, tất cả cơ hội làm ra tiền hết thảy đều không được bỏ qua!

Cô giáo kia bị ánh mắt như cường đạo của Ngũ Y Y nhìn chòng chọc làm cho cả người sợ hãi, không nhịn được lấy tay che chở trước ngực, gật đầu một cái, “Nghe nói là hai vạn đồng, tôi gặp được tòa soạn báo ra điều mục rồi.”

Ngũ Y Y nhìn trần nhà một chút, xác định đây không phải nằm mơ, một giây kế tiếp bắt lấy tay cô giáo kia, dùng sức lắc lư mấy cái, “Cô à! Cô đối với em thật là tốt! Em phải cảm kích cô thế nào đây? Cô à, dáng người cô thật xinh đẹp, cuối năm nay cô nhất định có thể lấy chồng.”

Ngũ Y Y vui vẻ chạy ra ngoài.

Cô giáo kia hồi lâu cũng không có phản ứng.

Ngũ Y Y rất biết vẽ thiết kế trang phục, nhưng trên thực tế, cô là học tin tức.

Người học tin tức, nhất định là phải làm phỏng vấn, viết bản thảo và hay giao tiếp.

Ngũ Y Y nâng má bắt đầu tính toán hướng đi.

Làm thế nào mới có thể liên lạc với Cố Tại Viễn, hơn nữa hẹn hắn phỏng vấn ở đâu đây?

Hai vạn đồng đó! Cố gắng lên nào Ngũ Y Y!

“Đúng rồi! Mình cũng có số điện thoại của chủ nợ Hoắc Phi Đoạt đã cho, xin hắn để cho Cố Tại Viễn đồng ý cho mình phỏng vấn, thật là một ý kiến hay! Mình thật thông minh.”

Mục lục
loading...