Menu

LƯU MANH KIẾM KHÁCH TẠI DỊ THẾ-Chương 153


Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế


Tác giả: Hằng Tâm


Chương 153: Hắc Ám Hàng Lâm, Quang Minh Quyến Luyến

Hắc ám hàng lâm, Quang minh quyến luyến.

Để phòng bị quân của Ma tộc đánh lén Tinh Quang bình nguyên hoặc Mạt La hoàng cung Diệp Phong đã bố trí tại các thành thị xung quanh các tổ tuần tra gồm thành viên tư lược đoàn phối hợp với dực nhân chiến sĩ, chẳng may có biến cố sẽ thông qua truyền tống trận kịp thời ứng cứu.

Bởi vậy, đóng quân tại Tư Nặc Nhĩ thành hiện giờ phần lớn là bộ đội của Mạt La đế quốc và dực nhân chiến sĩ của Quang Minh giáo đình. Vừa nghe thấy báo động truyền ra nguyên soái Cát Lôi Tư lập tức xông ra ngoài xem xét tình huống.

– Hống …

Một tiếng bá đạo phát ra đích thị là tiếng long ngâm, ma giới hắc ám long vương Hách Lạp Phá La Mạn nâng hắc ám thiên vương Tát Lỗ Khoa Bỉ cùng với bạo thực ma vương Cơ Long Tắc Khắc bỏ qua dực nhân kiếm sĩ ngăn chặn từ trên cao lao xuống trung tâm thành phủ, đuôi của hắc ám long vương đập mạnh ra xung quanh khiến toàn bộ kiến trúc biến thành đổ nát, khí thế thật là kinh tâm.

– Mau, nói cho ta biết đầu lĩnh của liên quân các ngươi đang ở chỗ nào.

Hắc Ám Đại ma vương thân cao 2 thước mặc một bộ y phục mầu đen bó sát người tay phải tóm lấy cổ của một gã dực nhân kiếm sĩ trừng mắt hỏi, ngữ khí tràn đầy sát khí.

-Ám, hắc ám đại ma vương …?

Bị bóp chặt cổ tên dực nhân chiến sĩ nhận ra kẻ bắt mình đúng là chí tôn của ma tộc Hắc Ám Đại ma vương trong truyền thuyểt, sợ hãi toàn thân phát run và khó có thể tin ma tộc chí tôn lại xuất hiện trước mặt hắn nên chẳng biết trả lời thế nào.

Hàng ngàn năm nay tại Quang Minh đại lục này kẻ đều làm cho mọi người đều phải sợ hãi đích thị là ma tộc chí tôn Hắc Ám Đại ma vương bởi vì hắn có thực lực khủng bố tính tình cực kỳ hung bạo. Mỗi lần hắn xuất động ma tộc xâm lấn đều giết chết rất nhiều nhân mạng hắn là biểu tượng của đại ác ma.

– Trời, trời ạ, Hắc ám đại ma vương? Ma tộc đã đánh tới đây rồi sao?

Trước là tiếng kêu thảm thiết, sau là tiếng long ngâm cùng tiếng nhà cửa bị phá sụp, các kinh biến đó nhất thời khiến cho mọi người đều bị thức tỉnh chạy ra khỏi phòng để đến trung tâm của hỗ loạn. Tới nơi đây thì thấy xuất hiện trên bầu trời là Hác Ám Đại Ma Vương cùng bốn tứ đại ma vương của ma tộc đang chém giết dực nhân chiến sĩ khiến cho mọi nguời ai nấy đều lộ ra thần sắc giật mình kinh hãi.

– Ma vương bệ hạ, tại chiến trường lần trước ta đã gặp qua gã đại khối đầu kia, hắn chính là chủ suất của cự nhân vương quốc.

Đoạ lạc thiên vương Kì Khoa Nại Lỗ Tư bay đến bên Hắc Ám Đại ma vương chỉ vào thủ lĩnh của dong nham khổng lồ Khắc Lạp Khắc rồi nhắc nhở.

Hắc Ám Đại ma vương Ngạo Luân nghe vậy bèn khinh thường nhìn về phía Khắc Lạp Khắc cùng lúc đó vặn gãy cổ của dực nhân kiếm sĩ đang run rẩy trong tay hắn., sau đó người nhanh như tia chớp đánh về phía thủ lình dong nham người khổng lồ Khắc Lạp Khắc.

Dong nham trung đội di theo thủ lĩnh mắt thấy thủ lĩnh bị Hắc Ám Đại ma vương tấn công, đều giật mình hét lớn huy vũ thiết trụ trong tay nhắm phía Hắc Ám Đại ma vương cùng dực nhân chiến sĩ cố gắng ngăn cản thế công của hắn.

Ở vùng an toàn phía sau, La Kiệt bệ hạ, Khắc Lạp Khắc thủ lĩnh, Cát Lôi Tư nguyên soái, Ước Hàn công tước, La luân thủ lĩnh, Ôn Tư giáo hoàng cùng với Diệp Phong và Á Sắt Lâm sau khi đã an bài cho Đế Na, Phỉ Phỉ, Ái Lệ Ti rời đi đều tụ cùng một chỗ quan sát diễn biến.

– Đấy chính là Hắc Ám Đại ma vương mà thiên hạ hay đồn đại sao?

Lưu Manh đoàn trưởng nhìn song chưởng đang huy vũ giết dong nham người khổng lồ và dực nhân chiến sĩ, trong lòng tự hỏi không biết hắn đến đây là có ý gì.

– Tuyết Lị, ngoài thành có thấy địch nhân xâm phạm không?

Giáo chủ Á Sắt Lâm hướng lên trên không trung của phủ đệ hướng hỏi Tuyết Lị

– Không có gì, chúng ra sau khi nghe thấy tiếng long ngâm bạo phá phủ đệ rồi cấp tốc tới đây nhưng không thấy bên ngoài có gì khác thường cả.

Tuyết Lị mắt nhìn tứ đại ma vương cùng tên Hắc Ám Đại ma vương với thực lực khủng bố.

– Cái gì, chẳng lẽ bọn chúng chỉ có 5 tên định đánh bất ngờ chúng ta?

La Kiệt, Khắc Lạp khắc, Cát Lôi Tư, Ước Hàn … nghe Tuyết Lị nói xong đều chấn động nhìn về 5 kẻ cường hãn nhất của Ma tộc.

– Hừ, tên Hắc Ám Đại ma vương quả thực chẳng biết lượng sức, chỉ với 5 mống ma tộc, cho dù thực lực có cường thịnh như xưa cũng không thể nào chống lại binh lực của toàn thành chúng ta.

Khắc Lạp Khắc nhìn Hắc Ám Đại ma vương đang hung tàn chém giết tỏ ý khinh thường.

loading...

– Nhưng hắn đến đây chắc hẳn chỉ với mục đích giết mấy người chủ não chúng ta, làm cho liên quân như rắn mất đầu. Do đó mọi người nên cẩn thận chớ khinh thường.

La Kiệt bệ hạ với Ôn Tư giáo hoàng trước sau mở miệng nhắc nhở.

“ Quả nhiên hai tên này không hổ danh gian trá, có thể dễ dàng đoán được mục đích của địch nhân”

Diệp Phong nhìn La kiệt và Ôn Tư trong lòng cười thầm.

-Cứ cho như thế đi, nhưng bọn chúng dám đến đây, vậy ta không thể cho chúng dễ dàng rời đi được!

Ước Hàn công tước ngẩng đầu nhìn năm tên Ma tộc bầy tỏ thái độ.

– Đúng vậy, nếu hôm nay có thể diệt trừ Hắc Ám Đại ma vương, vậy Ma tộc tất bại.

Ôn Tư giáo hoàng, Cát Lôi Tư nguyên soái đều đông ý với lời nói của Ước Hàn công tước, nhanh chóng hạ lệnh cho dực nhân chiến sĩ cùng với Mạt La tư lược đoàn vây quanh Hắc Ám Đại ma vương muốn nhân cơ hội này diệt trừ hắn.

– Tên cường giả khủng bố nhất trong truyền thuyết này, sao có thể nghĩ ra ý kiến ngu xuẩn như thế? Chẳng lẽ thực lực của hắn đã đủ để một mình chống chọi thiên quân vạn mã sao?

Diệp Phong như kẻ mất hồn nhìn tình huống diễn ra trong sân, hiểu được tên Hắc Ám Đại ma vương thân là chí tôn của Ma giới, không có khả năng là một kẻ ngu ngốc.

– Ha ha ha, ma vương bệ hạ xem ra hôm nay bọn chủ suất của liên quân sẽ bị chúng ta tiêu diệt, những tên đứng bên cạnh tên đầu to kia tất cả đều là chủ suất của liên quân.

Đọa lạc thiên vương Kì Khoa Nại đang bay ở trên không sau khi bức hỏi ra từ một dực nhân kiếm sĩ liền chỉ vào chỗ bọn Diệp Phong đang đứng hưng phấn hét lớn.

– Oh! Tất cả đều ở đây à? Tốt, rất tốt.

Hắc ám đại ma vương Ngạo Luân, nghe Kì Khoa Nại nói nhìn về phía bọn người Diệp Phong. Đối với bọn người dây dưa quanh mình bèn hô lên một tiếng “ Lăn “ song chưởng trước ngực nhu bánh xe xoay tròn một vòng sau đó thả ra một cỗ hắc ám đấu khí thoáng chốc khiến cho đám binh sĩ vây quanh hắn bị đánh bay.

– Mạnh thật!

Bao vây Hắc Ám Đại ma vương là bính sĩ tam tộc tính ra cũng đến 500 quân, nhưng chỉ với một chiêu của hắn bọn họ đều bị đánh bay trong đó có cả người khổng lồ. Chứng kiến cảnh này ai nấy đều giật mình trợn mắt mồn há hốc.

– Chà, hắn thực sự là một siêu cấp cường giả!

Diệp Phong cũng bị rung động, tâm trạng chấn động nghĩ nếu cường giả trên Nam – Bắc đại lục phải đơn độc giao chiến với Hắc Ám Đại ma vương thì chắc chắn chỉ có một kết cục đó là mất mạng.

– Ha ha ha! Đến đây, bổn vương sẽ tiễn các ngươi.

Mọi người đều giật mình khi thấy đột nhiên Hắc Ám Đại ma vương niệm lên một loạt chú ngũ sau đó phóng ra cửu giai ma pháp gọi là “ Hắc ám hàng lâm” chỉ thấy hắc ám nguyên tố như một trận thuỷ triều từ quanh thân hắn lan tràn ra bốn phía với tốc độ cực nhanh, ai chạm vào nó đều bị hắc ám nguyên tố đó bao vây sau đó ăn mòn chỉ kịp kêu mấy tiếng thảm thiết.

– Mọi người cẩn thận đừng để hắc vụ dính vào người.

Quang minh giáo hoàng Ôn Tư thấy Hắc ám đại ma vương xuất ra cửu giai ma pháp “ hắc ám hàng lâm “ vội nhắc nhở mọi sau đó nhanh chóng lùi về sau rồi bay lên một toà lầu bắt đầu niệm chú đây cũng là lần đầu tiên giáo hoàng phải hiển lộ thực lực thực sự của mình.

Hắc ám hàng lâm, lan tràn với tốc độ cực nhanh nên mọi người không để ý đến việc giáo hoàng chuyện thực lực của giáo hoàng mà đều vội vã lùi về phía sau tránh né hắc vụ xâm nhập. Diệp Phong thừa lúc hỗn loạn ôm tình phụ xinh đẹp lùi tới một phòng ốc bí mật đàng sau, phóng ra một vòng bảo hộ quanh thân bằng ma khí.

Á Sắt Lâm chủ giáo nhìn tiểu tình nhân phóng ra ma khí liền khẩn trương ôm chặt lấy hắn không dám lộn xộn sợ vòng bảo hộ ma khí bể ra thân thể sẽ bị hắc vị kia ăn mòn mất.

Khác hẳn với sự kinh hoảng của liên quân khi nhìn thấy hắc vụ, thì tứ đại vương giả của ma tộc lại không có thương tổn hơn nữa tốc độ, sức mạnh cùng năng lực phòng ngự đều tăng gấp đôi. Bởi vì hắc ám hàng lâm chính là ma pháp phụ trở đối với chúng (

Mục lục
loading...