Menu

Lão Hàng Xóm Đáng Ghét-Chương 64


Lão Hàng Xóm Đáng Ghét


Chương 64

Khi 2 con nhóc bước ra xe, Hùng galang mở cửa cho Dung còn Hoàng bên kia cũng ko kém nó mở cửa cho Trúc, 2 con nhóc cười ngượng ngịu đi vào xe. 2 thằng nhóc nháy mắt cười với nhau ngồi phía trên.

Cuối cùng cũng đã đến nơi, sau khi đỗ xe vào bãi gửi, tụi nhóc đi vào sảnh…Hùng kéo tay Dung đi trước còn tất nhiên Hoàng đi với Trúc rồi. Con nhóc lại run…Hoàng tủm tỉm kéo tay Trúc khoác vào tay mình, hôm nay 2 đứa mặc cùng tông với nhau, nhìn vào ai cũng nghĩ chúng nó là một cặp…lại thêm cả chiếc dây chuyền đôi nữa chứ, trông đúng là 1 cặp trai tài gái sắc (mà trai cũng sắc gái cũng tài đó chứ). Hoàng lén nhìn Trúc, trông con nhỏ có vẻ hơi căng thẳng, cũng phải thôi, Trúc ít đến những nơi như thế này mà…Trông con nhóc hôm nay đẹp quá, nhìn nó tinh khiết như pha lê vậy…Hoàng sung sướng khi bao cặp mắt của đám công tử cứ liếc trộm Trúc và ánh mắt ghen tỵ với Hoàng…

Vào đến sảnh, trong này đầy những khách ăn mặc sang trọng và diêm dúa, có cả những người có chức có quyền, có người khét tiếng trong giới làm ăn, có cả nghệ sĩ, ca sĩ thậm chí có cả phóng viên nữa…Tóm lại toàn là đẳng cấp…Tuy nhiên lần này có Hoàng bên cạnh Trúc ko còn cảm thấy sợ nữa, 4 đứa nhóc tìm 1 chỗ ngồi thẳng sân khấu lên. Và sự xuất hiện của 4 đứa nhóc cũng gây ko ít sự chú ý của mọi người vì Hoàng và Hùng là 2 đại thiếu gia lớn lại đi cùng với 2 cô gái xinh đẹp.

Mấy nhóc đang ngồi thì có một người đàn ông trông cao to, tướng hơi dữ, ánh mắt lạnh lùng đanh thép khuôn mặt khá đẹp đi cùng với một người phụ nữ rất xinh đẹp sắc sảo đi đến.

– Ồ, lần đầu tiên ta thấy con dắt bạn gái đi cùng đó Hoàng, cô bé xinh đẹp nà là ai thế? – Giọng người đàn ông vang lên, Hoàng ngước lên nó chợt tắt nụ cười, nó lạnh lùng đứng dậy

– Con chào bố – Hoàng chào người đàn ông đó còn người đàn bà nó lờ đi

– Cháu chào 2 bác – Hùng cười lịch sự lễ phép

loading...

– Chào cháu, còn đây là…- chủ tịch Vương quay ra nhìn Trúc và Dung

– Đây là Trúc và Dung là bạn của tụi cháu đó bác – Hùng nhanh nhảu

– Cháu chào 2 bác ạh – Trúc và Dung cúi đầu lễ phép nói

– Ngoan lắm…chào 2 cháu…- ông Vương mỉm cười hài lòng trước thái độ của Trúc và Dung.

– 2 tiểu thư là con cái nhà nào vậy – người phụ nữ đi bên cạnh hỏi, Hoàng hơi nhíu mày trước câu hỏi này

Mục lục
loading...