Menu

Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm-Chương 73


Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm


Chương 73: Tư Xét Dân Tình (2)

Mộ Cẩm Cẩm tựa hồ mới nhớ tới trang phục hiện tại của mình là nam trang, điều này làm cho nàng vốn đang còn tức muốn chết đột nhiên vung lên một bụ cười tà khí, vươn tay bé nhỏ ra, nàng tà mị nâng cằm của nữ tử mặc hồng y.

“Tiểu nương tử, bổn đại gia không chỉ thích nam nhân, mà ngay cả nữ nhân cũng thích a, bất quá bổn đại gia có một ham mê đặc thù, vì dụ như thời điểm làm việc trên giường thích dùng một số vũ khí để gia tăng hiệu quả, tỷ như cây nến a, roi da a, bàn ủi a và vân vân, mà thân thể của vị soái ca đằng sau ta đây đối với loại ham mê này chỉ có thích hơn chứ không kém, nếu như mấy vị tiểu nương tử nghĩ muốn thử một chút tư vị đau đớn này thì chúng ta có thể cùng nhau thỏa mãn các nàng a…”

Cẩm Cẩm lời còn chưa nói hết, một đám cô nương trang điểm xinh đẹp bị dọa sợ đến mức lập tức chạy ngay vào trong Di Hồng viện, phút cuối cùng còn đem hai cánh cửa nặng nề dùng sức khép lại.

“Ha ha ha…”

Tây Môn Liệt Phong bị Mộ Cẩm Cẩm chọc cho cười lớn lên:” Cẩm Nhi, trẫm… Ách, ta đã từng nói phương thức ghen của nàng rất đặc biệt hay không?”

“Tây Môn Liệt Phong, ta cảnh cáo chàng, từ nay về sau, không cho phép chàng đối tốt với các cô nương khác, không cho phép chàng cầm tay các cô nương khác, cũng không cho phép chàng hôn lên mặt các cô nương khác, dù sao ngoại trừ ta ra, ta không cho phép chàng đối với các cô nương khác nở một nụ cười, nếu không…” Nàng cậy mạnh chống hai tay lên eo:” Ta liền hưu phu!”

“Lại tới nữa!” Tiểu nữ nhân trước mắt này thật đúng là không phải điêu ngoa tùy hứng bình thường.

“Mặc kệ, ta muốn chàng phải đáp ứng ta!”

loading...

“Tốt, ta đáp ứng nàng!” Thật là không có biện pháp, gần đây để dụ dỗ nha đầu này, hắn đã làm ra rất nhiều chuyện kinh hãi thế tục, mặc dù hậu cung có vô số mĩ nhân, nhưng là trong mắt hắn bất cứ người nào cũng không đánh đổ được vị trí của Cẩm Nhi trong đáy lòng hắn, cho dù sau này muốn chỉ cưng chìu một mình nàng cũng không có gì là bất ngờ cả.

Hắn đột nhiên chặn ngang ôm lấy nàng, tung người nhảy, hai người thoáng cái bay lên mái nhà, Mộ Cẩm Cẩm vừa nãy còn đang hăng hái thực hiện chương trình giáo huấn phu thì cảm giác trước mắt đột nhiên biến đổi, mình cùng Tây Môn Liệt Phong đã bay đến trên nóc nhà rồi.

“Trời ạ! Chàng có khinh công nga?” Oa oa wow! Nàng sùng bái võ lâm cao thủ, trong suy nghĩ luôn mê thích các vị đại hiệp.

“Thuở nhỏ ta có cùng sư phụ tập võ, khinh công đối với ta mà nói đã sớm là chuyện quá dễ dàng quen thuộc, huống chi Cẩm Nhi của ta không phải vẫn luôn miệng nói muốn thể nghiệm cảm giác làm nữ hiệp một chút ư, hôm nay ta liền dẫn nàng đi chơi đủ.”

Vừa nói, hắn vừa ôm chặt eo của nàng, bay về phía bên trái, tay phải hạ xuống, Mộ Cẩm Cẩm ở trong lồng ngực của hắn thật là vừa giật mình vừa kích thích, khi hai người bay đến một nóc nhà của tràng viện xa hoa, Mộ Cẩm Cẩm mắt chuyển đột nhiên nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc từ trong phòng đi ra.

Mục lục
loading...