Menu

Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm-Chương 41


Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm


Chương 41: Làm Trách (10)

“Chờ một chút!” Mộ Cẩm Cẩm đột nhiên nửa ngồi nửa quỳ trên giường lớn bắt được ống tay áo Tây Môn Liệt Phong,” Ta nhận, tất cả ta đều nhận.” Bị buộc bất đắc dĩ, nàng chỉ có thể nhận tội.

“Nói như vậy, nàng thật sau lưng trẫm ăn nhiều đồ ăn như vậy?”

Mộ Cẩm Cẩm cẩn thận gật đầu,” Cho nên ngươi ngàn vạn lần không nên trách tội những cung nữ thái giám kia, bọn họ cũng là rất đáng thương…”

“Hừ! Đám cẩu nô tài kia dám kháng chỉ bất tuân, coi quyền uy của trẫm là không khí sao?”

“Hoàng thượng xin bớt giận, nếu như ngươi muốn trừng phạt, liền… liền hướng về một mình ta là được.” Nàng bướng bỉnh ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên, một đôi tay nhỏ bé nắm tại trên vành tai, hai con mắt tròn vo lộ ra linh khí.

Nhìn thấy nàng như vậy, Tây Môn Liệt Phong không nhịn được mà cười một tiếng, không biết tại sao, cái tiểu nữ nhân này mặc dù tùy hứng, nhưng là hắn đối với nàng cũng không cách nào mà tức giận được.

Ngồi vào bên giường, hằn nhẹ nhàng ôm nàng vao ngực, thuận tay hắn dùng lực gõ vào trán nàng một cái.

“Lần này trẫm dạy dỗ nàng phải nhớ, nếu như tái phạm, lần sau sẽ phạt nặng hơn.” Hắn uy hiếp dùng bàn tay to phủ hướng mông nàng,” Nếu như nàng không muốn bị đánh cho cái mông nở hoa.”

loading...

Núp trong lồng ngực của hắn, Mộ Cẩm Cẩm mặc dù bị cảnh cáo thêm một lần nữa nhưng là… Loại được nuông chiều, được thương yêu, có cảm giác được quan tâm lại khiến cho lòng nàng dâng lên một trận ấm áp.

Nam nhân này tuy khí phách nhưng cũng mang theo nhiều ôn nhu, thâm trầm nhưng lại rất hiểu lòng người, khó trách hậu cung nhiều Tần phi như vậy sẽ đối với hắn xua như xua vịt, ngay cả nàng cũng không kìm lòng được…

Mộ Cẩm Cẩm a Mộ Cẩm Cẩm, ngươi rốt cuộc là đang suy nghĩ cái gì?

Cuộc sống cổ đại trong cung đình này sẽ không phải là con đường lựa chọn tốt nhất cho ngươi, cục diện cùng với chúng nữ tử tranh thủ tình cảm cũng để cho nàng thấy trơ trẽn, một quân vương ưu tú như vậy, hắn lại có thể đem ánh mắt yêu thương dừng lại trên người của ngươi được bao lâu?

Lý trí! Như lũ quét hướng nàng đánh tới, nhưng sâu trong nội tâm khó có thể ức chế tình cảm, cuối cùng vẫn là đánh bại lý trí suy nghĩ.

Cứ phóng túng mình một lần như vậy không được sao? Chỉ sợ chỉ có lần này…

Mục lục
loading...