Menu

Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm-Chương 13


Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm


Chương 13: Ta Muốn Bỏ Chồng (3)

Nam tử trẻ tuổi này bộ dáng đại khái hai mươi ba, hai mươi bốn tuổi, mặc dù rất trẻ tuổi, nhưng là toàn thân mỗi một tế bào cũng làm cho người ta không khỏi cảm thấy sợ hãi lãnh khốc cùng tà ác.

Từ nhỏ đến lớn, ở trên ti vi nhìn thấy quá nhiều suất ca, nhưng là người thanh niên trẻ tuổi trước mắt này đẹp trai cùng lãnh khốc làm cho trống ngực Mộ Cẩm Cẩm hung hăng đập.

Tiểu tử này nếu như sinh ở thế kỷ hai mươi mốt, nhất định sẽ được các ông bầu đạo diễn chọn làm siêu sao minh tinh điện ảnh, mẹ kiếp, thật không có tình người, trên thế giới làm sao có thể có một người đẹp trai đến như vậy.

Bất quá….

Cẩm Cẩm tiểu tâm dực dực định đưa tay ra quẹt mũi kiếm hắn bay vụt tới, ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên, nàng cười mị mị hướng đối phương bày ra hai cái tay.

“Này, suất ca, rất hân hạnh được biết ngươi, nhưng là lại không cao ứng lắm với kiếm của ngươi, vật này không có mắt, ngươi có thể hay không trước đem dịch chuyển nó ra chỗ khác?”

Tây Môn Liệt Phong bởi vì lời của nàng mà mày kiếm không khỏi nhăn lại, người trước mắt này một cô gái mặc bộ trường sam màu vàng nhạt, không phải là….

Không đợi hắn suy nghĩ xong, Mộ Cẩm Cẩm trên mặt đất đã ngẩng đầu đứng dậy, nàng vỗ vỗ quần áo mình một chút, nhìn toàn thân, mới phát hiện mình lại thấp hơn suất ca hơn một cái đầu.

loading...

Ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn, Cẩm Cẩm đột nhiên xoa xoa cằm của mình ánh mắt rất sắc hướng về phía hắn,” Suất ca, có thể hay không nói cho ta biết tên của ngươi là gì?”

Hắc hắc! Không nghĩ tới trở lại cổ đại, lại làm cho nàng gặp một nam nhân tinh phẩm tuyệt phẩm như vậy, không biết có nên câu dẫn hắn cung nàng đi lưu lạc thiên nhai hành hiệp trượng nghĩa không? Tiểu tử này có thể hay không biết điều một chút đi vào khuôn khổ.

“Lớn mật, ngươi không biết ngươi ở đây đang cùng người nào nói chuyện sao?” Tuấn dung trầm xuống, từ nhỏ đến lớn Tây Môn Liệt Phong chưa từng bị ai đối đãi như vậy, mà cái người trước mắt này hoàn toàn là một bộ dáng tiểu nữ nhân không sợ trời không sợ đất, mặc dù cái khuôn mặt mỹ lệ này lại làm khiến cho người ta hận không thể cắn xuống một ngụm, nhưng là…

“Cho nên ta mới hỏi một chút quý tánh đại danh của ngươi a.” Mộ Cẩm Cẩm cười hì hì đi tới trước mặt hắn, nhếch chân lên, nàng rất du côn ôm bờ vai của hắn, “Suất ca, tự giới thiệu mình một chút, ta họ Mục, gọi là Cẩm Cẩm, năm nay hai mươi bốn tuổi, thân cao một mét sáu mươi hai centimét, nặng bốn mươi bẩy cân, ba vòng… Ách! Trong lúc nhất thời quên mất ngươi nghe không thể hiểu hết được lời ta nói, ý của ta là… Chúng ta có thể làm bằng hữu không?”

Nàng lần nữa hướng hắn ném qua một cái liếc mắt đưa tình, bộ dạng khuôn mặt mị hoặc làm cho Tây Môn Liệt Phong toàn thân không nhịn được giật mình lạnh run.

Mục lục
loading...