Menu

IMHOTEP NỮ TƯ TẾ-Chương 48


Imhotep Nữ Tư Tế


Tác giả: Dạ Tử Vũ


Chương 48: Hành Trình Trưởng Thành Của Con Gái

Thật tốt, con rắn nhỏ vẫn là uống sữa, càng thêm tốt là cho dù răng có dài có sắc đến mấy cũng không thể thương tổn kim cương bất hoại thân của mẹ Aisha.

Imhotep cuối cùng quyết định, tên con gái là Made.

Made một tuổi đã có thiên phú săn thú, rắn hổ mang bình thường sau một tuần là có thể bắt mồi, Made sau khi qua một tuổi mới bắt đầu

Mỗi ngày Aisha cùng Imhotep đem theo con gái đi du lịch khắp nơi, vì hai vợ chồng muốn tình chàng ý thiếp nên để Made ở một bên chơi đùa.

Kết quả lúc hai người đang nồng nhiệt hôn môi thì một tiếng kêu hoảng sợ vang lên, bọn họ cả kinh chạy đến nhìn, lại thấy trong miệng Made là một con chim nhỏ, còn đang đắc ý nuốt xuống.

Nhìn thế nào, cũng là ăn sống, mà còn là nuốt sống…

Aisha cầm lấy cổ con chim nhỏ: “Con gái không thể ăn sống, không đúng, là không được ăn đồ không tiêu hóa.”

Imhotep cũng nói: “Made mau đem chim nhả ra……” Những lời này hắn cảm thấy có chút kì dị, vì Aisha có đôi khi gọi cái kia của hắn là chim!

Made nghe lời, cô bé không tình nguyện nhả con chim ra, nhưng do nọc độc đã ngấm vào thân thể của nó, nó hiện tại đã chết.

Aisha cầm con chim hỏi Imhotep: “Làm sao bây giờ?”

Imhotep suy nghĩ một lát: “Dù sao cũng phải dạy con cách nhóm lửa nướng đồ ăn.” Do đó, Imhotep đốt củi, hắn muốn đem con chim đáng thương kia nướng, nhổ lông, kế tiếp lấy ra nội tạng, sau đó đặt lên lửa.

Aisha ở một bên dạy bảo nói: “Nhớ kỹ, đây là nhóm lửa, cái này là thịt nướng, nhất định phải chờ nó chín mới có thể ăn.”

Made nghe hiểu, cô bé gật gật đầu rắn nhỏ của mình, đối với con chim tê một tiếng, Imhotep thì nhìn vợ con mình mỉm cười, cho dù trước đây xảy ra chuyện gì, thì hiện tại vợ con đều ở đây!

Sau khi thịt chín, Aisha nhíu mày hỏi: “Thật có thể ăn sao? Con bé mới một tuổi….”

Imhotep nói: “Thổi cho nó nguội, em không cho thì con nó cũng đoạt thôi.”

Aisha nghĩ, con bé đến cùng là kế thừa thiên phú từ đâu nha! Đem toàn bộ những hiểu biết của cô về cách chăm sóc trẻ đều bị đánh vỡ, vừa mới một tuổi đã có thể ăn thịt.

Thổi thổi thịt, sau đó xé ra một miếng nói: “Cẩn thận một chút, coi chừng nóng.”

Phách…….

Made tìm tòi, sau đó đem miếng thịt ngậm trong miệng, nhai hai ba lần liền nuốt. Sau đó quơ quơ đầu nhỏ, ý bảo không đủ.

Aisha mặt đỏ tim đập nói: “Thật manh…..”

Imhotep không hiểu nói: “Mông cái gì?” Ý cô nói là không cho Made ăn mông sao?

Aisha xua tay nói: “Em là nói con gái thật đáng yêu.”

Imhotep cười, tay ôm lấy mặt cô hôn nhẹ: “Aisha, em cũng rất đáng yêu.” Aisha cũng không yếu thế, hôn lại hắn, cười nói: “Imhotep, anh cũng thế.”

Hai vợ chồng bọn họ ở một bên tâm tình, không để ý chim nướng đã bị Made lấy đi. Cô bé thật thông minh, sợ ba mẹ mình giật lại nên liền ngậm chạy.

Aisha nóng nảy nói: “Đứng lại, con mới một tuổi đừng có chạy loạn.”

Made hơi quay đầu lại, rồi vẫn cong đuôi tiếp tục chạy, Imhotep chạm tay xuống mặt đất, một bức tường cát liền hiện ra trước mặt Made, phanh một cái đầu nhỏ đụng vào bức tường, đầu cô bé liền có chút choáng váng.

loading...

Do cơ thể cũng là kim cương bất hoại, cho nên Made cũng không gặp chuyện gì nghiêm trọng.

Aisha chỉ vào Made nói: “Không biết nghe lời, con tại sao lời mẹ nói cũng không nghe, đừng nghĩ con còn nhỏ thì muốn làm gì thì làm, đừng nghĩ người khác không làm gì được con thì làm xằng làm bậy, mẹ…..”

Imhotep đi tới giữ lấy Aisha nói: “Bình tĩnh, bình tĩnh.” Sau đó ngồi xổm xuống quất ngón tay nói: “Made lại đây.”

Made hiện tại cúi thấp đầu rắn nghe Aisha giáo huấn, thấy Imhotep nói thế liền trườn lên tay hắn, ở trong lòng bàn tay nằm sấp xuống, tỏ vẻ cô biết sai rồi, giả bộ thành thật.

“Mình thế nào lại sinh ra đứa con gái như thế, Imhotep em thật xin lỗi anh!” Aisha lấy tay lau đi những giọt nước mắt vô hình, kỳ thật cô thật tình vì chuyện của con gái đặc thù mà cảm thấy thực có lỗi với Imhotep nhiều năm chờ đợi.

Imhotep dùng ngón tay vuốt đầu Made nói: “Con có thể sống ở bên cạnh hai chúng ta cũng đã thật may mắn, Aisha chúng ta làm ba mẹ phải nhẫn nại dạy con, em nói phải không?”

Aisha gật đầu, sau đó nói: “Imhotep em lại phát hiện một mặt khác của anh, anh từ lâu đã muốn có một gia đình?”

Imhotep cười nói: “Một gia đình ấm áp như thế này ai lại không muốn?” Hắn giữ chặt tay Aisha, đem Made đang ngủ thả lên giường trẻ con, hai người lại tiếp tục cuộc dã ngoại tình chàng ý thiếp.

Đến buổi tối, bọn họ phát hiện cách giáo dục của mình có hiệu quả, giống như hiện tại bé Made dùng sức đặt Beni trên mặt đất, nắm tóc hắn, miệng nói ra một chuỗi tiếng nói của trẻ con bọn họ nghe không hiểu.

Tuy nhiên, nhìn thấy hành động kế tiếp của cô, vợ chồng Imhotep liền rõ ràng, nhóc con kia rõ ràng nhóm lửa!

Sau đó…….

Sau đó trong lúc Made chuẩn bị đem Beni đặt lên lửa nướng thì bọn họ chạy vào ngăn cản, bé Made tương đối không hiểu, cô là học theo nha, vì sao lại không cho nướng?

Vì thế Made nhìn thoáng qua Beni, cảm thấy nhất định là người này sai.

Cho nên bất tri bất giác Made đối với Beni hình thành cừu hận, cô bé lớn dần lên, đối với ai đều thân mật, nhưng chỉ đối Beni là ngược đãi.

Made nếu học được thứ gì mới đều đem Beni ra làm thí nghiệm, thế cho nên lúc cô bé ba tuổi Beni không chịu nổi nữa muốn trốn đi.

Mà đối với Imhotep khi còn chưa quen thuộc với chế độ hiện đại, hành vi này của Beni là phản bội. Imhotep có năng lực rất mạnh, chỉ cần điều khiển vài hạt cát ngoài mấy mét liền có thể cuốn Beni trở về, hắn tức giận gầm lên: “Ngươi là kẻ phản bội, ngươi phải trả giá cho quyết định này.”

Imhotep vẫy tay hai xác ướp tăng lữ liền xuất hiện, bọn họ ấn Beni xuống, một xác ướp cầm kìm sắt hướng mũi Beni…….

“Anh muốn làm gì đấy?” Aisha tò mò hỏi.

Imhotep nói: “Nô lệ không nghe lời thì chúng ta biến hắn thành xác ướp, đến lúc đó hắn cũng chỉ có thể trung thành với chúng ta.”

Aisha chỉ cảm thấy tim giật một nhịp nói: “Chờ đã.” Vì cô là nữ chủ nhân, cho nên xác ướp liền nhu thuận ngừng lại, nhưng bọn họ vẫn duy trì động tác kiềm mũi, hoàn toàn không để ý tiếng la thảm thiết của Beni nhìn về phía Imhotep.

Imhotep cười nói: “Ngoan, nếu sợ thì đem Made rời đi, nhanh sẽ kết thúc.”

Aisha lôi kéo hắn nói: “Không phải lý do này, anh ta……”

Imhotep thản nhiên nói: “Phản đồ thì phải bị trừng phạt.” Cảm nhận của hắn vẫn duy trì phép tắc của ba ngàn năm trước, dân chúng và nô lệ không được phép dù chỉ một chút có tâm tư phản bội Pharaoh cùng đại tư tế, bằng không nhất định sẽ trở thành xác ướp hoặc bị xử tử.

Aisha đang suy nghĩ làm sao để thay đổi ý nghĩ lệch lạc của Imhotep, thì con gái Made ở một bên đã mở miệng, cô mắt pp lôi kéo chân Imhotep nói: “Ba, con không muốn Beni trở thành bộ dạng của mấy chú xác ướp.”

Tác giả có chuyện muốn nói: Vừa manh vừa đáng yêu con gái-rắn con nhỏ.

Mục lục
loading...