Menu

IMHOTEP NỮ TƯ TẾ-Chương 40


Imhotep Nữ Tư Tế


Tác giả: Dạ Tử Vũ


Chương 40: Dơ Bẩn Cùng Thánh Khiết

Aisha có một loại xúc động muốn cắn người, cô căn bản không cần người cứu a, làm hại cô lời còn chưa ra khỏi miệng.

Imhotep lúc này nở nụ cười, hắn đối với Evelyn phía sau nói: “Đên đây đi, ngươi cho tân sinh mệnh, sinh mệnh của ngươi, vì thế, ngươi được ta thật tình mời đến.”

Mời người đi chết? Aisha tiếp tục nói: “Không cần cô ấy, em đến làm tế phẩm cho anh.”

Imhotep quay đầu nhìn Aisha, cô gái này nếu làm tế phẩm cũng rất tốt, chính là thân phận nàng có chút kỳ quái, hơi thở cô làm người ta cảm thấy không chút chán ghét hoặc nguy hiểm. Hắn nhẹ nắm chặt quả trứng trong tay, sau đó nói: “Không, ta không muốn dùng ngươi.”

Aisha ngẩn ra, cô có cái gì không tốt?

“Vì sao không thể dùng em, thân thể này của em vẫn là xử nữ, đủ thánh khiết, thế nào liền ngay cả tế phẩm cũng không được?” Cô gái dậm chân cắn răng hỏi.

Imhotep không nhìn cô, không biết vì sao nghe được câu xử nữ thế nhưng hắn mạc danh kỳ diệu đỏ hồng. Vẫn là ấn nguyên lai quyết định đi, lưu lại cô cấp Aisha sống lại làm sủng vật, cô ấy nhất định cao hứng.

Nghĩ đến đây hắn tiếp tục đối Evelyn nói: “Đi lại, ta sẽ buông tha đồng bạn ngươi.”

“Cô không cần đi lại, hắn đang lừa cô thôi.” Aisha rất tức giận, chủ động cấp cho hắn tế phẩm thế nhưng hắn lại không cần.

Evelyn nhìn Imhotep nói: “Là như thế sao?”

Imhotep thế nhưng trợn tròn mắt nói dối: “Ngươi phải tin ta, ta không cần thiết giết chết bọn họ.”

Aisha kinh ngạc nhìn Imhotep, hắn khi nào học nói những lời nói láo như thế?

Evelyn thế nhưng tin hắn, đối O’Connell nói: “Anh tốt nhất nhanh chút cứu tôi, nếu tôi bị hắn biến thành xác ướp tôi sẽ hận anh cả đời.” Nói xong, cô đi về hướng Imhotep.

Mà đúng lúc này, cái kia ông lão kia đột nhiên vỗ tay nói: “Ta nhớ ra rồi, Aisha, cái kia được xưng là tối dơ bẩn nữ tư tế……”

Aisha máy móc quay đầu nhìn ông ta, trong lòng nghĩ chính mình thế nào là tối dơ bẩn?

Những lời này rõ ràng làm bừng tỉnh chỉ ẩn hùng sư, Imhotep quát lớn: “Không, nàng là tối thánh khiết, các ngươi ngay cả tên nàng cũng không xứng được gọi, giết chết bọn chúng, một cái cũng không lưu.”

Tuy là tức giận hắn, thậm chí là phẫn nộ mấy ngày liền ở trong nơi âm u, nhưng Aisha vạn phần cảm động, điều này chứng minh hắn rất quan tâm cô.

Cô bắt đầu nhìn nhận sự thật, dù tình huống gì phát sinh hắn cũng sẽ chung thủy vĩnh viễn yêu mình.

“Không…..Ngươi không thể làm vậy.” Evelyn giãy dụa, bị Beni khống chết được không thể tránh đi.

“Vật nhỏ cô không cần sợ, tôi sẽ đến cứu cô cùng trứng của cô….” Ardeth Bay ở phía sau kêu to.

Aisha biết bọn họ sẽ không chết, nên cũng không lo lắng, người khác kéo cô đi đều vô dụng, tự động tự giác đi theo Imhotep.

Liền giống như ba ngàn năm trước, cô đi theo hắn ở phía sau đi dạo thành Thebes.

“Aisha cô ấy đến tột cùng là loại người nào?” Cô nghĩ muốn biết nhiều về suy nghĩ của hắn về mình nên liền hỏi hắn.

Vốn nghĩ hắn sẽ không trả lời, nhưng nghe sau lưng tiếng bước chân, tựa hồ mỗi bước cô đều hàm chứa tâm sự, thanh âm cùng Aisha cũng như vậy.

loading...

“Nàng là tối thánh khiết, cô gái đẹp nhất, cũng giày vò nhất.” Hắn chậm rãi nhớ lại nói.

Evelyn bị Beni lôi kéo cũng xen mồm hỏi: “Ngươi không phải muốn sống lại cái kia Anck-Su-Namun? Các cô hai cái đến tột cùng ai mới là ngươi người yêu?” Nhớ được Ardeth Bay bọn họ nói này Imhotep tuy rằng sát Pharaoh bất thành nhưng đã đào tẩu , nhưng là hắn lại không biết vì sao phải sống lại Anck-Su-Namun, có thế này bị Pharaoh vệ đội bắt đi.

Theo bọn họ phân tích, Anck-Su-Namun hẳn là người hắn yêu, cho nên mới sẽ bị phán như vậy trọng trùng cắn. Imhotep nghe xong lời của Evelyn giận dữ nói:“Cái kia dơ bẩn Anck-Su-Namun cùng ta một chút quan hệ cũng không có, nếu ngươi nhắc lại nàng ta, ta sẽ ở trong này đem ngươi giết.”

Evelyn không nói nữa, xem ra Aisha mới là người yêu của hắn, mà Anck-Su-Namun là kẻ thù. Cô không dám nhắc lại, tiếp tục đi về phía trước.

“Như vậy, anh vì sao còn muốn sống lại Anck-Su-Namun?” Cho dù đoán ra thứ khác, điểm ấy Aisha thủy chung đoán không ra.

Imhotep nhìn cô một cái, nắm nhẹ trứng rắn trong tay cảm nhận độ ấm từ nó, bình tĩnh nói: “Aisha nàng đã thi cốt vô tồn, nhưng Anck-Su-Namun tà ác trước khi chết nói, nàng ta có một phương pháp làm Aisha sống lại, nhưng là lúc đang hấp hối.”

“Cho nên anh muốn sống lại Anck-Su-Namun vì muốn cứu trở về Aisha?” Không nghĩ đến lại như vậy, người đàn ông này vì một lời nói trước khi chết mà sau ba ngàn năm sau tỉnh dậy liền tìm mọi cách hoàn thành.

“Ừ.” Imhotep không nửa điểm chần chờ.

Một bên Evelyn ở trong lòng phát điên, âm thầm nói: “Vì sao cô ấy hỏi về Anck-Su-Namun ngươi lại có thể như thế bình tĩnh trả lời, còn ta thì sẽ bị giết?”

“Thi cốt vô tồn, là không có cách để cứu trở về.” Cho dù là cảm động, nhưng sự thật hắn vẫn bị lừa.

“Có thể, nhất định có thể. Chỉ cần cứu trở về Anck-Su-Namun nàng ta nhất định có biện pháp khiến Aisha sống lại.” Imhotep không tha thứ kẻ khác phá vỡ hi vọng của hắn, ba ngàn năm năm tháng nếu không phải vì hi vọng này hắn đã sớm bị tử thần kéo vào địa ngục.

“Nếu cô ta lừa gạt thì sao?” Cô tự nhiên là ám chỉ Anck-Su-Namun.

Imhotep đứng thẳng, nhìn Aisha nói: “Ta sẽ làm nàng ta mãi mãi chịu khổ tại địa ngục.” Thanh âm hắn lãnh, lãnh đến chết a.

Tất cả đánh cái rùng mình.

Người đàn ông này thật đáng sợ, hắn vì mục đích mà không từ thủ đoạn, bao gồm giết người diệt thế. Tuy nhiên hắn vì thâm tình, sẽ có ai vì tình yêu mà làm những việc này đâu?

Sắc trời đã không còn sớm, Aisha thấy trời lập tức sẽ sáng mở miệng nói: “Kỳ thật em là…..” Aisha ba chữ cứ như vậy nan giải nói ra sao?

Một trận cát đột nhiên đem cô cuốn lên, tiếp bị cát bay lên, ở trong không trung không ngừng chuyển động….

Sau khi ăn thật lớn đất cát, cô bình an, nhưng thân thể lại biến thành rắn, này quả thật không hay ho, cô thế nào lúc nào cũng tại thời điểm mấu chốt đều biến thành thế này?

Imhotep không hiểu xà ngữ, bọn họ căn bản không thể khơi thông.

Tê….. [Trời ạ, này đến cùng là ai an bày kịch tình?]

Imhotep ngừng lại, hắn ở trong gió tú nổi lên rắn chắc cơ bắp cùng khỏe mạnh đường cong. [ cái kia là đường cong sao? Cái kia là mượt mà được rồi!] cúi đầu nhặt lên cái con rắn nhỏ kia đang ngẩn, thuận tay đem quần áo của cô cũng cầm lấy. Với hắn quần áo này thật quá nhỏ, liền giống như quần áo trẻ con.

Hắn cũng không sợ hãi đem rắn nhỏ quấn lại trên cổ, nói: “Ngươi là lễ vật ta muốn tặng nàng khi tỉnh lại, nàng nhất định sẽ rất cao hứng.”

Aisha trong lòng bi ai nghĩ: Loại xà nhân này cô mới không cần.

Mục lục
loading...