Menu

IMHOTEP NỮ TƯ TẾ-Chương 27


Imhotep Nữ Tư Tế


Tác giả: Dạ Tử Vũ


Chương 27: Nữ Tư Tế

Ardeth Bay, là người đứng đầu chiến sĩ linh mục phụ trách thủ hộ mộ địa của Imhotep.

Ông trời cuối cùng đối đãi Aisha không tệ, cô theo bọn họ đã biết được điều này. Mà người đàn ông này hiện tại chính là rất có hứng thú cắt miếng thịt ngắm cái đầu nhỏ của cô mà quăng qua, cô rơi lệ đầy mặt, chính mình cũng không phải chó. Nhưng là vì chắc bụng cô đành tiếp nhận thôi.

“Ngươi nhìn xem rắn hổ mang thế nhưng thích ăn thịt chín, rớt tại trên cát còn không ăn.” Ardeth Bay thập phần hứng thú nói.

Bên cạnh hắn người mặc đồ đen cũng có những hình xăm tương tự , có chút không nói nên lời: “Tuy rằng nó là một con rắn hổ mang đặc biệt, nhưng nó dù sao cũng có độc, phải cẩn thận chút.”

Ardeth Bay cũng không có sợ Aisha, chính là kỳ quái chỉ vào bọc nhỏ trên cổ cô nói: “Các ngươi nói xem một con rắn có thể có gì bên trong một cái bọc nhỏ?”

Aisha nuốt thịt, vừa nghe đến hắn có hứng thú với bọc đựng trứng thì liền lui về phía sau, cái khác đều được nhưng trứng không thể bị người quan tâm.

Do đó cô vung ngược cái túi để lộ ra trứng bên trong, Ardeth Bay ngẩn ra: “Trứng? Là của ngươi?”

Aisha cảm thấy mình tất yếu nhắc đối phương trứng thuộc quyền sở hữu của mình, cô liền dùng sức gật gật đầu rắn.

Ardeth Bay cạch xích cười ra tiếng, nói: “Thế nhưng là một con rắn cái, tốt lắm tuy rằng không biết vì sao kẻ khác đều có vài quả trứng mà ngươi chỉ có một, bất quả đã sắp làm mẹ liền cho người nhiều thịt hơn.” Nói xong hắn ném khối thịt cho cô.

Aisha cảm thấy mình đã ăn no rồi, mà lúc này ngày càng ngày càng hướng về phía tây, chỉ cần mặt trời lặn cô liền biến thành người, không thể làm cho bọn họ nhìn thấy bộ dáng biến thân của mình, trước phải rời đi.

Vì thế cô hướng bọn họ gật đầu biểu hiện mình muốn đi, nhưng vừa quay đầu liền thấy một vật. Thứ kia chính là từ bên trong túi da của của Ardeth Bay lộ ra, cho dù chỉ một chút cô cũng nhận ra nó, cái này không phải là chìa khóa mở ra mộ của Imhotep sao?

Không bằng chính mình trộm mang đi, miễn cho hắn giết thêm nhiều người chỉ để bảo hộ nó.

Lúc trườn đi, Ardeth Bay còn nói với cô: “Tiểu gia hỏa lần sau lại đến.”

Thật sự là một người tốt, chính là hiện cô muốn trộm đồ của hắn. Để một nhà đoàn tụ dù giết người cô cũng có thể làm, đừng nói chi là trộm này nọ.

Đầu tiên là giấu trứng đi, sau đó thật lặng lẽ từ chỗ tối quay lại, bọn họ còn đang nói chuyện cũng không để ý hành động của rắn hổ mang.

Đầu tìm tòi liền đem cái chìa khóa ngậm trong miệng, Aisha nhanh chóng chạy đến nơi cất trứng rồi nhanh rời khỏi hiện trường.

Cô cần đi Hamunaptra trước, nơi đó là nơi giam cầm Imhotep, hắn đến tột cùng làm sao đối mặt được ba ngàn năm? Lúc đó xem phim cô đã cảm thấy kỳ quái, nếu một người mà bị nhốt ba ngàn năm chắc chắn sẽ hỏng mất, nhưng hắn không có. Lần đầu tiên khi có thể đi ra ngoài ý tưởng đầu tiên của hắn dĩ nhiên là cứu sống Anck-Su-Namun.

Tình yêu đến tột cùng có bao nhiêu vĩ đại, khiến người ta có thể làm đến trình độ này?

Bất quá ngẫm lại hắn nhất định rất thống khổ, bởi vì sau khi cô chết hắn đã vì cô trả thù, lòng tràn ngập thống hận bị nhốt vào quan tài đá trở thành xác ướp.

Rất nhớ hắn a….

Rắn không có nước mắt, cô không khóc được.

Cũng không biết đã đi bao lâu cô cảm thấy mệt mỏi, với bản năng của rắn cô chui xuống một khối cát đá phía dưới nghỉ ngơi. Bất quá cô sợ sẽ đè lên trứng nên đem nó ở bên ngoài vòng thành một chỗ, vốn cho là cực kì thỏa đáng, nhưng bi kịch phát sinh.

Cô vì suy nghĩ quá nhiêu mà quên mất ban đêm sẽ biến thành người, cho nên một người lớn bị tắc lại ở khe hở phía dưới liền quá mức nhỏ.

Do đó Aisha triệt để kẹt ở bên trong, đầu lộ ra bên ngoài không thể ra cũng không thể vào.

loading...

“Cứu mạng….” Aisha hét to chính mình cảm thấy là vô cùng mất mặt, nhưng đây là ở giữa sa mạc làm sao có người đi qua?

Nhận mệnh đi, đợi đến sáng mai rồi ra, dù sao cũng không phải mệnh cô. Đầu chán nản, cô buông tha cho kêu cứu mạng.

Nhưng là, trên đầu lại vô cùng huyên náo, một người như thế liền xuất hiện trước mặt cô.

“Tiểu thư, cô cần giúp đỡ?”

Là Ardeth Bay, hắn vì sao lại xuất hiện ở đây?

“Đúng.” Aisha nhìn trứng ở một bên, phát hiện bởi vì mình lúc nãy giãy dụa mà trứng bị chôn sâu hơn.

Ardeth Bay nhảy xuống ngựa, dùng sức đem người kéo lên, sau đó chính mình cởi ra áo choàng đen quăng đến bên người cô.

Một cô gái vì sao ban đêm lại chui vào nơi này? Đã thế cái gì cũng không mặc.

Lúc này Aisha mới chú ý tới mình thân không một mảnh vải, cô ngượng ngùng nửa quỳ trên mặt đất lấy tay kéo nhanh áo choàng nói: “Cám ơn, ta…bởi vì quá nóng cho nên tiến đến đây, không nghĩ tới sẽ bị ấp ở bên trong.”

Cách nói này có chút gượng ép, nhưng Ardeth Bay cũng không hỏi cô cái gì, thấy chung quanh cũng không có quần áo liền nghĩ có thể bị gió thổi đi rồi, vì thế đưa áo khoác của mình cho Aisha nói: “Tiểu thư có thấy một con rắn lớn đi qua đây không? Nó trên cổ có đeo một cái túi, bên trong là trứng rắn?”

Aisha ở ba ngàn năm trước vì câu dẫn ai đó mà bộ mặt giả bộ đã luyện đến cao nhất, cô làm như thật sự kinh ngạc nói: “Thực xin lỗi, ta cũng không có thấy.”

Ardeth Bay cũng tin lời Aisha, trước khi đi nói: “Phía trước không nên đi, đó là thành phố chết, cô có vẻ là người ngoại quốc, ở trước mặt vài km là đến được thành thị. Bình nước này cho cô, cứ đi thẳng sẽ gặp được người giúp đỡ.” Nói xong hắn lên ngựa rời đi, lưu lại Aisha thập phần cảm kích.

Cô mặc áo khoác của hắn vội đào trứng lên, lần này là dùng áo choàng Ardeth Bay kéo xuống một góc đem nó làm túi, sau đó xoay lưng hướng thành phố chết mà đi.

Thành phố chết bất quá là cách nói bọn hắn tuyên truyền, mục đích chính là dọa người mà thôi. Aisha là cố tình tìm nơi này, nhưng vào ban đêm nó lại không xuất ra.

Ba ngàn năm trước cô cũng chưa đến nơi này, hơn nữa trải qua nhiều năm như vậy nhiều việc cũng thay đổi, ngay cả gió sa mạc cũng không như trước mãnh liệt.

Aisha chỉ để ý một việc, tại sao Ardeth Bay nói mình là người ngoại quốc? Theo lý dung mạo của Aisha, hẳn là nói người địa phương Ai Cập.

Sờ sờ làn da của mình, trơn mượt tinh tế, khi nhìn thấy tay thì cô ngẩn ra. Bởi vì màu da cô giờ phút này không phải tiểu mạch sắc, mà là thuộc loại màu da phương đông, da vàng.

Trừu khóe miệng lẩm bẩm: “Không thể nào, chẳng lẽ biến lại nguyên hình của mình?” Đúng là, cô phát hiện mình đang nói Hán ngữ.

Như thế này làm sao lúc gặp lại Imhotep nhận ra mình?

Nhận không ra thì nhận không ra, cùng lắm tự giới thiệu: Hi Imhotep ta là Aisha, thân thể này ngươi coi như kiếp sau của ta đi!

Như vậy có phải hay không bị hắn trực tiếp nuốt trọn?

Hamunaptra được gọi là thành phố chết vì nó thật sự dùng bóng đêm để bảo hộ chính mình, trong bóng đêm ngươi không cách nào xác định được vị trí của nó. Nhưng từ xa, Aisha thấy một đội quân đang đóng ở đó. Bất quá kịch tình vừa mới bắt đầu, mà cô đến nơi này tìm Hamunaptra lại gặp quân đội, trong đó có nam nhân vật chính tên là O’Connell, là một người đàn ông bạo lực.

Tuy Imhotep so hắn hơn ba ngàn tuổi, nhưng tài trí của hắn hơn rất nhiều.

Mục lục
loading...