Menu

HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN (CÔ DÂU 14 TUỔI)-Chương 40


Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi)


Tác giả: Junsong


Chương 40

– Tôi đưa anh vào căn cứ của hắn . Tôi biết điều anh lo lắng nhưng anh không nghĩ tới sao ? Hôm nay là ngày cưới của hắn , đàn em chắc hẳn không ai là không đến ! Nếu như có ở lại cũng chỉ có một vài tên , anh không phải có thể dễ dàng hành động muốn làm gì thì làm sao ?

– Cô không sợ đến lúc gặp tôi giết chết thằng chồng yêu quý của cô sao ?

– Tôi đã nói tôi bị ép cưới , tôi không yêu hắn thì mắc mớ gì tôi phải quan tâm tới hắn !

– Quang Huy ! Ngươi đi theo cô ta , phòng khi cô ta giở trò thì giết ngay ! _ Hắn sai kẻ đứng bên cạnh , tôi đoán là cánh tay đắc lực của hắn . Anh ta cởi trói cho tôi , tôi xoay xoay cái tay đã hằn vết đỏ vì bị trói , rời đi . Đừng ai nghĩ tôi phản bội Kỳ nhé ! Tôi là đã lên kế hoạch cho việc này rồi và đây cũng là kế sách thoát thân của tôi . Tôi đang muốn cho cái tên bang chủ Hắc Điểu kia phải ra mặt và mắc bẫy , không thể không dụ dỗ .

Tôi và tên trợ thủ tên Quang Huy của hắn cùng mấy tên đàn em khác đi đến căn cứ mà tôi chỉ điểm . Tôi cũng không chắc trong đó có người mà nếu có người thì cũng không chắc đánh bại được bọn họ nhưng tôi vẫn cố thử . Sao không mạo hiểm một lần , nhỡ đâu sẽ thu được kết quả . Lúc đến tôi thấy có vài tên gác cổng , tôi thò mặt ra , gọi bọn họ . Bọn họ mở cửa xe cho tôi bước xuống xe , để tôi tự do đi vào , nhưng còn mấy tên đi theo tôi đều bị khám người và quả nhiên tìm được vài khẩu súng lục đều là hàng thật hết á ! Sau màn khám người họ mới để cho mấy tên đó vào , chỉ là dẫn họ đi tham quan thôi nhưng tôi lại cố tình dẫn tới sâu trong căn cứ . Bước vào trong , thấy bọn họ vẫn còn mỗi người một việc . Tôi chạy đến , hét to :

– Mọi người ! Xem tôi mang trò chơi mới thú vị hơn đến cho mọi người hoạt động chân tay nè ! _ Tôi nói xong tất cả đồng loạt quay ra nhìn bọn họ như muốn ăn tươi nuốt sống . Và sau đó , một trận đánh nhau kịch liệt đã xảy ra ngoài sức mong đợi .

[ Kỳ đang ở giáo đường chờ cô tới . Lúc xe hoa tới , cô dâu bước ra , anh có chút hồi hộp nhưng lại phát hiện có điều gì đó không bình thường trong đó : rõ ràng có hai phù dâu mà chỉ có một người , cảm giác hai người một dâu một phù dâu rất lạ . Nhưng hôm nay là ngày hạnh phúc của mình nên anh không để ý nhiều , tiếp tục làm lễ . Đến lúc ba vợ đưa tay cô dâu cho anh , anh phát hiện bàn tay này không giống bàn tay của cô , nó ngắn và to hơn bàn tay cô nhiều . Ở cùng cô tuy chưa được bao lâu nhưng từng hành động , lời nói , sở thích cá nhân và ngoại hình của cô anh đều biết rất rõ . Anh nhanh chóng lật khăn cô dâu và phát hiện đó quả thật không phải là cô , anh rất tức giận , cho đến cuối cùng cô vẫn muốn trốn tránh anh . Anh huy động mọi lực lượng đi tìm , biết cô mới chạy sẽ không trốn được bao xa , mà bây giờ mới có 9h45′ . Bỗng điện thoại anh reo lên , là thuộc hạ gọi , chắc phải có việc gấp chứ không thì họ cũng không có to gan đến mức quấy rầy anh vào lúc quan trọng như thế này . Anh bắt máy , đầu dây bên kia nghe thuộc hạ báo cáo rằng cô vừa mới đến căn cứ làm loạn , hiện giờ tình hình trong đó rất hỗn loạn , cô còn dắt người bên bang Hắc Điểu đến nữa . Bọn họ mong anh mau chóng đến giải quyết vì họ không biết phải làm gì với cô . Anh nghe xong vội bỏ cả buổi lễ đang làm giở để vội vàng chạy đến ]

Hai bên đánh nhau rất ác liệt , tôi chỉ biết chui xuống gầm bàn trốn , thỉnh thoảng có đánh lén một chút . Tuy vậy nhưng tôi cũng không muốn làm ai bị thương cả , cho dù họ có hại tôi thì cùng lắm là ” chơi ” với họ một chút rồi thả đi chứ không muốn giết họ , mà tôi lại càng không muốn làm bị thương người bên phe mình , tôi đã cố chọn cách an toàn nhất có thể rồi . Bỗng nhiên có cái tay chắc khỏe tóm lấy tôi , kéo tôi nhấc lên và một khẩu súng lục Desert Eagle đã lên cò chĩa lên đầu tôi . Tôi hơi hoảng sợ , nhìn lên : là Quang Huy , mặt hắn đằng đằng toàn sát khí , giữ chặt lấy tôi , hắn quát lên :

– Đứng yên ! Không ta sẽ nổ súng , đảm bảo cô ta chết ngay tại chỗ . _ Và đồng loạt bọn thuộc hạ của hắn cũng rút súng giơ lên , không khí trở lên thầm lặng và nghẹt thở , khác hắn không khí ồn ào lúc nãy . Tất cả bọn họ đều đình chỉ hoạt động xảy ra , đứng yên bất động . Đúng lúc này , cửa bật mở , Kỳ bước vào , lạnh lùng nói :

loading...

– Thả cô ấy ra , tao cho mày một con đường sống !

– Tao đâu có ngu , tao đã tới đây là xác định mình sẽ không sống xót quay về . Nếu tao không thể sống thì cô ta cũng phải đi theo làm người hầu bầu bạn với tao ! _ Huy vẫn chĩa súng vào tôi , kích động nói , tay hắn lại càng thêm lực khiến đầu tôi hơi nhức

– Anh đừng kích động , chuyện đâu còn có đó ! … _ Tôi cười hì hì nhìn Kỳ , an ủi Huy . Nhưng khi tôi chưa nói hết câu , Huy quát lên , tâm trạng càng kích động :

– Cô im đi ! Tôi lâm vào tình cảnh như thế này không phải tất cả đều do cô hại hay sao ? Tôi phải giết chết cô ! _ Huy càng kích động và …

– Đừng … ” Đoàng – Đoàng ” _ Song song với câu nói đầy lo lắng của Kỳ là hai tiếng súng vàng lên , Huy thực sự bóp cò .

( Xong chap 40 )

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây ? Liệu Nguyệt có bị thương ? Liệu anh Kỳ có thể cứu thoát Nguyệt hay không ? Liệu Huy có thoát được khỏi bàn tay của bọ họ hay không ? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ? Mong các bạn đọc tiếp các chap sau nhé !

Mục lục
loading...