Menu

HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN (CÔ DÂU 14 TUỔI)-Chương 13


Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi)


Tác giả: Junsong


Chương 13

   – Khoan đã ! _ Tuấn bỗng gọi tôi , tôi khựng lại trong giây lát , hỏi – Cậu còn gì muốn nói ? Nhanh lên tôi không có nhiều thời gian đâu ! 

   – Ờ … ờ … Chiều nay cậu có rảnh không ? _ Tuấn vòng vo làm tôi bực mình

   – Có gì cứ nói thẳng , đừng ậm ờ như thế ! _ Tôi tiếp tục cái giọng lạnh nhạt ấy . Tuấn nghe vậy hít một hơi rồi nói 

   – Chiều nay tôi muốn hẹn với cậu . 4h` , quán café abc đường xyz .

   – OK ! _ Tôi nói một câu rồi bỏ đi 

      [ Thái độ thờ ơ lạnh nhạt của cô khiến cho Tuấn cảm thấy hụt hẫng . Lúc trước hắn tự tin bao nhiêu thì giờ lại lo lắng , bất an bấy nhiêu . Tuy hắn không phải hotboy nhưng cũng là người được rất nhiều cô gái để ý đến . Thực ra cậu ta lúc ấy định tỏ tình với cô nhưng khi gặp cô cậu ta lại không biết nói ra sao đành ậm ừ cho qua chuyện , không nghĩ tới cô lại thờ ơ lạnh nhạt tới như vậy . Cậu lo sợ chuyện chiều nay việc mình tỏ tình sẽ thất bại . Còn Kỳ đi theo cô nãy giờ mà cô không biết . Vừa nãy nhân lúc cô không để ý anh đã lén theo , thấy cô gặp Tuấn , anh không thấy vui chút nào * tất nhiên rùi , vk m` gặp ng` đàn ông khác vui ms lạ đó ! * nhưng thấy cái thái độ thờ ơ đối với người đó như vậy anh lại cực kì yên tâm * đừng có tự tin quá thế anh , thờ ơ lạnh nhạt vốn là tính cách của chị ấy rồi , cũng là vũ khí để chị ấy che mắt thiên hạ thôi * . Nghe cái tên kia hẹn mà cô lại đồng ý , anh phải nghĩ cách để giải quyết triệt để , không để Tuấn có hy vọng gì xa vời với cô nữa . Vì sao ư ? Vì cô là vợ anh , sẽ chỉ thuộc về một mình anh thôi . Nghĩ tới cái thái độ thờ ơ lạnh nhạt cua cô , anh lại thực muốn xem cô lúc yêu thật lòng sẽ như thế nào . Cô đúng là quá lạnh nhạt đi , chẳng nhẽ đối với con trai đều như thế sao ? Không chút cảm giác ? Bỗng nhiên một ý nghĩ đáng sợ lướt qua đầu anh và anh rùng mình vì cái ý nghĩ đó : cô là les * ng` ta là con gái chính cống 100% đó chứ bộ * . Anh tưởng tượng đến cảnh cô ôm hôn một cô gái khác , người bất giác nổi da gà * trí tưởng tượng của anh thật phong phú quá * nhưng anh làm sao có thể để chuyện đó xảy ra được chứ .] 

     Tôi vừa đi vừa tung tăng hát . Không phải tôi nằm mơ chứ ? Cái tên Tuấn cool ấy mà lại có ngày muốn hẹn hò với tôi ư ? Hình như sắp có bão to hay mặt trời mọc hướng tây . Cái tên Tuấn đó từ trước đến giờ có để cô gái nào vào mắt đâu , kể cả người yêu cũ cũng thế . Lúc nãy tôi lạnh nhạt như thế vốn dĩ không phải tôi cố tình mà là tính cách tôi nó thế , cho dù có muốn biểu đạt tình cảm của mình nhưng không biết phải thể hiện nó như thế nào . Cái chuyện này tôi phải nhanh chóng thông báo tin mừng cho hai cái loa phóng thanh Bảo Châu và Thanh Trúc biết . Tuy nói như vậy nhưng hai nhỏ là hai người bạn tốt nhất của tôi . Sau khi thông báo cho hai nhỏ một tiếng thì đúng lúc trống vào lớp . Tuy đã vào lớp nhưng lớp tôi vẫn ồn ào náo nhiệt như một cái chợ . Người ra ra vào vào náo nhiệt , tiếng nói ầm ĩ như vỡ chợ . Bà giáo bước vào lớp với vẻ nghiêm trang thường ngày nhưng hôm nay nụ cười luôn thường trực trên môi . Không biết hôm nay ai cho bả uống thuốc mà có thể thay đổi nhanh đến như vậy . Vừa vào lớp , sau màn chào hỏi quen thuộc , bà giáo đã oang oang : 

loading...

   – Hôm nay lớp chúng ta có học sinh mới _ Và rồi vẫy tay gọi người đó vào . Tôi cũng rất tò mò về phần học sinh mới này , không biết là boy hay girl nữa .Và rồi người đó bước vào , tôi há hốc , như không tin vào mắt mình . Miệng lắp bắp , tôi nói không thành câu : 

   – Hắn … hắn … sao có thể ? 

     Tên vừa vào lớp chính là Kỳ . ” Trời ơi ! Sao hắn bám dai như đỉa vậy ? ” _ Tôi than vãn trong lòng . Mà dù sao hắn cũng 16 tuổi rồi , làm sao có thể học ở cái lớp 8 này được , lẽ ra hắn phải học lớp 10 chứ . Mà rõ ràng sao tôi thấy hắn chả bao giờ đến trường nhỉ ? Hình như hắn rất rảnh , lúc nào cũng có thể đi chơi được , tôi hơi tò mò rồi đấy . Kỳ vừa vào lớp thì bao nhiêu anh mắt phái nữ đổ dồn vào hắn , lại còn có rất nhiều lời khen và bàn tán nữa . Có phải hắn đẹp trai lắm đâu * chỉ có m ` bà thấy thế thôi , bao nhiêu ng` mong muốn nvậy mà còn không đc , đây bà lại ko biết trân trọng * Tôi đã nghe được tiếng ghế đổ rầm rầm . Kỳ giới thiệu với một câu nhạt nhẽo , không mang theo ý cười : 

   – Vũ Thiên Kỳ ! Chào ! _ Nói xong tự do đi lại trong lớp tìm chỗ . 

                                                                                 ( Xong chap 13 )

Mục lục
loading...