Menu

Hoán Kiểm Trọng Sanh-Quyển 4.Chương 15


Hoán Kiểm Trọng Sanh


Tác giả: Xích Tuyết


Q.4 – Chương 15: Hôn Nhân Đại Sự

“Em có cách, em giúp chị xoa bóp một lúc, chị sẽ dịu cơn đau liền à…”

Phương Hạo Vân thông thạo các huyệt đạo khắp cơ thể người, kĩ thuật matxa xoa bóp của hắn cũng không phải tệ, bệnh nặng tuy chưa đủ sức chữa trị nhưng nhức đầu chóng mặt thì chỉ là chuyện nhỏ, hắn dư sức đối phó. Phương Hạo Vân quyết định sau này cố gắng dành thêm chút thời gian học hỏi y thuật của dì Bạch để đảm bảo an toàn cho người nhà khi cần thiết.

Phương Tuyết Di ngớ ra một hồi, cảm thấy hình như làm thế không được hay lắm, dù sao đây cũng là văn phòng công ty, bèn từ chối:

“Để hôm khác vậy, ba đang đợi em đó, em qua chỗ ba liền đi.”

“Thôi được rồi, vậy em qua chỗ ba đây, lát nữa em sẽ quay lại xoa bóp cho chị…”

Phương Hạo Vân không lo nghĩ nhiều như bà chị hắn, hắn chỉ xuất phát từ lòng tốt thôi mà, cáo từ một tiếng xong liền rời khỏi phòng làm việc của giám đốc.

Đợi em trai đóng cửa phòng lại xong, Phương Tuyết Di tự nói với mình:

“Thằng ranh con, giỏi cưa gái quá nhỉ. Trần Thanh Thanh lớn hơn em đến mấy tuổi, xem em giải quyết thế nào?”

Trong công ty ngoài Phương Hạo Vân ra, tất cả những người còn lại hình như đều bận rộn làm việc, đẩy cửa phòng làm việc của Phương Tử Lân ra, hắn thấy ông đang cắm cúi ghi chép gì đó trên bàn làm việc.

Nghe tiếng mở cửa, biết con trai đã đến, Phương Tử Lân ngẩng đầu lên mỉm cười nói:

“Thằng nhóc con, đến rồi đấy hả? Qua đây ngồi đi, ba có chuyện muốn hỏi con.”

Phương Tử Lân rời khỏi bàn làm việc, nắm tay con trai qua khu vực tiếp khách, cùng ngồi xuống bộ ghế sofa sang trọng, vui vẻ bắt chuyện:

“Hạo Vân, tuổi con không còn nhỏ nữa, nên bước vào giai đoạn quen bạn gái, tính chuyện hôn nhân rồi. Ba vốn định nhờ cậy người quen giới thiệu cho con vài cô gái xuất thân gia đình danh giá, ai ngờ con của ba đã sớm đi trước một bước, thật đúng là hổ phụ sinh hổ tử.”

Phương Hạo Vân cẩn thận thăm dò:

“Ba à, ba nói rõ thêm một chút có được không ạ.”

Phương Tử Lân cười tít mắt, chỉ tay vào con trai, giả vờ trách mắng:

“Thằng nhóc này, còn giả bộ giấu giếm ba nữa hả, phụ huynh của người ta tìm đến tận nhà rồi, bàn với ba việc hôn sự của hai đứa nên quyết định thế nào nè.”

“Hiện nay xã hội thoáng lắm rồi, không còn chuyện ba mẹ quyết định hôn sự cho con cái nữa, nhưng con đã nhận lời người ta rồi thì ba góp ý một chút với con chắc cũng không sao.”

Phương Tử Lân càng nói càng phấn khích:

“Nghe nói hiện nay quy định của trường đại học không cấm cản sinh viên lấy nhau, hay là tìm ngày lành tháng tốt nào đó giải quyết luôn hôn sự của hai con nha.”

Phương Hạo Vân hoảng hốt kêu lên:

“Ba, ba nói gì mà lung tung lên thế? Con nghe chẳng hiểu gì cả.”

“Nghe không hiểu à?”

Phương Tử Lân nhíu mày nghi ngờ:

“Nhóc con, không phải chứ? Chẳng lẽ con muốn ăn ốc bóc vỏ, không thừa nhận trách nhiệm, làm vậy là không được nhà con, ba nghe lão Trân nói con và Thanh Thanh nhà ông ấy tự nguyện đến với nhau, tình cảm phát triển khá tốt nữa chứ.”

Phương Hạo Vân lần này đã hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện, chắc là Trần Thiên Huy tìm ba hắn nói chuyện tầm bậy rồi, hắn vừa ấm ức vừa tức cười giải thích:

“Ba à, thật ra không phải như vậy đâu ạ, con và học tỷ Thanh Thanh chỉ là quan hệ bạn bè bình thường thôi…”

“Nói bậy!”

Phương Tử Lân cho rằng con trai đang cố chối cãi, sắc mặt lộ vẻ không vui, trách mắng:

“Trần Thiên Huy đã nói rõ ràng với ba cả rồi, còn giả đi đâu được? À, chắc là con chê người ta lớn hơn con mấy tuổi chứ gì? Lớn hơn có mấy tuổi thì đã sao nào? Ba thuộc thế hệ trước còn không chấp nhặt, tư tưởng của con chẳng nhẽ phong kiến hơn cả ông gia này? Vợ lớn tuổi hơn mới biết chiều chuộng chồng đó con trai… sau này con sẽ hạnh phúc lắm.”

Nghe ba hắn huyên thuyên nãy giờ, Phương Hạo Vân đầu óc quay cuồng, vội vàng phân bua:

“Ba ơi, ba hiểu lầm hết rồi, quan hệ giữa con và học tỷ quả thật không như mọi người nghĩ đâu mà.”

“Còn chối à?”

Phương Tử Lân mỉm cười nói tiếp:

“Con bé Thanh Thanh ba từng gặp nó rồi, dung mạo khá xinh xắn, tài năng cũng không kém cạnh, cơ nghiệp nhà họ Trần lại lớn, trong nhà chỉ có một cô con gái cưng là nó, nếu con lấy nó làm vợ, sau này Trần thị cũng thuộc về con luôn. Ha ha, hay lắm con trai, con biết tính toán lắm. À phải rồi, nghe mẹ con nói hồi trước có người đồn đoán tính cách của Thanh Thanh rất mạnh mẽ, con đã thử… thử chinh phục nó chưa hả?”

Phương Hạo Vân lắc đầu ngao ngán, ba hắn ngay cả chuyện tết nhị thế mà dám đem ra nói. Thử chinh phục? Trời ạ, chuyện ấy mà cũng đem ra thử được à? Làm như là món đồ chơi không bằng.

“Ha ha, đừng trố mắt ra nhìn ba như thế. Con đừng tưởng ba lớn tuổi mà cổ hủ nhé, ba hiểu rõ cách sống hiện đại của giới trẻ ngày nay, qua đêm với nhau, sống thử trước khi cưới là chuyện bình thường mà.”

Phương Tử Lân càng nói càng thích thú.

“Sao ba biết được những chuyện về lối sống của giới trẻ bọn con thế?”

Phương Hạo Vân hôm nay mới biết được ba hắn không khô khan như vẻ ngoài, ông tiến bộ hơn hắn nghĩ nhiều.

“Trên mạng người ta nói thế…”

Phương Tử Lân mỉm cười giải thích:

“Mẹ con sợ hai người già này có khoảng cách về tuổi tác với bọn con không dễ giao tiếp nên thường xuyên rủ ba lên mạng tìm hiểu lối sống, tư tưởng của giới trẻ bọn con đó mà…”

“Hạo Vân, hiện giờ trong phòng chỉ có hai chúng ta, trong lòng con đang nghĩ gì cứ mạnh dạn nói ra với ba? Dù cho con muốn làm gì ba cũng ủng hộ con hết mình.”

Phương Tử Lân ân cần nhìn vào con trai nói.

“Thế ý ba thế nào?”

Phương Hạo Vân không trả lời mà hỏi ngược lại.

“Ba… ba thấy tìm bạn gái chơi cho vui thì không sao, nhưng nếu lấy về làm vợ thì phải suy tính cẩn thận hơn, dù gì sau này hai người phải sống bên nhau suốt đời. Không nên đặt nhan sắc làm tiêu chuẩn hàng đầu để lựa chọn, nhất là gia đình giàu có như chúng ta đây, tuyệt đối không thể tìm một cô gái xinh đẹp chỉ biết vung tiền về làm dâu… Nhưng ba thấy con bé Thanh Thanh về phương diện nào cũng không tệ, con có thể suy nghĩ lấy nó.”

Phương Tử Lân thẳng thắn bày tỏ ý kiến.

Phương Hạo Vân nghe ba mình khen ngợi Trần Thanh Thanh, hắn gãi đầu gãi tai phân tích:

“Ba ơi, xin ba tha cho con, con mới 18 tuổi, tính theo lịch ta thì cũng mới 19, còn chưa đến tuổi kết hôn theo quy định của pháp luật mà, giờ bàn chuyện lấy vợ có sớm lắm không? Ba tha cho con đi, để con tận hưởng cuộc sống tự do thêm mấy năm nữa nhé.”

“Không lấy vợ thì đính hôn trước cũng được mà.”

Phương Tử Lân không buông tha cho con trai.

“Đính hôn cũng không được!”

Phương Hạo Vân trả lời chắc nịch:

“Ba có biết cuộc sống thời sinh viên tốt đẹp đến cỡ nào không? Ba bắt con đính hôn thì chẳng khác nào kề thanh kiếm sắc nhọn ngay cổ con sao? Sau này còn ai chơi với con nữa, cuộc sống tự do ở trường đại học của con coi như tiêu tan rồi…”

“Ba, chuyện này ba đừng xen vào nữa, nói thật cho ba biết, con đã có bạn gái rồi.”

Phương Hạo Vân quyết định nói chuyện yêu đương với Bạch Lăng Kỳ ra với ba hắn

Hắn nghiêm túc khẳng định một lần nữa:

“Con đã có bạn gái rồi, cô ấy tên là Bạch Lăng Kỳ, tính tình rất tốt, không những xinh xắn dễ thương, hơn nữa học lực còn rất giỏi, chúng con chơi với nhau một thời gian, tình cảm phát triển rất tôt. À, con đến nhà gặp luôn ba mẹ của cô ấy rồi, con còn định mấy hôm nữa dẫn cô ấy đến nhà mình ăn cơm giới thiệu với ba mẹ ấy chứ…”

“Thế à?”

Phương Tử Lân vồn vã hỏi dồn:

“Là con gái nhà ai vậy con?”

“Nhà cô ấy chỉ là gia đình công nhân bình thường thôi ạ, sống bình dị đủ ăn đủ mặc…”

Phương Hạo Vân lí nhí trả lời, hắn sợ Phương Tử Lân chê gia đình nghèo hèn của Bạch Lăng Kỳ.

“Ba, con cảm thấy tìm một cô gái nhà giàu về làm vợ chưa chắc là việc tốt, con cho rằng chọn vợ phải chọn con gái hiền thục nết na… Kỳ chính là mẫu hình con gái đó, điều quan trọng nhất là tình cảm của chúng con hiện nay phát triển rất tốt.”

Phương Hạo Vân đưa ra lí lẽ của mình.

“Thế giữa con và…”

Phương Tử Lân bắt đầu tin con trai không giấu giếm.

“Con và học tỷ Thanh Thanh chỉ là quan hệ bạn bè, nếu ba còn chưa tin, ba có thể đi hỏi thẳng học tỷ Thanh Thanh.”

Phương Hạo Vân khẳng định chắc nịch:

“Con chỉ chấm một mình Kỳ làm bạn gái thôi.”

“Hạo Vân, con biết rồi đấy, ba không hề có quan niệm thích giàu chê nghèo, chỉ cần con thích là ba không cấm cản. Tìm dịp nào đó đưa bạn gái con tới cho ba mẹ xem thử. Về phía Trần Thiên Huy, ba nói giúp cho con.”

Phương Tử Lân mãn nguyện nhìn vào con trai, mỉm cười âu yếm nói:

“Ba thấy con tự có chủ kiến của mình, ba cảm thấy vui mừng tận đáy lòng… Nói tóm lại con hãy ghi nhớ, chỉ cần con hạnh phúc là ba cũng vui vẻ… Quyết định của con như thế nào ba đều ủng hộ cả.”

“Vâng ạ, nếu không còn việc gì, con xin phep ra ngoài trước ạ!”

Phương Hạo Vân đứng dậy chuẩn bị rời khỏi.

Phương Tử Lân gật đầu, nói:

“Ừ, con đi đi!”

Đợi con trai cưng ra khỏi phòng đóng cửa lại, Phương Tử Lân mỉm cười đắc ý, tự nói với mình:

“Lão Trần à, xin lỗi ông nhé, lần này tôi không thể ép buộc con trai yêu quý của tôi rồi.”

Ông khoái chí bồi thêm một câu:

“Ha ha, hay thật! Sinh được cậu con trai cưng, tha hồ chiếm hữu con gái của người khác… Lão Trần à, phen này cho ông tức chết luôn… Vui thật!”

Phương Tử Lân hình như quên mất tiêu là ông cũng có một cô con gái.

……..

Phương Hạo Vân và Bạch Lăng Kỳ nắm tay nhau đi chầm chậm trên phố, vai kề vai thân mật ra dáng một đôi tình nhân khiến người khác ngưỡng mộ.

“Cuối tuần này đến nhà anh chơi, anh nói với ba rồi, ba anh nôn nóng muốn gặp em…”

Phương Hạo Vân mỉm cười đề nghị.

Gia đình của Bạch Lăng Kỳ bình thường, còn gia đình Phương gia là gia đình giàu có nổi tiếng ở thành phố Hoa Hải, trong lòng cô đương nhiên có áp lực, tuy có câu con dâu xấu xí cỡ nào sớm muộn cũng phải ra mắt cha mẹ chồng, nhưng lúc này đây cô còn chưa chuẩn bị tâm lí, cô lo sợ nhỡ Phương gia chê gia đình cô nghèo hèn, sau này ngăn cấm Phương Hạo Vân tiếp tục giao du với cô thì không biết ra sao.

Nghe bạn trai đề nghị, Bạch Lăng Kỳ cắn chặt môi không biết nên trả lời thế nào.

Phương Hạo Vân thấy Bạch Lăng Kỳ ngớ mặt ra, hỏi lại một lần nữa:

“Kỳ, sao em không lên tiếng, cuối tuần này đến nhà anh, ba anh nói rồi, ba không quan tâm gia cảnh của em, chỉ cần em là cô gái tốt là được.”

Bạch Lăng Kỳ e ấp quay mặt đi, đôi mắt đượm buồn:

“Anh chắc chắn là người nhà của anh không chê em nghèo hèn?”

Phương Hạo Vân dừng bước, nghiêm túc nói:

“Kỳ, em yên tâm, người nhà của anh tốt lắm, anh tin họ gặp em rồi sẽ chấp nhận em. Em là một cô gái tốt, anh gặp được em là phúc đức tu ba đời của anh.”

Từ sau khi nói chuyện với dì Bạch, Phương Hạo Vân đã bắt đầu trút bỏ gánh nặng tâm lí, hòa nhập vào cuộc sống tình cảm mới của hắn.

Bạch Lăng Kỳ nghe vậy đỏ mặt, lí nhí:

“Anh nói vậy là em yên tâm rồi. À, anh nói xem em nên chuẩn bị những gì cho buổi gặp mặt này nào?”

Phương Hạo Vân nắm chặt tay bạn gái, cùng Bạch Lăng Kỳ tiếp tục bước đi về phía trước, vừa đi vừa nói:

“Không cần chuẩn bị thứ gì cả, mọi thứ cứ thuận theo tự nhiên, em phải tự tin vào bản thân, em là một cô gái tốt.”

Khuôn mặt hồng hào của bạn gái càng nhìn càng xinh, Phương Hạo Vân bỗng quay sang hôn lén cái chốc lên trán Bạch Lăng Kỳ.

“Đáng ghét!”

Bạch Lăng Kỳ xấu hổ nhìn quanh, thấy xung quanh không ai nhìn thấy mới bình tĩnh trở lại, tuy xã hội hiện đại đến mức chấp nhận cả chuyện làm tình ngay bãi cỏ công viên, thậm chí ngay giữa bàn dân thiên hạ, nhưng Bạch Lăng Kỳ từ nhỏ sống trong một gia đình truyền thống, những điều lễ nghĩa mẹ cô dạy dỗ đến nay cô vẫn không dám quên.

Phương Hạo Vân cười khoái trí trêu ghẹo:

“Xem em đỏ mặt lên kìa, chúng ta có hành động quá đáng hơn ngay tại đây, làm chuyện ấy đó, anh nghĩ chắc cũng không ai cảm thấy ngạc nhiên…”

“Ghet quá! Anh còn nói nữa là em mặc kệ anh, không nói chuyện với anh nữa.”

Bạch Lăng Kỳ giả vờ giận dỗi, lái sang chuyện khác:

“Em qua nhà anh làm khách, chí ít cũng phải mang chút quà cho ba mẹ và chị gái của anh chứ. Bây giờ hãy còn sớm, Thế Kỉ Kim Hoa* chưa đóng cửa đâu, anh đi với em đến đó chọn quà đi.”

Phương Hạo Vân gật đầu chiều ý bạn gái:

“Ừ thì đi!”

(*) Thế Kỉ Kim Hoa (CenturyGinwa): là tên một trung tâm thương mại nổi tiếng.

……….

Hôm qua đi mua quà cới Bạch Lăng Kỳ đến hơn 10h tối mới về nhà, sau khi về nhà trằn trọc băn khoăn trên giường mất ngủ đến tận nửa đêm, hôm nay 6h sáng tiếng chuông báo thức đã réo vang, Phương Hạo Vân vươn vai thức dậy, toàn thân mệt mỏi, may mà sáng nay không có tiết học, hắn quyết định vào công ty gục mặt lên bàn tiếp tục giấc ngủ dở dang.

Không phải Phương Hạo Vân lười biếng, lí do chủ yêu là vì hắn phát hiện ra giấc ngủ say có ích cho việc khống chế tính khí tàn bạo bộ phát, tuy tác dụng không bằng cách giải tỏa dục vọng, nhưng ít nhiều cũng xoa dịu được đôi chút.

Tất nhiên cách ngủ của Phương Hạo Vân khác với ngủ vùi, cách ngủ của hắn có thể xem như một cách tu luyện vậy, kiểu giống như môn ngồi thiền.

loading...

“Tin tốt, tin tốt, nghe nói công ty chào mừng sinh nhật lần này giành được hợp đồng đầu tư, cuối tháng này sẽ tổ chức một buổi dạ hội, khi ấy không những được ăn ngon uống ngon, chơi đùa thỏa thích, ngoài ra còn có tiết mục phát tiền thưởng cho nhân viên trong đêm dạ hội nữa…”

Tạ Mai Nhi háo hức chạy từ bên ngoài vào thông báo với đồng nghiệp.

Tin này nhan chóng được lan truyền, văn phòng làm việc của phòng thị trường 2 lập tức ồn ào như ong vỡ tổ, mọi người túm tụm bàn tán, tía lia hỏi thăm Tạ Mai Nhi tính chính xác của thông tin này.

Chính vào lúc này, Trương Mỹ Kỳ xuất hiện xác nhận tin này là thật với toàn thể nhân viên, thì ra tin tức của Tạ Mai Nhi được lây từ phó phòng Trương Mỹ Kỳ.

“Hạo Vân, em nghe rồi chứ, tin tốt này…”

Tạ Mai Nhi thấy mọi người đều háo hức bàn tán, chỉ có Phương Hạo Vân vẫn cứ vùi đầu ngủ say, vội bước lại gần nhéo tai hắn muốn gọi hắn dậy.

“Đừng phá…”

Phương Hạo Vân mở mắt he hé, không thèm ngẩng đầu lên, đưa tay gạt tay Tạ Mai Nhi ra, thay đổi tư thế thoải mái hơn tiếp tục giấc ngủ.

“Đồ lười biếng, suốt ngày chỉ biết ngủ…”

Tạ Mai Nhi tức tối ném cho Phương Hạo Vân một câu trách móc, sau đó quay sang khều nhẹ Trương Mỹ Kỳ, nhỏ tiếng nói:

“Chị Mỹ Kỳ, sao chị không nói hắn tiếng nào thế? Suốt ngày chỉ biết ngủ với ngủ thôi.”

“Đồ lười biếng, suốt ngày chỉ biết ngủ…”

Tạ Mai Nhi tức tối ném cho Phương Hạo Vân một câu trách móc, sau đó quay sang khều nhẹ Trương Mỹ Kỳ, nhỏ tiếng nói:

“Chị Mỹ Kỳ, sao chị không nói hắn tiếng nào thế? Suốt ngày chỉ biết ngủ với ngủ thôi”

Trương Mỹ Kỳ nhìn Phương Hạo Vân với ánh mắt chán ghét, lạnh lùng nói:

“Mặc kệ hắn”

“Đúng rồi, chị Mỹ Kỳ, hình như dạo gần đây chị có thành kiến rất lớn với Hạo Vân, có phải nói đã ức hiếp chị không?”

Những ngày này, Tạ Mai Nhi cứ luôn cảm thấy giữa Phương Hạo Vân và Trương Mỹ Kỳ, như bị chột dạ. Còn Trương Mỹ Kỳ có gì đó là lạ. Lúc Phương Hạo Vân nhìn Trương Mỹ Kỳ, như bị chột dạ,. Còn Trương Mỹ Kỳ khi thấy Phương Hạo Vân, trong ánh mắt lại đầy vẻ thù hận.

“Làm việc thôi…!

Rất hiển nhiên là Trương Mỹ Kỳ không muốn nhớ lại việc mình bị lăng nhục.

“Phương Hạo Vân, thức dậy đi…”

Tạ Mai Nhi bước đến lau Phương Hạo Vân dậy, nhẹ giọng hỏi:

“Nhóc, nói chị biết, có phải em ức hiếp chị Mỹ Kỳ không?”

Phương Hạo Vân ngước nhìn Tạ Mai Nhi, ánh mắt lại vừa khéo đụng phải vùng ngực của cô, nhìn thấy bộ ngực nhô ra, bỗng hắn khẽ giật mình, lại không có áo ngực. Liên tưởng đến ba chiếc áo ngực được phơi ở sân thượng, hắn lại càng khẳng định hơn suy đoán của mình.

“Chị Mai, chị nói gì vậy, em và chị Mỹ Kỳ vẫn rất tốt mà… đúng rồi, giờ em cũng đang rảnh rỗi, hay là chiều nay tan sở em mời hai chị ăn tối, thế nào?”

Từ sau hôm đó, Phương Hạo Vân và Trương Mỹ Kỳ rất ít nói chuyện với nhau, hắn cho rằng thời gian có thể làm phai nhạt mọi chuyện, hy vọng có thể nhờ Tạ Mai Nhi xoa dịu lại mối quan hệ căng thẳng giữa hắn và Trương Mỹ Kỳ.

“Ăn một bữa thĩnh soạn à?”

Có người mời ăn cơm, dĩ nhiên Tạ Mai Nhi vui mừng ra mặt.

“Chị Mỹ Kỳ, cùng đi nhé?”

Phương Hạo Vân thấy Trương Mỹ Kỳ vẫn không nói câu nào, nên đã chủ động mời.

Trương Mỹ Kỳ không thèm đếm xỉa đến hắn, nên quay người sang một bên. Mắt nhìn về phía trước, bất giác lại nhớ đến chuyện xảy ra ngày hôm đó.

“Chị Mỹ Kỳ, đi cùng nhé?”

Phương Hạo Vân giờ da mựt đã dày hơn, đã thấy rõ Trương Mỹ Kỳ có vẻ không muốn đếm xỉa tới mình, hắn liền đi vòng qua, đứng trước mặt cô mà mời thêm lần nữa.

Tạ Mai Nhi nhìn hai người họ với ánh mắt hiếu kỳ, chắc chắn giữa hai người họ có chuyện gì đó.

Trương Mỹ Kỳ thấy Phương Hạo Vân bước qua, đã ngẩng đầu nhìn hắn. Nhớ lại chuyện ngày hôm đó khiến cô rất tức giận. Cũng chẳng biết từ đâu mà có có dũng khí, đột nhiên đưa chân, đá vào hắn một cái.

“Á….”

Tuy Phương Hạo Vân có thế dễ dàng né được cú đá của Trương Mỹ Kỳ. Nhưng hắn lại không làm vậy, hắn nghĩ nếu để cho cô được trút giận một tý, có thể sẽ xoa dịu phần nào sự căng thẳng giữa hai người. Vì muốn thể hiện là mình đã bị đá trúng, thậm chí hắn còn khẽ kêu lên một tiếng.

“Chị Mỹ Kỳ, Hạo Vân… hai người?”

Tạ Mai Nhi định hỏi cho ra nhẽ, nhưng lại nhớ ra ở đây là phòng làm việc, hay thôi vậy, để sau này sẽ tâm sự riêng vơi Trương Mỹ Kỳ.

“Hạo Vân, có đau không?”

Tạ Mai Nhi bước qua, hỏi với vẻ quan tâm.

Trương Mỹ Kỳ được đá Phương Hạo Vân một cú, trong lòng có vẻ vui vui, cũng không thèm quay đầu lại nhìn mà ưỡn ngực trở về phòng làm việc của mình.

Phương Hạo Vân cố ý làm quá nên miệng hắn méo xệch, mặt đầy oan ức mà nói:

“Chị Mỹ Kỳ, vậy là sao chứ? Em đã rất cố gắng làm việc rồi mà?”

Tạ Mai Nhi lại đưa tay véo Phương Hạo Vân một cái, nhỏ giọng hỏi:

“Rốt cuộc em đã làm gì để chọc giận chị Mỹ Kỳ, chi thấy ánh mắt chị ấy như muốn ăn tươi nuốt sống em đấy.”

Ăn tươi mình?

Phương Hạo Vân ngớ người ra, trong lòng thầm nghĩ, tại mình đã ăn tươi chị ấy, nên mới ra nông nỗi này nè.

“Không làm gì…!”

Đương nhiên Phương Hạo Vân không thể nói ra sự thật.

“Hứ, em không nói, thì chị đi hỏi chị Mỹ Kỳ, nếu để chị biết em đã ức hiếp chị Mỹ Kỳ, chị nhất định sẽ không tha cho em…”

Tạ Mai Nhi giận dỗi bỏ đi. Khi Tạ Mai Nghi đẩy cửa bước vào, Trương Mỹ Kỳ đang buồn bực mà ngồi trên chiếc ghế xoay, đôi măt có vẻ ươn ướt.

Trương Mỹ Kỳ vội quay đầu đi, đưa tay lau đi giọt nước mắt trên khéo mắt, đợi khi vẻ mặt đã dịu lại, cô nói:

“Mai Nhi, sau giờ tan sở, em cùng chị đến bệnh viện một chuyến nhé.”

“Đến bệnh viện, chi bệnh hả?”

Mặt Tạ Mai Nhi liền có vẻ gấp gáp, vội đi đến bên cạnh, đưa tay rờ vào trán của Trương Mỹ Kỳ:

“Đâu có bị sốt, chị Mỹ Kỳ thấy không khỏe chỗ nào…”

Trong mắt Trương Mỹ Kỳ như có chút thẹn thùng, do dự một lúc, bèn nhỏ nhẹ nói:

“Mấy hôm nữa là chị đến ngày, mấy hôm nay bụng đã có chút đau đau rồi, chị muốn đến bệnh viện khám xem sao, hốt thêm vài thang thuốc, để điều chỉnh nội tiết tốt…”

“À, thì ra là chuyện này.”

Tạ Mai Nhi như nhẹ nhõm hẳn đi, lui lại vài bước, kéo một chiếc ghế ngồi ngay trước mặt Trương Mỹ Kỳ, nói:

“Chị Mỹ Kỳ, bệnh viện không thể chưa được bệnh thống kinh đâu, vô dụng thôi. Em giới thiệu cho chị một người, đảm bảo có thể loại được nỗi đau của chị.”

“Phương Hạo Vân à?”

Trương Mỹ Kỳ biết Phương Hạo Vân đã từng xoa bóp phần bụng dưới cho Tạ Mai Nhi, làm lưu thông kinh mạch, loại được bệnh thống kinh, nên cô đã đoán người mà Mai Nhi nói nhất định là Phương Hạo Vân, còn lo gì đến chuyện xấu hổ nữa. Nhưng bây giờ thì không được. Cô đã bị Phương Hạo Vân cưỡng bức, trong lòng vẫn còn căm tức hắn, sao có thể mở miệng nhờ hắn được chứ.

“Đúng rồi.”

Tạ Mai Nhi thành thật nói:

“Chị Mỹ Kỳ, tay nghề của Hạo Vân cũng rất khá, lần trước em cũng kể với chị rồi, rất linh nghiệm đó. Hay để em đi nói với Phương Hạo Vân một tiếng, bảo cậu ấy đến xoa bóp cho chị một chút… nếu chị thấy làm ở phòng làm việc hơi bất tiện, vậy thì tan sở chị hãy đến chung cư Kim Hoa đi…”

“Không được…!”

Trương Mỹ Kỳ từ chối lời đề nghị của Tạ mai Nhi:

“Chị sẽ không để cho nó đụng vào người chị đâu…”

Nghĩ đến nỗi nhục mình phải chịu, Trương Mỹ Kỳ không kềm được cơn giận.

“Không đúng… chị Mỹ Kỳ, nhất định là đã xảy ra chuyện gì giữa chị với Hạo Vân, mấy hôm nay, em cũng đã nhìn thấy, trong lòng chị rất oán hận Hạo Vân? Chị Mỹ Kỳ, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, chị nói em nghe đi…”

Tạ Mai Nhi càng lúc càng khẳng định mình đã đúng.

“Đừng hỏi nữa, không có chuyện gì cả.”

Trương Mỹ Kỳ tâm trạng đã được ổn định lại, cô ngẩng đầu nhìn Tạ Mai Nhi, nhẹ nhàng nói:

“Chị phải làm việc đây, nếu không còn chuyện gì thì em ra ngoài đi, sau khi tan sở nếu em thích thì đi đến bệnh viện với chị”

Tạ Mai Nhi thấy tình hình như vậy, cũng không dám gượng ép thêm, đành gật đầu nói:

“Thôi được, sau khi tan sở em sẽ cùng chị đến bệnh viện.”

Sau khi rời khỏi phòng làm việc của Trương Mỹ Kỳ, tâm trạng Tạ Mai Nhi không được thoải mái cho lắm, lại quấn lấy Phương Hạo Vân mà dò hỏi, nhưng vẫn không thu được kết quả gì.

Bất đắc dĩ, cô đành bỏ cuộc, tiếp tục công việc của mình.

Ngồi trước bàn làm việc của mình, Tạ Mai Nhi dùng MSN nhắn cho Phương Hạo Vân một cái tin, nói đến chuyện Trương Mỹ Kỳ đang bị thống kinh, hy vọng hắn có thể giúp cho Trương Mỹ Kỳ.

Phương Hạo Vân không ngời một phụ nữ đã hơn ba mươi tuổi mà còn bị thống kinh. Trầm ngâm hồi lâu. Hắn liền nhắn tin trả lời lại, nói là bên hắn thì không thành vấn đề, chỉ sợ Trương Mỹ Kỳ không đồng ý mà thôi.

Lúc sắp tan sở, Phương Hạo Vân quyết định đến phòng làm việc của Trương Mỹ Kỳ, mong là có thể thuyết phục được cô, để cho hắn giúp chữa bệnh thống kinh. Và cũng nhân cơ hội này mà giải quyết mâu thuẫn giữa hai người.

Khi hắn đưa tay định gõ cửa phòng làm việc của Trương Mỹ Kỳ. Đột nhiên nghe được loáng thoáng có tiếng đàn bà đang rên rỉ. Tiếng rên lúc rõ lúc không có thể thấy người đàn bà phát ra tiếng rên này rất cẩn thận. Nếu đổi lại là người khác, chắc chắn sẽ không nghe thấy gì.

Tuy Phương Hạo Vân có rất ít kinh nghiệm với chuyện yêu đương. Nhưng lại hiểu rất rõ chuyện tra gái. Nghe tiếng rên rỉ này, hắn đã phần nào đoán được chuyện gì đang xảy ra bên trong đó.

Trong phòng có một mình Trương Mỹ Kỳ, nếu hắn đoán không lầm, thì Trương Mỹ Kỳ chắc là đang…

Nhớ đến chuyện Tạ Mai Nhi đã từng dùng MSN để nói với hắn là Trương Mỹ Kỳ sắp đến ngày đó, nên lúc này Phương Hạo Vân càng khẳng định suy đoán của mình là đúng. Thông thường mà nói, trước ngày ấy vài hôm, phụ nữ rất hay thèm muốn. Thân thể còn trong trắng của Trương Mỹ Kỳ đã bị hắn phá đi mất. Chồng cô lại là một tên bất lực, những lúc cô thèm muốn, cô đành tự mình an ủi mình vậy.

Nghĩ đến cảnh Trương Mỹ Kỳ đang tự sướng, trong lòng Phương Hạo Vân như nóng lên, dù gì thì đó cũng là người đàn bà đã cướp đi lần đầu tiên của hắn, nên trong lòng hắn ít nhiều cũng có chút hoang đường.

Hắn quyết định lẻn vào trong xem sao.

Phương Hạo Vân nhìn xung quanh, mọi người đều đang cắm đầu vào bàn làm việc, không có ai chú ý đến hắn, chần chừ một lúc, hắn nhè nhẹ đẩy cửa, may là cửa phòng không có khóa. Sau đó, cả người hắn luồn vào trong. Khi hắn vào, tiện tay khóa trái cửa lại luôn, đề phòng có người khác xông vào.

Cả quá trình đó, chỉ mất khoảng vài giây, e rằng sẽ chẳng bị ai nhìn thấy.

Sau khi vào phòng, tiếng rên rỉ của người đàn bà càng nghe rõ hơn. Phương Hạo Vân nhận xét, căn phòng này được cách âm rất tốt.

Lúc này Trương Mỹ Kỳ đang ngẩng cao đầu, hai chân dang rộng ra, đặt trên bàn làm việc, thân thể nhẹ nhàng động đậy, vẻ mặt như đang hưởng thụ.

Phương Hạo Vân không hề gây ra một tiếng động, nhanh chóng lẻn vào núp ở một chỗ có tầm nhìn tốt nhất, nhưng lại khuất tâm mắt của Trương Mỹ Kỳ.

Đưa mắt nhìn quanh, cả phòng làm việc của Trương Mỹ Kỳ đều đã nằm trong tầm nhìn của hắn.

Cảnh tượng trước mắt hắn quả thật là kích thích, yết hầu cảu Phương Hạo Vân bỗng động đậy, lòng hắn có chút phơi phới, dục vọng trong người cũng bắt đầu trỗi dậy.

Trương Mỹ Kỳ dựa lưng vào chiếc ghế, đôi chân trắng nõn nà đặt trên bàn làm việc, một tay để dưới váy, chiếu quần lót màu đỏ đã được kéo ra, nằm vắt vẻo phía trên chân cô.

Phương Hạo Vân thở gấp, trước giờ đều nghe nói những cô gái thích mặc quần lót dây dục tính rất mạnh, quả thật không sai.

Tiêc là, chồng của Trương Mỹ Kỳ lại là kẻ bất lực, đúng là làm khổ cô ấy.

Ánh mắt của Phương Hạo Vân nhìn dọc theo đôi chân trắng nõn nà của người đàn bà, tiếp tục nhìn sâu vào trong váy, trong một màu đen tối, lộ ra một chút đỏ hồng, hai ngón tay cô không ngừng động đậy, cơ thể đưa qua đưa lại, miệng không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ.

Phương Hạo Vân biết cô đã cố gắng kiềm chế lắm rồi, bằng không thì tiếng rên rỉ này, cho dù phòng có cách âm tốt cách mấy, cũng không có tác dụng gì.

Nhìn cảnh tượng quá dâm đãng này, Phương Hạo Vân đã xác định, ẩn dưới vẻ ngoài lạnh lùng, đoan trang và kiêu ngọa của Trương Mỹ Kỳ là một trái tim đầy khát khao.

Nếu suy đoán của Phương Hạo Vân là đúng, thì cảnh cửa khao khát của người đàn bà này là do hắn đã mở ra.

Có người nói, chuyện làm tình đối với người phụ nữ mà nói, cũng giống như hít heroin vậy, chỉ cần trải qua một lần muốn sống muốn chết, thì sẽ bị nghiện ngay.

Phương Hạo Vân không thể xác định được hôm Trương Mỹ Kỳ bị cưỡng bức, cô đã đạt được cực khoái bao nhiêu lần, nhưng hắn biết rằng, hôm đó cô quả thật đã rất hưng phấn. Hắn vẫn còn nhớ rất rõ, ngoài những biểu hiện thù hận ra, còn có thể thấy được sự hưng phấn trong mắt cô.

Tạ Mai Nhi đến trước giờ hẹn, để cùng Trương Mỹ Kỳ đến bệnh viện.

Sau khi nghe tiếng gõ cửa, Phương Hạo Vân khẽ giật mình, vội vàng đổi chỗ nấp, nhẹ nhàng luồn vào trong tủ áo.

Cùng lúc đó, đang lúc cao trào mà bị giật mình, khiến tay của Trương Mỹ Kỳ càng chuyển động nhanh hơn, cuối cùng phát ra một tiếng rên lớn, cô đã đạt được đỉnh điểm của dục vọng.

Liền đó, cô vộ kéo chiếc quần lót lên, chỉnh trang lại quần áo, để cho tâm trạng lắng lại, mới nói:

“Uhm, đợi chị một chút, chị ra ngay.”

Nói xong, Trương Mỹ Kỳ dùng nước lạnh rửa mặt, để mặt mình bớt đỏ.

Đến khi mở cửa để cho Tạ Mai Nhi bước vào, tâm trạng của Trương Mỹ Kỳ đã bình ổn lại, cứ như chưa hề xảy ra chuyện gì vậy.

Nhưng, còn Phương Hạo Vân đang núp trong tủ áo thì lòng lại đang sôi sục. Ở xung quanh hắn, đều là những nội y đầy gợi cảm của phụ nữ, nào là loại tam giác, loại dây… ngoài ra còn có những chiếc nội y đủ màu đủ kiểu, mà đến ngay cả Phương Hạo Vân cũng không biết nên gọi tên như thế nào.

Lại một lần nữa, hắn được nếm trải sự điên cuồng và dục vọng trong lòng Trương Mỹ Kỳ.

Vì không muốn Trương Mỹ Kỳ và Tạ Mai Nhi phát hiện ra hắn, Phương Hạo Vân nín thở lại, thế nhưng tâm trạng vẫn không thể bình tĩnh lại được, thân dưới hắn như muốn động đật, trong đầu luôn nhớ đến cảnh tượng người đàn bà đang dang hai chân ra để mà tự sướng.

Mục lục
loading...