Menu

ĐỪNG NÓI HOÀNG ĐẾ VÔ TÌNH-Chương 4


Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình


Tác giả: Đông trùng


Chương 4: Đệ Tứ Chương

Trình Phong quên mình là đi ra hoàng cung như thế nào, chỉ biết là hoàng đế nói qua những lời này sau, nói cho y suy nghĩ mười ngày. Mười ngày qua đi nếu y vẫn là không nghĩ ra tốt liền dùng phương pháp đã nói qua trị tội gia nhân của y.

Trình Phong hỗn loạn vào gia môn, mới vừa vào cửa liền gặp được cữu cữu y.

“A Phong a! Ngự Lâm quân này thật không nói lý, ta vừa ra cửa liền bị bọn họ cản lại, nói là không có mệnh lệnh ở phía trên Trình phủ chỉ cho tiến không cho phép ra.

Trình Phong hôm nay thật sự không tâm tình cùng cữu cữu y nói chuyện, vòng qua cữu cữu y buồn không lên tiếng trở về gian phòng của mình.

Xem ra hoàng đế đã bắt đầu hành động.

Trình phủ bị Ngự Lâm quân bao vây.

7 ngày trôi qua, Trình Phong vẫn là khó hạ quyết đoán ở trong phòng mình ngẩn người.

Trình phụ tiến vào tìm y.

“Phong nhi! Có phải chuyện của cữu cữu ngươi phía trên đã trách tội xuống hay không, thật sự không được ngươi liền từ quan đi, cùng hoàng đế nói Trình gia đập nồi bán sắt cũng sẽ đem tiền hoàn lại.”

Trình Phong nhìn phụ thân trong mấy ngày đã già đi 20 tuổi, đem ánh mắt khép lại. Đủ, y biết tránh không khỏi, mấy ngày này cũng chỉ là ở kéo dài, hắn không có nhìn ở gia nhân, hoặc nói đây hết thảy sớm có dự mưu. Không thể lại làm cho phụ mẫu lo lắng, thiên cổ bêu danh làm cho y một người tới gánh đi.

Trình Phong ở lúc đêm khuya cùng Ngự Lâm quân nói muốn đi gặp hoàng đế.

Ngự Lâm quân đem y đến cửa tẩm cung hoàng đế, y theo thái giám vào phòng ngủ hoàng đế.

Trình Phong hôm nay đi vào cánh cửa này, về sau liền đều trở nên không giống với lúc trước, y đem tôn nghiêm mất hết.

An Đế nhìn thấy y rất là cao hứng, mệnh lui hết người, nhiệt tình tiêu sái đi lên cầm tay y.

“Trẫm, đã nhiều ngày luôn luôn tại chờ ngươi . Lại đây ngồi cùng trẫm.”

Hoàng đế làm cho Trình Phong ngồi ở trên long sàng, lấy tay nâng cằm y lên, cẩn thận nhìn xem, thiên a! Đã 7 ngày nay không thấy y, hắn hiện tại chỉ cảm thấy một ngày không thấy như cách ba thu, nhất định phải hảo hảo nhìn nhiều mắt cho giải tương tư.

“Ta đáp ứng ngươi.” Trình Phong nhắm mắt lại nhẹ nhàng nói.

An Đế đang nhìn Trình Phong đến mê mẫn nhất thời không kịp phản ứng.

“Ngươi đáp ứng làm người của trẫm, trẫm chờ đợi ngày này đã lâu rồi.” Hoàng đế đem đầu y ôm vào trong lòng ngực của mình tâm tình kích động.

An Đế kích động cúi đầu liền hôn lên môi Trình Phong.

Trình Phong nhếch đầu lên mở miệng.

loading...

“Bệ hạ ta có thể uống chút rượu sao?” Làm cho y ở dưới tình huống thanh tỉnh như vậy bị An Đế coi như nữ nhân đặt ở dưới thân y nhất định sẽ phun, sẽ giãy dụa, chọc giận An Đế.

Trình Phong lấy được tửu thủy, liền rót hết cho mình uống đến khi không trôi mới thôi, y cho tới bây giờ không uống qua nhiều như vậy, hiện tại y chỉ cảm thấy thiên toàn địa chuyển, cả người nóng lên, ý nghĩ mơ màng , không sai đây chính là cảm giác y muốn.

An Đế đem Trình Phong uống rượu quá nhiều đang ở phiền chán cởi áo đẩy Trình Phong ngã xuống giường, đưa tay giúp y đem y phục lui xuống dưới.

Nhìn cả người Trình Phong phạm màu hồng phấn, An Đế không thể không cúi đầu, giống như cúng bái từ khóe miệng Trình Phong bắt đầu đi xuống hôn tới, hôn ấn nóng ướt lướt qua tiểu anh đào ở ngực Trình Phong, ấn qua vùng bụng bóng loáng rắn chắc đi tới dưới háng Trình Phong.

An Đế nhìn nam tính tượng trưng của Trình Phong ôn nhu cười cười. Tiểu khả ái thật xinh đẹp, nhìn qua đều xinh đẹp bóng loáng như thế.

An Đế cầm nam tính tượng trưng của Trình Phong thưởng thức .

Trình Phong khô nóng giơ chân lên tưởng tránh ra bàn tay của hắn.

An Đế thuận thế đem chân y gác đến trên vai của mình, cầm lấy cống phẩm Tuyết Điêu Du bên trên giường quệt ra một ít bôi ở hậu đình y. Đem vật dưới háng mình đỉnh ở trên cửa vào nhợt nhạt thử trạc tiến một chút.

Trình Phong chỉ cảm thấy cả người nóng lên, khó chịu giãy dụa thân thể.

Nhìn thân thể màu hồng phấn của Trình Phong ở trên sàng đan bằng gấm xanh biếc vặn vẹo, An Đế khó kìm lòng nổi đem lửa nóng của mình thẳng tiến vào thân thể nóng chặt của Trình Phong.

“Ngô” cả người Trình Phong tô nhuyễn vô lực giãy dụa, chính là không thoải mái vặn vẹo uốn éo hạ thân.

An Đế cúi đầu cắn lỗ tai của y, ở bên tai nhẹ nhàng kêu.

“Phong nhi, Phong nhi của trẫm.”

Sáng sớm ngày thứ hai thái giám nhỏ giọng nhắc nhở An Đế thời gian vào triều sớm sắp đến.

An Đế quay đầu nhìn nhìn Trình Phong ở trong giấc ngủ còn tại khó chịu nhíu mày, nâng thân lên hôn trên mũi y một cái, sau đó liền đứng dậy.

“Ưm!” Trình Phong kêu ra một tiếng rên rỉ thống khổ.

An Đế vừa thấy tụ tử thụy bào ( tay áo ngủ ) của mình bị Trình Phong đặt ở dưới thân, y vừa đứng dậy liền động đến hạ thân của Trình Phong.

An Đế đau lòng biết lần đầu nơi đó có thể sẽ bị thương , vừa rồi khả năng tác động miệng vết thương, nhìn xem thời gian vào triều đã gần đến, nhưng là lại thực không đành lòng đánh Trình Phong sơ lâm đế hạnh ( mới lần đầu được lâm lạnh ), vì thế An Đế từ dưới gối lấy ra đoản đao hộ thân đem tụ khẩu (cổ tay áo) mình cắt đứt tận gốc.

“Bệ hạ ngài đây là?” Thái giám giật mình hỏi.

“Câm miệng, hảo hảo ở tại bên cạnh hầu hạ , y tỉnh phái người thông báo trẫm một tiếng, không cần đánh thức y, bằng không trẫm cắt đầu lưỡi của ngươi.” An Đế nhỏ giọng phân phó thái giám bên người của mình, sau đó ôn nhu nhìn Trình Phong một cái lúc này mới không bỏ được thượng triều.

Mục lục
loading...