Menu

ĐẶC CÔNG XUẤT NGŨ-Chương 51


Đặc Công Xuất Ngũ


Tác giả: Lân Gia Tiểu Lục


Chương 51: Trêu Ghẹo Kiểu Kỉ Phấn Trắng

Khuôn mặt Đoạn Băng chợt trầm xuống, đôi mi thanh tú cũng nhướng lên, cười lạnh lùng nói:” Chị lại thích loại người như hắn sao? Thật lố bịch, cho dù hai mắt chị mù cũng không thể như thế được, Tiêu Hiểu, em không được nói lung tung, nếu không người khác hiểu lầm, tự mình tưởng bở, tương tư thành tai họa thì phiền lắm.”

Ách… Tiêu Hiểu chỉ muốn làm mối nhưng lại khiến Bạo Long tức giận, trước mặt Tiêu Hiểu cô luôn giữ vẻ mặt ôn hoà, kiểu lạnh lùng này chưa bao giờ có, không biết rốt cuộc có thật là bị Tiểu Hiểu chọc giận rồi không, hay là bởi vì phụ nữ luôn ngại ngùng như vậy.

Tiêu Hiểu mắt mở to, lè lưỡi, chán nản nói:” Chuyện này, có thể em nói hơi thẳng, em đi trước đây, hai ngươi trò chuyện, đừng ngại.” Cô bé làm mặt quỷ trêu hai người rồi nhanh như chớp chạy đến chỗ đám nữ sinh đứng đó không xa, líu ríu mà thảo luận trò chơi Bát Quái.

Đoạn băng vốn đợi lúc đối chọi, đấu khẩu một hồi, không ngờ Diệp Phong lại không nói gì, chỉ nhìn khắp người cô, rồi tặc lưỡi, thấp giọng lẩm bẩm, khiến cho cô dựng cả tóc gáy, ai biết tên háo sắc này đang nghĩ tới chuyện xấu xa gì..

“Này, anh nhìn cái gì? Cẩn thận bà cô này cho anh mù hai mắt.” Đoạn Băng lạnh lùng nói, thật sự là nhẫn nại không nổi nhưng cũng chỉ có thể thể hiện bằng lời nói mà thôi.

“Oh?” Diệp Phong thu hồi ánh mắt, cười cười: ” Tôi chỉ muốn xem một chút người có thể làm cho tôi tương tư thành họa rốt cuộc có cái gì hơn người, chỉ tiếc đến giờ vẫn chưa có phát hiện gì. Chắc là cô ta tự ái, cũng không biết chừng.”

“Anh, anh nói người nào tự ái?” Đoạn Băng nhất thời mất bình tĩnh, nói thật, cô rất tự tin về diện mạo của mình, bao nhiêu năm rồi, bất luận là ở trường hay là trong đội cảnh sát, cô luôn luôn là tiêu điểm, chỉ là tự tin cùng tự ái bản chất khác nhau, tự dưng bị một tên háo sắc hạ thấp quả là tức không chịu được.

Diệp Phong quả thật không muốn cùng phụ nữ phát sinh bất cứ vấn đề gì nên mới cố ý đấu khẩu, chỉ là phản bác lại cái câu tương tư thành họa thôi mà, nghĩ lại, chẳng có cô gái nào khiến hắn như thế cả, Lãnh Nguyệt cũng chỉ là nhớ thương quan tâm thôi,còn xa mới đạt tới cái mức mà người ta gọi là yêu nhau cuồng nhiệt, huống chi mới chỉ gặp cô ta có hai lần.

“Tôi đưa ra nhận xét trung thực cô thấy thế nào?” Diệp Phong mỉm cười nói.

“Loại người như anh chỉ có thể nói ra những lời như thế. ” Đoạn Băng lạnh lùng nói, nhưng cũng thật sự muốn biết trong lòng hắn hình ảnh của cô như thế nào, nhìn biểu hiện của hắn chắc là không nói bậy. Cô âm thầm chửi rủa,ho hai tiếng rồi mới nói, ” Nhưng hôm nay tâm trạng tôi rất vui, anh nói thế tôi cũng không ngại, dù sao coi như là nghe chuyện cười đi, ngẫm lại loại người giả gái chỉ biết lừa gạt cảm tình người khác trong trò chơi như anh cũng không có gì hay ho cả.”

Ngoài miệng nói như thế nhưng trong lòng cô cũng chờ mong hắn ta trả lời, không thể phủ nhận, đều là phụ nữ thì cũng có một phần tính cách giống nhau, Đoạn Băng cũng không ngoại lệ, phụ nữ đặc biệt có khả năng bình tĩnh chờ đợi đánh giá trung thực của Diệp Phong.

“Xét về bề ngoài mà nói, cô cũng được, vóc người, tướng mạo, cũng có thể xem như chuẩn.” Dừng một chút, Diệp Phong khẽ cười giảo hoạt: ” Có thể nói, những gì mà phụ nữ nên có thì cô đều có, chỉ là một số thứ mà một số phụ nữ không nên có thì cô lại có, cô hết lần này tới lần khác không chịu buông tay, ví dụ tính tình của cô, quá bạo lực, động tí là thượng cẳng chân hạ cẳng tay,làm gì có phụ nữ nào như thế, tôi nghĩ cô còn mạnh hơn cả một số tên đàn ông, nhưng gọi cô là Bạo Long cũng thích hợp, rất phù hợp với tính cách của cô. À đúng rồi, cô vẫn chưa có bạn trai nhỉ,chuyện này rất bình thường, ngẫm lại cũng không có tên đàn ông nào có dũng khí yêu cô đâu .”

loading...

Diệp Phong còn muốn nói cho xong, nhưng lại phát hiện cô ta đang là có chút mừng rỡ lại đột nhiên biến sắc cáu giận cực độ, ánh mắt hình viên đạn, cũng thấy hắn nói hơi quá, nói hết ra như vậy thì cô ta không tức mới lạ.

“Diệp Phong, anh, tên khốn này, tôi giết chết anh!” Đoạn Băng đột nhiên phát cáu. Vốn dĩ khi nghe phần nhận xét đầu cô ta có chút dương dương tự đắc, thầm nghĩ con mắt Diệp Phong cũng không tồi, ấn tượng với hắn cũng tốt hơn chút, không ngờ mấy câu tiếp càng ngày càng chua xót, chạm đến nỗi đau của cô, làm một cô gái tuổi cũng kha khá mà vẫn chưa yêu chưa thành hôn, cô cũng rất mong muốn một tình yêu chân thành, chỉ là bởi vì tính chất của công việc và do cô quá kén chọn, nên mãi không tìm được một nửa của mình, chuyện này cũng trở thành chuyện cười cho nhiều người bạn, hôm nay lại bị một nam nhân trêu tức có muốn nhịn cũng không nhịn được.

Tiếng gầm rống tức giận của cô khiến mọi người xung quanh chú ý, họ đều hướng về phía bên này. Không biết cái đôi ” đang yêu ” này lại có mâu thuẫn gì mà kêu to thế.

Tiêu Hiểu vốn đang thảo luận ngôi sao nam nào nam tính cùng các bạn cũng phải quay ra, xem ra để hai người bọn họ nói chuyện với nhau đúng là một sai lầm, nhưng ông chú này cũng thật là ” không chịu thua kém “, có thể làm cho chị Bạo Long vốn là rụt rè dịu dàng gầm rú lên như thế, cũng không phải là vừa, không phải là nhân cơ hội trộm sờ soạng mông bà chị hoặc là người ta chưa cho phép đã kéo tay cười ta rồi, ông chú này đúng là to gan thật, ngay cả cảnh sát cũng dám trêu, nhưng ngẫm ra ông chú cũng không biết chị Bạo Long là cảnh sát chứ.Nhưng chuyện đã tới mức độ này thì Tiểu Hiểu mình đây cũng khó có thể giải quyết được, chọc giận cảnh sát, thì chú tự cầu phúc cho mình đi, không làm được anh rể, lại bị bắt vào đồn cảnh sát, vậy thì lỗ quá. Lúc này Tiêu Hiểu cũng chỉ có thể đứng bên cạnh lẳng lặng quan sát cuộc chiến, dù có tiến lên khuyên bảo cũng vô ích thôi.

Đoạn Băng bình tĩnh lại khoanh tay trước ngực, lạnh lùng rồi lại phẫn nộ ánh nhìn Diệp Phong, hừ lạnh một tiếng nói:” Không có tên đàn ông nào có dũng khí yêu tôi? Chỉ là bà cô này không muốn tìm thôi, những người theo đuổi tôi nhiều vô kể, những người hơn anh nhiều không đếm xuể, hôm nay tôi sẽ cho anh thấy sự lợi hại của tôi.”

Nhìn quanh một lượt, trong nháy mắt cô ta dừng lại ở một người đeo kính trông rất thư sinh, trên mặt lộ ra một chút cười lạnh, vẫy tay với hắn nói:” Cao Nam, anh mau lại đây!”

Tên đeo kính mắt nam có chút do dự nhưng sau đó lại có chút mừng rỡ, chính hắn cũng cố gắng theo đuổi mỹ nữ xinh đẹp này, chỉ là đối phương khinh thường không thèm để mắt, cũng chỉ là trong trò chơi mới có thể được cô ta hướng dẫn lấy vị trí như thế nào, như thế nào đánh B O S S, hôm nay đã có cơ hội gặp mặt trực tiếp, không thể không coi đó là bước ngoặt trong quan hệ giữa hai người..

Hắn dùng hết sức, che dấu niềm vui sướng, chậm rãi đi về phía Đoạn Băng .

Còn chưa mở miệng hỏi thì đã bị cô ta kéo lại gần sát cơ thể, thậm chí có thể ngửi thấy mùi thơm đặc biệt của cơ thể phụ nữ, trong lúc nhất thời tim đập loạn xạ.

Đoạn Băng thì lại liếc nhìn Diệp Phong, trầm giọng nói:” Cho anh một cơ hội, làm bạn trai tôi, có muốn không?” Cánh tay khẽ dùng lực khiến tên đó tỉnh lại.

Diệp Phong đứng xem kịch không khỏi phì cười, cô gái này đúng là bồng bột, tìm bạn trai cũng phải như vậy, nhưng như thế cũng rất phù hợp với cách bày tỏ tình cảm của Bạo Long..

Mục lục
loading...