Menu

Cực Phẩm Công Tử-Chương 35


Cực Phẩm Công Tử


Tác giả: Công Tử Vô Song


Chương 35: Cùng Nhau Vào Phụ Bản.

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: *ngoáy mũi* tại sao lại phải giúp ngươi mở mang kiến thức? Ta rất nhỏ mọn, còn thù dai nữa, chưa nói tới chúng ta hai tên đàn ông, nói với ngươi mấy chuyện này sẽ không cảm thấy ta buồn nôn chứ?

Cố Tử Mặc cười một tiếng, người này thật đúng là biết giả bộ, từ lần trước hắn hỏi cô có phải con gái hay không, sau lại nói chuyện thêm vài lần, trên căn bản hắn đã xác nhận cô là nữ chơi acc nam, hơn nữa hình như còn vì hắn mới đến.[Đội ngũ] Công Tử Thế Vô Song: *mỉm cười*

Cười! Cười cái rắm, có cái gì buồn cười, chẳng lẽ cảm thấy cô nói câu kia rất buồn cười?

An Nhạc nhìn biểu cảm kia rồi bĩu môi, xung phong chạy trước giết quái, khi lên tầng tiếp theo, cô chạy ở phía trước, lấy ra khí chất đàn ông anh dũng giết địch, rửa hận bị sỉ nhục (bị hiểu lầm là con gái) mặc dù bản thân cô chính là con gái.

Vậy mà trong lúc cô dũng cảm chiến đấu, hắn lại vô cùng nhàn nhã, thấy hắn đi theo cô, nhân vật tựa như một cái đuôi rất biết điều theo sát phía sau, cô đi đông hắn đi đông, cô đi tây hắn tuyệt đối sẽ đi tây.

Thấy một màn này, An Nhạc cảm thấy tự hào, mặc dù thật ra mà nói thì chuyện này cũng chẳng có gì, nhưng trong lòng cô rất cao hứng, cuối cùng không cô không phải dựa vào hắn, cô thỉnh thoảng cũng có thể giúp đỡ hắn không phải sao?

Dù sao trước tầng mười lăm đều là tiểu quái, một mình cô cũng có thể ứng phó, vì thế An Nhạc một tầng lại một tầng cố gắng đi lên, đánh tới tầng thứ mười bốn, Công Tử vẫn còn tiếp đi theo cô, cô không phải nổi giận, chỉ là tò mò, người này rốt cục đã chạy đi đâu rồi, cho dù treo máy cũng phải trở lại rồi chứ.

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Có đó không?

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Vẫn chưa về à?

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Rơi vào bồn cầu rồi hả?

loading...

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Táo bón?

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Xong rồi, ta cảm thấy Công Tử ngươi nên đi khám bệnh.

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Được, ta tiếp tục bò lên, một chút nữa ngươi bị Boss bạo cũng không liên quan đến ta.

Đây là sự thật, An Nhạc không phải y sư, không thể tăng máu cho hắn, mà Boss tầng mười lăm lại có kỹ năng quần công, hắn tiếp tục đi theo cô thì chỉ có con đường chết, nhưng An Nhạc không có lòng kiên nhẫn, muốn cô ở tại chỗ đợi cô không thể làm được.

Cho nên cô lên tới nơi rồi!

Thật ra thì Cố Tử Mặc vẫn luôn ngồi trước màn hình, chỉ là hắn nhận được một cuộc điện thoại, hắn thấy cô phát ra câu nói đầu tiên trong đội ngũ đã nghĩ gửi lại một cái biểu cảm, ai biết bên kia lại gửi tin liên tục không ngừng.

Thấy hai chữ táo bón, vẻ mặt Cố Tử Mặc nhất thời trở nên vi diệu, đồng thời cũng có chút nghiền ngẫm, lúc trước hắn nghĩ cô gái này trước mặt acc Công Tử sẽ không tùy tiện, nhanh như vậy đã hiện ra nguyên hình rồi sao?

[Đội ngũ] Công Tử Thế Vô Song:…………

Mục lục
loading...