Menu

Cực Phẩm Công Tử-Chương 34


Cực Phẩm Công Tử


Tác giả: Công Tử Vô Song


Chương 34: Ngôn Ngữ Cũng Có Thể Phi Lễ

An Nhạc vào YY, mở âm lượng lên, trong tai ngay lập tức truyền tới một giọng nam, cô biết thanh âm này, là của Cuối Thời Thức Tỉnh, hắn nói “Hôn lễ lập tức bắt đầu, xoát loa”

An Nhạc trở lại trò chơi liền thấy trên kênh thế giới tất cả đều là loa chúc mừng tân hôn của hai người, cô cũng thuận theo xoát ra một cái. Sau đó, hôn lễ oanh oanh liệt liệt bắt đầu, trong trò chơi, hôn lễ cũng được thiết kế cổ trang hóa, có đội ngũ rước dâu, có kiệu hoa, nói tóm lại hình thức không khác mấy so với hôn lễ của cổ nhân.

Đội ngũ rước dâu đi đến đâu thì ở đó sẽ rơi xuống lễ bao, người chơi cướp được, sau khi mở ra sẽ có đủ loại đạo cụ trò chơi.

Dĩ nhiên muốn làm được như vậy cũng phải trả giá thật nhiều, hai vợ chồng phải đến Thương Thành mua lễ bao kết hôn, mà lễ bao kết hôn còn phân ra ba cấp, Cuối Thời Thức Tỉnh cùng lão bà của hắn đương nhiên là dùng loại lễ bao sang trọng nhất, cũng là đắt tiền nhất, một bộ tốn tới mấy trăm, hai người cộng lại cũng phải hơn một ngàn.

Nhưng mà An Nhạc đối với hành động đốt tiền trong trò chơi thấy nhưng không thể trách, người ta có tiền thích xài thì xài, ai có thể xen vào chứ. Hơn nữa trong game mà không có mấy người chơi RMB này, ai cũng chơi miễn phí thì công ty game làm sao kinh doanh nổi.

Hôn lễ kéo dài nửa tiếng, người trong bang phái còn được phát bao lì xì, nói chung thu hoạch cũng không ít, chỉ là trong YY vẫn không nghe được giọng của học trưởng, thật không thú vị. An Nhạc thuận tay đóng YY rồi treo nick ở đó, ngăn trở những âm thanh huyên náo trong ta nghe.

Sau đó, cô vào trò chơi phát một cái tin tức trong bang phái.

[Bang phái] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Kinh Thành Trấn Yêu Tháp, có ai muốn đi không?

Trấn Yêu Tháp là một phụ bản rất đặc sắc, tổng cộng có mười tám tầng, phụ bản thấp nhất một người vào, nhiều nhất là hai người, An Nhạc mỗi ngày đều vào cùng Đại Ngọc Nhi, cơ bản là vượt tháp mà không có bất kỳ tổn thương nào. Nhưng mà nha đầu kia ngày hôm qua cấu kết với một vị cấp cao, hiện tại có người mang cô ấy đi rồi.

Cô tính một mình vượt tháp, nhưng cảm thấy không ổn, vì vậy muốn tìm một người cùng đi, tin tức của cô mới vừa phát ra, không nghĩ tới Công Tử lại muốn tổ đội cô.

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Ngươi muốn dẫn ta?

loading...

[Đội ngũ] Công Tử Thế Vô Song: Đúng lúc muốn đi

An Nhạc thật muốn ôm máy tính hôn hai cái, nhưng tưởng tượng chỉ là tưởng tượng, cô cũng không có can đảm làm như vậy, nếu không mấy người trong phòng ngủ sẽ nghĩ cô bị điên, ôm máy tính hôn thì không thể nhưng An Nhạc lại theo quán tính phát một câu

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Sao? Không sợ ta phi lễ ngươi hả?

[Đội ngũ] Công Tử Thế Vô Song: Ngươi có thể xuyên qua màn hình sao?

Hắn vừa nói xong tiếp theo một cái thông báo xuất hiện trân màn hình của cô

[Hệ Thống] Công Tử Thế Vô Song mời bạn cùng tiến vào Kinh Thành Trấn Yêu Tháp.

An Nhạc bấm tiếp nhận, khi tiến vào phụ bản rồi, trong lòng cô vẫn còn oán thầm người nào đó, nếu như đã không sợ vì sao lúc trước hắn còn nói với cô mình không thích đàn ông, ôi cuộc đời!

Tâm tình An Nhạc ngỗn ngang, lười tiếp tục duy trì hình tượng, dù sao học trưởng cũng sẽ không biết “Tôi Vì Bạn Mà Đến” chính là An Nhạc, cô lớn mật một chút thì có làm sao. Vì thế “Tôi Vì Bạn Mà Đến” không còn nói chuyện câu nệ như trước nữa.

[Đội ngũ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Ngươi không biết dùng ngôn ngữ cũng có thể phi lễ một người sao?

[Đội ngũ] Công Tử Thế Vô Song: Có thể giúp ta mở mang chút kiến thức?

Mục lục
loading...