Menu

Cực Phẩm Công Tử-Chương 25


Cực Phẩm Công Tử


Tác giả: Công Tử Vô Song


Chương 25: Không Cùng Xuất Hiện A~

Lời này vừa đánh ra mọi người đều cảm thấy rõ ràng không khí trong trò chơi có chút ngưng đọng, kênh phụ cận một lúc lâu cũng không có người lên tiếng.

[Phụ cận] thịnh thế vương triều ¥ khả ái: Đi thôi, mới vừa rồi cũng đâu mắng hắn cái gì, còn bắt xin lỗi, không phải chỉ nói vài câu thôi sao?”

[Phụ cận] thịnh thế vương triều ¥ đoạn thủy: Toàn bộ đồ người ta đều trả lại, chẳng lẽ không nên nói xin lỗi? Các người đừng làm ta cảm thấy thất vọng.

[Phụ cận] thịnh thế vương triều ¥ huyết sắc: Anh bạn, ngại quá, vừa rồi có chút nóng nảy nên nói vài câu thô tục, ngươi đừng để ý.

[Phụ cận] thịnh thế vương triều ¥ lãng mạn: thật ngại quá.

[Phụ cận] thịnh thế vương triều ¥ khả ái: như trên.

Mặc dù lời của Khả Ái kia làm người ta cảm thấy không chân thành, nhưng An Nhạc cũng không hẹp hòi, nếu đối phương đã chịu mở miệng xin lỗi thì cũng không nên tính toán quá.

An Nhạc xoay người tiếp tục làm nhiệm vụ của cô, đám người kia cũng dần tản đi, nhưng rất nhanh sau đó trên màn hình của cô lại nhảy ra một thông báo.

loading...

[Hệ Thống] Thịnh thế vương triều ¥ đoạn thủy muốn thêm bạn tốt, chấp nhận hay từ chối.

An Nhạc không do dự điểm thêm bạn tốt, cô đối với người này có ấn tượng khá tốt, kết bạn cũng không có vấn đề gì. Cứ như vậy, An Nhạc cùng Đoạn Thủy bắt đầu quen biết, người này cũng không tệ, có khi cô không qua được nhiệm vụ hắn sẽ tới giúp đỡ một chút.

Trong trò chơi An Nhạc lấy thăng cấp làm mục tiêu, thoáng một cái lại nửa tháng trôi qua, mà trong nửa tháng này ở bên ngoài cô cùng học trưởng trừ thỉnh thoảng nhìn thấy nhau gật đầu một cái thì cũng không cùng xuất hiện. Trong trò chơi cũng vậy, mặc dù cô ở quảng trường bang phái thấy hắn, nhưng hắn không hay lên kênh bang phái nói chuyện, mà cấp bậc hai người chênh lệch lớn nên không thể cùng hắn đi phụ bản, vì vậy cô với hắn không thể cùng xuất hiện a!

Nhưng trong nửa tháng này cũng không thể nói là không có thu hoạch, cô cùng mấy người trong môn phái cũng dần thân quen hơn, cũng thuận lợi lên cấp 50, Đại Ngọc Nhi ở cấp 48. Hơn nửa cô cũng biết được vì sao thường xuyên có người lên kênh thế giới bày tỏ với học trưởng, bởi vì hắn là đệ nhất cao thủ trên bảng xếp hạng, nên có người mù quáng sùng bái, cũng giống như trong thực tế mọi người yêu thích thần tượng vậy.

Nhưng đây chỉ là một trong những nguyên nhân, quan trọng hơn là hắn luôn từ chối, thỉnh thoảng còn nói vài lời ác độc, cho nên mọi người đánh cược với nhau xem ai có bản lĩnh khiến hắn gật đầu. Chính vì nguyên nhân này nên kênh thế giới mới thường xuyên xuất hiện tình huống tỏ tình.

Giống như cô gái ngày hôm qua trên kênh thế giới, cuối cùng cũng rơi vào kết quả thảm bại, thấy mấy cái này, An Nhạc một mặt thì vui mừng, mặt khác lại lo lắng, học trưởng có vẻ không dễ hạ gục, cô phảng phất đã thấy kết quả của mình.

An Nhạc vừa thao tác nhân vật của mình chạy về kinh thành vừa suy nghĩ, chợt thấy một cái hồng danh sáng loáng. WOW, hai mắt An Nhạc sáng ngời, là tên nào ngạo mạn như vậy, dám ở trong kinh thành mở hồng danh, trong này có NPC Ngự Lâm Quân, hai ba chiêu là có thể khiến người chơi tử vong, An Nhạc vội vàng đảo mắt nhìn sang.

Mục lục
loading...