Menu

Cực Phẩm Công Tử-Chương 19


Cực Phẩm Công Tử


Tác giả: Công Tử Vô Song


Chương 19: Đánh Vào Nội Bộ (1)

[Yến Châu thành] Tôi Vì Bạn Mà Đến thảm bại dưới tay Công Tử Thế Vô Song.

Tin này vừa mới xoát ra, thế giới liền ồn ào càn quét một trận

[Thế giới] Ta Không Thương Ngươi: Công Tử thật uy vũ, là miểu sát a!

[Thế giới] Du Du Thanh Thủy: Chúc mừng lão công nhà ta Đê Điều Vương Tử lên tới cấp 70, chúc mừng lão công nhà ta Đê Điều Vương Tử lên tới cấp 70, hôn một cái.

[Thế giới] Ta ở giữa trâu A và trâu C: Giống như trên

[Thế giới] Rời khỏi đầu heo: Thật ra Tôi Vì Bạn Mà Đến kia cũng không tệ, hai người bọn họ cấp bậc chênh lệch rất lớn, bị miểu sát cũng không mất mặt.

An Nhạc nước mắt đầy mặt, còn có người giúp cô nói chuyện, từ trên đất bò dậy, lần này tới lượt cô thê thảm, bị trọng thương rồi, Công Tử vẫn chưa bỏ đi, đứng trước An Nhạc hơn nữa còn phát ra một câu

[Phụ cận] Công Tử Thế Vô Song: Ta nghĩ ngươi có thể kiên trì lâu một chút.

Hmm? An Nhạc nhíu mày, hắn có ý gì đây? Thất vọng, học trưởng đối với cô thất vọng? Hay là đang cười nhạo cô. An Nhạc đột nhiên nghĩ đến một chuyện, hắn cởi hết trang bị cùng cô PK nói là để công bằng, thật ra là muốn cô biết hắn không mặc trang bị vẫn có thể miểu sát cô, hắn với cô chưa bao giờ cùng một cấp bậc.

loading...

Không! An Nhạc lập tức lắc đầu, cô không thể nghĩ xấu cho học trưởng, hắn không phải người như vậy, tuyệt đối không, học trưởng rất ôn nhu, làm sao có thể cười nhạo cô chứ!

An Nhạc cười cười, bấm vào ô động tác, sau đó quay về phía Công Tử làm động tác hành lễ, rồi gõ ra một hàng chữ

[Phụ cận] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Hắc hắc, ngươi đánh giá ta quá cao rồi, nhưng mà tại nghệ ta không bằng người thì cũng không có gì đáng cười, lần sau có cơ hội chúng ta PK lại.

Công Tử đứng ở đó, đôi mắt đen ấy từ trên cao nhìn xuống cô chừng vài giây, không có trả lời, xoay người đi ra khỏi đám đông.

An Nhạc thấy hắn đi rồi liền thu hồi tầm mắt, nhìn bản thân bị trọng thương mà muốn khóc, trong trò chơi nếu bị thương cần phải trị liệu, vết thương nhẹ hay bị té thì uống dược là được rồi, nhưng mà cô bị trọng thương, cần phải có thuốc cao cấp.

Thuốc cao cấp cần ít nhất năm vàng, bán ở Thương Thành, An Nhạc mới vào trò chơi còn chưa có kiếm được tiền nên đương nhiên không có năng lực dùng tiền trò chơi đổi thành tiền Thương Thành để mua thuốc. Vì thế An Nhạc chỉ có hai lựa chọn, một là nạp tiền, hai là đến đài Cầu Phúc, chỗ đó nửa tiếng sẽ có thần tiên tới thắm một lần, trị liệu miễn phí. An Nhạc đương nhiên sẽ chọn phương án sau, trong trò chơi nếu không thật sự cần thiết thì cô sẽ không tiêu tiền.

Nhưng đợi khi An Nhạc kéo một thân trọng thương đến đài Cầu Phúc, phát hiện ở đây không chỉ có một hai người chờ, An Nhạc tính qua nếu cứ xếp hàng như vậy đợi đến lượt cô cũng phải bốn tiếng sau. Không có biện pháp, chỉ có thể tiêu tiền, chờ đợi như vậy rất mệt mỏi. An Nhạc nạp tiền vào, chữa trị vết thường, sau đó gửi tin nhắn riêng cho Cuối Thời Thức Tỉnh.

[Mật ngữ] Tôi Vì Bạn Mà Đến: Cuối Thời, lời mới nãy ngươi nói có còn hiệu lực không?

Mục lục
loading...