Menu

Cực Phẩm Công Tử-Chương 13


Cực Phẩm Công Tử


Tác giả: Công Tử Vô Song


Chương 13: Không Chết Không Dừng

An Nhạc ăn xong mì tôm liền trở lại ngồi trước máy tính, mở ra kênh thế giới lúc trước đã tắt đi phát hiện cái ID Ni Mã kia vẫn còn xoát bình luận trên kênh thế giới. An Nhạc vô cùng kinh hãi, đây là cỡ nào chói mắt a, phải biết rằng ở trong trò chơi muốn nói chuyện trên kênh thế giới cần phải có loa lớn, một cái loa lớn tương đương một vàng, nếu như nói liên tục mấy giờ liền tốn ít nhất cũng mấy trăm vàng.

An Nhạc nhìn chăm chú, phát hiện lời nói của người nọ có chút thay đổi

[Thế giới] Ni Mã: Công Tử ngươi là đồ SB, không phải ngươi thích giết ta sao? Bây giờ tới giết ta đi! Có dũng khí thì tới mà giết ta! Hahahahaha, chắc là không đủ dũng khí rồi, còn cả đám SB trong bang phái của ngươi nữa!

[Thế giới] Vẽ Vòng Tròn Nguyền Rủa Ngươi: Đừng ép người quá đáng, ép người sẽ bị trời đánh, đừng để ta ra ngoài trừng trị ngươi!

[Thế giới] Ni Mã: Công Tử ngươi là đồ SB, không phải ngươi thích giết ta sao? Bây giờ tới giết ta đi! Có dũng khí thì tới mà giết ta! Hahahahaha, chắc là không đủ dũng khí rồi, còn cả đám SB trong môn phái của ngươi nữa!

Hiện tại đang xảy ra chuyện gì a? An Nhạc mở ra giao diện bạn tốt phát hiện Công Tử Thế Vô Song đang ở bên trong phụ bản, tên Ni Mã kia thì ở Yến Châu thành, nhưng mà cấp bậc của hắn chỉ còn 30. An Nhạc vừa nhìn liền phát hiện ra vấn đề, trò chơi này chú trọng sức mạnh nên phân bản đồ đều phân theo cấp bậc, trong bản đồ Yến Châu thành này người chơi hồng danh cấp 30 không thể công kích người chơi cấp 30 hoặc dưới cấp 30, đây gọi là khu vực bảo vệ, hơn nữa khi vào thành rồi cũng không thể mở hồng danh. Có lẽ Công Tử Thế Vô Song giết hắn tới cấp 30, hắn liền chạy về Yến Châu thành nên mới có thể lớn lối như vậy.

An Nhạc khẽ mỉm cười, trong mắt hiện lên tia giảo hoạt, đây không phải cơ hội tới rồi sao, cô lập tức chạy về phía tọa độ của Ni Mã phát hiện hắn đang trong trạng thái tổ đội, bên cạnh đứng vài cao thủ một thân hoa phục, kim quang lòe lòe….

An Nhạc nhìn một chút, phát hiện đây không phải mấy ID hay xuất hiện trên kênh thế giới nên cũng không để ý lắm, trực tiếp điểm vào nhân vật Ni Mã xem trang bị của hắn. Vừa nhìn xong An Nhạc liền kinh hãi, trang bị cao cấp của hắn mặc dù bị bạo rơi ra hết rồi, nhưng bây giờ hắn lại đang mặc một bộ sáo trang cấp 30 còn là loại có thuộc tính phụ ma, sách sách, thật sự là người có tiền.

Người nọ có lẽ phát hiện cô nhìn tin tức của hắn, bởi vì Hệ Thống sẽ có nhắc nhở, nên lúc cô còn đang nghiên cứu thông tin đã thấy hắn đi về phía nhân vật nhỏ gầy đơn bạc của cô quăng ra một câu.

loading...

[Phụ cận] Ni Mã: Xem con mẹ nhà ngươi, có cái gì đẹp mắt, muốn chết à!

An Nhạc không trả lời, nhìn một loạt biểu tượng trên đầu hắn, điểm vào hai chữ tử đấu, đồng thời trên màn hình cũng nhảy ra thông báo của Hệ Thống.

[Yến Châu thành] Tôi Vì Bạn Mà Đến muốn mời Ni Mã tử đấu, ân oán sinh tử, không chết không dừng, người chết sẽ bị trọng thương, tiếp nhận hay từ chối.

Trong trò chơi, tử đấu được xem là quyết đấu cực đoan trong Hệ Thống PK, bình thường mọi người PK chẳng qua chỉ muốn tỷ thí với nhau, người chơi không có bất kỳ tổn thất nào, công bố thắng thua cũng chỉ ở mức hình thức, những người ở gần trận quyết chiến mới có thể nhìn thấy. Nhưng tử đấu lại hoàn toàn khác, người chơi phải trả giá rất nhiều, cho nên nếu thua cuộc sẽ bị công bố toàn bản địa, nói cách khác chỉ cần ai đang đứng trong bản đồ Yến Châu thành đều có thể nhìn thấy kết quả tử đấu.

[Bản địa] Trẻ Con, Không Khóc: Tôi Vì Bạn Mà Đến là ai vậy, không phải acc phụ của Công Tử chứ?

[Bản địa] Đêm Đó Chúng Ta Yêu Nhau: Ta thấy rồi, là một tiểu pháp sư cấp 24, trang bị trên người toàn là đồ bỏ.

[Bản địa] Ngươi Đau Trứng Hả?: Lại có trò hay rồi, vây xem, vây xem

Mục lục
loading...