Menu

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc-Chương 6


Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc


Chương 6

Đều đặn một ngày hai bữa, cô gặp anh. Lại ngồi ăn cùng nhau và lại không một câu nói nào thốt ra từ hai bên. Sau bữa ăn tối, mỗi người lại trở về phòng của mình. Tĩnh lặng như chẳng có bất kỳ sự thay đổi gì. Hằng ngày cô đều đến bệnh viện, bác sĩ nói tình trạng của bố cô đang dần khá hơn.Vậy là ít nhất trong cuộc sống này cô vẫn còn chút mục đích để tiếp tục sống.

Mấy hôm nay ở trong phòng hoài cũng chán, cô bắt đầu mò mẫm mọi thứ trong nhà. Từ khu vườn được chăm chút kỹ càng từng ngọn cỏ đến ngôi nhà nhỏ bằng gỗ của mấy chú thỏ con sau vườn đều khiến cô thích thú. Ít ra thì nơi đây cũng có chút biểu hiện gọi là nhà. Ở đây không nhiều người làm cho lắm, chỉ một lão quản gia đã già nhưng vẫn còn khỏe mạnh, một dì Trương giúp việc nấu ăn và hai người hầu gái. Tất cả đều có phòng ngủ cho riêng mình không khác gì những người thân trong nhà. Nhưng bọn họ đều khá kín tiếng khiến cô cảm thấy khó chịu, tất cả giống như robot không có bất kỳ cảm xúc nào. Nơi đây đặc biệt yên tĩnh.

Tuyết Vũ đi dọc hành lang, cô di di ngón tay theo từng cánh cửa. Bất chợt cô dừng lại trước một căn phòng khá cũ kỹ nhưng được chăm sóc cẩn thận. Bằng chứng là trên cánh cửa không có chút hạt bụi. Hơi tò mò, cô đẩy cửa bước vào. Tối quá, ánh đèn mờ ảo khiến cô chẳng thấy gì. Cô bấm công tắc. Một tấm hình to lớn treo trên tường khiến cô hoảng sợ . Quá đột ngột, cô giật mình lùi lại. Chợt một bàn tay tóm chặt lấy cánh tay cô:

-Ai cho cô tự ý vào đây?

Là Thiên Đức, cô lắp bắp:

-Em, chỉ là…

-Ra ngoài ngay!

Thiên Đức gần như lôi cô ra khỏi căn phòng đó, cánh tay rắn chắc của anh ta khiến cô tưởng như mình sắp gãy xương đến nơi.

-Từ nay không được đến đó nữa nhớ chưa!

loading...

Thiên Đức dọa cô. Dù anh không dọa thì cô cũng chẳng dám bén mảng đến đó nữa. Phòng gì đâu mà đáng sợ, nhưng cô chợt cảm thấy kỳ lạ. Người đàn ông trong tấm hình, dường như cô đã gặp ở đâu đó, cảm giác rất quen. Ai vậy nhỉ? Tại sao Thiên Đức lại không muốn cô nhìn thấy! Lúc nãy trông anh ta rất giận dữ. Rốt cuộc là vì sao?

Không hiểu sao tối nay Thiên Đức lại bảo cô ăn mặc thật đẹp. Chẳng biết anh ta sẽ đưa cô đi đâu. Tuyết Vũ ngắm mình trong gương, cũng không quá tệ. Bộ váy hở vai màu trắng muốt lại càng đẹp hơn khi khoác lên người cô. Ngay cả Thiên Đức khi nhìn thấy cô cũng hơi ngẩn người. Lúc trước mới cưới, cô rất gầy. Có lẽ vì có quá nhiều phiền muộn và lo lắng. Sau này khi đến nhà họ Đồng, cuộc sống của cô đã có phần ổn định hơn dù cô chẳng biết khi nào Thiên Đức sẽ lại dở chứng.

Nơi cô đến là một nhà hàng Trung khá kín đáo. Mỗi bàn ăn đều ở một phòng riêng. Căn phòng đám người Thiên Đức đang uống rượu thuộc hàng sang nhất. Ngay khi vừa bước vào cô đã cảm nhận được hết sự xa hoa đó.

Bọn họ vừa nghe tiếng đẩy cửa đã quay lại, những ông chủ lớn tai to bụng bự vừa nhìn thấy cô đã ra vẻ thích thú. Tuyết Vũ ngượng ngùng hơi cúi đầu xuống. Cô nhận ra anh đang ngồi đối diện cô, gương mặt không chút cảm xúc.

-Giới thiệu với mọi người, cô ấy là nhân viên trong công ty tôi!

“Cái gì?”

Tuyết Vũ kinh ngạc, cô không nghe nhầm chứ? Những lời Đồng Thiên Đức vừa nói… Cô không tin nỗi vào tai mình.

Mục lục
loading...